sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 768

Chương 768: Đấu tranh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Toàn bộ chung quanh quảng trường, mấy trăm vị Hư Kiếp cảnh võ giả hoàn toàn yên tĩnh, sững sờ nhìn qua trước mắt một màn này.

Ba vị Thần Hải Cảnh đại năng trong mắt càng là tinh quang lập loè!

Ba vị này Thần Hải Cảnh đại năng chính là Ngọc Huyền Vũ Phủ Phủ chủ, một vị chính Phủ chủ, hai vị phó Phủ chủ, tại Hắc Thiết tại trong Thần quốc cũng thuộc về trụ cột vững vàng bình thường nhân vật! Bọn hắn tự nhiên phi thường hiểu rõ Yến Vương thực lực.

Cái này Yến Vương không chỉ là pháp thể song tu, càng quan trọng hơn là, hắn song tương thể chất phối hợp bọn hắn hoàng tộc nhất mạch công pháp, có thể đem cương nguyên cùng chân nguyên hoàn mỹ dung hợp, như vậy dung hợp phía dưới bộc phát thực lực xa xa vượt qua cùng giai.

Quả thật, Yến Vương mới cũng không có sử dụng đòn sát thủ, gần kề chỉ là đơn thuần đem dung hợp chi lực đánh ra đến mà thôi, thế nhưng mà vị kia gọi là "La Thiên đi" võ giả cũng không có sử dụng chiêu thức, hắn thậm chí gần kề chỉ là vận dụng cương nguyên cùng thuần túy lực lượng!

Cứ như vậy, Yến Vương cùng La Chinh đối bính bên trong hay (vẫn) là rơi xuống hạ phong, cái này lại để cho Ngọc Huyền Vũ Phủ ba vị Phủ chủ như thế nào không sợ hãi hỉ?

Chẳng lẽ tiểu tử này có thể xếp vào cấp thứ nhất bậc thang bên trong? Thực lực của hắn có thể cùng Yến Vương cùng thái tử bọn hắn đặt song song?

Không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì tin hay không, bây giờ nhìn đến sự tình đã đã chứng minh cái này phỏng đoán, hơn nữa hiện tại xem ra không chỉ là đặt song song vấn đề, cái này La Thiên làm được thực lực rất có thể mạnh hơn Yến Vương!

"Lão Hà, xem nhìn lầm rồi, tiểu tử này căn bản chính là cái quái thai, thật không biết theo cái kia nơi hẻo lánh xuất hiện đấy!"

"Hắc hắc hắc, bất kể như thế nào, chúng ta Hắc Thiết Vũ phủ lúc này đây là đã kiếm được, không nói trước Yến Vương cùng thái tử phân tranh, tiểu tử này đã tham gia ta Ngọc Huyền Vũ Phủ khảo hạch, tự nhiên là ta Ngọc Huyền Vũ Phủ đào móc đấy!"

"Số mệnh ah, số mệnh, cái kia {chữ đen} Vũ phủ Tiêu đường xa vững vàng ngăn chặn ta Ngọc Huyền Vũ Phủ, ta xem cái này La Thiên đi cùng Tiêu đường xa so với cũng không chút nào chênh lệch!"

Ngọc Huyền Vũ Phủ trong vị kia Hư Kiếp cảnh đệ nhất cường giả Chiêm Uân, hai mắt gắt gao chằm chằm vào La Chinh, trên mặt ẩn ẩn toát ra vẻ kích động.

"La Thiên đi, La Thiên đi..." Rất lạ lẫm danh tự, cho tới bây giờ chưa từng nghe nói qua Hắc Thiết Thần Quốc có như vậy nhân vật số má, Chiêm Uân trái tim phù phù phù phù nhảy lên, nếu như đổi cái địa phương, Chiêm Uân chỉ sợ đã xông đi lên khiêu chiến La Chinh rồi, chỉ là hiện tại Vũ phủ khảo hạch, hơn nữa là đang tại ba vị Phủ chủ mặt, Chiêm Uân cũng không thể rối loạn quy củ.

Chiêm Uân không dám rối loạn Ngọc Huyền Vũ Phủ quy củ, thế nhưng mà Yến Vương tựu không giống với lúc trước.

Tuy là Hắc Thiết Thần Quốc bên trong hoàng tử phần đông, nhưng hoàng tử địa vị cũng là cách biệt một trời, hắn đã Phong Vương, cái này nửa cái hạc cô thành đô là hắn đất phong, hắn muốn khiêu chiến ai, lại có ai có thể ngăn được?

"Ha ha, La Thiên đi đúng không? Tốt, rất tốt!" Yến Vương cái kia khuôn mặt bên trên nổi lên một đạo cuồng loạn vui vẻ, chằm chằm vào La Chinh cười nói: "Ngươi đã thông qua được khảo hạch, vấn đề này tựu tạm thời cáo một giai đoạn, một đoạn, như vậy ta hiện tại tựu muốn khiêu chiến ngươi!"

Yến Vương vừa mới nói xong, mãnh liệt khí thế tự trong cơ thể hắn dâng lên mà ra, tại loại khí thế này bao phủ phía dưới, rất nhiều Hư Kiếp cảnh võ giả lập tức thốt nhiên chi sắc.

Cái này hoàn toàn cũng không phải là Hư Kiếp cảnh võ giả có thể có được khí thế!

"Yến Vương thực lực chân chính, chỉ sợ có thể địch nổi Hư Kiếp cảnh võ giả!"

"Thật sự rất cường hãn, đoán chừng Hư Kiếp cảnh nhất trọng võ giả cũng không phải đối thủ của hắn!"

"Họ La tiểu tử kia đoán chừng phiền toái..."

Bị Yến Vương khí thế chỗ bao phủ, La Chinh khẽ chau mày, trong nội tâm rất là không vui, thằng này như thế nào như vậy? La Chinh là tới tham gia khảo hạch đấy, cũng không phải lấy người khiêu chiến đấy, không có tồn tại tựu muốn khiêu chiến chính mình.

Vì vậy La Chinh lắc đầu, "Ta cự tuyệt!"

Nghe được La Chinh trả lời, Yến Vương hơi sững sờ: "Cự tuyệt? Chuyện cười! Ta Yến Vương khiêu chiến là ai có thể đơn giản cự tuyệt hay sao? Hắc Thiết Lệnh, ngươi không muốn? Nếu là ngươi đáp ứng khiêu chiến của ta, vô luận ngươi thắng thua, Hắc Thiết Lệnh ta có thể cho ngươi, còn có các loại dị bảo thánh đan đều theo ngươi lựa chọn, ngươi xem coi thế nào?"

Yến Vương ban thưởng...

Mọi người trong hai mắt lập tức phun ra một đạo màu nhiệt huyết.

Hắc Thiết Thần Quốc Phong Vương, của cải của nhà hắn cũng không ít, riêng là một cái Yến Vương của cải, là có thể so sánh Ngọc Huyền Vũ Phủ nhiều năm như vậy tích lũy, nếu là có thể tiến yến trong vương phủ, tùy ý chọn lựa ra vài món bảo vật cũng là lợi nhuận đại phát rồi.

Vấn đề hay (vẫn) là vô luận thắng thua...

Cho dù bại bởi Yến Vương cũng không phải cái gì chuyện mất mặt a?

La Thiên đi tiểu tử kia đi đại vận! Trong lòng mọi người đã là như thế suy nghĩ.

Ai biết La Chinh hay (vẫn) là đờ đẫn lắc đầu, "Ta cự tuyệt, ta chỉ cần Hắc Thiết Lệnh, bằng vào thực lực của ta dĩ nhiên là có thể [cầm] bắt được, không cần ngươi cho ta."

Yến Vương chính là là bực nào cao ngạo người? Hắn tự giác mà lần này mở miệng, đã là phi thường hào sảng rồi! Ta Yến Vương khiêu chiến ngươi, cũng đã là cho ngươi La Thiên thứ mấy cuộc đời mặt mũi, hơn nữa vô luận thắng thua ta đều có trọng thưởng, hắn không nghĩ tới La Chinh thật không ngờ không tán thưởng!

Yến Vương trên mặt lập tức đỏ thẫm một mảnh, mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ, giống như một tòa sắp hoạt động núi lửa giống như, tùy thời cũng có thể bộc phát.

"Ai, Yến Vương thiên tư thông minh, nhưng vẫn là quá trẻ tuổi," một vị Thần Hải Cảnh đại năng trong nội tâm thật sâu thở dài một hơi.

Ba vị Ngọc Huyền Vũ Phủ Phủ chủ cũng là tràn đầy đồng cảm.

Hôm nay toàn bộ Hắc Thiết tại trong Thần quốc, chính là thái tử cùng Yến Vương hai vị này có được hoàng tộc huyết thống trẻ tuổi tranh phong!

Cái này Yến Vương trẻ tuổi nhất, nhưng như trước vững vàng bước vào đệ nhất bậc thang trong đội, không thể không nói, tương lai của hắn chỉ sợ nếu so với thái tử hội (sẽ) càng thêm chói mắt.

Bất quá thái tử thực lực cùng Yến Vương cũng là không kém bao nhiêu, nhưng đến cùng hay (vẫn) là lớn tuổi hơn mười tuổi, tính cách cũng so Yến Vương trầm ổn nhiều, thái tử không chỉ lôi kéo Ngọc Huyền Vũ Phủ Chiêm Uân, huống chi đem {chữ đen} Vũ phủ trẻ tuổi bên trong đệ nhất cao thủ, Tiêu đường xa cũng lôi kéo rồi.

Đệ nhất thê đội bên trong võ giả, tổng cộng cũng chỉ có bốn vị, trong đó thái tử, Chiêm Uân cùng Tiêu đường xa chính là giúp nhau ôm đoàn.

Yến Vương phiền toái nhất nếu không có tùy tùng, trước mắt cái này La Thiên đi chính là tuyệt hảo mục tiêu, xem ra Yến Vương như vậy chính là muốn đem cái này La Thiên đi cho đắc tội!

Như vậy sao được?

Quả thật, bọn hắn cũng nhìn ra được, Yến Vương thực sự không phải là đối với La Chinh có ác ý, hắn khiêu chiến La Chinh chỉ là thuần túy bởi vì không phục mà thôi, đoán chừng Yến Vương bản thân cũng nổi lên tích tài chi tâm, chỉ là như vậy xuống đài không được dưới bậc, tựu cứ thế mà cắn khiêu chiến cái này La Thiên đi.

Vấn đề là bực này yêu nghiệt nhân vật, đều là dị thường cao ngạo tính tình, ngươi Yến Vương cầm tên của mình đầu áp người, tựu quá không có lẽ rồi, người ta không đáp ứng ngươi khiêu chiến coi như xong, còn trông cậy vào người ta với ngươi Yến Vương cúi đầu?

Ba vị Thần Hải Cảnh đại năng thở dài một tiếng, chính là cảm thấy có tất [nhiên] phải nhắc nhở thoáng một phát Yến Vương, vì vậy trong đó một vị Thần Hải Cảnh đại năng phóng ra một bước, trên mặt nổi lên hiền lành vui vẻ, chằm chằm vào Yến Vương nói ra: "Yến Vương hôm nay có hào hứng khiêu chiến, coi như là rất không dễ dàng, bất quá cái này dù sao cũng là Ngọc Huyền Vũ Phủ khảo hạch hiện trường, ở chỗ này khiêu chiến chỉ sợ thù vi không ổn, ta xem hay (vẫn) là tùy ý rồi nói sau!"

"Hà phủ chủ!" Yến Vương lông mi dựng lên, niên kỷ của hắn còn nhẹ, tính cách đích thật là bướng bỉnh vô cùng, cho dù hắn cũng biết, hiện tại có lẽ giao hảo tại La Thiên đi, nhưng lúc này thời điểm tính tình lên đây, mình cũng có chút khống chế không nổi.

"Yến Vương, nghe ta một lời," Hà phủ chủ nhàn nhạt cười nói, lập tức bờ môi khẽ nhúc nhích, nhưng lại dùng chân nguyên truyền âm nói với Yến Vương lời nói, người bên ngoài cũng là không thể phân biệt hắn nói cái gì rồi.

Sau một lúc lâu, Yến Vương mới khẽ gật đầu, trong cơ thể khí thế bỗng nhiên biến mất, trên mặt tùy theo mà đến là một bộ mây trôi nước chảy chi sắc, ngược lại hướng phía La Chinh vái chào tay, "Hôm nay chúng ta chỉ là chạm nhau một chưởng, ta Yến Vương đích thật là thất bại! Bất quá cũng quyền đem làm giao cho bằng hữu, ngày khác ta tự nhiên thỉnh ngươi đến ta Yến Vương phủ ăn uống tiệc rượu!"

La Chinh ngược lại là mặt mũi tràn đầy không hiểu thấu, cái này Yến Vương trước sau thái độ tương phản cũng quá lớn, quỷ biết rõ hắn trong hồ lô bán cái loại thuốc gì?

La Chinh đương nhiên không rõ ràng lắm, cái này tại trong Thần quốc khắp nơi cũng bao hàm lấy các loại đấu tranh, hắn trong lúc vô tình cùng Yến Vương chạm nhau một chưởng, nhưng cũng là đem chính mình cho liên lụy đi vào rồi.

Bất quá bán cái gì Dược đều không có quan hệ gì với La Chinh, cái gì quý phủ ăn uống tiệc rượu bất quá là lời khách sáo, hắn đang ở người ta tại trong Thần quốc, cũng không tốt quá đem Yến Vương mặt mũi cho gãy rồi, vì vậy La Chinh gật gật đầu, cũng hướng phía Yến Vương làm vái chào.

Sau đó Yến Vương quay đầu liền cất bước ly khai, hiện trường không khí lúc này mới thư giãn xuống.

Chỉ là ở bên cạnh lẳng lặng quan sát Chiêm Uân, chằm chằm vào Yến Vương ly khai bóng lưng, lại lặng lẽ quan sát La Chinh, trong ánh mắt nhưng lại lóe ra một tia cảnh giác.

Chiêm Uân tuy là là Ngọc Huyền Vũ Phủ võ giả, nhưng hắn bản thân nhưng lại thái tử người, thái tử cùng Yến Vương tranh phong từ xưa đến nay, trước mắt nhớ lại một cái La Chinh, hắn Chiêm Uân có thể hay không khiêu chiến La Chinh, ngược lại là thứ yếu sự tình, chỉ là như vậy nhân vật, tuyệt đối không thể đi theo Yến Vương đi!

Việc này, phải nhanh một chút thông tri thái tử!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx