sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 764

Chương 764: Theo đuổi không bỏ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh nghĩ cách là tận lực bảo trì ít xuất hiện, không hiển lộ thực lực của mình, bình yên trở thành cuối cùng ở lại hồng trong vòng ba người kia.

Dùng La Chinh thực lực bây giờ mà nói, cái này cũng không khó khăn, hồng trong vòng phạm vi mặc dù nhỏ, nhưng La Chinh chỉ cần không ngừng mà né tránh là được rồi, tuy nhiên ở chỗ này muốn đối mặt một đám Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả.

Huống chi hắn cái này tu vị, cũng không bị người chú mục, bình thường sẽ không trở thành những người khác mục tiêu.

Nhưng là trước mắt thằng này không lý do tựu hướng chính mình phát động công kích, muốn đem chính mình đá ra (ván) cục, vậy thì lại để cho La Chinh có chút không hiểu thấu rồi.

"Chợt..."

La Chinh thân ảnh một phiêu phía dưới, cơ hồ là giẫm phải hồng vòng biên giới lách đi qua.

Từ đầu đến cuối La Chinh một mực quay mắt về phía vị kia võ giả, trên mặt biểu lộ treo nụ cười thản nhiên, bảo trì tương đương thong dong.

Tránh mở một lần công kích, theo lý thuyết tên kia có lẽ buông tha cho, La Chinh cũng không muốn tìm phiền toái, thậm chí không có đối với tên kia phát động phản kích.

Ai biết đối phương căn bản chính là không thuận theo không buông tha, chết cắn sau lưng La Chinh, trong tay quyền mang đại thịnh, rất có không đem La Chinh đá ra (ván) cục tựu không bỏ qua tư thế!

"Cho ta bị nốc-ao!" Người nọ một bên cười lạnh, một bên hướng La Chinh phát động tiến công.

"Thấm thoát thấm thoát..."

La Chinh không nói một lời, từng đạo tàn ảnh giẫm phải hồng vòng biên giới không ngừng mà xẹt qua đi, tránh đi đối phương một cái lại một cái tiến công, nhưng trong lòng thì có chút trầm xuống, thằng này không đúng!

Đối phương đã hoàn toàn buông tha cho phòng ngự, như vậy toàn lực công kích phía dưới, nếu là lại những người khác muốn đá hắn bị nốc-ao là lại dễ dàng bất quá sự tình.

La Chinh cùng hắn không cừu không oán, người này không cần phải gắt gao nhìn mình chằm chằm tiến công, này bằng với hắn hoàn toàn buông tha cho thông qua khảo hạch cơ hội, dốc sức liều mạng đều muốn đem chính mình kéo đi ra ngoài!

Ai sai khiến làm như vậy hay sao?

La Chinh khóe mắt liếc qua thoáng nhìn, đã rơi vào Yến Vương trên người.

Chỉ thấy cái kia Yến Vương đứng chắp tay, đứng tại hồng vòng chính giữa, ở bên cạnh hắn từng khỏa nhàn nhạt quang hạt vây quanh hắn chậm rãi chuyển động.

Cho dù chung quanh Hư Kiếp cảnh võ giả từng đôi chém giết say sưa, nhưng lại không có bất kỳ người dám tại tập kích Yến Vương, mà Yến Vương ánh mắt tắc thì một đường dừng lại tại trên người mình!

"Quả nhiên là người này!"

La Chinh sắc mặt có chút trầm xuống, theo hắn tiến vào cái này Vũ phủ thời điểm, đã bị thằng này theo dõi, bình thường một lần tìm chính mình phiền toái, không biết là có ý gì?

Phái người thăm dò thực lực của ta sao?

Giải quyết một đường đuổi theo chính mình thằng này, dùng La Chinh thực lực bây giờ bất quá là trong nháy mắt bình thường công phu, nhưng La Chinh nhưng có chút chần chờ.

Đứng tại La Chinh góc độ, dùng thấp nhất điều, thậm chí ngoại nhân thoạt nhìn là vận khí phương pháp [cầm] bắt được Hắc Thiết Lệnh, sau đó bằng vào Hắc Thiết Lệnh tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải, [cầm] bắt được tánh mạng nguyên thạch, cái này là kết quả tốt nhất!

Hắn không hy vọng khiến cho bất luận kẻ nào chú ý.

Có thể hết lần này tới lần khác chính mình mới vừa tiến vào cái này Vũ phủ bên trong, dĩ nhiên cũng làm bị người theo dõi, đó cũng không phải một dấu hiệu tốt.

"Xem ra, không ai dám đối với Yến Vương làm khó dễ, hắn đứng ở nơi đó đều không ai dám động hắn! Yến Vương uy danh quả nhiên bất phàm!"

"Nói nhảm, trẻ tuổi ở bên trong, Yến Vương cũng là tuyệt đỉnh cường giả, ngoại trừ thái tử, còn có {chữ đen} Vũ phủ trong cái vị kia thiên tài Tiêu đường xa, tựu là Yến Vương đi à nha? Bất quá ba người này cũng không từng phân qua thắng bại, nếu như ba người này quyết đấu, ta cảm thấy được Yến Vương thủ thắng cơ hội cũng không nhỏ."

"Yến Vương ánh mắt, tựa hồ tập trung ở xa lạ kia thanh niên trên người."

"Thanh niên kia đã vòng quanh hồng vòng chạy bảy tám vòng rồi, một đường đều là chạy trối chết, vậy mà cũng đều không hiểu được hoàn thủ, thật sự là mất mặt!"

Lúc này thời điểm một vị hai mươi xuất đầu thanh niên nhìn qua hồng trong vòng chiến đấu, nhưng lại thản nhiên nói: "Mất mặt? Hừ, bị một vị Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả truy lâu như vậy, liên y tay áo cũng không từng bị đối phương va chạm vào, nếu như nói cái này cũng gọi là mất mặt lời mà nói..., không biết cái gì mới gọi là không thật xấu hổ chết người ta rồi!"

Nói chuyện vị này thanh niên, chính là Ngọc Huyền Vũ Phủ trẻ tuổi bên trong Tối Cường Giả, tên là chiêm uân, nếu như không nên cho Hắc Thiết Thần Quốc trẻ tuổi sắp xếp một tòa lần, hắn có thể cùng thái tử, Yến Vương cùng {chữ đen} Vũ phủ Tiêu đường xa tiến vào đệ nhất thê đội.

Nguyên bản La Chinh thuộc về bốc lên không ngờ một loại kia, cũng không phải sinh ra ở Ngọc Huyền Vũ Phủ, chỉ là một vị độc lập võ giả, tu vị còn chỉ có phi Hư Kiếp cảnh trung kỳ, La Chinh đương nhiên sẽ không gây chú ý ánh mắt của người ngoài.

Cũng bởi vì chiêm uân vừa nói như vậy, ánh mắt của mọi người lập tức tập trung ở La Chinh trên người, nhưng trong lòng thì lòng tràn đầy hồ nghi, "Tiểu tử này, có chiêm uân nói mạnh như vậy?"

Kỳ thật không chỉ là chiêm uân, ở một bên đang xem cuộc chiến ba vị Thần Hải Cảnh đại năng, đồng dạng cũng đem ánh mắt rơi vào La Chinh trên người.

Yến Vương biểu hiện, những Thần Hải Cảnh đó đại năng cũng không chú ý, dù sao hắn Yến Vương nổi danh đã lâu, [cầm] bắt được Hắc Thiết Lệnh cũng là ván đã đóng thuyền sự tình, hơn nữa cho dù Yến Vương bị mặt khác 29 người liên thủ khu trục ra hồng vòng, đã mất đi tranh đoạt Hắc Thiết Lệnh tư cách, hắn đường đường quốc chủ chi tử, nguyên bản tựu có được cực kỳ cường đại thiên phú cùng thực lực, làm sao có thể làm cho không đến một quả Hắc Thiết Lệnh?

Những... Này Thần Hải Cảnh đại năng chú ý chính là một ít tân tấn mà ra võ giả, tỷ như như La Chinh loại người này.

Đương nhiên, tại Vũ phủ bên ngoài lớn lên độc lập võ giả số lượng tuy nhiên nhiều, nhưng chất lượng còn thì không cách nào cùng Vũ phủ đích thiên tài địch nổi đấy, những... Này Thần Hải Cảnh đại năng cũng không trông cậy vào La Chinh có được Yến Vương loại thiên tài này thực lực.

Hiện nay Hắc Thiết Thần Quốc bên trong Hư Kiếp cảnh võ giả, có thể tiến vào đệ nhất thê đội cũng chỉ có bốn người mà thôi, mà có thể tiến vào đội quân thứ hai là quy tắc có ba mươi sáu người.

Cái này thứ nhất, đội quân thứ hai cộng lại bốn mươi người khẳng định đều sẽ có được Hắc Thiết Lệnh, dù sao Ngọc Huyền Vũ Phủ cùng {chữ đen} Vũ phủ cái này hai đại lục phẩm Vũ phủ bên trong Hắc Thiết Lệnh cộng lại tựu có 100 cái, còn có tăng thêm mặt khác hai ba tòa Ngũ phẩm Vũ phủ trong đích thiên tài.

Mà La Chinh có thể tiến vào đệ tam thê đội, hơn nữa tranh thủ đến huyền thiết lệnh, đối với Ngọc Huyền Vũ Phủ đều là đã kiếm được.

Đáng tiếc Hắc Thiết Thần Quốc độc lập võ giả chưa có người như vậy, cho dù có người như vậy, tên của bọn hắn đơn từ lâu lại để cho ba vị Thần Hải Cảnh đại năng xem qua rồi, ngược lại là vị này gọi là La Thiên làm được võ giả, nhưng lại làm cho bọn họ thập phần lạ lẫm.

Nói một cách khác, không biết theo cái góc nào ở bên trong bỗng xuất hiện võ giả, hơn nữa thực lực cũng không tệ lắm bộ dạng...

La Chinh một vòng một vòng vây quanh hồng vòng di động, trong lòng cũng là xoắn xuýt vô cùng, hắn không lớn nguyện ý ra tay, nhưng như vậy cũng vung không hết người này, hắn nguyên bản trông cậy vào có người sẽ đem tên kia cho đá ra (ván) cục, nhưng là tại đây một truy một đuổi trên đường, không ít võ giả đều bị đá ra (ván) cục, có thể đơn giản chỉ cần không có người hướng phía sau tên kia động thủ.

Tiếp tục như vậy không phải biện pháp.

Nghĩ tới đây, La Chinh ánh mắt bỗng nhiên lóe lên, thân hình giống như một con rắn bình thường linh hoạt vặn vẹo đột nhiên hướng phía hồng vòng trung bộ tiến lên.

Cái này chạy nước rút phía dưới, La Chinh hay (vẫn) là đặc biệt tránh được vị kia Yến Vương, thế nhưng mà La Chinh tuyệt đối không nghĩ tới chính là, cái kia Yến Vương nguyên bản đứng tại nguyên chỗ lù lù bất động, nhưng lại tại La Chinh vừa mới tới gần hồng trong vòng thời điểm, cái kia Yến Vương cười nhạt một tiếng, lập tức một tay hóa trảo, nhẹ nhàng vung lên, chính là ba đạo lăng lệ ác liệt dấu móng tay lăng không hướng phía chính mình bắn tới.

Cái kia dấu móng tay thế tới cực nhanh, liền đem La Chinh trái trong phải lộ toàn bộ phong kín, La Chinh nếu là muốn thông qua, chỉ có thể ngạnh kháng.

Về phần một đường đi theo: Tùy tùng La Chinh tên kia, càng là khí thế đại thịnh, thế tất muốn đem La Chinh áp sát vào tuyệt cảnh bên trong.

Đúng lúc này, La Chinh thân ảnh nhẹ nhàng lóe lên, nhưng lại dọc theo "xuyên qua không gian" một khoảng cách, theo hồng vòng mặt khác một bên đi ra.

Yến Vương cái này tiện tay chém ra ba đạo dấu móng tay tự nhiên mà vậy rơi vào khoảng không, nhưng lại thẳng đến phía sau cái kia võ giả mà đi.

Giờ khắc này ai đều không có dự liệu được, La Chinh vậy mà trực tiếp xuyên thẳng qua không gian, chính là cái kia Yến Vương trên mặt đều toát ra một tia giật mình, đuổi theo La Chinh cái vị kia võ giả càng là bất ngờ, đón đầu tựu đánh lên Yến Vương dấu móng tay.

"PHỐC PHỐC PHỐC!"

Ba đạo lợi hại dấu móng tay lập tức cắt phá vị kia võ giả áo bào, lập tức phát ra một tiếng giòn vang, tựa hồ là cái kia võ giả hộ thân bảo giáp cũng cho cắt nát, lập tức ân máu đỏ theo cái kia võ giả thân thể chảy xuôi đi ra.

Yến Vương chứng kiến chính mình ngộ thương người một nhà, chỉ là lạnh lùng hừ một tiếng, cũng mặc kệ cái kia võ giả chết sống, ánh mắt lần nữa đi theo: Tùy tùng tại La Chinh trên người.

Cũng không biết hắn đang suy nghĩ gì, một kích này chưa trúng, hắn cũng không có truy kích La Chinh, vẫn đứng tại chỗ vẫn không nhúc nhích.

Không có người truy kích chính mình, La Chinh lập tức dễ dàng rất nhiều.

Hiện tại hồng trong vòng còn thừa lại hơn mười người mà thôi, cái này hơn mười người lẫn nhau tầm đó còn đang kịch liệt đấu tranh lấy.

Cái này một vòng đấu tranh, so phía trước mấy vòng đều muốn thảm thiết một ít, bởi vì toàn diện mấy gia cũng có thể tranh thủ cuối cùng ba cái danh ngạch (slot), thế nhưng mà cái này một vòng bởi vì Yến Vương tồn tại, mọi người căn bản không dám đụng vào hắn, cho nên hắn ván đã đóng thuyền tựu chiếm được một cái danh ngạch (slot), những người còn lại lại chỉ có thể tranh thủ hai cái danh ngạch (slot), cơ hội lập tức thiếu đi một phần ba.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx