sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 721

Chương 721: Khiêu chiến

Chính văn Chương 721: Khiêu chiến

Cập nhật lúc: 2015-07-25 07:33:45 số lượng từ: 2983

Toàn bộ Thiên Khải thành đô tại vì trận này quyết chiến làm chuẩn bị.

Phù văn chi trong tháp mỗi ngày đều có mấy trăm đạo phù văn bắt đầu hướng ra phía ngoài vận chuyển, bố trí tại Thiên Khải thành giác [góc] nơi hẻo lánh rơi.

Sở hữu tất cả võ giả đã bỏ đi tu luyện, quyết chiến phía trước, dù cho lại điên cuồng tu luyện cũng vu sự vô bổ, nhắc không đến tính quyết định tác dụng.

Mà mỗi một ngày đều có trên trăm cái Thiên Hạ Thương Minh thám tử từ tiền phương phản hồi, Thiên Tà Tông lựa chọn thanh thế to lớn thẳng tiến Thiên Khải thành, bọn hắn căn bản là không quan tâm hành tung tiết lộ, Thôi Tà đối với một trận chiến này nắm chắc phi thường đại, hắn đang cần phải làm là nghiền áp, đem Thiên Khải thành hoàn toàn nghiền áp đi qua (quá khứ)!

Về phần Vân Điện người... Nếu như Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh co đầu rút cổ tại vân trong điện, đối với Thôi Tà mà nói chỉ sợ còn có chút phiền phức, đã bọn hắn lựa chọn cùng Thiên Hạ Thương Minh liên thủ, như vậy Thiên Tà Tông muốn đưa bọn chúng cùng nhau bị diệt tại Thiên Khải thành!

Chỉ (cái) đánh bại Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện, toàn bộ Trung Vực ở bên trong không... Nữa có thể ngăn cản Thôi Tà thế lực, như Huyền Âm Quán, Hắc Sơn Tông, Huyết Mộc Nhai những cái... Kia Tứ phẩm tông môn, ngoại trừ cúi đầu xưng thần, mặc kệ do hắn Thôi Tà xâm lược, căn bản không có thứ hai con đường có thể lựa chọn!

"Báo! Thiên Tà Tông đại quân xuất hiện tại Thiên Khải thành chính nam một ngàn tám trăm dặm chỗ!"

"Báo! Thiên Tà Tông đại quân xuất hiện tại Thiên Khải thành một nghìn dặm chỗ!"

"Báo... Sáu trăm dặm chỗ!"

"Báo..."

Thiên Tà Tông đại quân tiến lên tốc độ cũng không khoái, có thể cứ như vậy chậm rì rì tới gần Thiên Khải thành, mang cho Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện áp lực lại càng lúc càng lớn!

Mấy ngày nay thời gian, Ninh Vũ Điệp tâm tình bình tĩnh rất nhiều.

Cùng La Chinh hai người trở về thành trên đường, hai người cũng là sầu triền miên, lời tâm tình liên tục, La Chinh nói cho Ninh Vũ Điệp, nếu như một trận chiến này có thể sống sót, chỉ cần hắn có thể cứu trở về La Yên, hắn muốn cùng Ninh Vũ Điệp cử hành song tu đại điển.

Ninh Vũ Điệp hờn dỗi không đáp ứng, nàng đường đường điện chủ sao có thể gả cho Vân Điện đệ tử? Chẳng phải là rối loạn bối phận?

La Chinh hiện tại thân phận như trước hay (vẫn) là Vân Điện đệ tử, chỉ là La Chinh ở đâu cho phép nàng?

Trở lại Thiên Khải thành về sau, hai người cũng cái gì ít gặp mặt, bất quá Vân Điện rất nhiều trưởng lão chứng kiến Ninh Vũ Điệp trạng thái, dần dần cũng là yên lòng, quyết chiến sắp tới, liên minh bên này nguyên bản cũng không bằng Thiên Tà Tông, Ninh Vũ Điệp thân là điện chủ, không thể ngay tại lúc này xuất hiện tình huống rồi.

Một ngày sau đó, La Chinh đã đi ra cái kia giữa biệt viện, Thiên Tà Tông đã tới gần Thiên Khải thành, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, hôm nay chỉ sợ sẽ là xuất chiến thời gian.

Khê Ấu Cầm thân mặc một thân đồ mặc ở nhà, thần sắc bình tĩnh nhìn qua La Chinh, trên mặt ẩn ẩn có chút vẻ lo lắng, nàng tựa như cùng tầm thường nhân gia nữ tử giống như, bang (giúp) La Chinh sửa sang lại quần áo, lập tức dặn dò: "Phải cẩn thận..."

"Ân!" La Chinh gật gật đầu, lập tức hướng phía Thiên Khải thành phòng nghị sự đuổi đi qua (quá khứ).

Đợi đến lúc La Chinh sau khi rời khỏi, Khê Ấu Cầm mới nháy thoáng một phát con mắt, sâu kín nhìn qua La Chinh phương hướng ly khai nói ra: "Yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi chết đấy..."

Rất nhanh, nàng cái kia nhu tình như nước ánh mắt biến mất hầu như không còn, mà chuyển biến thành thì còn lại là mặt mũi tràn đầy rất nghiêm túc biểu lộ, rất nhanh nàng theo chính mình Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một bộ màu đen đạo bào.

Đạo này bào là Hư Linh Tông đệ tử bào, nàng cũng không phải là Hư Linh Tông đệ tử, hay (vẫn) là nàng tại mười bốn tuổi thời điểm, cùng phụ thân sảo sảo nhượng nhượng (bảy mồm tám mỏ chõ vào), không nên như vậy một bộ đạo bào, mấy năm qua đi, thân hình của nàng rút đầu, cao ngất rất nhiều, hiện tại lại mặc vào tới cũng có chút không hợp thân rồi, đặc biệt là ngực căng cứng lại để cho nàng có chút khó chịu.

Chỉ là hôm nay nàng đồng dạng cũng muốn xuất chiến!

Có lẽ là vì La Chinh, cũng là vì nàng Khê gia, vì tan vỡ Hư Linh Tông.

Chỉ chốc lát lại để cho, đổi lại Hư Linh Tông đệ tử bào Khê Ấu Cầm, cũng lặng yên hướng phía Hư Linh Tông cửa hông đuổi đi qua (quá khứ).

Thiên Tà Tông đại quân đã xuất hiện tại Hư Thiên thành đối diện mặt, đông nghịt độc lập võ giả tạo thành lần lượt phương trận, ngoại trừ số lượng phần đông độc lập võ giả bên ngoài, trên bầu trời còn có rất nhiều Hư Kiếp cảnh võ giả, cùng với Vu Chiêm Hà cùng Thôi Tà hai vị Sinh Tử cảnh cường giả!

Cái này chi đại quân im ắng trưng bày tại Thiên Khải trước cửa thành mười dặm chỗ.

Ngoại trừ võ giả bên ngoài, tại đây chi trong quân đội còn có một chút hết sức kỳ quái đồ vật, tỷ như do trên trăm vị Thần Đan Cảnh võ giả nắm giơ một cái đại đế đèn, ở đằng kia đế đèn trung ương là một căn cực lớn bấc đèn, cái kia bấc đèn đen sì đấy, lúc này thời điểm nhưng lại dập tắt trạng thái.

Tại đây tòa đế đèn mặt khác hơi nghiêng, tắc thì có lưỡng tòa cự đại quan tài, đó là một đen một trắng hai tòa cự hòm quan tài, nhưng lại không biết cái này trong quan tài chứa cái gì đồ đạc.

Về phần Thiên Khải thành bên này, Thạch Khắc Phàm, Yên Duyệt Sơn, Mạc Hải Sơn ba người đang tại tường thành đỉnh cao nhất, ba vị Béo trên mặt cũng đầy là vẻ mặt nghiêm túc, mà Thiên Hạ Thương Minh trong cái vị kia thiên cổ Cự Đầu, tắc thì khoanh chân ngồi ở một cái đằng trên mặt ghế, lúc này thời điểm chính đang nhắm mắt minh tưởng.

Ninh Vũ Điệp tắc thì dẫn theo Vân Điện phần đông Hư Kiếp cảnh võ giả đứng sửng ở mặt khác một bên, nhàn nhạt nhìn trời tà tông.

Chỉ chốc lát sau, Thiên Khải thành bên trong một đạo độn quang bỗng nhiên bay tới, kia mà đúng là La Chinh.

La Chinh vừa mới tới, cùng Ninh Vũ Điệp liếc nhau một cái, hai người trong mắt đều có chút hứa nhu tình, La Chinh đem ánh mắt chuyển tới, tựu thẳng tắp theo dõi xa xa Thôi Tà, dù cho giờ phút này song phương cách xa nhau mười dặm, lẫn nhau tầm đó đều nhanh chóng phát hiện đối phương.

Thôi Tà thân ảnh hướng phía Thiên Khải thành bỗng nhiên hoạt động tới, nhưng lại hướng phía Thiên Khải thành bên trong phần đông võ giả cuồng tiếu nói: "Ta Thiên Tà Thần Quốc chắc chắn thống nhất Trung Vực, bởi vì cái gọi là Thiên Đạo bạc phơ, hắn thế vô lượng, thuận chi người xương, nghịch chi người vong! Ta Thiên Tà Thần Quốc tựu đại biểu cho Thiên Đạo, như thì nguyện ý quy hàng ta Thiên Tà Thần Quốc võ giả, ta Thôi Tà ai đến cũng không có cự tuyệt, như người phản kháng, nhất định là tự chịu diệt vong!"

Thôi Tà ngưng trọng chân nguyên quán chú tại trong thanh âm, hướng phía Thiên Khải thành bên này khuếch tán mà đến, thanh âm kia giống như sét đánh bình thường vang dội, toàn bộ Thiên Khải thành bên trong lên tới võ giả, xuống đến bình dân, lỗ tai đều bị chấn đau nhức!

Thiên Khải thành bên trong phần đông võ giả đều là trầm mặc, đều đến loại này thời điểm rồi, tự nhiên không có người thật sự sẽ đi đầu nhập vào Thôi Tà, bất quá Thôi Tà nguyên vốn cũng không trông cậy vào hắn lời này hữu dụng, chỉ là khai chiến trước khi, hắn lời nói này đưa ra ngoài, có thể thật lớn chèn ép đối phương quân tâm, gia tăng đối phương sĩ khí mà thôi.

"Ôi!"

"Ôi!"

"Ôi!"

Đem làm Thôi Tà vừa mới nói xong, phía sau hắn do độc lập võ giả hình thành nguyên một đám phương trận, lập tức cũng đi theo gầm hét lên.

Mặt độ Thôi Tà khiêu chiến khiêu khích, Thạch Khắc Phàm đang chuẩn bị nói chuyện, không nghĩ tới La Chinh lại trước tiên mở miệng rồi, hắn đồng dạng cũng quán thâu lấy chân nguyên, lạnh lùng nói với Thôi Tà hai chữ, "Nói nhảm!"

Hắn hai chữ này, đồng dạng cũng như là sấm sét bình thường vang lên, không thể so với Thôi Tà thanh âm nhỏ, hơn nữa hai chữ này tuy nhiên thô bỉ, nhưng lại đơn giản hữu lực, hoàn toàn đem gây nên Thiên Tà Thần Quốc miệt thị sạch sẽ!

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Thôi Tà trên mặt lóe ra một vòng sắc mặt giận dữ, nhưng cái kia sắc mặt giận dữ lập tức tựu tiêu tán, mà chuyển biến thành một tia tham lam, ở trong mắt Thôi Tà, La Chinh giống như một tòa di động bảo khố!

Bất quá mấy năm thời gian, tiểu tử này tựu quật khởi đến bây giờ tình trạng này, nếu như trên người hắn bí mật bị chính mình chỗ lấy được, thế giới này trong còn có cái gì có thể trở thành hắn trở ngại?

"La Chinh! Ngươi dám cùng ta chính diện một trận chiến? Lần trước đã bị ta một đường truy sát nửa trong đó vực, lần này còn muốn làm cái kia rùa đen rút đầu?" Thôi Tà trên người màu đen khí tức lượn lờ, hướng phía La Chinh cười lạnh nói.

Tông môn chiến tranh khai chiến trước khi, song phương tông môn cường giả lẫn nhau khiêu chiến, solo là một kiện rất thông thường sự tình.

Loại chuyện này cho dù là tại phàm nhân quá độ tầm đó, cũng thường xuyên phát sinh, địch ta song phương võ tướng đi đầu solo, Thắng Lợi một phương tự nhiên sĩ khí phóng đại, bại một phương sĩ khí sụt!

Cái này Thôi Tà như vậy khẩu khí, tự nhiên là chỉ điểm La Chinh khiêu chiến rồi...

Thôi Tà dù sao cũng là Sinh Tử cảnh võ giả, hơn nữa hắn cơ bản xem như Trung Vực ở bên trong tu vị cao nhất, thực lực mạnh nhất đệ nhất nhân, coi như là khiêu chiến, dưới bình thường tình huống cũng chọn Ninh Vũ Điệp, hoặc là Thiên Hạ Thương Minh trong cái vị kia thiên cổ Cự Đầu.

Lúc này thời điểm hướng phía La Chinh khiêu chiến, lộ ra có chút không biết xấu hổ.

Thiên cổ Cự Đầu mở hai mắt ra, nhẹ nhàng theo cái kia đằng trên mặt ghế trôi nổi mà bắt đầu..., nhưng lại dùng cực kỳ già nua mà khàn khàn thanh âm nói với Thôi Tà: "Đường đường Trung Vực đệ nhất nhân, hướng một vị hậu bối khiêu chiến, không khỏi quá không nắm chắc tuyến rồi, ta lão gia hỏa này cùng ngươi chơi đùa như thế nào?"

Thiên cổ Cự Đầu thanh âm khàn giọng, thế nhưng mà cùng La Chinh, còn có Thôi Tà đồng dạng, toàn bộ Thiên Khải nội thành thành bên ngoài tất cả mọi người nghe được nhất thanh nhị sở.

Ninh Vũ Điệp đồng dạng cũng thân hình một phiêu, hướng Thôi Tà cười nhạt một tiếng, "Thôi Tà, ta cái này điện chủ ở chỗ này, ngươi lại cùng ta Vân Điện một vị đệ tử khiêu chiến, cũng không sợ mất thân phận?"

Thôi Tà lại hừ lạnh một tiếng, ánh mắt như là dao găm giống như, như trước gắt gao chằm chằm vào La Chinh hỏi: "La Chinh, ngươi dám sao?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx