sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 792

Chương 792: Cầu ngươi nhận thua

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Hỏa Doãn Nhi thân là Thần Quốc công chúa, chưa có nàng biểu hiện ra thực lực cơ hội.

Tứ đại Thần Quốc hoàng tộc, đều có được chỉ mới có đích tu luyện mật địa, những tu luyện này mật địa thậm chí vận dụng thượng giới năng lực dựng mà thành.

Có ghi chép đến nay, Hỏa Doãn Nhi cơ hồ không có ở công chúng nơi cùng hắn người thi đấu qua, mọi người đối với Hỏa Doãn Nhi thực lực đoán chừng, cũng chỉ là theo nàng tại thiên phong Thần Quốc địa vị phán đoán.

Cho nên đối với Hỏa Doãn Nhi chủ tu công pháp, cùng với lĩnh ngộ pháp tắc hoàn toàn không rõ ràng lắm.

Mọi người biết rõ nàng rất cường, nhưng cũng không có nghĩ đến Hỏa Doãn Nhi có thể cường hãn đến loại tình trạng này, La Chinh tại trước mặt nàng cơ hồ không có sức hoàn thủ!

Tuy là nàng cái vỗ này phía dưới, gần kề chỉ là dùng bảy phần lực lượng, nhưng nàng cái kia trên cổ tay trắng thủ trạc (*vòng tay) nhẹ nhàng nhoáng một cái, bắt đầu kịch liệt chấn động phía dưới, chính là một cỗ cực kỳ lực lượng khổng lồ bạo phát đi ra.

"PHỐC!"

Mọi người chỉ nghe thấy một đạo đập toái dưa hấu bình thường thanh âm truyền lại mà đến.

Sau đó La Chinh thân ảnh bỗng nhiên hướng phía phía dưới trụy lạc mà đi, trực tiếp đâm vào dưới phương kết giới phía trên.

Cũng may mắn cái này kết giới chính là Thần Hải Cảnh đại năng chỗ bố trí, như vậy va chạm phía dưới, kết giới kia mà bắt đầu vặn vẹo, biến hình, thật sâu lõm xuống dưới, nhưng theo bố trí kết giới cái vị kia Thần Hải Cảnh đại năng trong đôi mắt tinh quang lóe lên, kết giới chính là lập tức khôi phục!

Nếu như đổi lại những võ giả khác, đã trúng như vậy nhẹ nhàng vỗ, chỉ sợ sẽ thấy khó có thể đứng lên.

Nhưng là La Chinh đến cùng có được Tiên Khí thân thể, vẻ này lực lượng khổng lồ vừa mới rót vào La Chinh trong cơ thể, lập tức bị hóa thành từng đạo Hồng Mông Thiên Cương bắt đầu thấm vào La Chinh thân thể.

Bất quá từ khi tấn chức Tiên Khí thân thể về sau, La Chinh thân thể một mực không có bị luyện hóa cơ hội, dùng Tiên Khí thân thể đối mặt loại trình độ này chiến đấu, đã có chút lực có thua, cho nên dù cho La Chinh thân thể không ngừng chuyển hóa phía dưới, cũng gần kề chỉ là chuyển hóa bảy thành lực lượng, vẫn có ba thành lực lượng đối với La Chinh thân thể tạo thành tổn thương.

Còn lại ba thành lực lượng, La Chinh còn có thể thừa nhận, chỉ là lại để cho hắn thụ đi một tí vết thương nhẹ mà thôi, dùng hắn hôm nay thân thể cường hãn trình độ, mấy cái thời gian hô hấp tựu có thể khôi phục.

Hỏa Doãn Nhi cái kia thân bạch màu xanh da trời váy dài, theo gió không ngừng mà phất phới lấy, nàng bao quát lấy La Chinh, trên mặt nhưng lại toát ra vẻ lo lắng, nhưng trong lòng tại sầu lo, nàng vừa mới mặc dù có lưu thủ, nhưng như trước lo lắng cái kia vỗ, có thể hay không hay (vẫn) là quá nặng đi một ít?

Bất quá thoáng qua tầm đó, nàng sầu lo tựu bỏ đi, trên mặt thậm chí toát ra an tâm dáng tươi cười, bởi vì nàng chứng kiến La Chinh theo kết giới phía trên một nhảy dựng lên, nhìn về phía trên thân thể có lẽ cũng không lo ngại.

"Tiểu cô nương này, thật đúng là như là thánh nhân bình thường thiện lương," La Chinh tại trong lòng cũng thở dài một hơi.

"È hèm? Vừa ý nhân gia?" Huân nhưng lại không mất thời cơ đến rồi một câu.

"Hắc hắc," La Chinh không nói gì, lập tức chính là phi thăng đi lên, cùng cái kia Hỏa Doãn Nhi bốn mắt nhìn nhau.

"Tốt rồi!" Hỏa Doãn Nhi nhìn xem La Chinh bỗng nhiên nói ra.

La Chinh lập tức chịu sững sờ, "Cái gì tốt rồi?"

Cái này ngược lại là Hỏa Doãn Nhi lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, lập tức ngây ngốc nói: "Chúng ta không phải đã phân ra thắng bại sao?"

Thốt ra lời này lối ra, hết thảy mọi người trên mặt lần nữa toát ra vẻ cổ quái, sau đó Tinh Dã Thần Quốc, Đại Vũ Thần Quốc cùng Hắc Thiết Thần Quốc đám võ giả lập tức nở nụ cười, chỉ có thiên phong Thần Quốc rất nhiều võ giả không cười, dù sao cũng là bọn hắn Thần Quốc công chúa, cũng là bọn hắn trong suy nghĩ cao cao tại thượng Nữ Thần.

Về phần rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng, trên mặt cũng là toát ra mỉm cười, đồng sự đứa nhỏ này, thật sự là...

Thiên phong Chiến Hoàng trên mặt càng là toát ra bất đắc dĩ cười khổ, vấn đề này cũng chỉ có thể trách hắn, từ khi phát hiện Hỏa Doãn Nhi thiên phú về sau, hắn chính là quá nuông chiều cái này đứa con gái rồi, chưa từng có lại để cho nàng một mình ra ngoài lịch lãm rèn luyện qua.

Đương nhiên, không chỉ... Mà còn độc lịch lãm rèn luyện cũng không có nghĩa là Hỏa Doãn Nhi không cố gắng, trên thực tế Hỏa Doãn Nhi những năm gần đây này, cơ hồ đem sở hữu tất cả tinh lực đều đặt ở trên việc tu luyện, cơ hồ đem hết thảy những thứ khác hoạt động đều bỏ qua rồi, cho nên tính cách của nàng cơ hồ còn dừng lại tại bảy tám tuổi tiểu cô nương trạng thái, thái quá mức thiện lương cùng ngây thơ, đồng thời còn kèm theo thực lực đáng sợ cùng thiên phú.

"Chúng ta, còn chưa phân ra thắng bại," La Chinh rất nghiêm túc hồi đáp.

Hỏa Doãn Nhi mặt mũi tràn đầy vẻ kỳ quái, nghĩ nghĩ sau mới hồi đáp: "Thế nhưng mà, thế nhưng mà ngươi vừa mới rõ ràng là thất bại..."

La Chinh mỉm cười, trên mặt hốt nhiên nhưng toát ra một tia giảo hoạt chi sắc, dùng đồng dạng khẩu khí hồi đáp: "Thế nhưng mà, thế nhưng mà ta còn không có có nhận thua..."

Hỏa Doãn Nhi nháy thoáng một phát hai mắt, bừng tỉnh đại ngộ, "Ah! Nói cách khác, muốn cho ngươi nhận thua mới có thể! Ta hiểu được!"

Nàng chỉ là không rành thế sự, nhưng lại không phải thật khờ, theo nàng, La Chinh vừa mới đích thật là thất bại, đây bất quá là luận bàn mà thôi, mọi người cũng không cần liều một cái ngươi chết ta sống, hiện tại hiểu rõ về sau, trong nội tâm nàng liền chỉ có một ý niệm, cái kia chính là lại để cho La Chinh nhận thua.

Vì vậy nàng tiếng nói vừa ra về sau, màu xanh trắng váy dài nhẹ nhàng một phiêu, thân thể hướng phía phía trước có chút một nghiêng, chính là như là Phi Thiên Tiên Tử giống như, hướng phía La Chinh phiêu động đậy đi.

Cùng lúc đó, trong tay nàng thủ trạc (*vòng tay) bắt đầu chấn rung động phía dưới, thời gian pháp tắc liền theo cổ tay của nàng khuếch tán đi ra.

Trong tay nàng này cái thủ trạc (*vòng tay) cũng không phải một kiện tính công kích bảo bối, mà là đối với lực lượng của nàng cùng chân nguyên đều có tương đương trình độ tăng thêm, đem làm thời gian này pháp tắc khuếch tán lập tức, La Chinh tựu phản xạ có điều kiện giống như, chuẩn bị thối lui.

Bất đắc dĩ thời gian pháp tắc khuếch tán tốc độ quá là nhanh, huống chi cái này trong kết giới không gian vốn cũng không lớn, cũng không có quá nhiều không gian lại để cho La Chinh chạy thục mạng.

Tại bị này thời gian pháp tắc bao phủ thời gian, La Chinh thân hình lập tức trở nên vô cùng chậm chạp, tuy là hắn đã thông qua không gian pháp tắc tính cả cách đó không xa một cái tọa độ không gian, thế nhưng mà thân hình còn không kịp thuấn di, cũng đã bị thời gian pháp tắc cho dính trụ rồi.

Hỏng bét... Bánh ngọt...

Tại thời gian pháp tắc dưới tác dụng, La Chinh chính là trong đầu ý niệm, cũng trở nên vô cùng chậm rãi.

Hắn liền chứng kiến Hỏa Doãn Nhi tốc độ bỗng nhiên phóng đại vô số lần, hướng chính mình phi tốc tới gần, thế nhưng mà bị thời gian pháp tắc chỗ bao phủ về sau, La Chinh thật không có quá nhiều phương pháp xử lý.

Hỏa Doãn Nhi lần nữa tới gần La Chinh, nàng đôi mi thanh tú có chút nhíu lại, làm cho đối phương nhận thua, nhất định phải đem La Chinh đánh phục khí, đó cũng không phải nàng chyện thích.

Bất quá Hỏa Doãn Nhi cũng minh bạch, nàng là đại biểu thiên phong Thần Quốc xuất chiến, hơn nữa thuộc về thiên phong Thần Quốc hoàng thất, chính cô ta là không muốn thua trận này thi đấu đấy, không có rất tốt phương pháp xử lý phía dưới, nàng chỉ có thể đem lực lượng của mình lần nữa tăng lên.

Chín thành lực lượng, không thể nhiều hơn nữa rồi...

Trong nội tâm nàng như vậy nghĩ đến, lập tức bàn tay như ngọc trắng chính là đã hướng phía La Chinh cái trán vỗ xuống.

Cái vỗ này nhìn về phía trên là vô cùng nhu hòa, phảng phất tại nhẹ nhàng vuốt ve La Chinh đầu giống như, nhưng không có võ giả hội (sẽ) xem thường lực lượng của nàng, cũng may mắn La Chinh thân thể cường hoành như quái vật, những võ giả khác đầu bị như vậy vỗ, chỉ sợ tính cả cổ đều đứt rời.

Cho dù là La Chinh có được Tiên Khí thân thể, tại cái vỗ này phía dưới, cũng là đầu cháng váng não trướng, mắt nổi đom đóm.

"PHỐC!"

La Chinh thân thể lần nữa trùng trùng điệp điệp hướng phía phía dưới kết giới nện xuống đi.

Tại Hỏa Vân Nhi thời gian pháp tắc phía dưới, La Chinh hạ xuống tốc độ cực kỳ chậm chạp, đương nhiên, đây chẳng qua là người bên ngoài thị giác hiệu quả mà thôi, đem làm Hỏa Doãn Nhi triệt bỏ thời gian pháp tắc về sau, La Chinh tốc độ chính là thình lình nhanh hơn, trùng trùng điệp điệp nện ở phía dưới kết giới bên trên.

"Nhận thua không nhận thua?" Hỏa Doãn Nhi nhíu lại đôi mi thanh tú hỏi.

"Không nhận thua!" La Chinh chà lau mất khóe miệng một đám vết máu, "Không nhận thua!"

"Vậy thì lại đến!"

Vừa mới nói xong, Hỏa Doãn Nhi lập tức xuất hiện tại La Chinh trước mặt, theo nàng trên cổ tay trắng vòng tay chấn động phía dưới, bàn tay như ngọc trắng nhẹ nhàng phất một cái, La Chinh thân thể chính là hướng phía kết giới trên không đụng vào.

Lần này Hỏa Doãn Nhi thậm chí sử dụng thập phần lực lượng!

"Nhận thua sao?" Hỏa Doãn Nhi lần nữa hỏi, trên mặt nàng đã toát ra cực kỳ vẻ không đành lòng, tựa hồ như thế đối đãi La Chinh, lại để cho nàng vạn phần khó chịu.

"PHỐC!" Lúc này đây La Chinh nhưng lại hướng phía bên trái đánh thẳng mà đi, lúc này đây, La Chinh khóe miệng chính là làm bắn ra thổi phồng vết máu.

"Nhận thua ư!" Hỏa Doãn Nhi lại hỏi.

"Không," La Chinh ánh mắt lạnh nhạt nhìn qua Hỏa Doãn Nhi đáp lại nói.

Hiện tại chính là đến phiên Hỏa Doãn Nhi lo lắng rồi, nàng chưa từng có nghĩ tới, trên thế giới này sẽ có tên gia hỏa như vậy, rõ ràng không phải là đối thủ của nàng, nhưng như cũ muốn gượng chống, sau khi suy nghĩ một chút, nàng bỗng nhiên mở miệng nói ra: "Ta van cầu ngươi, ngươi nhận thua tốt rồi!"

Hỏa Doãn Nhi không muốn đánh chết La Chinh, thế nhưng mà hết lần này tới lần khác thằng này lại chết sống không nhận thua, đối với những võ giả khác mà nói vốn là một kiện đơn giản mà sự tình, đáng lo đem đối phương giết là được, dù sao là ngươi chết sống không nhận thua.

Đối với Hỏa Doãn Nhi mà nói, nhưng lại một cái thật lớn nan đề.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx