sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 734

Chương 734: Một đường đuổi giết

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tất cả mọi người mật thiết chú ý Thôi Tà hướng đi, đem làm Thiên Khải thành bên trong võ giả nghe được Thôi Tà lời mà nói..., tâm lập tức xuống trầm xuống.

La Chinh ẩn núp vị trí hẳn là bị Thôi Tà phát hiện!

Cái này ý nghĩa bọn hắn một tia hi vọng cuối cùng cũng muốn tan vỡ rồi.

Thôi Tà cơ hồ không có chút gì do dự, phóng ra một bước, trong tay quyền mang lập loè, uy lực này vô cùng một quyền đập nện đi ra ngoài, ở giữa tọa độ không gian!

"Bành!"

Coi như Thôi Tà nắm đấm vừa mới đánh trúng cái kia tiết điểm lập tức, sắc mặt của hắn thình lình biến đổi!

Từ cái này tiết điểm bên trong bỗng nhiên xuất hiện một chi lợi kiếm, cái kia lợi kiếm lập tức cắt nát Thôi Tà quyền mang, mũi kiếm đỉnh trực tiếp thật sâu đâm vào Thôi Tà nắm đấm bên trong!

La Chinh trong tay cầm có thế nhưng mà thượng phẩm Thánh Khí! Dù cho Thôi Tà trên nắm tay bao trùm lấy một tầng chắc chắn màu đen lân phiến, nhưng như trước không cách nào ngăn trở Thánh Khí chi lợi.

Trường kiếm theo Thôi Tà nắm đấm đâm vào, khảm nạm tại Thôi Tà xương tay bên trong, một cỗ lực lượng khổng lồ lập tức truyền đến, đem Thôi Tà một đường phụ giúp rút lui!

Trường kiếm hoàn toàn ly khai cái kia tọa độ không gian, ngay sau đó là La Chinh cầm kiếm tay phải, kế tiếp thì là cả người hắn!

Tay đứt ruột xót, trên tay cảm nhận sâu sắc chân thật nhất cùng kịch liệt, cho dù là Thôi Tà, cái kia than cốc bình thường sắc mặt cũng hiện ra thần sắc thống khổ...

Hết lần này tới lần khác hắn cái tay còn lại, lại bị Hoa Thiên Mệnh một kiếm chặt đứt, giờ này khắc này chỉ có thể không ngừng mà lui về phía sau.

Mà La Chinh căn bản không để cho Thôi Tà bất cứ cơ hội nào, vững vàng cầm chặt trong tay lợi kiếm, một đường đẩy mạnh, hắn muốn dùng trường kiếm trong tay đem Thôi Tà đóng đinh tại trên tường thành!

La Chinh xuất hiện về sau, Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp cũng tự tọa độ không gian trong phản hồi, bất quá Ninh Vũ Điệp cũng là bị Khê Ấu Cầm ôm ra đến đấy.

"Là La Chinh! Hắn quả nhiên không có chết!"

"Ta tựu nói tiểu tử này số mệnh nghịch thiên, lại hung hiểm tuyệt cảnh cũng có thể chạy ra tìm đường sống, thật không biết hắn là như thế nào khôi phục đấy, xem ra không có đã bị bất cứ thương tổn gì!"

"Thế nhưng mà Vân Điện điện chủ, tựa hồ còn nằm trên mặt đất không có động tĩnh, không phải là vẫn lạc a?"

Thiên Khải thành cái kia tàn phá trên vách tường, phần đông võ giả lập tức sôi trào lên rồi!

Mới bọn hắn đã tuyệt vọng, Trung Vực bên trong thật sự tìm không ra người có thể đối kháng Thôi Tà.

Trước đây La Chinh thi triển "Song Tinh Chi Diệu" đã triệt để đưa bọn chúng thuyết phục, nếu như nói có người có thể chế tài Thôi Tà, như vậy người này nhất định chính là La Chinh!

Mà trước mắt, La Chinh hoàn toàn chính xác trở về rồi, hơn nữa nhìn đi lên long tinh hổ mãnh bộ dạng, tựa hồ căn bản không có đã bị bất cứ thương tổn gì.

"Giết Thôi Tà! La Chinh! Cố gắng lên!"

"La Chinh, chúng ta ủng hộ ngươi!"

"La Chinh, ta tại trên tinh thần ủng hộ ngươi..." Đây là Bách Lý Hồng Phong kêu đi ra đấy.

Nghe nói như thế, Bùi Thiên Diệu bất đắc dĩ cười cười, khá tốt Hoa Thiên Mệnh hiện tại ngất đi thôi, bằng không thì chỉ sợ lại muốn giáo huấn tiểu tử này rồi.

"Vèo!"

La Chinh cùng Thôi Tà một trước một sau, hướng phía tường thành phi tốc đụng đi qua (quá khứ), giữa hai người thủy chung cách một thanh trường kiếm, mà cái này trường kiếm nửa khúc trên, như trước gắt gao đính tại Thôi Tà cánh tay ở bên trong, Thôi Tà máu tươi càng là một đường phiêu tán rơi rụng.

"Mạng của ngươi ghê gớm thật, liền Sinh Tử phong đều bắt ngươi không thể làm gì!" Thôi Tà lạnh giọng nói ra.

Kỳ thật Sinh Tử phong loại vật này, mà ngay cả Thôi Tà bản thân cũng không cách nào hoàn toàn khống chế, hôm nay một trận chiến, không chỉ liên quan đến lấy Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh vận mệnh, cũng liên quan đến lấy Thôi Tà cùng Thiên Tà Tông vận mệnh, cho nên hắn mới có thể vận dụng loại này khủng bố đồ vật!

Thôi Tà không có nghe đã từng nói qua luật Nhân-Quả, Sinh Tử phong như thế nào đem đối phương giết chết, liền Thôi Tà mình cũng cân nhắc không thấu, hắn chỉ là biết rõ, bị Sinh Tử gió thổi phật sinh linh hẳn phải chết không thể nghi ngờ, không có ngoại lệ, cường đại trở lại sinh linh cũng sẽ đường vòng mà đi.

Thôi Tà mới tuy nhiên dốc sức liều mạng tìm kiếm tọa độ không gian, chỉ là cho rằng La Chinh số mệnh thái quá mức nghịch thiên, chỉ cần không thấy được La Chinh chết tại trong tay mình, không có xác nhận hắn sinh cơ hoàn toàn mất đi, hắn tựu cũng không an tâm!

Nhưng trên thực tế, Thôi Tà cho rằng La Chinh chín thành chín chết chắc rồi.

Kết quả lại hoàn toàn không phải hắn đang nghĩ như vậy, cái này Sinh Tử phong tựa hồ không có đối với La Chinh tạo thành bất cứ thương tổn gì, xem La Chinh hiện tại tinh thần phấn chấn phồn vinh mạnh mẽ bộ dạng, Thôi Tà trong nội tâm như thế nào không khiếp sợ? Có thể nói đã chấn kinh tới cực điểm rồi!

Thằng này rốt cuộc là cái gì quái thai! Như vậy đều làm cho bất tử!

Một cỗ cảm giác vô lực, theo Thôi Tà trong nội tâm bay lên, hắn Thôi Tà có thể dùng một gã độc lập võ giả thân phận, phát triển đến bây giờ tình trạng này, võ đạo chi tâm như giống như tường đồng vách sắt chắc chắn, đánh không mục đích thề không bỏ qua, lãnh huyết, tàn nhẫn, quyết đoán, chưa bao giờ hội (sẽ) do dự!

Nhưng tại thời khắc này, hắn chợt phát hiện chính mình đối mặt La Chinh giống như có lẽ đã đã mất đi lực lượng.

Võ giả tranh phong, đặc biệt là thực lực gần võ giả, liều đúng là một hơi, bởi vì cái gọi là không thể buông tha dũng giả thắng, võ giả tốt nhất tâm tính, tựu là thời khắc bảo trì không tin tín niệm!

Trước đây La Chinh bị Thôi Tà một đường đuổi giết, võ đạo chi tâm cũng có chút ít buông lỏng, hay (vẫn) là Ninh Vũ Điệp lợi dụng băng sương khí tức, lại để cho La Chinh trấn định, tại Ninh Vũ Điệp an ủi cùng cổ vũ hạ mới nhanh chóng khôi phục, thế nhưng mà lúc này thời điểm, lại có ai có thể trợ giúp Thôi Tà đâu này?

Thôi Tà vi La Chinh chuẩn bị thủ đoạn, không thể bảo là không nhiều lắm, cái này Sinh Tử phong căn bản chính là hết thảy tánh mạng chi địch, hết lần này tới lần khác cầm La Chinh không có bất kỳ biện pháp nào.

Hiện tại Thôi Tà hoàn toàn nghĩ không ra, hắn đến cùng như thế nào mới có thể diệt sát La Chinh!

La Chinh cảm giác sao mà nhạy cảm?

Thôi Tà trong mắt cái kia một tia ảm đạm chợt lóe lên, đã bị La Chinh nhạy cảm bắt đến rồi.

Thôi Tà là La Chinh lớn nhất sức lực địch, cũng là hắn giết chết hết người, Thôi Tà toát ra đến là bất luận cái cái gì sơ hở, La Chinh đều gắt gao bắt lấy!

Hiện tại Thôi Tà võ đạo chi tâm xuất hiện sơ hở, La Chinh đương nhiên sẽ không bỏ qua!

"Giết chết ta, chỉ bằng ngươi Thôi Tà, còn chưa đủ tư cách!" La Chinh cười lạnh nói.

"Vậy sao? Ngươi bất quá là cái Hư Kiếp cảnh võ giả, giết ngươi còn cần tư cách?" Thôi Tà cũng không phải đồ ngốc, lúc này thời điểm hắn cũng đang nhanh chóng điều tiết tâm tình của mình.

Bất quá La Chinh nhanh nói tiếp: "Đúng! Chỉ tiếc loại người như ngươi người quá mức tự cao tự đại, một vị muốn xưng Hoàng xưng đế, thành tựu Thần Quốc sự thống trị, nhưng lại không biết vô luận Thánh Địa hay (vẫn) là Thần Quốc, đều cần Thần Hải Cảnh đại năng tọa trấn, ngươi hà đức hà năng, có thể khai thần biển, xưng Hoàng xưng đế, chỉ bằng thiên phú của ngươi?"

Thành lập một tòa Thần Quốc, hoặc là Thánh Địa, nhất định phải có Thần Hải Cảnh đại năng tọa trấn, tựa như Hải Thần trên đại lục Tử Tâm Thánh Địa, tuy nhiên tại Hải Thần đại lục ở bên trên bài danh dựa vào về sau, nhưng như trước quan lại đồ Hạo Thiên cùng mặt khác hai vị Thần Đan Cảnh đại năng tọa trấn.

Đương nhiên, nếu như đem trọn trong đó vực liên hợp lại, tạm thời có thể gom góp ra một cái Thần Quốc ra, thế nhưng mà hắn cái này quốc chủ, lại là căn bản không đủ tư cách đấy!

, chỉ cần không vẫn lạc đều có thể vững bước bước vào Thần Hải Cảnh!

Tại Hải Thần trên đại lục cũng không tính hiếm có, thế nhưng mà tại Trung Vực bên trong, số lượng nhưng lại mịt mù mịt mù, ngược lại là gần chút ít họp chợ cuối năm thể ngoi đầu lên, tỷ như con trai của Thôi Tà Thôi Doãn, Hư Linh Tông Khê Tiểu Giới bọn người.

Mà Thôi Tà, bản thân thiên phú cũng không cách nào đánh giá đến Thần cấp, nhiều nhất cũng chỉ là Thiên cấp mà thôi.

Dùng Thiên cấp thiên phú phá Thần Hải Cảnh đương nhiên cũng có khả năng, chỉ là độ khó hội (sẽ) lớn hơn rất nhiều, cho nên thiên phú vẫn là Thôi Tà cho tới nay đau nhức, lúc trước hắn phát hiện con của mình ủng có thần cấp thiên phú về sau, tự nhiên là tỉ mỉ bồi dưỡng!

"Thiên phú mà thôi, ta chẳng lẽ không phải chế ngự tại như thế lông gà việc nhỏ, đợi ta Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận bày trận, tất nhiên..." Hắn lời nói vừa vừa mới nói một nửa, La Chinh tay chính là sờ, mũi kiếm tại Thôi Tà xương tay bên trong chuyển động một vòng, lập tức lại để cho Thôi Tà sắc mặt trắng bệch.

"Không có cơ hội này, ta nói rồi, ngươi đã dám mang đi La Yên, muốn có cái chết giác ngộ!" La Chinh vừa dứt lời, hai người rốt cục đánh lên tường thành.

"Ầm ầm!"

Thiên Khải thành cái này tường thành nguyên vốn đã sụp xuống một mảng lớn, như vậy va chạm phía dưới, lập tức lại bị đụng nát một cái động lớn, một trượng rộng đích phương gạch liên tiếp hai ba rơi xuống dưới đến.

Ngay tại va chạm lập tức, La Chinh bỗng nhiên đem trường kiếm theo Thôi Tà xương tay bên trong rút, lần nữa hung hăng hướng phía Thôi Tà ngực chơi qua đi!

Hiện tại Thôi Tà một tay bị chém đứt, cái tay còn lại lại bị La Chinh thượng phẩm Thánh Khí cắn nát, hoàn toàn đã mất đi sức hoàn thủ, đối mặt La Chinh trường kiếm, hắn chỉ có thể lựa chọn lui về phía sau, hắn hướng phía đằng sau nổ bắn ra, chính là theo tường thành nội bộ chạy trốn!

Tường thành nội bộ là các loại cự thạch cùng xà ngang dựng mà thành, như vậy va chạm phía dưới, hàng này tường thành chính là theo Thôi Tà bỏ chạy phương hướng từng mảnh từng mảnh bắt đầu sụp đổ.

La Chinh cũng không chút do dự, kiếm trong tay ý xoay quanh mà nhắc, mặc kệ gì tới gần xà ngang cùng cự thạch, đều bị kiếm ý thắt cổ: Xoắn giết thành bụi phấn, hắn đi theo sau lưng Thôi Tà gang tấc khoảng cách, một đường đuổi giết!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx