sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 772

Chương 772: Thi thể

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Yến Vương chịu như vậy hướng La Chinh mở miệng, hoàn toàn chính xác đã là phi thường khách khí!

Hắn đường đường Yến Vương, trên người chảy chính là hoàng tộc huyết thống, lúc nào phóng cúi người đoạn cùng người hợp tác rồi?

Thái tử tuy là lung lạc Chiêm Uân cùng Tiêu đường xa như vậy đấy, cùng với hai đại Vũ phủ bên trong các lộ thiên tài, nhưng là cái kia thực sự không phải là hợp tác, bọn hắn chỉ có thể coi là là thái tử tùy tùng mà thôi.

Chỉ cần là có thực lực hoàng tử, đều bồi nuôi mình tùy tùng, nhưng hiện tại Yến Vương lại ý định cùng La Chinh hợp tác.

Nghe được Yến Vương lời mà nói..., La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, nhẹ nhàng nhấp một miếng nước trà, nhìn qua cung điện bên ngoài cảnh sắc, nhưng trong lòng tại im im lặng lặng tự định giá.

Hắn đến đây Tứ đại Thần Quốc, cũng không có ý định phụ thuộc bất kỳ một cái nào thế lực, bất quá nếu như có người lựa chọn cùng La Chinh hợp tác, song phương theo như nhu cầu, La Chinh cũng sẽ không cự tuyệt.

Cái này Yến Vương mặc dù có chút cuồng vọng tự đại, nhưng La Chinh xem ra, cũng là một vị trong nội tâm cực kỳ thẳng thắn thành khẩn người, huống chi hắn hay (vẫn) là Hắc Thiết Thần Quốc bên trong Vương, hắn sẽ không làm bất luận kẻ nào tùy tùng, nhưng lựa chọn cùng Yến Vương hợp tác, không thể nghi ngờ phi thường thích hợp.

Duy nhất phiền toái, chính là cái này Yến Vương cùng thái tử ở giữa tranh chấp, nhưng cái này cũng không tại La Chinh suy tính liệt kê, hắn sẽ không lại Tứ đại Thần Quốc lâu dài đãi xuống dưới.

Chứng kiến La Chinh trên mặt còn có vẻ chần chờ, Yến Vương thì là cười lạnh nói: "Xem ra ngươi còn có băn khoăn, nhất định là sợ ta đại ca rồi, ta nói có đúng không?"

La Chinh trợn trắng mắt, cái này Yến Vương nói chuyện thật sự quá trắng ra rồi, lập tức hắn cười nhạt một tiếng, nói ra: "Ta có thể lựa chọn cùng ngươi hợp tác, ta như vậy đến đây, là vì Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong tánh mạng nguyên thạch."

Tìm kiếm tánh mạng nguyên thạch cũng không phải bí mật gì, La Chinh nói cho Yến Vương cũng không sao.

"Tánh mạng nguyên thạch!" Yến Vương trên mặt toát ra một tia ý vị thâm trường vui vẻ, "Hắc hắc, ngươi nói sớm đi!"

Nghe được Yến Vương lời mà nói..., La Chinh trái tim có chút nhảy dựng, hắn không xa vạn dặm, chạy đến trên phiến đại lục này, mục đích quan trọng nhất tựu là tìm kiếm tánh mạng nguyên thạch, nếu như có thể tại Yến Vương tại đây đạt được, cái kia chính là không thể tốt hơn sự tình.

Lập tức Yến Vương phủi tay, tựu có một vị tỳ nữ nện bước toái bước đi tới.

"Đem ta Yến Vương phủ trân tàng tánh mạng nguyên thạch mang tới!" Yến Vương thản nhiên nói.

Cái kia tỳ nữ được Yến Vương mệnh lệnh, liền cẩn thận từng li từng tí lui ra ngoài.

La Chinh tâm nhưng lại lửa nóng mà bắt đầu..., trên mặt thậm chí gặp nạn dùng che dấu vẻ kích động, nếu là cái này Yến Vương trong tay có được tánh mạng nguyên thạch, hắn hao phí bất cứ giá nào, cũng muốn đem chi đổi đi, có bao nhiêu đổi bao nhiêu!

Yến Vương chú ý tới La Chinh thần sắc, nhưng lại cười nói: "Xem ra cái này tánh mạng nguyên thạch, đối với ngươi mà nói rất trọng yếu, chỉ dùng tới cứu người a?"

Tánh mạng nguyên thạch có thể bổ sung nhân loại tánh mạng chi lực, tánh mạng chi lực cũng không phải là đồng đẳng với thọ nguyên, cùng những cái... Kia tăng cường thọ nguyên đan dược hoàn toàn bất đồng!

Mà La Chinh tuổi còn trẻ, bất quá hai mươi tuổi xuất đầu, hắn bản thân là không cần tánh mạng nguyên thạch đấy, cho nên Yến Vương rất dễ dàng được ra cái này kết luận.

La Chinh khẽ gật đầu, hồi đáp: "Đúng vậy."

Hai người chờ trong chốc lát, cái kia tỳ nữ tựu đi mà quay lại, trong tay chính là bưng một cái mâm gỗ, trong mâm nhưng lại dùng một tầng gấm sa bao trùm.

Yến Vương một cái đứng dậy, thò tay nắm gấm sa một góc, nhẹ nhàng một kéo, lộ ra mâm gỗ trong từng khỏa Thạch Đầu.

Những... Này Thạch Đầu, đúng là La Chinh lúc trước chứng kiến Cổ Ngọc!

Một cỗ thuần túy sinh mệnh khí tức, liền từ cái này tánh mạng nguyên thạch bên trong truyền lại mà đến!

Lúc trước La Chinh còn có đau buồn âm thầm, tuy là Tào Tuấn Phong bị La Chinh gieo xuống nô ấn, sẽ không lừa gạt hắn, nhưng là hắn sợ hãi Tào Tuấn Phong có không có khả năng nhận lầm rồi, vạn nhất tánh mạng nguyên thạch cũng không phải tại Thần Quốc đại lục bên trong sản xuất đâu này?

Hiện tại La Chinh chính là xác định!

Chỉ tiếc, cái này mâm gỗ bên trong tánh mạng nguyên thạch số lượng, hay (vẫn) là quá ít.

Tổng cộng cũng mới mười hai khỏa mà thôi.

La Chinh nhớ rõ một khỏa tánh mạng nguyên thạch bên trong chất chứa tánh mạng chi lực cũng chỉ có một chút một đám mà thôi.

Ninh Vũ Điệp thân trúng Sinh Tử phong, toàn thân tánh mạng chi lực đã ở vào khô cạn trạng thái, điểm ấy tánh mạng nguyên thạch chỉ sợ xa xa không đủ.

Chứng kiến La Chinh trong mắt lóe ra một vòng vẻ tiếc nuối, Yến Vương tự nhiên sẽ hiểu, hắn cười hắc hắc, nói ra: "Tánh mạng nguyên thạch sẽ rất ít giữ lại, ta của cải trong tay cũng chỉ có nhiều như vậy, ngại ít?"

"Không chê," La Chinh lắc đầu, lập tức nói ra: "Chỉ là của ta cần số lượng xa xa vượt qua những... Này mà thôi, Yến Vương có thể chịu đem những... Này tánh mạng nguyên thạch định giá bán cho ta?"

La Chinh trong tay cực phẩm chân nguyên thạch cũng không có thiếu, cái này tánh mạng nguyên thạch tuy là trân quý, nhưng La Chinh chắc hẳn cũng mua nổi.

"Đàm mua bán liền khách khí rồi, ngươi chịu đáp ứng cùng ta hợp tác, cái này tánh mạng nguyên thạch tự nhiên xem như tiễn đưa một phần của ngươi lễ gặp mặt!" Yến Vương ngược lại là thập phần hào sảng nói.

La Chinh cũng không có từ chối, hắn xem như xem minh bạch cái này Yến Vương tính tình, nếu như hắn thật sự muốn tiền trả chân nguyên thạch, chỉ sợ sẽ chọc cho được thằng này trở mặt, tánh mạng nguyên thạch đối với La Chinh quá trọng yếu, trước mắt số lượng tuy là thiếu, hắn chính là một khỏa cũng sẽ không bỏ qua.

Vì vậy La Chinh thò tay quét qua, liền đem mâm gỗ bên trong tánh mạng nguyên thạch thu nạp tiến vào Tu Di Giới Chỉ trong.

Lúc này thời điểm Yến Vương mới lên tiếng: "Đã muốn tánh mạng nguyên thạch, nhất định phải tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh trong 'Đào quáng " dùng thực lực của ngươi, tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh ngược lại là không khó, nhưng là 'Đào quáng' nhưng lại một cái việc cực nhi!"

"Đào quáng? Những... Này tánh mạng nguyên thạch đều là theo Bí Cảnh bên trong đào đến đấy sao?" La Chinh đối với Vũ Hoàng Bí Cảnh hiểu rõ cũng không nhiều, điểm này Tào Tuấn Phong cũng hiểu rõ thật không minh bạch.

Tào Tuấn Phong tuy là là Sinh Tử cảnh cường giả, tu vị tuy là cao, nhưng khi sơ hắn tại Hư Kiếp cảnh thời điểm, nhưng lại không có tư cách tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải đấy, đối với mấy đại Bí Cảnh rất hiểu rõ cũng là theo đừng trong dân cư biết được.

Yến Vương cười hắc hắc, "Chúng ta Tứ đại Thần Quốc đối với Thiên Vũ Thánh Hải phong tỏa cái gì nghiêm, người bình thường đối với cái này Tứ đại Bí Cảnh cũng không hiểu rõ lắm, Vũ Hoàng Bí Cảnh, Thần Hoàng Bí Cảnh cùng mộng thần bí cảnh cùng với cuối cùng Thiên Thần Bí Cảnh đều tất cả không giống nhau, trong đó Vũ Hoàng Bí Cảnh nhưng thật ra là một đầu mạch khoáng!"

"Mạch khoáng? Cái này đầu mạch khoáng tựu là sản xuất tánh mạng nguyên thạch?" La Chinh hỏi.

Yến Vương lắc đầu, "Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong mạch khoáng phi thường hi hữu, sản xuất đồ vật cũng là thiên kì bách quái, cái này đầu mạch khoáng bị từng đã là long mạch nhất tộc đào móc vài vạn năm, về sau lại bị ta Tứ đại Thần Quốc đào móc không ít năm, nhưng trong đó tài nguyên khoáng sản như trước thập phần phong phú! Ngoại trừ tánh mạng nguyên thạch bên ngoài, còn có thể sản xuất một ít những thứ khác quý hiếm chi vật!"

Trông coi như vậy một đầu mạch khoáng, Tứ đại Thần Quốc tự nhiên tận hết sức lực khai thác.

"Thì ra là thế," La Chinh gật gật đầu, "Nhưng lại không biết mặt khác hai cái Bí Cảnh bên trong, ủng có đồ vật gì đó?"

Yến Vương thản nhiên nói: "Thần Hoàng Bí Cảnh, nhưng thật ra là một tòa mộ địa, trong đó chôn dấu long mạch nhất tộc rất nhiều đã qua đời tộc nhân thi thể, những cái... Kia thi thể dùng bí pháp bảo tồn, vạn năm không hủ..."

"Mộ địa?" La Chinh nhướng mày, "Nhưng lại không biết cái này mộ địa vì sao có thể được gọi là Bí Cảnh đâu này? Trong đó lại có cái gì bảo tàng..."

"Không có cái gì," Yến Vương lập tức hồi đáp: "Ngoại trừ thi thể bên ngoài, hay (vẫn) là thi thể, vốn chính là một cái mộ địa mà thôi, trông cậy vào có thể từ bên trong [cầm] bắt được vật gì tốt?"

"Thế nhưng mà..." La Chinh muốn hỏi đã như vầy, loại địa phương này căn bản không có thăm dò giá trị.

Bất quá La Chinh vừa dứt lời, Yến Vương lập tức cười nói: "Nhưng là bên trong thi thể tựu là lớn nhất bảo tàng!"

Thi thể là bảo tàng?

Nói đến đây, La Chinh càng thêm hoang mang rồi.

Thiên Vũ Thánh Hải nguyên vi long mạch nhất tộc khu quần cư, long mạch nhất tộc cuối cùng vận dụng huyết tế, đem trong tộc vô số sinh linh đều tế tự mất, cái này Thiên Vũ Thánh Hải nguyên bản cũng đã trở thành tuyệt cảnh bên trong tuyệt cảnh.

Từng tại một đoạn thời gian rất dài bên trong, Tứ đại Thần Quốc đều không thể tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải!

Cái này Thiên Vũ Thánh Hải tới một mức độ nào đó, cơ hồ có thể cùng Hải Thần đại lục ở bên trên Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) càng thêm Bá Đạo, càng thêm lợi hại, Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) tốt xấu còn có Chiến Thánh trở xuống đích sinh linh có thể tiến vào, thế nhưng mà cái này Thiên Vũ Thánh Hải, sở hữu tất cả sinh linh đều không có thể vào trong đó!

Bất quá lại hung hiểm địa phương, cũng là có biện pháp phá giải đấy, long mạch nhất tộc còn sót lại truyền thừa, chính là Tứ đại Thần Quốc trong mắt thịt mỡ, cái này một ngụm thịt mỡ gần trong gang tấc lại ăn không được, làm sao có thể lại để cho người ngủ được an ổn?

Trải qua một lần lại một lần lục lọi, bọn hắn rốt cục lục lọi ra tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh, Thần Hoàng Bí Cảnh cùng mộng thần bí cảnh phương pháp!

Tứ đại Thần Quốc ở trong đó lấy được ích lợi nhiều, tối chung lại đem ánh mắt quăng hướng về phía cuối cùng một cái Bí Cảnh —— Thiên Thần Bí Cảnh.

Nhưng là hôm nay thần Bí Cảnh chính là long mạch nhất tộc chỗ hạch tâm, tựu xa không phải phía trước ba cái Bí Cảnh như vậy dễ dàng tiến nhập, Thiên Thần Bí Cảnh một lần mệt nhọc Tứ đại Thần Quốc vô số năm, vì thăm dò Thiên Thần Bí Cảnh, Tứ đại Thần Quốc cũng hy sinh vô số võ giả tánh mạng, thậm chí liền Thần Hải Cảnh đại năng cũng hy sinh mấy vị!

Tối chung Tứ đại Thần Quốc thỏa hiệp rồi, bọn hắn phát hiện mình không cách nào tiến vào trong đó, hôm nay thần Bí Cảnh bên trong huyết tế chi lực xa không phải Thần Quốc chi nhân có thể đối kháng đấy.

Cho nên bọn họ đưa ánh mắt quăng hướng về phía mặt khác một chỗ, thì ra là Thần Hoàng Bí Cảnh bên trong thi thể.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx