sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 789

Chương 789: Tiểu quái vật

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tựa như vị kia võ giả nói như vậy, đem làm Vân Long Đào theo trong hư không thoát đi về sau, La Chinh thân ảnh cũng là phiêu nhiên tới.

Vân Long Đào phản kích như trước phí công mà vô lực, mà La Chinh như trước dùng "Không thức" nhẹ nhõm đỡ lên trảm Không Kiếm.

Theo thanh thúy thanh âm vang lên, La Chinh lại là một quyền đánh ra.

"Đinh!"

"Bành!"

Tựu là cái này hai chiêu, nhưng lại đem Vân Long Đào áp chế hào không hoàn thủ cơ hội.

Một quyền này xuống dưới, Vân Long Đào ngực không gian áo giáp đã chèo chống đến cực hạn, bên trên rậm rạp lấy một mảnh dài hẹp nghiền nát đường vân, phảng phất tùy thời đều vỡ vụn.

"Lại đến!"

Vân Long Đào tính tình thuộc về đánh chết sẽ không nhận thua cái chủng loại kia, muốn mạng của hắn có thể, lại để cho hắn buông tha cho chống cự nhận thua, giết hắn đi cũng làm không được.

"Đinh!"

"Bành!"

Tại thực lực tương đương dưới tình huống, thường thường là có được cường hãn lực ý chí cái vị kia võ giả có thể thắng được.

Đáng tiếc thực lực sai biệt quá lớn dưới tình huống, lực ý chí tựu lộ ra giật gấu vá vai, nghèo rớt dái rồi.

"Bịch..."

Một quyền này phía dưới, phảng phất truyền đến một hồi ngói lưu ly nghiền nát thanh âm, Vân Long Đào không gian áo giáp cũng nhịn không được nữa, ầm ầm vỡ vụn, La Chinh một quyền này chính là trực tiếp đánh vào Vân Long Đào ngực.

Lực lượng khổng lồ thông qua La Chinh nắm đấm đụng vào Vân Long Đào trên ngực, Vân Long Đào lập tức như là một khỏa trụy lạc giống như sao băng, hướng phía phía dưới trùng trùng điệp điệp đập tới!

Hai người mới tại trong hư không một hồi chém giết, bản thân đã thoát ly kết giới bên ngoài, như vậy nện xuống đi, không có có kết giới ngăn trở, Vân Long Đào trực tiếp nện vào trong sân rộng, phía dưới võ giả nhao nhao né tránh phía dưới, Vân Long Đào thân ảnh trực tiếp đem mặt đất đụng ra một cái hố to.

Từ từ bay lên bụi mù tại gió lớn quét phía dưới, như một đạo cuồng quyển khói báo động, trong khoảng khắc, lại bị quét tan thành mây khói.

Nằm ở đại trong hầm Vân Long Đào vẫn không nhúc nhích, Sinh Tử không biết.

Tứ đại Thần Quốc sở hữu tất cả nhóm: Đám bọn họ, đều ngơ ngác nhìn xem Vân Long Đào, trước đây Vân Long Đào là bực nào uy vũ?

Liên tiếp chém giết Hắc Thiết Thần Quốc cùng Tinh Dã Thần Quốc mấy vị cấp thứ nhất bậc thang bên trên đấy, hơn nữa hắn nói ra cái kia lời nói, càng làm cho không ít võ giả trong nội tâm hổ thẹn, hắn thiên phú cực cao, lại tự cho là mình không đáng giá nhắc tới, bực này nhân vật, tương lai chắc chắn phát triển đến bọn hắn khó có thể nhìn lên tình trạng.

Hắn tại Hư Kiếp cảnh trong Vô Địch, không ít đã yên lặng thừa nhận sự thật này.

Nhưng là bây giờ, đã bị La Chinh cứ thế mà dùng sức lượng đập vỡ không gian của hắn áo giáp, tựu như vậy giống như một đầu lợn chết tiệt giống như, nằm ở đại trong hầm, không thể không nói đây là một hồi thảm bại.

"Tốt, rất tốt, phi thường tốt!" Chu Hoàng bỗng nhiên nói ra cái này sáu cái chữ, trên mặt hiện ra nụ cười thản nhiên.

Tại Vân Long Đào áp chế phía dưới, Hắc Thiết Thần Quốc có thể nói là đầy bụi đất, tuy nói dĩ vãng Hắc Thiết Thần Quốc tại thi đấu bên trong, cũng không chiếm theo ưu thế, nhưng là Thần Quốc trong đám thiên tài bọn họ, còn có thể cùng với khác thiên tài phân cao thấp, chưa từng có thê thảm như thế qua.

Cũng may La Chinh vào lúc đó đứng ra, nhưng lại đem trước đây mặt mũi cấp cứu trở về! Mặc kệ hắn La Chinh phải hay là không xuất từ ở Hắc Thiết Thần Quốc, ít nhất hắn là thông qua Ngọc Huyền Vũ Phủ khảo hạch, đại biểu Hắc Thiết Thần Quốc xuất chiến! Trận này Thắng Lợi thật sự là tới thật là kip thời!

Yến Vương cũng là vui vẻ ra mặt, hắn hiện tại không cần nhiều lời lời nói, phụ hoàng gần đây công bằng, lần này dựa vào La Chinh, Yến Vương bản thân tại phụ hoàng trong nội tâm địa vị chỉ sợ tựu sẽ tăng lên không ít!

Bất quá có vui vẻ người, dĩ nhiên là có không vui người.

Bạch Nguyệt Dung thân hình nhẹ nhàng lóe lên, hóa thành một đạo ánh sáng màu xanh xẹt qua quảng trường, thẳng bay đến đại trong hầm, sau đó theo nàng một cái tiểu trong xắc tay lấy ra một khỏa màu ngọc bạch dược hoàn, nhét vào Vân Long Đào trong miệng.

"Thánh nữ, Long sóng lớn hắn, không có sao chứ?" Đại Vũ Chiến Đế mặt mũi tràn đầy âm trầm hỏi nói, một gã Hư Kiếp cảnh võ giả tánh mạng, ngược lại không đáng lại để cho Đại Vũ Chiến Đế tự mình quan tâm, bất quá hắn thân là quốc chủ, ở trước mặt mọi người nhưng lại muốn hỏi đến một phen.

"Nội tạng bị chấn nát mà thôi, không có trở ngại," Bạch Nguyệt Dung lắc đầu nói ra, lập tức ánh mắt chính là lạnh lùng chằm chằm vào trên bầu trời La Chinh, lập tức nói ra: "Tiểu quái vật, thay ta xuất chiến! Giết hắn đi!"

Bạch Nguyệt Dung địa vị cao cả, nàng cũng là có tư cách chân tuyển võ giả, thay thế nàng xuất chiến đấy.

Nghe được Bạch Nguyệt Dung lời mà nói..., La Chinh hơi sững sờ, tiểu quái vật là ai?

Lúc này thời điểm, một đạo sắc nhọn thanh âm nhưng lại vang lên, "Dựa theo quy tắc, cái này một Vũ Thần Quốc không thể phái người xuất chiến!"

Cái này một vòng là đến phiên Tinh Dã Thần Quốc cùng thiên phong Thần Quốc điều động võ giả xuất chiến, chỉ là Bạch Nguyệt Dung dưới sự phẫn nộ, nơi nào sẽ muốn nhiều như vậy.

Ở đằng kia sắc nhọn thanh âm nhắc nhở phía dưới, Bạch Nguyệt Dung khẽ cắn môi, tiếp tục nói: "Vậy thì chờ một vòng!"

La Chinh không biết tiểu quái vật là ai, người khác lại biết.

Đặc biệt là Yến Vương, sắc mặt càng là hơi đổi, không nghĩ tới Bạch Nguyệt Dung trong cơn tức giận, trực tiếp điều động tiểu quái vật xuất chiến, La Chinh, có thể đứng vững: Đính trụ sao?

Trên quảng trường, có một vị thân hình nhỏ gầy võ giả, nằm nghiêng trên mặt đất, nằm ngáy o.. O...

Vũ giả này từ đầu tới đuôi, cũng không từng quan sát qua trên bầu trời chiến đấu, phảng phất chung quanh đã xảy ra hết thảy đều cùng hắn hào không quan hệ.

Bất quá Bạch Nguyệt Dung mở miệng về sau, lại làm cho vị này gầy yếu võ giả bỗng nhiên tỉnh táo lại, đem làm hắn hai mắt mở ra về sau, lại phát hiện hắn trong ánh mắt vậy mà không có tròng trắng mắt, mí mắt phía dưới ánh mắt đen kịt một mảnh, như là lỗ đen giống như, nhìn về phía trên thập phần quái dị!

Người này chính là Bạch Nguyệt Dung trong miệng tiểu quái vật.

"Hắc hắc hắc, Bạch Nguyệt Dung, ngươi muốn cho ta thay ngươi xuất chiến?" Cái kia tiểu quái vật thân hình hết sức kỳ lạ, cũng không biết hắn như thế nào giãy dụa bước chân, lập tức liền đi tới Bạch Nguyệt Dung bên người.

Trước mặt nhiều người như vậy, gọi thẳng tên của nàng, đây không phải là thường đại kiêng kị!

Bạch Nguyệt Dung chính là Mật Giáo thánh nữ, nàng tuy là xuất từ ở Đại Vũ Thần Quốc, thế nhưng mà lực ảnh hưởng lại trải rộng toàn bộ Thần Quốc đại lục!

Dù sao tôn giáo là không có biên giới đấy, lợi dụng thượng giới lực lượng, Mật Giáo tại Tứ đại Thần Quốc trong đều phát triển không ít tín đồ, đây cũng là Bạch Nguyệt Dung thực lực không đủ, thế nhưng mà địa vị cao cả nguyên nhân.

Cho dù là Đại Vũ Chiến Đế, cũng sẽ không gọi thẳng kỳ danh, mà muốn xưng nàng một tiếng thánh nữ, thế nhưng mà cái này tiểu quái vật hoàn toàn không có cái này cấm kỵ.

Bạch Nguyệt Dung hung hăng trừng mắt nhìn tiểu quái vật liếc, nếu có lựa chọn, nàng thực không muốn làm cho thằng này xuất chiến!

Tứ đại tại trong Thần quốc Vũ phủ số lượng phần đông, mà Thần Quốc đại lục ở bên trên đệ nhất Vũ phủ, tắc thì được công nhận Cửu Đỉnh Vũ phủ!

Mà tiểu quái vật, chính là Cửu Đỉnh Vũ phủ bên trong Tối Cường Giả.

Mặc dù này đây Vân Long Đào chi tự ngạo, cũng không dám khiêu chiến tiểu quái vật.

Cái này tiểu quái vật không chỉ thực lực của bản thân cường đại, hơn nữa phẩm tính càng là cực kỳ thấp kém, không chỉ có ưa thích lạm sát kẻ vô tội, còn túng dục vô độ, càng quá phận chính là, cùng hắn giao hoan nữ tử còn thường xuyên bị hắn đang hành hạ đến chết, những năm này tự dưng chết ở tiểu quái vật trên tay mỹ nữ chỉ sợ đều có ngàn 800 người rồi!

Cái này tiểu quái vật càng là không chỉ một lần, đánh nàng Bạch Nguyệt Dung chủ ý!

Hắn thực sự không phải là tham luyến Bạch Nguyệt Dung sắc đẹp, chỉ là đơn thuần đối với nàng cái này thánh nữ thân phận cảm thấy hứng thú.

Đổi lại bất luận cái gì một vị võ giả, dám đối với Bạch Nguyệt Dung toát ra chút nào tà niệm, cũng là muốn chết không có chỗ chôn đấy, Mật Giáo thánh nữ lại há lại cho người khác khinh nhờn?

Thế nhưng mà tiểu quái vật nhưng lại ngoại lệ, hắn đã từng công nhiên phóng lời nói, hữu cơ hội (sẽ) nhất định phải đem Bạch Nguyệt Dung thu nhập hắn trong hậu cung, sau đó... Cái kia không chịu nổi lời mà nói..., lại để cho Bạch Nguyệt Dung nghe được về sau, cũng là giận tím mặt, hết lần này tới lần khác Bạch Nguyệt Dung cầm hắn không có chút nào biện pháp.

Cửu Đỉnh Vũ phủ dĩ nhiên là Thần Quốc đại lục đệ nhất Vũ phủ, đã tiếp cận thất phẩm thế lực cấp bậc này, mà tiểu quái vật, đối với Cửu Đỉnh Vũ phủ lại thái quá mức trọng yếu.

Nhưng mà tiểu quái vật sở dĩ trọng yếu, cũng không phải là hắn thực lực của bản thân nguyên nhân.

Hư Kiếp cảnh hậu kỳ mà thôi, cường đại trở lại thì như thế nào? Cũng không thể nào là Thần Hải Cảnh đại năng đối thủ.

Cửu Đỉnh Vũ phủ cũng không thiếu khuyết Sinh Tử cảnh cường giả cùng Thần Hải Cảnh đại năng, nhưng lại không có ly khai tiểu quái vật, bởi vì cái này ba mươi năm ra, Đại Vũ Thần Quốc như thế hưng thịnh, trẻ tuổi võ giả phát triển nhanh như vậy, cũng là bởi vì tiểu quái vật một người nguyên nhân!

Cái này cái này tiểu quái vật có được một loại cực kỳ đặc thù thiên phú.

Phàm là cùng hắn luận bàn giao thủ võ giả, tựu hết sức dễ dàng tiến vào đốn ngộ trạng thái!

Tỷ như một vị Hư Kiếp cảnh đấy, kẹt tại cái nào đó bình cảnh bên trong, cùng tiểu quái vật giao thủ phía dưới, tựu hết sức dễ dàng đột phá.

Hơn nữa tiểu quái vật cái này thiên phú, không chỉ có đối với Hư Kiếp cảnh võ giả hữu hiệu, cho dù là Sinh Tử cảnh cường giả thậm chí cả Thần Hải Cảnh đại năng đều hữu hiệu quả!

Bất quá tương đối mà nói, thực lực càng cường đại, hiệu quả cũng lại càng yếu, chính thức đến Đại Vũ Chiến Đế cảnh giới kia, hiệu quả cũng đã là cực kỳ bé nhỏ rồi.

Nhưng bất kể như thế nào, loại năng lực này cơ hồ đối với sở hữu tất cả võ giả tản mát ra trí mạng nhất lực hấp dẫn, dù cho tiểu quái vật phẩm tính không chịu được như thế, Cửu Đỉnh Vũ phủ cũng là đưa hắn cho rằng là gia gia đồng dạng cung cấp lấy!

Mà Tứ đại Thần Quốc trong rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng, cũng là có ý định đem tiểu quái vật bồi dưỡng mà bắt đầu..., tiểu quái vật hiện tại mới Hư Kiếp cảnh hậu kỳ mà thôi, thiên phú của hắn đối với Thần Hải Cảnh đại năng ảnh hưởng không lớn, nếu như đem thằng này bồi dưỡng đến Thần Hải Cảnh đâu này?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx