sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 765

Chương 765: Sao có thể như vậy?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Như vậy điên cuồng cạnh tranh phía dưới, không ngừng mà có võ giả bị đá ra (ván) cục.

Mà La Chinh hay bởi vì thập phần cơ cảnh, mỗi khi có người muốn cầm đến định vị mục tiêu thời điểm, thân hình của hắn bỗng nhiên nhoáng một cái, chính là rời xa hắn công kích của hắn phạm vi.

Tại đây hồng trong vòng, mọi người giúp nhau tầm đó đều không có minh xác mục tiêu, dù sao muốn đem hết thảy mọi người đào thải mất, tối chung chỉ còn lại có ba người mà thôi, cũng có rất ít người đối với La Chinh cạn tào ráo máng.

Chỉ là ở trong quá trình này, Yến Vương ánh mắt như là độc xà bình thường gắt gao nhìn mình chằm chằm, lại để cho La Chinh cảm giác phi thường khó chịu.

Đương nhiên, giống như Yến Vương, ba vị Thần Hải Cảnh đại năng cũng đem ánh mắt tập trung ở La Chinh trên người.

"Tinh thông không gian pháp tắc, hơn nữa giống như có lẽ đã đem tầng thứ hai tu luyện viên mãn rồi, tiểu tử này tiềm chất không sai!"

"Dùng hiện tại biểu hiện ra ngoài thực lực, miễn cưỡng cũng có thể cũng coi là, có thể tại Hắc Thiết Thần Quốc trong đứng thượng đẳng tam giai bậc thang, hơn nữa là đệ tam cầu thang tầng cao nhất!"

"Nhân vật như vậy, có lẽ cho hắn một quả Hắc Thiết Lệnh, thế nhưng mà ta có chút bận tâm..."

Dùng ba vị Thần Hải Cảnh đại năng ánh mắt, như thế nào nhìn không ra Yến Vương tại nhằm vào La Chinh?

"Yến Vương đã mở miệng, cái này một vòng trong chỉ có một mình hắn có thể [cầm] bắt được Hắc Thiết Lệnh, tính cách của hắn chỉ sợ hội (sẽ) nói được thì làm được, ta lo lắng hắn sẽ đối với La Thiên đi ra tay."

"Ai, độc lập võ giả bên trong rất ít xuất hiện loại nhân vật này, hi vọng hắn có thể thông qua khảo hạch."

"Chỉ sợ có chút khó, cấp thứ nhất bậc thang chúng ta Hắc Thiết Thần Quốc cũng chỉ có bốn người mà thôi, cái này cấp thứ nhất bậc thang cùng cấp thứ hai bậc thang ở giữa thực lực kém cực xa, trừ phi cái này La Thiên làm được thực lực có thể đứng tại cấp thứ hai bậc thang đỉnh, mới có thể hơi chút chống lại thoáng một phát Yến Vương!"

La Chinh đương nhiên không biết, ba vị này Thần Hải Cảnh đại năng vậy mà đang lo lắng hắn.

Yến Vương hoàn toàn chính xác đối với La Chinh sinh ra nồng hậu dày đặc hứng thú, lần này tham gia khảo hạch, hắn cũng sẽ lưu ý thoáng một phát trẻ tuổi bên trong tân tấn cường giả.

Hắn vốn là ý định tại Ngọc Huyền Vũ Phủ trong tìm đấy, bất quá Ngọc Huyền Vũ Phủ đệ nhất danh vị kia gọi là chiêm uân gia hỏa, nhưng lại thái tử người, hắn không cách nào lôi kéo, bất quá cái này trước mắt La Chinh...

Yến Vương biết người đích thiên phú hết sức lợi hại, điểm này hắn hoàn toàn di truyền phụ thân của mình, theo hắn chứng kiến La Chinh lần đầu tiên thời điểm, đã cảm thấy La Chinh thực lực không đơn giản.

Những Thần Hải Cảnh đó đại năng lại chỉ có thể căn cứ La Chinh biểu hiện ước định, La Chinh thực lực chỉ có thể đứng hàng tại đệ tam thê đội đạt trình độ cao nhất, nhưng là ở trong mắt Yến Vương, cái này không ngừng chạy thục mạng gia hỏa, chính là tại tận lực dời thương thực lực của mình!

Hắn sơ bộ đoán chừng, La Chinh thực lực đệ nhất thê đội khả năng vào không được, nhưng là đội quân thứ hai đạt trình độ cao nhất có lẽ không nhiều lắm vấn đề.

Càng quan trọng hơn là cái này người trước đây vắng vẻ Vô Danh, đương nhiên sẽ không bị thái tử lôi kéo, loại này cá lọt lưới, Yến Vương như thế nào sẽ bỏ qua?

Lúc này thời điểm Yến Vương duy nhất việc cần phải làm, tựu là thăm dò ra La Chinh thực lực chân chính!

Vòng thứ nhất thăm dò đã đã xong, La Chinh thi triển ra không gian pháp tắc cố nhiên lại để cho Yến Vương sợ hãi thán phục, nhưng là hắn căn bản chưa đủ, tiểu tử này thực lực tuyệt đối không chỉ như vậy một điểm.

Vấn đề là cái này La Thiên đi quá giảo hoạt rồi, cơ hồ tránh được sở hữu tất cả võ giả, không cùng bất luận kẻ nào giao thủ, bởi như vậy, Yến Vương sẽ rất khó đánh giá trắc La Chinh thực lực.

Theo hồng trong vòng võ giả càng ngày càng ít, Yến Vương trên mặt hiện ra một đạo nụ cười thản nhiên, cơ hội luôn có, xem ra chỉ có thể do thân thủ của hắn đến xò xét La Chinh thực lực lằn ranh!

Rất nhanh, hồng trong vòng võ giả cũng chỉ còn lại có năm vị, ngoại trừ Yến Vương cùng La Chinh bên ngoài, còn thừa lại mặt khác ba vị Hư Kiếp cảnh võ giả, tương đối không gian biến lớn về sau, muốn đem đối phương khu trục ra hồng vòng cũng có chút khó khăn rồi.

Trong năm người, có ba người hội (sẽ) lưu lại, mặc kệ người phương nào vào lúc đó bị nốc-ao, tất nhiên đều là không cam lòng đấy, cho nên lúc này thời điểm mỗi người đều lộ ra được chú ý cẩn thận, trong lúc nhất thời cục diện cũng giằng co xuống.

Đúng vào lúc này, hồng vòng bắt đầu rút nhỏ...

Thông qua lúc trước đang xem cuộc chiến, mọi người vô cùng rõ ràng, hồng vòng thu nhỏ lại tốc độ rất nhanh, một khi hồng vòng bắt đầu thu nhỏ lại, chỉ cần không đến 100 mười cái thời gian hô hấp, sẽ xuất hiện kết quả cuối cùng.

Cho nên một khi hồng vòng bắt đầu thu nhỏ lại, mọi người sắc mặt đều vi biến đổi, tựu lấy càng thêm mãnh liệt tư thái hướng những võ giả khác phát động tiến công!

"Quy Nguyên quyền!"

"Liệt tâm chưởng!"

"..."

Ngoại trừ cẩn thận từng li từng tí tránh đi Yến Vương bên ngoài, cái kia ba vị võ giả từng người thi triển ra bản thân đòn sát thủ.

Trong đó hai vị võ giả là từng đôi chém giết, mà đổi thành bên ngoài một vị võ giả đương nhiên không có khả năng đi tìm Yến Vương, mục tiêu của hắn tự nhiên là đặt ở La Chinh trên người.

Thấy có người đuổi theo giết La Chinh, Yến Vương trên mặt lại hiện ra dáng tươi cười, lúc này đây xem ngươi như thế nào chạy?

La Chinh cũng tinh tường, hiện tại không phản kích sợ sợ là không được rồi.

Lập tức vị kia võ giả thẳng đến chính mình mà đến, La Chinh nhẹ nhàng di chuyển lấy bộ pháp, đem bản thân hô hấp điều tiết đến cực kỳ thông thuận trình độ, lực lượng bắt đầu theo thân thể của hắn vận chuyển.

Lúc này thời điểm theo La Chinh trên người truyền lại ra một cỗ cực kỳ hoà thuận khí tức, phảng phất đưa hắn cùng bất kỳ vật gì bầy đặt cùng một chỗ, đều vô cùng hài hòa.

Vị kia Hư Kiếp cảnh võ giả có thể kiên trì đến bây giờ, thực lực tự nhiên không kém, luận thực lực đặt ở Ngọc Huyền Vũ Phủ trong cũng thuộc về đạt trình độ cao nhất cấp độ đấy, vững vàng có thể xếp vào Hắc Thiết Thần Quốc đệ tam thê đội trong.

Hắn một cái cất bước phía dưới, thân hình như là hổ báo giống như, hai tay hóa thành hai móng, lúc lên lúc xuống hướng phía La Chinh đập tới.

"NGAO!"

Chính là có một đầu giống như hổ giống như báo hung thú hư ảnh tại trên người hắn ngưng kết, theo hắn hai móng mở ra, chính là một đầu hung thú mở ra miệng rộng, muốn hướng phía La Chinh một ngụm thôn phệ mà đến.

Thần Quốc Hư Kiếp cảnh võ giả, quả nhiên không cho khinh thường!

Chỉ là người này thực lực, chỉ sợ tựu có thể so với Yêu Dạ tộc cái kia đỉnh phong Chiến Tôn thực lực, so với Lăng Yên chỉ sợ có chút chênh lệch, nhưng nếu là thật muốn tranh đoạt Tội Ác Chi Tháp bên trong ghế Chưởng Khống Giả, hắn tất nhiên có thể đoạt được Top 10 tên!

Người khác đang suy đoán La Chinh thực lực, mà La Chinh tắc thì đang suy đoán trước mắt thực lực của người này.

"Đã ngươi tìm tới ta, vậy ngươi tựu bị nốc-ao a!" La Chinh bộ pháp có chút một phiêu, thân ảnh tắc thì chậm rãi rút lui mà đi!

Hồng vòng tại thu nhỏ lại, mà La Chinh lại đưa lưng về phía hồng vòng rút lui, cái này co rụt lại vừa lui phía dưới, La Chinh lập tức liền đi tới hồng vòng biên giới, chỉ cần La Chinh tại nguyên chỗ đứng thẳng một cái thời gian hô hấp, hắn chẳng khác nào tự động bị nốc-ao rồi!

Nhưng là La Chinh bước chân, chỉ là nhẹ nhàng điểm vào hồng vòng biên giới, điểm thời điểm bay bổng, nhưng ngay tại hắn mũi chân vừa mới chạm đất, toàn thân khí thế bỗng nhiên biến đổi!

"Cương nguyên! Bộc phát!"

"XÍU... UU!"

Tại đây trong nháy mắt, La Chinh toàn thân khí thế đại biến, cả người liền biến thành một đạo dây nhỏ, giống như tia chớp bình thường xông về đối thủ của mình!

Cái kia cực lớn hung thú hư ảnh, còn không có có cắn xuống ra, mà đối thủ hai móng cũng chưa kịp xác nhập cùng một chỗ, La Chinh cũng đã trước một bước đến đối thủ trước người.

Người này vốn là vẻ mặt hung ác biểu lộ, một trận chiến này, hắn tình thế bắt buộc, trong lòng của hắn, chỉ cần OK thằng này, mặt khác một bên phân ra thắng bại, hồng trong vòng cũng chỉ còn lại có ba người, là hắn có thể đủ thông qua khảo hạch, một bước này hắn vô luận như thế nào cũng muốn vượt qua đi, cái này có thể là ảnh hưởng hắn một thân mấu chốt một bước!

Cho nên hắn đối với La Chinh không có chút nào lưu thủ, truy cầu đúng là một kích tất thắng!

Mà La Chinh trong mắt hắn, là thứ ngoại trừ chỉ biết đào tẩu, cái gì đều không biết đích gia hỏa mà thôi...

Thế nhưng mà đang ở đó gia hỏa lui về phía sau phía dưới, nhưng lại tại trong nháy mắt tựu xuất hiện ở trước mặt của mình...

Cái này...

Vị này võ giả đầu thoáng cái không có quay tới, ngoại trừ trên mặt toát ra ngơ ngác biểu lộ bên ngoài, cơ hồ không có bất kỳ phản ứng.

La Chinh ở đâu để ý tới thằng này biểu lộ, hắn khẽ vươn tay phía dưới, cũng đã bắt được tay của đối phương, năm ngón tay nhẹ nhàng khẽ bóp, chính là giữ ở đối phương cánh tay mạch môn, bởi như vậy, đối phương chân nguyên không cách nào truyền lại tới trong tay, càng thêm khó có thể giãy giụa La Chinh trói buộc.

Chỉ là La Chinh không nghĩ tới chính mình hoàn toàn là vẽ vời cho thêm chuyện ra, đối phương căn vốn đã quên vận chuyển chân nguyên giãy giụa rồi, cứ như vậy ngây người phía dưới, bị La Chinh một tay bắt lại, lập tức như là giống như quạt gió đưa hắn vung mạnh một vòng, trực tiếp vung mạnh ra hồng vòng bên ngoài.

Cái này một bộ hoàn thành chính là gọn gàng, không có chút nào dây dưa dài dòng.

Kỳ thật tại tương đối thấp cảnh giới võ giả bên trong, loại tình hình này chiến đấu ngược lại là phi thường thông thường, nhưng đã đến Thần Đan Cảnh về sau, thông qua chân nguyên bộc phát lực lượng đều đạt tới một cái không thể tầm thường so sánh trình độ, lại có ai sẽ để cho ngươi nhẹ nhõm tới gần?

Cho nên hồng vòng ở trong chiến đấu, đều là bị "Oanh" đi ra ngoài đấy, nhưng lại không có bị "Vung mạnh" đi ra ngoài đấy.

Lúc này thời điểm chứng kiến La Chinh trực tiếp đem một vị võ giả ném ra hồng vòng, những võ giả khác lập tức cũng khiếp sợ đến im lặng tình trạng rồi, trong nội tâm không hẹn mà cùng phát ra một cái nghi vấn, sao có thể như vậy...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx