sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 788

Chương 788: Đè nặng đánh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Dùng La Chinh đối với không gian lý giải trình độ, còn không cách nào trốn vào trong hư không.

Cho dù hắn có thể khám phá Vân Long Đào tại trong hư không đường nhỏ, cũng chỉ có thể sớm né tránh mà thôi, chỉ cần cái này Vân Long Đào một mực ngốc tại trong hư không công kích La Chinh, La Chinh cũng cầm Vân Long Đào không có biện pháp.

Cho nên La Chinh tại Vân Long Đào xuất kích lập tức, trực tiếp sử dụng kiếm đem Vân Long Đào khung hồi trở lại trong hư không, đồng thời bản thân cũng xâm nhập vết nứt không gian!

Đây cũng là Vân Long Đào thái quá mức chủ quan, tuyệt đối không nghĩ tới La Chinh có thể khám phá phương vị của hắn, Vân Long Đào vốn cho là một kích này, đủ để đem La Chinh cắt thành hai đoạn. Nếu như hắn cẩn thận một ít, đừng (không được) mở ra quá lớn vết nứt không gian, tại trong hư không đâm ra một kiếm, La Chinh cầm hắn không có quá tốt phương pháp xử lý.

Hai người hư không tiêu thất về sau, trên bầu trời cái kia đạo trong kết giới đã là rỗng tuếch, Tứ đại Thần Quốc đám thiên tài bọn họ ngươi nhìn sang ta, ta nhìn sang ngươi, lại là đối với bầu trời bắt đầu ngẩn người.

Chỉ có những Thần Hải Cảnh đó đại năng cùng bộ phận Sinh Tử cảnh cường giả mới nhìn không chuyển mắt, chằm chằm vào giữa không trung.

Muốn xem phá Hư Không, tự nhiên muốn từng người thi triển Thần Thông, tỷ như Chu Hoàng trong ánh mắt lóe ra màu vàng sáng bóng, thông qua cái kia màu vàng sáng bóng toát ra đến ánh mắt, phảng phất có thể thấy rõ thế gian vạn vật.

Mà Đại Vũ Chiến Đế hai cái đồng tử bên trong, tắc thì ẩn ẩn có một đạo đạo hắc mang lập loè.

Có chút Thần Hải Cảnh đại năng, thậm chí tế ra một ít pháp bảo, tỷ như một vị Thần Hải Cảnh đại năng thì là đem một quả gần như trong suốt thủy tinh, đưa tại trước mắt của mình, mới có thể điều tra đến hai người tại trong hư không chiến đấu.

Trong hư không, La Chinh cùng Vân Long Đào đang tại kịch liệt đánh nhau kịch liệt.

Vân Long Đào tại kinh nghiệm ngắn ngủi kinh ngạc về sau, cũng nhanh chóng ổn định tâm thần, trong tay trảm Không Kiếm lăng lệ ác liệt như là độc xà, một kiếm một kiếm chém về phía La Chinh.

Nếu là bình thường Thánh Khí, tự nhiên không cách nào gánh chịu trảm Không Kiếm trảm kích, nhưng là trảm Không Kiếm còn không cách nào đem thượng phẩm Thánh Khí chém vỡ.

Hai người như vậy giao thủ phía dưới, Vân Long Đào hoàn cảnh xấu tựu thể hiện ra rồi.

Vân Long Đào tu luyện võ kỹ tương đối đơn giản, đương nhiên, cũng không phải nói đơn giản mà võ kỹ tựu là loại kém võ kỹ, chiêu kiếm của hắn tựu là truy cầu nhanh, hung ác, chuẩn! Gắng đạt tới tại trong thời gian ngắn nhất, dùng cường đại nhất kiếm chiêu lấy được tốt nhất hiệu quả.

Từ điểm đó xem ra, cùng La Chinh truy cầu cực giản chi đạo có vài phần chỗ tương tự.

Nhưng là La Chinh lĩnh ngộ "Không thức", nhưng lại nhất khắc chế cái này một loại kiếm pháp.

Muốn phá giải La Chinh một chiêu này, cũng chỉ có hai chủng phương pháp, loại thứ nhất chính là tại dùng đơn thuần lực lượng thủ thắng, hoàn toàn không thấy La Chinh chiêu thức, đối với La Chinh trực tiếp áp chế.

Loại thứ hai thì là thể ngộ ra càng thêm tinh diệu chiêu thức ứng đối, có được như thế võ kỹ võ giả khả năng tồn tại, nhưng tuyệt đối không có khả năng sinh ra đời tại hạ giới, không hề nghi ngờ, Vân Long Đào thực sự không phải là một cái trong đó.

"Kiếm pháp của ta, vậy mà hoàn toàn đang ở hạ phong!"

Vân Long Đào cắn hàm răng, trong tay trảm Không Kiếm càng hung hiểm hơn, hắn là bực nào kiêu ngạo người?

Cho dù hắn xuất thân cũng không cao quý, dựa vào chính mình chăm chỉ cùng thiên phú, từng bước một có được đến địa vị bây giờ, trở thành Đại Vũ Thần Quốc trong chú mục chính là võ giả, tại trẻ tuổi trong vững vàng đứng tại cấp thứ nhất bậc thang đỉnh, cũng không có khả năng lời nói nhẹ nhàng buông tha cho!

Chỉ là Vân Long Đào không nghĩ ra, hắn tu luyện bộ kiếm pháp kia, chính là Đại Vũ Thần Quốc bên trong Mật Giáo truyền thừa, là từ thượng giới lưu truyền tới nay tuyệt diệu kiếm pháp, vì sao đơn giản bị La Chinh chỗ phá giải, bị chỗ hắn chỗ áp chế?

Hắn cảm giác La Chinh kiếm pháp giống như là một đạo kim cô chú giống như, gắt gao trói buộc lấy hắn từng chiêu từng thức, vô luận hắn như thế nào giãy dụa cũng không cách nào toàn lực thi triển!

Kỳ thật từ đầu tới đuôi, La Chinh kiếm pháp tựu rất đơn giản, mỗi khi trảm Không Kiếm đâm ra, hắn liền đem trường kiếm nhảy lên, phiêu hốt tới thân kiếm chính là tùy ý phong bế Vân Long Đào thế công, một kiếm một kiếm phong đi ra ngoài, La Chinh tâm tính càng ngày càng bình thản, xuất kiếm cũng càng ngày càng tùy ý.

Trái lại Vân Long Đào, thì là càng gấp quá nóng nảy lên.

"Phá cho ta! Trảm Không Kiếm, cực không loạn trảm!"

Vân Long Đào cắn răng một cái, trong đôi mắt dần hiện ra một vòng đỏ thẫm chi sắc, trong tay trảm Không Kiếm lập tức huyễn hóa ra trăm ngàn đạo bóng kiếm phân loạn mà ra.

La Chinh trên mặt như trước treo nụ cười thản nhiên, trường kiếm phảng phất như là một vị nhu nhược vô lực nữ tử vung vẩy mà ra.

"Đinh!"

Lĩnh ngộ không thức về sau, La Chinh cơ hồ có thể liếc xem thấu tuyệt đại đa số kiếm pháp, cái này Vân Long Đào đem trảm Không Kiếm phát huy đến cực hạn, nhưng La Chinh như trước có thể tại lập tức khám phá!

Đem làm nhu nhược kia vô lực một kiếm gác ở trảm Không Kiếm lập tức, La Chinh hướng phía Vân Long Đào mỉm cười, mà Vân Long Đào tắc thì sửng sốt một chút, ngay sau đó hắn cũng cảm giác được một cỗ cực lớn đến căn bản khó có thể chống cự lực lượng, theo La Chinh trường kiếm bên trên trút xuống đi ra!

Lực lượng mãnh liệt lập tức tuôn ra, Vân Long Đào cơ hồ đắn đo không nổi trường kiếm trong tay, nếu không phải là trảm Không Kiếm chính là hắn dựa vào không gian pháp tắc ngưng luyện mà ra, cùng hắn bản thân tựu là nhất thể tồn tại, chỉ sợ tại một kiếm này phía dưới, cũng đã rời tay bay ra.

Dù vậy, Vân Long Đào cầm kiếm tay, cũng bị La Chinh trường kiếm ngăn, trước người không môn mở rộng ra!

La Chinh chính diện lấn cả đời gặp, trong tay nắm đấm bay thẳng đến Vân Long Đào ném ra đi!

"Bành!"

Quyền thứ nhất, đập vào Vân Long Đào ngực không gian áo giáp phía trên, một quyền này chi lực không đủ để phá vỡ không gian, Vân Long Đào bình yên vô sự, chỉ là tá trợ lấy La Chinh lực lượng khổng lồ hướng phía phía sau bay rớt ra ngoài.

Lực lượng còn chưa đủ...

La Chinh ánh mắt lóe lên, thân ảnh lóe lên, thẳng truy hướng không ngừng lui về phía sau Vân Long Đào.

Cái này đuổi theo phía dưới, Vân Long Đào trảm Không Kiếm giết một cái hồi mã thương, nhưng là La Chinh căn bản chưa từng để ý tới, trường kiếm bỗng nhiên đãng ra, lần nữa đem trảm Không Kiếm đẩy ra.

"Bành!"

Ngay sau đó thứ hai quyền lần nữa đánh tại không gian trên khải giáp, một quyền này La Chinh mở ra 300 miếng Long Lân chi lực, không gian kia áo giáp phía trên bắt đầu xuất hiện từng chút một nhỏ vụn vết rạn, giống như rậm rạp mạng nhện.

"Tốt lực lượng cường đại, thằng này không riêng gì kiếm kỹ tinh diệu vô cùng, nhưng lại có được như thế lực lượng, hắn là thứ quái vật sao?"

Đã hồi lâu, không có người cho hắn loại cảm giác này rồi, trẻ tuổi bên trong, ngoại trừ Tứ đại Thần Quốc hoàng tộc bên ngoài, lại có là Cửu Đỉnh Vũ phủ trong chính là cái kia tiểu quái vật có thể được hắn nhìn tại trong mắt.

Nhưng là bây giờ, ở trong mắt Vân Long Đào, La Chinh tựa hồ so Cửu Đỉnh Vũ phủ trong chính là cái kia tiểu quái vật càng tăng kinh khủng, càng cường đại hơn.

Cái kia tiểu quái vật cố nhiên lợi hại, tuy nhiên lại tồn tại nghiêm trọng đoản bản, nhưng là cái này La Chinh... Không chỉ có là linh hồn cường đại, còn tu luyện như thế tinh diệu kiếm pháp, càng làm cho người sợ hãi chính là lực lượng của hắn, nếu không có hắn lợi dụng không gian pháp tắc ngưng kết ra áo giáp chắc chắn dị thường, một quyền phía dưới cũng đủ để đưa hắn phế bỏ.

Ta, không phải là đối thủ của hắn...

Kiêu ngạo như hắn, cũng không khỏi không cúi đầu xuống, được ra như vậy một đáp án.

Tây Long Giang bên cạnh, cuồng phong gào thét, nếu là nhân loại bình thường đoán chừng liền đi đường đều khó khăn, hơi chút không chú ý, cũng sẽ bị cuồng phong cuốn đi, đưa vào tây Long Giang trúng gãy đi tánh mạng.

Ở đây võ giả thấp nhất đều là có được Hư Kiếp cảnh tu vị, mặc kệ do cái này gió lớn cuốn động, bọn hắn chính là đứng sừng sững bất động, lẳng lặng cùng đợi La Chinh cùng Vân Long Đào tầm đó phân ra thắng bại.

Những Thần Hải Cảnh đó đại năng nhìn qua Hư Không chỗ, đối với hai người thắng bại đã hiểu rõ, nhưng là phía dưới trên quảng trường những tên võ giả kia lại không rõ ràng lắm.

"Đến cùng ai chiếm ưu thế ah, không biết La Thiên đi có thể hay không đi!"

"Ta tin tưởng, hắn có thể thắng..."

"Ta cũng tin tưởng!"

Hắc Thiết Thần Quốc võ giả, cũng chỉ có thể đem hi vọng ký thác vào La Chinh trên người.

Nghe được Hắc Thiết Thần Quốc rất nhiều võ giả lời mà nói..., Đại Vũ Thần Quốc đám võ giả đều nở nụ cười.

"Ha ha, Hắc Thiết Thần Quốc tên gia hỏa này thật sự là quá ngây thơ rồi! Lĩnh ngộ không gian pháp tắc tầng thứ ba Vân Đào sư huynh, cơ hồ tựu là Vô Địch tồn tại, thắng? Cái kia La Thiên đi lấy cái gì thắng?"

"Hư Kiếp cảnh trung kỳ, thắng qua Hư Kiếp cảnh hậu kỳ, nguyên bản tựu phi thường không hợp lý, huống chi Vân Đào sư huynh có được cùng Sinh Tử cảnh cường giả một trận chiến thực lực, bọn hắn đang nằm mơ!"

"Lại để cho bọn hắn làm nằm mơ cũng tốt, bất quá sự thật luôn tàn khốc đấy, một hồi tỉnh mộng, bọn hắn tựu muốn khóc."

Đại Vũ Thần Quốc võ giả ngược lại là thập phần lạnh nhạt, dù sao bọn hắn rất rõ ràng Vân Long Đào chỗ đáng sợ.

Đúng vào lúc này, mọi người bỗng nhiên cảm giác được bên trên bầu trời truyền đến một đạo năng lượng chấn động, cơn chấn động này chi rõ ràng, cơ hồ tất cả mọi người trước tiên cảm nhận được.

"Đi ra!"

Mọi người liền chứng kiến không trung quỷ dị xuất hiện một đạo khe hở, lập tức chính là một thân ảnh thất tha thất thểu từ trong đó ngã xuống đi ra!

"Xem ra chiến đấu đã đã xong, ta nói, cái kia La Thiên biết không là Long sóng lớn sư huynh đúng..." Một vị Đại Vũ Thần Quốc võ giả, lời nói mới nói một nửa, ngưng mắt nhìn lại, thình lình chứng kiến cái kia chật vật thân ảnh, đúng là Vân Long Đào!

"Vân Đào sư huynh vậy mà rơi xuống hạ phong!" Đại Vũ Thần Quốc võ giả trên mặt tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Một vị ánh mắt sắc nhọn võ giả lắc đầu nói ra: "Không, không chỉ là rơi xuống hạ phong, đó là bị La Thiên đi đè nặng đánh."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx