sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 760

Chương 760: Hắc Thiết Lệnh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này mặc cẩm bào công tử ca sinh môi hồng răng trắng, dáng vẻ diện mạo bất phàm.

Có thể có được bốn vị Sinh Tử cảnh võ giả với tư cách hộ vệ, địa vị chỉ sợ so với lúc trước La Chinh tại Thiên Miểu Tiên Mộ tao ngộ cái vị kia Thần Quốc hoàng tử, cũng không kém là bao nhiêu.

Vị công tử này ca hẳn là Hắc Thiết Thần Quốc bên trong cái nào đó nhân vật trọng yếu, ít nhất cũng là hoàng tử một cái cấp bậc đích nhân vật, La Chinh tại trong lòng như vậy suy đoán.

Hắn mới vào Hắc Thiết Thần Quốc, thêm chi chưa quen cuộc sống nơi đây, cho nên cùng nhau đi tới đều là cẩn thận từng li từng tí, e sợ cho chọc phiền toái.

Nhưng là La Chinh kiệt lực tránh đi phiền toái, nhưng như cũ có phiền toái tìm tới chính mình.

Thiếu niên kia lạnh lùng nhìn thoáng qua La Chinh, trong mắt tràn đầy khiêu khích chi ý, đồng thời lạnh giọng hỏi: "Ngươi cũng là tham gia khảo hạch võ giả?"

La Chinh trong óc một chuyến, nhưng lại ngăn chặn tâm tình của mình, trên mặt thậm chí nổi lên dáng tươi cười, "Vâng."

"Đúng vậy, ta Hắc Thiết tại trong Thần quốc còn có căn cơ như thế vững chắc độc lập võ giả, ngươi đi theo ta đi, ta cũng muốn tham gia cái này một vòng Ngọc Huyền Vũ Phủ khảo hạch," không nghĩ tới thiếu niên này trong miệng nhưng lại toát ra một câu như vậy lời nói.

Vũ phủ thực sự không phải là tông môn, trên thực tế như vậy triệu tập võ giả, kỳ thật chính là muốn chân tuyển ra thực lực không tệ hậu bối, cùng với khác Thần Quốc tại Bí Cảnh bên trong cạnh tranh.

Nếu như đổi lại là Vân Điện, chỉ sợ sẽ chỉ ở Vân Điện nội bộ chiêu mộ võ giả, nhưng là Thần Quốc suy nghĩ phương thức chính là bất đồng, theo bọn hắn nghĩ, chỉ cần có thực lực, là có thể tiến vào Bí Cảnh, đào móc Bí Cảnh bên trong bảo tàng.

Đi theo thiếu niên này?

La Chinh ánh mắt ngưng tụ, nhưng lại lắc đầu, đem yêu cầu này cự tuyệt.

"Thật có lỗi, ta độc lai độc vãng đã quen, không thói quen làm người khác tùy tùng," La Chinh chính là không kiêu ngạo không siểm nịnh hồi đáp.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., liền có một vị Sinh Tử cảnh cường giả đối với La Chinh uống đến: "Lớn mật, thiếu gia nhà ta cho ngươi đi theo hắn, chính là để mắt ngươi!"

La Chinh thần sắc lại không có chút nào biến hóa, ngược lại nhàn nhạt hồi đáp: "Đã để mắt ta, cần gì phải ép buộc?"

Thiếu niên kia nhiều hứng thú chằm chằm vào La Chinh nhìn hai mắt, lập tức mới cười hắc hắc, "Tốt, có cốt khí, chúng ta đi!"

Lập tức cái này bốn vị Sinh Tử cảnh cường giả liền ủng đám lấy vị thiếu niên này đi xa, ngược lại là La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngoài ý muốn, tại đây xấu nhất ý định tựu là tại chỗ động thủ, bốn vị Sinh Tử cảnh cường giả đều là vượt qua lần thứ hai, thậm chí cả ba lượt Sinh Tử Kiếp võ giả, bọn hắn muốn diệt sát La Chinh chỉ sợ hay (vẫn) là không dễ dàng.

La Chinh sợ hãi chính là kinh động trong thành Thần Hải Cảnh đại năng, tại Thần Hải Cảnh đại năng trước mặt, La Chinh muốn muốn chạy trốn chỉ sợ đều không dễ dàng.

Nhìn xem thiếu niên kia đi xa bóng lưng, bên cạnh Tào Tuấn Phong nhưng lại thở dài một hơi, chính là nói với La Chinh: "Khá tốt vừa rồi ngươi ẩn nhẫn rồi."

"Như thế nào? Tên kia là ai?" La Chinh hỏi.

Tào Tuấn Phong chính là nói ra: "Nếu như ta không có nhìn lầm, thiếu niên kia chính là Hắc Thiết Thần Quốc Yến vương."

"Yến vương? Hắn cái tuổi này đã Phong Vương rồi hả?" La Chinh ngạc nhiên nói.

Tứ đại Thần Quốc phong thổ tập tục La Chinh đã theo Tào Tuấn Phong nơi đó giải không sai biệt lắm, theo Thần Quốc khung đến xem, cùng thế tục bên trong hoàng triều rất tương tự.

Nhưng là Thần Quốc hoàng tử muốn Phong Vương, nhưng lại ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Thần Quốc quốc khí đều cầm giữ tại Thần Hải Cảnh đại năng trong tay, từng cái Thần Quốc quốc chủ nhất định phải bước vào Thần Hải Cảnh, mới có thể chấp chưởng đại cục.

Thần Hải Cảnh đại năng thọ nguyên là thập phần đã lâu đấy, dùng vạn năm vi đơn vị thọ nguyên trước mặt, con gái của bọn hắn số lượng nhiều đến một cái khoa trương tình trạng, nghe nói Đại Vũ Thần Quốc quốc chủ, chính là có được hơn vạn tên nhi tử!

Cái này hơn vạn tên nhi tử, chính là hơn vạn vị hoàng tử.

Theo sinh ra một sát na kia, những hoàng tử này muốn cùng những người khác tranh đoạt phụ thân sủng ái, có chút hoàng tử, thậm chí cả đời đều không có cơ hội cùng phụ thân nói lên một hai câu!

Cho nên hoàng tử ở giữa cạnh tranh, so bình thường võ giả ở giữa cạnh tranh độ khó càng lớn, cũng càng vi tàn khốc!

Người bình thường không có thực lực, còn còn có thể hỗn [lăn lộn] cái trước sau vẹn toàn, nhưng là hoàng tử không có thực lực, vận mệnh chính là so với người bình thường thảm hại hơn.

Trước mắt vị này hoàng tử tuổi còn trẻ là có thể Phong Vương, hắn thực lực bản thân đương nhiên sẽ không quang vinh khinh thường.

"Vị này Yến vương, thế nhưng mà bọn hắn Hắc Thiết Thần Quốc kiêu ngạo, hắc hắc, tại bọn hắn Hắc Thiết Thần Quốc trẻ tuổi ở bên trong, địa vị cũng gần bằng với thái tử rồi, ngươi tốt nhất chớ cùng hắn phát sinh xung đột, trước mắt đích thật là dễ ứng phó, nhưng trêu chọc đến những Thần Hải Cảnh đó đại năng, tựu chịu không nổi rồi!" Tào Tuấn Phong đã là như thế khuyên bảo nói.

La Chinh gật gật đầu, chính là dọc theo cái kia Yến vương phương hướng ly khai đi qua.

Cái này Vũ phủ bên trong bốn phía tự nhiên đều có thể gặp được không ít võ giả, theo trụ cột nhất Tiên Thiên Bí Cảnh, đến Chiếu Thần Cảnh, lại đến Thần Đan Cảnh đều không tiên gặp, nhân số phần đông, mà lại nguyên một đám thần thái trước khi xuất phát hừng hực, rất ít chú ý những chuyện khác.

Dù cho phát hiện La Chinh chính là một vị Hư Kiếp cảnh võ giả, sau lưng còn tùy tùng một vị Sinh Tử cảnh cường giả, cũng chỉ là vội vàng lườm liếc về sau, cẩn thận từng li từng tí cúi đầu ly khai, đối với người bên ngoài lộ ra cũng không thế nào chú ý.

Dựa theo trước đây bàn giao: Nhắn nhủ, La Chinh chính là đã tìm được đăng ký khảo hạch sân nhỏ.

Theo Vũ phủ cửa ra vào cùng nhau đi tới, đến cái này ở dưới chân núi tựu có vô số sân nhỏ xếp thành một hàng.

Đến đây đăng ký khảo hạch tự nhiên đều là độc lập võ giả, bất quá võ giả cảnh giới phân chia phía dưới, từng người đăng ký địa điểm cũng hoàn toàn bất đồng.

Nhân số tối đa chính là phụ trách Tiên Thiên Sinh Linh chỗ sân nhỏ, cái kia trong sân bài xuất một chữ hàng dài, cái này đầu hàng dài trước sau đều nhìn không tới đầu vị, tựa hồ hẹp dài đội ngũ còn vây quanh chân núi quấn một vòng, vải thô đoán chừng phía dưới, chỉ sợ lại mấy vạn người nhiều.

"Nhiều người như vậy đăng ký, cái này phải đợi tới khi nào?" La Chinh nhìn xem cái kia hàng dài, buồn bực mà hỏi.

"Hắc hắc, ở chỗ này đứng hàng một hai tháng đội, cũng là chuyện thường xảy ra, bất quá như là đã bước chân vào Tiên Thiên Sinh Linh rồi, vì tiến vào Vũ phủ, sắp xếp một hai tháng đội tính toán cái gì?" Tào Tuấn Phong cười nói.

La Chinh gật gật đầu, tại đây Vũ phủ bên ngoài trên đất trống, mà là có ít người quỳ mấy năm, thậm chí mấy chục năm đâu rồi, đều chỉ là vì tiến vào Vũ phủ mà thôi.

Tại Tiên Thiên Sinh Linh bên cạnh sân nhỏ, chính là phụ trách tuyển nhận Chiếu Thần Cảnh võ giả, cái này Chiếu Thần Cảnh võ giả số lượng cũng không ít, cái kia hàng dài đồng dạng cũng khó có thể chứng kiến cái đuôi, chỉ là tương đối so Tiên Thiên Sinh Linh thiếu đi một tí.

Xuống lần nữa đến chính là phụ trách Thần Đan Cảnh võ giả sân nhỏ, đến đây khảo hạch Thần Đan Cảnh võ giả số lượng tựu không coi là nhiều rồi, chỉ (cái) có mấy trăm người mà thôi.

Xem ra cho dù là tại trong Thần quốc, có thể tu luyện đến Thần Đan Cảnh như trước cũng chỉ là rất ít người mà thôi.

Mà La Chinh đối diện mặt phụ trách tuyển nhận Hư Kiếp cảnh võ giả trong sân, tắc thì chỉ có mâu mâu mấy người, căn bản không cần phải xếp hàng.

Tại tại trong Thần quốc tu luyện đến Hư Kiếp cảnh về sau, cơ bản coi như là hết khổ rồi, ít nhất cũng có thể một mình đảm đương một phía, chỉ là không giống Trung Vực bên trong như vậy, cơ hồ có thể xưng bá một phương.

Hư Kiếp cảnh trở xuống đích võ giả tiến vào Vũ phủ, tự nhiên là vì Vũ phủ bên trong tài nguyên, các loại công pháp, đan dược, tu luyện mật thất vân... Vân, đợi một tý...

Những... Này tài nguyên đều là do Thần Quốc ra tay thành lập, đối với võ giả lực hấp dẫn không thể bảo là không lớn, mà phẩm giai càng cao Vũ phủ, trong đó tài nguyên lại càng ưu tú, đây cũng là vì sao rất nhiều cấp thấp võ giả tranh nhau tiến vào Vũ phủ nguyên nhân.

Bất quá Hư Kiếp cảnh võ giả tắc thì bất đồng.

Hư Kiếp cảnh võ giả tại võ trên đường hành tẩu đã lâu, bình thường trên ý nghĩa chỗ tu luyện đối với tại cấp bậc này võ giả tác dụng không lớn rồi.

Tựa như Tội Ác Chi Tháp cái loại này có thể thúc đẩy sinh trưởng cường giả thần khí, cũng chỉ có thể ở trong đó tu luyện đến đỉnh phong Chiến Tôn mà thôi, đến Hư Kiếp cảnh về sau đường, đều cần nhờ lấy chính mình đi tiến lên, chỉ có thể ở Sinh Tử bên trong lịch lãm rèn luyện, tại nghịch cảnh bên trong chậm rãi đột phá, nếu như có thể ở trong quá trình này đạt được không sai cơ duyên, cái kia chính là hoàn mỹ Ngộ Đạo chi lộ, không có vị nào võ giả không hướng tới.

Trước tới tham gia khảo hạch Hư Kiếp cảnh võ giả, cùng La Chinh đều ôm lấy giống nhau mục đích, tựu là đại biểu Hắc Thiết Thần Quốc tiến vào kỳ tích chi hải!

Những... Này Hư Kiếp cảnh võ giả bên trong, một số ít là độc lập võ giả, mặt khác một bộ phận thì là mặt khác Vũ phủ võ giả, tỷ như một ít Tam phẩm, thậm chí còn Tứ phẩm Vũ phủ bên trong Hư Kiếp cảnh võ giả, bọn hắn bản thân chỗ Vũ phủ không cách nào cho tiến vào kỳ tích chi hải danh ngạch (slot), cũng chỉ có thể đủ lựa chọn rất cao phẩm cấp Vũ phủ.

Đương nhiên, theo một cái Vũ phủ nhảy đến một cái khác Vũ phủ, cũng không có nghĩa là phản bội, dù sao cùng thuộc tại một cái Thần Quốc, đồng đẳng với Vân Điện bên trong tinh anh đường, nhảy vào một cái khác trong nội đường mà thôi.

La Chinh mới vừa tiến vào cái này trong sân, tựu có một vị Thần Đan Cảnh nữ tử đi lên nghênh đón, thái độ nhưng lại không tệ, hỏi La Chinh phải chăng muốn tham gia khảo hạch, tranh thủ Hắc Thiết Lệnh?

Hắc Thiết Lệnh, tựu là tiến vào kỳ tích chi hải lệnh bài, Tứ đại Thần Quốc ước định tốt quy củ, từng Thần Quốc hàng năm chỉ có thể tuyên bố số lượng tương đương lệnh bài, những lệnh bài này sẽ cùng tại tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải lệnh bài, Đại Vũ Thần Quốc tuyên bố tự nhiên chính là Đại Vũ lệnh.

Ngàn dặm xa xôi, đường xa mà đến, mục tiêu tựu là cái này, La Chinh đương nhiên nhẹ gật đầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx