sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 806

Chương 806: Linh hồn tương ủng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh không nói gì, hắn cũng biết chính mình chỉ sợ đã đến thời khắc nguy hiểm nhất rồi.

Lui?

Đây chính là trong đầu của hắn, hắn cũng không thể linh hồn xuất khiếu, bỏ qua chính mình thể xác a?

Không cách nào lui về phía sau phía dưới, La Chinh cũng chỉ có liều mạng.

Lại là một lần im ắng va chạm, lúc này đây La Chinh thi triển Kinh Thần Thứ, nhưng mình linh hồn hóa thành gai nhọn hoắt, đâm vào cái kia ngũ thải tân phân đích ý chí phía trên, lập tức tựu bẻ gảy.

Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, căn vốn cũng không phải là hắn hiện tại linh hồn cấp độ có thể đối kháng đấy, chỉ sợ mà ngay cả Bích Hồn cảnh đỉnh phong linh hồn, cũng không cách nào áp chế Đại Thiên Thế Giới đích ý chí...

Lúc này thời điểm La Chinh trong nội tâm truyền đến một tia tuyệt vọng cảm giác.

"Ha ha ha, tuyệt vọng a, rung động a! Ngươi, hay (vẫn) là quá yếu..." Tiểu quái vật thanh âm quanh quẩn tại La Chinh trong đầu.

Cùng lúc đó, tại La Chinh trong óc ở trong chỗ sâu bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng gầm gừ.

"Rống!"

Cái kia kịch liệt tiếng gầm gừ, đúng là Thanh Long chỗ bạo phát đi ra!

"Thanh Long..." La Chinh khẽ chau mày.

Cùng lúc đó, mặt khác một đầu thức tỉnh Xích Long đã ở cùng một thời gian gầm hét lên, chúng không cách nào thoát ly thần bí kia lò luyện, nhưng là hai cái Chân Long linh hồn tại cùng một thời gian gầm hét lên, nhưng lại hướng cái kia ngũ thải tân phân đích ý chí đã phát động ra một cổ cường đại trùng kích xu thế!

Thấy như vậy một màn, La Chinh sắc mặt im lặng, trong nội tâm ẩn ẩn có một loại trầm thống cảm giác.

Thanh Long cùng Xích Long linh hồn cũng không có chữa trị quá nhiều, trước đây cũng chỉ là cắn nuốt một đầu kiêu thú Tà Linh mà thôi, nếu là toàn thịnh thời kỳ, linh hồn của bọn hắn chỉ sợ có tư cách cùng Đại Thiên Thế Giới đích ý chí đối kháng, nhưng là bây giờ loại trạng thái này xuống, chỉ sợ cũng không phải Đại Thiên Thế Giới ý chí đối thủ!

"Rống, rống..."

Hai đạo linh hồn trùng kích cuốn hướng về phía cái kia ngũ thải tân phân đích ý chí lực, lại là hai đạo im ắng va chạm.

Ngay sau đó thần bí kia lò luyện phía trên, Thanh Long cùng Xích Long trên thân thể nhan sắc ảm đạm rồi không ít, mà cái kia Đại Thiên Thế Giới đích ý chí lực gần kề chỉ là lóe lên một cái, sau đó lại bộc phát ra càng thêm hoa mỹ sáng rọi, sau đó tiểu quái vật thanh âm lại lần nữa truyền đến: "Thú vị, thú vị! Ha ha ha, tại trong cơ thể của ngươi thậm chí có một cái bếp lò, cái này mấy cái Phá Long lại là chuyện gì xảy ra? Cái này Long không phải siêu cấp thần thú sao? Thực lực thật không ngờ nhỏ yếu, ai..."

Lời còn chưa dứt, Đại Thiên Thế Giới đích ý chí lực lại một lần nữa vọt tới La Chinh.

Lúc này đây va chạm phía dưới, La Chinh lúc này lui về phía sau, hắn cảm giác được linh hồn của mình không ngừng mà rung động, mặt ngoài vết rạn cũng là ngày càng nhiều, tựa hồ tùy thời tùy chỗ đều vỡ vụn, lúc này đây đối với La Chinh mà nói, chính là là chân chính bên bờ sinh tử!

Tiếp theo va chạm, chính mình chỉ sợ rất không qua rồi, La Chinh trên mặt toát ra vẻ tuyệt vọng.

"Cầu xin tha thứ ah, ha ha, cầu xin tha thứ ta cũng sẽ không bỏ qua ngươi, bất quá ngươi có lẽ bày ra phù hợp ngươi bây giờ cảnh ngộ tư thái, đúng không, La Chinh?" Tiểu quái vật nhe răng cười nói.

La Chinh đương nhiên sẽ không cầu xin tha thứ, biết rõ cầu xin tha thứ vô dụng dưới tình huống, hắn thì như thế nào hướng tiểu quái vật thỏa hiệp? Nghe được tiểu quái vật lời mà nói..., La Chinh trên mặt vẻ tuyệt vọng, bỗng nhiên hễ quét là sạch, trên mặt ngược lại toát ra kiêu ngạo vui vẻ, cho dù chết, hắn cũng muốn lựa chọn đứng đấy chết!

"Tựu là cái này biểu lộ! Tựu là cái này biểu lộ lại để cho ta phi thường khó chịu!" Chứng kiến La Chinh quật cường mà trầm ổn khuôn mặt, tiểu quái vật lạnh giọng nói ra, hắn chính là lựa chọn trực tiếp động thủ.

Sau một khắc, cái kia Đại Thiên Thế Giới đích ý chí tản ra hoa mỹ sáng bóng, hướng phía La Chinh đụng đi qua (quá khứ)...

La Chinh chậm rãi nhắm mắt lại, một cái hô hấp về sau, linh hồn của mình chỉ sợ sẽ hồn phi phách tán.

Ở này cái lập tức, rồi lại là một đạo linh hồn đánh tới, đạo kia linh hồn chi hung ác, tựa hồ không hề Đại Thiên Thế Giới đích ý chí phía dưới, cứ thế mà đem Đại Thiên Thế Giới đích ý chí phá khai một khoảng cách.

La Chinh mở to mắt, trong mắt cũng toát ra vẻ đau thương, "Huân..."

Huân linh hồn, tiếp nhận hôm khác vũ trong thánh địa thánh thụ tẩy lễ, nhưng dù sao nàng đạo này linh hồn chỉ có một đám mà thôi, dù cho như vậy ân cần săn sóc phía dưới cường tráng lớn thêm không ít, có thể là đồng dạng không cách nào đối kháng cái kia cường đại đích ý chí.

Huân thần sắc cũng ảm đạm xuống, linh hồn mặt ngoài cũng xuất hiện từng đạo vết rạn, nhưng nàng nhưng lại lạnh lùng nói với La Chinh: "Ngươi không thể chết được."

"Thế nhưng mà..." La Chinh nguyên bản muốn nói, thật sự là hắn không có cách nào đối kháng Đại Thiên Thế Giới đích ý chí...

Chớ nói hắn không có cách nào đối kháng, toàn bộ Đại Thiên Thế Giới bên trong, lại có ai có thể đối kháng cái này ý chí? Mặc dù nhỏ quái vật còn không cách nào vận dụng toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, nhưng là gần kề thuyên chuyển hiện tại cái này một bộ phận, đủ để diệt sát hắn La Chinh rồi!

Huân lại lạnh giọng nói ra: "Thanh Huyền, đúng không? Hiện tại còn đem vật kia che giấu, dù cho linh hồn của mình bị hao tổn cũng không muốn vận dụng sao?"

"Vận dụng vật này, liên lụy nhiều lắm, lần trước vì luyện hóa La Chinh linh hồn, đã để bọn hắn có chỗ phát hiện, lần nữa vận dụng mà nói..." Thanh Long lại tràn đầy lo lắng hồi đáp.

Nhưng là Huân lại dùng chăm chú vô cùng thanh âm nói với Thanh Long: "Sống sót trước lại là chuyện trọng yếu nhất! Tin tưởng ta, La Chinh là thích hợp nhất người chọn lựa!"

Thanh Long cùng Huân, một cái xuất từ ở Chân Long tộc, một cái xuất từ ở Yêu Dạ tộc, Chân Long giới cùng Yêu Dạ nhất tộc chiếm lĩnh cái kia có chút lớn giao diện cách xa nhau khá xa, lẫn nhau tầm đó không tính là quen thuộc, nhưng đều là thượng giới bên trong danh chấn một phương nhân vật, lẫn nhau tầm đó cũng đã được nghe nói đối phương.

Bọn hắn hiện tại cũng là đem tàn hồn dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống) tại La Chinh trên người, nhưng lại đem sở hữu tất cả hi vọng áp tại La Chinh trên người.

Nghe được Huân vừa nói như vậy, Thanh Long đã trầm mặc một cái thời gian hô hấp, lập tức mới nhàn nhạt đáp lại nói: "Ngươi nói đúng, như là đã đi tới một bước này, ta có lẽ tin tưởng La Chinh..."

Đúng vào lúc này, La Chinh trong óc ở trong chỗ sâu cái kia tòa cự đại thần bí lò luyện, bỗng nhiên quay tròn xoay tròn, đang xoay tròn đồng thời, lò luyện mặt ngoài bắt đầu chậm rãi mở ra!

Cùng lúc đó, thần bí dung trong lò rào rạt màu đen hỏa diễm cũng bày biện ra đến.

"Cái này, đây là cái gì!" Tiểu quái vật bỗng nhiên phát hiện cái kia lò luyện, trong thanh âm rốt cục toát ra vẻ kinh hoảng.

Thần bí kia dung trong lò màu đen hỏa diễm, gần kề chỉ là nhìn lên liếc, tựu lại để cho tiểu quái vật sinh ra một loại sợ hãi cảm giác, phảng phất cái này hắc hỏa có thể đem hết thảy có thể đốt hủy, coi như là Thiên Địa cũng không ngoại lệ!

Tiểu quái vật bản thân tính cách tuy là càn rỡ, nhưng là hắn tại bảy nước trong rừng rậm phát triển, tập tính cùng hung thú giống như, đối với gió thổi cỏ lay nguy hiểm dị thường mẫn cảm, đem làm hắn phát hiện cái này thần bí lò luyện lập tức, cũng cảm giác được không đúng, tuy là La Chinh linh hồn gần trong gang tấc, chỉ cần lại một lần nữa va chạm phía dưới, La Chinh sẽ hồn phi phách tán.

Thế nhưng mà xuất phát từ bản năng sợ hãi cùng coi chừng, tiểu quái vật lại trong một thời điểm mấu chốt lựa chọn thối lui!

Đạo kia ngũ thải tân phân đích ý chí, bắt đầu cấp tốc lui về phía sau, muốn theo La Chinh trong óc thoát ly!

"Ai, muốn chạy trốn? Đã chậm..." Thanh Long nhẹ khẽ thở dài một tiếng.

Lập tức theo thần bí lò luyện quấn ra một lớp thất thải hào quang, cái kia hào quang nhẹ nhàng một lướt phía dưới, lập tức liền đem Đại Thiên Thế Giới đích ý chí cuốn vào trong đó, lập tức cái kia hào quang có chút lóe lên phía dưới, trực tiếp đem đạo này lực ý chí quấn vào thần bí dung trong lò.

Huân linh hồn, hết sức yếu ớt, nhưng là thấy như vậy một màn về sau, cái kia trương trắng bệch trên mặt lại toát ra vui vẻ, "Đem cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí luyện hóa về sau, ngươi có thể đem nó hấp thu, nếu là hấp thu thuận lợi, ngươi đem kế thừa cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, nói cách khác ngươi hội (sẽ) hóa thành vị diện chi tử..."

Huân chính lúc nói chuyện, La Chinh cái kia hiện đầy vết rách linh hồn lại hướng phía nàng thổi qua đi, nhưng lại mở ra hai tay đem nàng ôm ở trong ngực.

Hai đạo tàn phá linh hồn, cứ như vậy tại trong óc hắn ôm lại với nhau.

Đem làm La Chinh ôm Huân lập tức, Huân trên mặt chính là một hồi kinh ngạc, cặp kia màu đỏ rực trong con mắt, lóng lánh ra một đạo ánh sáng, lập tức nàng có chút hé miệng, nhưng lại nhắm mắt lại.

Thần bí lò luyện vẫn còn chậm rãi xoay tròn lấy, dù sao cũng là Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, cho dù là cái này lò luyện muốn hoàn toàn luyện hóa, cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Mà ở trong sân rộng, tất cả mọi người sững sờ nhìn qua giữa không trung, La Chinh cùng tiểu quái vật thân hình vẫn không nhúc nhích, hai người tựa hồ đang tiến hành linh hồn tầng diện chiến đấu?

"Trước đây La Chinh đã thể hiện ra linh hồn hắn thực lực! Linh hồn của hắn thế nhưng mà không kém gì Thần Hải Cảnh đại năng ah! Tiểu quái vật thật đúng là có tự tin, vậy mà dùng linh hồn đi áp chế La Chinh..."

"Thế nhưng mà ngươi không thấy được vừa mới tiểu quái vật phát ra khí thế? Thằng này căn vốn cũng không phải là người, ta cảm thấy được vừa mới trong nháy mắt đó, hắn đại biểu toàn bộ thế giới, cái này tiểu quái vật đến cùng tu luyện cái gì loạn thất bát tao (*) đồ vật!

Mọi người cũng là lòng còn sợ hãi đang nhìn bầu trời, lẳng lặng cùng đợi hai người phân ra một cái thắng bại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx