sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 752

Chương 752: Mê Tâm lĩnh vực

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thần Hải Cảnh đại năng toàn lực phi độn tốc độ khó có thể tưởng tượng.

Cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng muốn giết chết một vị toàn lực chạy trốn mặt khác một vị Thần Hải Cảnh đại năng, cũng có chút tốn sức.

Vì phòng ngừa đám này Đại Vũ Thần Quốc cường giả đào tẩu, trên trăm vị Hải Thần đại lục cường giả ẩn nấp ở chung quanh, nhưng lại sử dụng Yêu Dạ tộc bí bảo "Phỉ thúy cây" che dấu khí tức của bọn hắn.

Phỉ thúy cây là Yêu Dạ nhất tộc chỉ mỗi hắn có một loại bí bảo, chỉ cần ném loại cây, trong vòng ba ngày là có thể sinh trưởng ra từng khỏa một cái cao hơn người Tiểu Thụ, những... Này Tiểu Thụ có thể cùng với khác cây cối dung làm một thể, xem đã dậy chưa chút nào đột ngột cảm giác, chỉ cần đứng tại phỉ thúy dưới cây, là có thể đem bản thân khí tức hoàn toàn che dấu.

Bất quá cái này phỉ thúy cây chỉ có thể đủ đến mai phục, lại không thể dùng để chạy trối chết, dù sao ba ngày sinh trưởng chu kỳ hay (vẫn) là quá chậm, trốn chạy để khỏi chết thời điểm tự nhiên lấy ra không cần.

Lúc này La Chinh vừa dứt lời, trên trăm đạo khí thế cường đại bỗng nhiên phóng xuất ra, những khí thế này lập tức đem không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân các loại (đợi) Đại Vũ Thần Quốc một đám cường giả bao quát trong đó.

Mà Yêu Dạ nhất tộc sáu vị Thần Hải Cảnh đại năng, cùng với Tử Tâm Thánh Địa bên trong Tư Đồ Hạo Thiên bọn người, huống chi đem tự thể lĩnh vực khuếch tán mà ra.

Chỉ có đến Thần Hải Cảnh sau mới có thể ủng lĩnh vực của chính mình!

Mỗi người lĩnh vực đều có chỗ bất đồng, bất quá nói chung hay (vẫn) là căn cứ từ mình chủ tu thuộc tính công pháp được đến.

Những... Này lĩnh vực một tầng tầng điệp cộng lại, liền đem không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân bao phủ trong đó!

Không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân ở đâu nghĩ đến sẽ phát sinh loại chuyện này?

Chín vị Thần Hải Cảnh đại năng...

Cho dù ở Tứ đại Thần Quốc, Thần Hải Cảnh đại năng cũng không phải bắp cải, như không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân hai vị Thần Hải Cảnh đại năng, tại Đại Vũ tại trong Thần quốc cũng thân cư chức vị quan trọng, mặc dù là Đại Vũ Thần Quốc thánh nữ cũng khó có thể số làm bọn hắn.

Phá Thần Hải, đồng đẳng với siêu thoát thế tục tồn tại, đồng đẳng với hóa phàm vi tiên.

Nếu không có cái này Đại Thiên Thế Giới đã xảy ra dị động, bọn hắn đã sớm có thể phi thăng, trở thành Tiên Nhân mà tồn tại rồi.

Không người trong lòng rất hiểu rõ Trung Vực võ giả thực lực, một cái Sinh Tử cảnh đều có thể đem cái này khối đại lục quấy phong sinh thủy khởi (*), cái này một chuyến đến đây thiên Bắc Vực, kỳ thật hắn một người là có thể quét ngang rồi, nếu không có kiêng kị La Chinh trong đầu cái kia Chân Long, không người trong lòng hoàn toàn không cần mang theo Tinh Kiếm thượng nhân cùng nhau đến đây!

Hôm nay Bắc Vực tại Tứ đại Thần Quốc võ giả trong mắt, giống như nhà mình hậu hoa viên bình thường an toàn.

Theo bước vào cái này mảnh thổ địa lên, bọn hắn đối với cái này mảnh thổ địa bên trên sở hữu tất cả võ giả đều đã có Sinh Tử dư đoạt quyền hành.

Thế nhưng mà bọn hắn làm sao có thể đủ nghĩ đến, ở chỗ này sẽ gặp gặp nhiều như vậy Thần Hải Cảnh đại năng?

Trong lúc nhất thời, không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân đều đã có hôn mê rồi, đến từ chính Đại Vũ Thần Quốc bên trong một vị Sinh Tử cảnh cường giả thậm chí vuốt vuốt ánh mắt của mình, hắn nhưng lại hoài nghi là không phải mình nhìn ra? Như thế nào sẽ phát sinh loại này không thể tưởng tượng sự tình?

Dùng Trung Vực tài nguyên, bồi dưỡng được Thần Hải Cảnh đại năng, coi như là một vị, hai vị cũng là phi thường miễn cưỡng, đột nhiên nhảy ra nhiều như vậy, hắn thực hoài nghi mình phải hay là không vẫn còn trong mộng.

Hải Thần đại lục ở bên trên Thần Hải Cảnh đại năng dùng Tư Đồ Hạo Thiên cầm đầu, đem Đại Vũ Thần Quốc sáu người (ba lô) bao khỏa cực kỳ chặt chẽ, nhưng một câu đều không có nói, chỉ có La Chinh nhàn nhạt cười nói: "Một cơ hội cuối cùng, cái này Cổ Ngọc là từ đâu đến hay sao?"

La Chinh nói xong, lại một lần nữa đã giơ tay lên bên trong Cổ Ngọc hỏi.

Tinh Kiếm thượng nhân cùng không người trong lòng giờ phút này trong óc xoay nhanh, bọn hắn suy nghĩ nhưng là như thế nào tại đây chút ít cường giả trong vòng vây thoát khốn, ở đâu có tâm tư trả lời La Chinh vấn đề?

Bất quá Tinh Kiếm thượng nhân cùng không người trong lòng không muốn trở về đáp La Chinh vấn đề, phía sau bọn họ những cái... Kia Sinh Tử cảnh võ giả tựu không nghĩ như vậy rồi.

Thần Hải Cảnh đại năng giúp nhau tầm đó ngược lại là có sức liều mạng, loại này cấp bậc chiến đấu phía dưới, Sinh Tử cảnh chỉ có thể biến thành pháo hôi mà thôi.

Trong đó một vị Sinh Tử cảnh cường giả đầu tựu chuyển động nhanh chóng, lập tức trả lời nói: "Ta biết rõ, đây là tánh mạng nguyên thạch! Là từ Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong đào lên!"

"Vũ Hoàng Bí Cảnh?" La Chinh lông mi giương lên, chằm chằm vào cái kia Sinh Tử cảnh cường giả tiếp tục hỏi: "Cái này Vũ Hoàng Bí Cảnh tại Tứ đại tại trong Thần quốc sao?"

Cái này Sinh Tử cảnh cường giả bỗng nhiên đoạt đáp, Tinh Kiếm thượng nhân cùng không người trong lòng quay đầu hung hăng trừng mắt nhìn cái kia Sinh Tử cảnh cường giả liếc, không người trong lòng càng là cười lạnh nói: "Ngươi cho rằng ngươi nói cho hắn biết rồi, hắn hãy bỏ qua ngươi?"

Cái kia Sinh Tử cảnh cường giả trên mặt tắc thì toát ra một tia e ngại chi sắc, chỉ là bản năng sinh tồn hay (vẫn) là chiếm cứ thượng phong, bất kể như thế nào, đối với hắn mà nói cũng là một cái mạng sống cơ hội, hắn tiếp tục nói với La Chinh: "Vũ Hoàng Bí Cảnh tại Tứ đại Thần Quốc trung ương, thì ra là Thiên Vũ thánh trong nước!"

Vũ Hoàng Bí Cảnh, Thiên Vũ thánh biển...

Xem ra cái này tánh mạng nguyên thạch tại Tứ đại Thần Quốc trong danh khí không thấp, số lượng có lẽ không ít.

Những tin tức này, La Chinh hoàn toàn có thể tiến về trước Tứ đại Thần Quốc về sau lại điều tra, hiện tại La Chinh cũng chỉ là một cái sơ bộ hoàn toàn chính xác nhận thức mà thôi, nếu như những... Này Cổ Ngọc tại Tứ đại Thần Quốc trong vắng vẻ Vô Danh, nguyên vốn cũng là cực kỳ rất thưa thớt chi vật, tại tại trong Thần quốc căn bản khó có thể tìm lời mà nói..., La Chinh có thể lựa chọn hắn phương án của hắn.

Tỷ như La Chinh có thể lựa chọn tiến vào Thăng Long Đài trong tiến hành phi thăng Chân Long giới.

Tuy nhiên dùng hắn thực lực bây giờ, tiến vào thượng giới còn là xa xa không đủ tư cách, chỉ là vì Ninh Vũ Điệp, La Chinh tại bất kỳ địa phương nào cũng sẽ liều chết vượt qua.

Có chút suy nghĩ về sau, La Chinh cười nhạt một tiếng, chính là hướng phía không người trong lòng nói ra: "Ngươi nói đúng, hắn trả lời vấn đề của ta, ta tự nhiên sẽ buông tha hắn! Chư vị, động thủ đi, lưu lại cái kia một người tánh mạng sẽ xảy đến!"

Mặt khác Sinh Tử cảnh cường giả nghe được La Chinh lời này, trái tim có chút nhảy dựng, trên mặt đều toát ra một tia ý hối hận, cái này tánh mạng nguyên thạch tại Tứ đại Thần Quốc trong cũng coi như không được bí mật gì, chỉ là bình thường võ giả không có cơ hội tiếp xúc mà thôi, sớm biết như vậy bọn hắn thực có lẽ... Đoạt đáp.

Hiện tại hối hận cũng là đã muộn, tu luyện đến cái này phân thượng, cái nào không phải sát phạt quyết đoán chi nhân? Không có người chọn ngồi chờ chết, ngay tại La Chinh ra lệnh một tiếng, tất cả mọi người tại cùng một thời gian động thủ!

Không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân tại trong nháy mắt phóng xuất ra lĩnh vực của mình, trong đó không người trong lòng huống chi đem La Chinh lung bao ở trong đó, thân ảnh nhoáng một cái, thẳng hướng phía La Chinh đánh tới!

Tuy nhiên không người trong lòng trong lòng cũng là hồ nghi, vì sao La Chinh một cái nho nhỏ Hư Kiếp cảnh trung kỳ võ giả, vì sao có thể hiệu lệnh những... Này Sinh Tử cảnh, Thần Hải Cảnh đại năng, nhưng hắn cũng minh bạch, mặc kệ chân tướng là cái gì, hắn nếu là muốn tranh vào tay mạng sống cơ hội, nhất định phải cầm La Chinh!

Cho nên lần này động thủ phía dưới, không người trong lòng chính là thẳng đến La Chinh mà đến.

Đối mặt Thần Hải Cảnh đại năng, La Chinh ngoại trừ cuồng lui bên ngoài, cơ hồ không còn lựa chọn nào khác, dùng hắn thực lực bây giờ, có lẽ cùng tứ giai, thậm chí cả ngũ giai Sinh Tử cảnh cường giả thực lực tương đương, thì ra là vượt qua bốn lần, năm lần Sinh Tử Kiếp Sinh Tử cảnh cường giả.

Hắn còn xa không phải Thần Hải Cảnh đại năng đối thủ.

La Chinh vừa lui, một đạo nhân ảnh lập tức tựu xuất hiện tại La Chinh trước mặt, người nọ một bộ tiên phong đạo cốt bộ dáng, đúng là Tư Đồ Hạo Thiên.

Bọn hắn đã trợ giúp La Chinh chống lại cường địch, nơi nào sẽ không có dự phòng?

Tư Đồ Hạo Thiên hướng cái kia không người trong lòng cười nhạt một tiếng: "Ngươi, ứng phải là của ta đối thủ."

Không người trong lòng cắn hàm răng, trong ánh mắt lóe ra một vòng hung ác lệ chi sắc, vỗ tay một cái, màu nâu hào quang dùng hắn vi tâm mang tất cả đi ra ngoài!

Thần Hải Cảnh đại năng giao phong, xa so Sinh Tử cảnh cường giả đáng sợ hơn nhiều.

Trên thực tế ở đây Sinh Tử cảnh cường giả cơ hồ đều thuộc về đi đánh xì dầu (*đánh đấm giả bộ cho có khí thế) nhân vật, một khi bị cuốn vào Thần Hải Cảnh đại năng trong lĩnh vực, kết quả của bọn hắn đều dị thường thê thảm, cho nên những cái... Kia Sinh Tử cảnh cường giả lẫn nhau tầm đó đều vẫn duy trì một khoảng cách, quay chung quanh ở chung quanh cũng không động thủ.

Không người trong lòng màu nâu hào quang khuếch tán đi ra, lập tức chợt nghe đến hắn lạnh lùng quát: "Mê Tâm lĩnh vực!"

Cái kia màu nâu hào quang chính là dùng thấy được tốc độ hướng phía chung quanh khuếch tán đi ra ngoài!

Nhưng phàm là bị cái kia "Mê Tâm lĩnh vực" bao phủ trong đó võ giả, lập tức cảm giác trái tim của mình kinh hoàng, tựa hồ lâm vào nào đó cuồng loạn cảm xúc bên trong, muốn công kích cách mình gần đây võ giả.

Không người trong lòng cái này Mê Tâm lĩnh vực, cũng là một loại cực kỳ lợi hại lĩnh vực.

Phàm là cuốn vào Mê Tâm lĩnh vực bên trong võ giả, tâm trí đều sẽ bị lạc, lập tức cuồng tính đại phát, điên cuồng công kích cách cách mình gần đây võ giả!

Nếu để cho dư không người trong lòng đầy đủ thời gian, thi triển cái này Mê Tâm lĩnh vực, đem trọn cái Thiên Khải thành bao phủ lời mà nói..., không ra gần nửa canh giờ, toàn bộ Thiên Khải thành bên trong sở hữu tất cả võ giả đều tự giết lẫn nhau mà thôi!

Nhưng mà, hôm nay không người trong lòng đối mặt chính là rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng! Thần Hải Cảnh đại năng tâm trí kiên định, như thế nào dễ dàng như vậy mất phương hướng hay sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx