sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 738

Chương 738: Uy hiếp

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Hư Linh Tông ở trong, hiện tại đã là một mảnh hỗn loạn.

Lúc trước bọn hắn đem Hư Linh Tông tấn công xong đến thời điểm, cái kia là bực nào càn rỡ?

Tại Hư Linh Điện trước, khắc dấu lấy Hư Linh Tông ba chữ to biển bài bị bọn hắn đạp toái, đổi lại một bức dùng vàng ròng chế tạo bảng hiệu, bên trên dùng lưu kim đồ lại rồi "Thiên Tà Tông" ba chữ to, cái này bức vàng ròng chế tạo bảng hiệu trọng đạt vạn cân, đọng ở Hư Linh Điện trước lòe lòe sáng lên, khí thế phi phàm.

Đáng tiếc cái này bức bảng hiệu gần kề chỉ (cái) treo rồi (*xong) mấy tháng thời gian...

Những... Này độc lập võ giả vốn cho là đi theo Thiên Tà Tông, có thể ổn thỏa toàn bộ Trung Vực giang sơn, tối chung Thiên Tà Tông dùng giống như sao băng tốc độ quật khởi, lại dùng giống như sao băng tốc độ trụy lạc...

Độc lập võ giả nguyên vốn cũng không phải là Thiên Tà Tông chỗ đào tạo, bọn hắn đối với Thiên Tà Tông cũng chưa nói tới trung thành, trong khoảng thời gian này thoát đi Hư Linh Tông võ giả cũng không phải một cái hai cái, ngay từ đầu, Thiên Tà Tông ở bên trong những trưởng lão kia còn tiến hành ước thúc, nhưng rất nhanh, chính là những trưởng lão kia cũng là bỏ trốn mất dạng rồi, lưu lại chỉ là số rất ít võ giả.

Hư Linh Điện ở bên trong, Thôi Doãn lẻ loi một mình, mà ở bên cạnh của hắn, thì là hai vị phong bế giác quan thứ sáu nữ tử, cái kia hai nữ một vị chính là La Yên, mặt khác một vị thì là Ngao Tường người yêu, hai người đều có được Tử Cực Âm Thể.

Bởi vì không có gom góp đủ ba người, Thôi Tà lao thẳng đến các nàng giác quan thứ sáu phong bế, thông qua bực này bí pháp tu luyện, tu vi của các nàng đã đạt tới Thần Đan Cảnh trung kỳ.

Thôi Doãn toàn thân vô lực nằm ở rộng thùng thình Long trong ghế, sững sờ nhìn trước mắt hết thảy, trong mắt tựa hồ có chút điên cuồng chi sắc.

Mấy tháng trước khi, hắn còn làm lấy mộng đẹp, đợi đến lúc Thiên Tà Thần Quốc thu phục toàn bộ Trung Vực, cha hắn chính là Thần Quốc quốc chủ, mà hắn chính là Thần Quốc thái tử, một khi Thần Quốc thành lập, chính là thiên thu muôn đời đại nhất thống, Trung Vực ở bên trong lại cũng không ai có thể cùng hắn đối kháng.

Đáng tiếc cái này mộng thái quá mức ngắn ngủi, phảng phất thật sự như là mộng giống như, sau khi tỉnh lại, hắn mới giật mình chính mình là cỡ nào ngây thơ.

Lúc này thời điểm Thôi Doãn cũng có phần có điều ngộ ra, hắn ngộ ra tối tăm bên trong cuối cùng có định số, cái kia La Chinh không chỉ là khắc tinh của mình, cũng là cha hắn khắc tinh...

Chỉ là ngộ ra thì đã có sao? Trung Vực to lớn, hắn cũng đã không chỗ có thể đi, những cái... Kia độc lập võ giả còn có thể mai danh ẩn tích, dù sao Thiên Tà Tông nội độc lập võ giả quá nhiều, muốn nguyên một đám điều tra ra, đối với tại Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện đều có phần khó khăn.

Mà hắn Thôi Doãn nhưng lại con trai của Thôi Tà, đường đường, trảm thảo trừ căn đạo lý này ai cũng hiểu, đừng nói La Chinh sẽ không bỏ qua chính mình, Thiên Hạ Thương Minh mấy cái Béo thoạt nhìn chất phác, nhưng mỗi người đều là số một khôn khéo, chỉ sợ đào ba thước đất đều muốn đem chính mình tìm ra.

Hắn đã không có chỗ ẩn thân, không bằng thản nhiên đối mặt.

Thù giết cha, không thể không báo.

"La Chinh, đã ngươi giết cha ta, ta đây tựu ngay trước mặt ngươi, giết chết muội muội của ngươi," Thôi Doãn trên mặt toát ra một tia thô bạo chi sắc, thua trận trận chiến tranh này, tựu thua trận hết thảy, bất quá ngươi lại để cho ta khó chịu, ta cũng sẽ không khiến ngươi sống khá giả!

"Sưu sưu sưu sưu..."

Mấy đạo độn quang đồng thời xuất hiện tại Hư Linh Điện cửa ra vào, La Chinh một con ngựa trước mắt, mà Ngao Tường tắc thì so bất luận kẻ nào đều lo lắng, hắn cũng chặt chẽ cùng sau lưng La Chinh tiến nhập Hư Linh Điện nội.

Đem làm Thôi Doãn chứng kiến La Chinh thời điểm, trong nội tâm liền không nhịn được sợ hãi mà bắt đầu..., cái loại này sợ hãi cảm (giác) đến từ chính bản năng, giống như con chuột gặp phải mèo.

Tại tranh đoạt Thăng Long Đài thời điểm, La Chinh đánh nát Thôi Doãn võ đạo chi tâm, cho Thôi Doãn để lại cả đời này đều không thể không bao giờ nhạt phai.

Bất quá Thôi Doãn đã đem hết thảy đều bất cứ giá nào rồi, hắn đem chính mình tâm mang sợ hãi cường hành đè nén xuống, cố giả bộ trấn định hướng phía La Chinh cười lạnh nói: "La Chinh, ngươi đã đến rồi!"

La Chinh lạnh lùng nhìn qua Thôi Doãn, trước mắt người này, căn bản không có tư cách nói với hắn những lời này, hắn nhìn nhìn bên cạnh La Yên cùng một nữ nhân khác, lập tức lạnh giọng nói ra: "Phóng các nàng, lưu ngươi toàn thây!"

"Phóng các nàng?" Thôi Doãn trên mặt toát ra điên cuồng chi sắc, "Nằm mơ!"

Thôi Doãn theo rộng thùng thình trên ghế rồng bỗng nhiên đứng dậy, trong tay hắn lóe ra từng đạo chân nguyên, chân nguyên kia huyễn hóa thành một mảnh dài hẹp dây nhỏ, quay chung quanh tại La Yên cùng khác một nữ tử trên cổ.

Chân nguyên kia dây nhỏ sắc bén đến cực điểm, chỉ cần hắn nhẹ nhàng lôi kéo phía dưới, là có thể lại để cho hai nữ đầu thân chia lìa!

La Chinh còn có thể bảo trì trấn định, mà Ngao Tường đã nhịn không được, "Dừng tay!" Ngao Tường gào thét một tiếng, bỗng nhiên hướng phía Thôi Doãn tiến lên.

Thôi Doãn tà tà cười, ngón tay nhẹ nhàng uốn éo, những cái... Kia dây nhỏ bỗng nhiên buộc chặc một phần, lập tức vạch phá Ngao Tường vị kia người yêu trên cổ da thịt, một tia máu tươi lập tức theo miệng vết thương chảy xuôi xuống.

Thấy như vậy một màn, Ngao Tường lập tức dừng bước.

"Tiếp tục tới ah, ta cam đoan ngươi qua trước khi đến, ta có thể lại để cho nàng đầu thân chia lìa!" Thôi Doãn nhàn nhạt cười nói, trong mắt tràn đầy điên cuồng chi sắc, đã hắn dù sao đều phải chết, chỉ cần cũng muốn lại để cho chính mình cái chết vui vẻ một ít.

Ngao Tường cắn hàm răng, nắm tay chắt chẽ nắm bắt, một nhiều sợi gân xanh càng là bộc lộ ra ra, hắn gắt gao chằm chằm vào Thôi Doãn, hỏi: "Ngươi muốn thế nào?"

Thôi Doãn nhàn nhạt cười nói: "Không muốn thế nào, chỉ là cho các ngươi... Trả giá một điểm một cái giá lớn mà thôi."

La Chinh lạnh lùng chằm chằm vào Thôi Doãn, bỗng nhiên lại nói ra: "Thả bọn hắn, tha cho ngươi khỏi chết!"

"Ha ha ha ha," Thôi Doãn bỗng nhiên lại lạnh cười rộ lên, "Vừa mới hay (vẫn) là lưu ta toàn thây, hiện tại biến thành tha cho ta không chết! Nhượng bộ nhanh như vậy, La Chinh, ngươi quá lại để cho ta thất vọng rồi!"

La Chinh không nói gì, hắn không có đem Thôi Doãn tâm tư hoàn toàn phỏng đoán đi ra.

Kỳ thật trong khoảng thời gian này, nếu như Thôi Doãn lại đầy đủ thời gian diệt sát hai nữ, thẳng đến La Chinh đã đến về sau, mới cưỡng ép La Yên, mục đích của hắn rốt cuộc là cái gì?

"Ngươi đến cùng nghĩ muốn cái gì?" La Chinh lạnh giọng hỏi.

"Ta đường đường, gần kề chỉ là tha cho ta không chết, xin hỏi ta mất đi hết thảy, thì như thế nào đến đền bù tổn thất?" Thôi Doãn tiếp tục nói, trong mắt điên cuồng chi sắc càng ngày càng đậm, "Ta cho ngươi biết, La Chinh, ta cái gì đều không cần! Ta chỉ muốn hai người bọn họ mệnh!"

"Cha ta chết rồi, Thiên Tà Tông cũng thất bại, ta không còn có cái gì nữa, sống sót cũng là đần độn vô vị," Thôi Doãn xa xa một ngón tay, "Đây hết thảy đều là bái ngươi ban tặng! Bái ngươi La Chinh ban tặng!"

La Chinh ánh mắt lạnh lùng, không nói gì.

Thạch Khắc Phàm cùng Yên Duyệt Sơn bọn người sắc mặt cũng âm trầm xuống, bọn hắn rất rõ ràng, hiện tại đụng phải khó giải quyết nhất tình huống rồi.

Bọn hắn không sợ Thôi Doãn mở miệng, chỉ cần bọn hắn có thể làm được đấy, đại khái có thể hứa hẹn xuống, tựu nhưng vượt qua Thôi Doãn tánh mạng cũng không phải là không thể được, dù sao Thiên Tà Tông đại thế đã mất, lưu lại hắn một người cũng lật không nổi cái gì gợn sóng, căn bản không có khả năng thay đổi bất luận cái gì cục diện.

Thế nhưng mà Thôi Doãn hiện tại không sai biệt lắm đã điên rồi, hắn liền tánh mạng của mình đều không để ý rồi, hết thảy tất cả cũng là vì báo thù.

Bởi vì cái gọi là không muốn lại được, loại này tên điên cuồng là phiền toái nhất đấy, mà phiền toái nhất chính là La Chinh muội muội còn trong tay hắn, cái này có thể như thế nào cho phải?

La Chinh trong óc đồng dạng đã ở phi tốc chuyển động, Thạch Khắc Phàm bọn hắn có thể suy nghĩ cẩn thận, La Chinh đương nhiên cũng có thể suy nghĩ cẩn thận, trước mắt người này chỉ là đơn thuần muốn báo thù mà thôi, tựu là muốn ngay trước mặt tự mình giết La Yên!

Như thế nào bảo trụ La Yên tánh mạng?

Dùng tốc độ nhanh nhất diệt sát Thôi Doãn?

La Chinh cũng không có cái này nắm chắc, dù cho tốc độ của hắn rất nhanh, dùng cương nguyên bộc phát, kết hợp Truy Vân Sư thiên phú, có thể ở trong nháy mắt lấy đi Thôi Doãn tánh mạng, vấn đề là Thôi Doãn trong tay chân nguyên tơ mỏng hoàn toàn bọc tại La Yên trên cổ, ngón tay của hắn chỉ cần nhẹ nhàng khẽ động, là có thể đem La Yên đầu thân chỗ khác biệt!

Mau nữa, cũng không nhanh bằng thằng này!

"Ngươi thoạt nhìn rất trấn định," Thôi Doãn chằm chằm vào La Chinh nhàn nhạt cười nói, "Bất quá loại này trấn định là cường giả vờ, ta nhìn ra được, ngươi rất sợ hãi!"

Nghe được Thôi Doãn lời mà nói..., La Chinh bỗng nhiên nhàn nhạt cười, tiếp tục nói: "Ngươi nói không sai! Của ta xác thực tại sợ hãi, ta sợ ngươi giết muội muội ta, bất quá..."

"Bất quá cái gì?" Thôi Doãn hỏi.

"Bất quá..." La Chinh tựu đang nói chuyện lập tức, muốn phóng ra một bước này, hắn cương nguyên đã vận chuyển lại.

Nhưng là Thôi Doãn so với La Chinh tưởng tượng càng thêm cảnh giác, La Chinh thân ảnh chỉ là lắc lư thoáng một phát, ngón tay của hắn lập tức nhẹ nhàng buộc chặc, chân nguyên kia tơ mỏng trực tiếp lặc tiến vào hai nữ cái cổ bên trong, tại chân nguyên kia tơ mỏng bên trong, một tia máu tươi thẩm thấu đi ra, hai nữ cái cổ chỗ đều là một mảnh huyết hồng.

"La Chinh!" Chứng kiến vị này một màn, Ngao Tường cũng là nóng nảy, vội vàng đâu chỉ La Chinh động tác.

Mà Thôi Doãn trên mặt tắc thì treo mỉm cười thản nhiên, "Ngươi cho ta là đồ ngốc? La Chinh!"

La Chinh cắn hàm răng, gắt gao chằm chằm vào Thôi Doãn, xem ra lần này tiến công Hư Linh Tông là một sai lầm, thảng như biết sớm như vậy, có lẽ nghĩ biện pháp bí mật lẻn vào Hư Linh Tông, nhưng La Chinh cũng không phải Thần Tiên, hắn căn bản tính toán không ra cái này vừa ra, đoạn đường này ghi nhớ lấy muội muội mình an nguy, hắn chỉ có thể đi đầu đem Hư Linh Tông công phá nói sau.

Nếu mà so sánh, Thôi Doãn chính là dùng khỏe ứng mệt (*), chờ lấy La Chinh đến đây, tìm cách ngay trước mặt La Chinh giết La Yên.

Thôi Doãn muốn đúng là cái này hiệu quả.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx