sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 808

Chương 808: Làm tức giận

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đã La Chinh dung hợp cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, trên thực tế cái này rộng lượng nhớ lại cũng thuộc về La Chinh bản thân, chỉ là La Chinh hiện tại còn không cách nào đem những... Này nhớ lại hoàn toàn tiêu hóa, chỉ có thể vào nhập trong đó tìm đọc.

Đương nhiên, tìm đọc nhớ lại cũng chỉ là một cái ý niệm trong đầu sự tình.

Về Dưỡng Hồn Mộc tin tức, La Chinh rất nhanh còn kém ước đi ra!

"Thật sự có! Hơn nữa ngay tại Thần Quốc đại lục bên trong!" La Chinh tâm có chút nhảy dựng.

Rất nhanh hắn tựu tìm đọc đến cái này Dưỡng Hồn Mộc lai lịch...

Cái kia Đại Vũ Thần Quốc thánh nữ, dĩ nhiên là một cái Mật Giáo thánh nữ, chính là vì Mật Giáo, cho nên mới có thể mở ra một đạo gọi là "Nghịch Linh thông đạo" đồ vật, trên xuống giới Mật Giáo tài nguyên, thì là liên tục không ngừng theo Nghịch Linh thông đạo bên trong đưa xuống.

Thượng giới tài nguyên sao mà phong phú? Một ít ở trên giới nguyên bản chỉ có thể xưng là rác rưởi mà tồn tại, nhưng là tại hạ giới bên trong liền như chí bảo.

Tìm đọc những... Này trong trí nhớ, La Chinh cũng chú ý tới Nghịch Linh thông đạo trong truyền lại mà đến bảo vật lâm lâm đủ loại, tuyệt đại đa số đều phân phối cho Tứ đại Thần Quốc!

Mà Dưỡng Hồn Mộc thông qua Nghịch Linh thông đạo truyền lại xuống tam đoạn!

Trong đó hai đoạn đều bị dùng xong rồi, cái này hai đoạn Dưỡng Hồn Mộc trong gửi vào hai vị Thần Hải Cảnh đại năng linh hồn, cái kia hai vị Thần Hải Cảnh đại năng đều là tiến vào Thiên Nhân năm suy về sau, thọ nguyên sắp hết.

Cho dù là bọn hắn, cũng không cách nào chống cự Thiên Nhân năm suy quy luật, tối chung không thể không bỏ qua mất nhục thể của mình, đem linh hồn ký sinh tại Dưỡng Hồn Mộc trong.

Hiện tại còn thừa lại một đoạn Dưỡng Hồn Mộc, nhưng lại tại thiên phong Thần Quốc trong tay, tại thiên phong Chiến Hoàng trên tay!

Dưỡng Hồn Mộc tác dụng, cùng loại với Thiên Miểu Tiên Nhân cái kia khỏa thủy tinh viên cầu, lúc trước Thiên Miểu Tiên Nhân cũng là đem linh hồn ký sinh tại thủy tinh viên cầu bên trong, mới có thể đem linh hồn kéo dài hơi tàn, hôm nay phong Chiến Hoàng cũng là đã sống hơn một vạn năm Vạn Cổ Cự Đầu rồi, một đoạn này Dưỡng Hồn Mộc có lẽ chính là vì chính hắn chuẩn bị, vạn nhất ngày nào đó chính mình tiến nhập Thiên Nhân năm suy về sau, nhưng lại có thể đem linh hồn ký sinh trong đó...

Một đoạn Dưỡng Hồn Mộc, đủ để cho linh hồn của mình nhiều tồn sống ngàn năm thời gian.

Theo cái kia trong trí nhớ thối lui ra khỏi, La Chinh trên mặt hiện ra vẻ kiên nghị, vô luận trả giá bao nhiêu một cái giá lớn, hắn đều muốn bắt đến cái này một đoạn Dưỡng Hồn Mộc!

Lúc này thời điểm, La Chinh lần nữa trông đi qua, Huân trên mặt mỏi mệt chi sắc càng thêm nồng đậm, linh hồn mặt ngoài rậm rạp chằng chịt khe hở tựa hồ cũng càng lúc càng lớn, xem bộ dạng như vậy, tựa hồ căn bản sống không qua một ngày rưỡi ngày.

"La Chinh, ta... Có chút mệt nhọc," Huân nháy thoáng một phát con mắt, cặp kia nguyên bản nhuệ khí bức người màu đỏ đồng tử, cái này lúc sau đã là ảm đạm vô quang trạng thái.

La Chinh phiêu đãng đi qua (quá khứ), nhẹ nhàng vuốt ve thoáng một phát Huân khuôn mặt, nhưng lại ôn nhu nói: "Mệt nhọc tựu nghỉ ngơi một chút, ta sẽ giúp ngươi đòi hỏi cái kia Dưỡng Hồn Mộc!"

Tại cùng một thời gian, Hải Thần đại lục, Thiên Vũ Thánh Địa bên trong, thánh thụ trong đại sảnh bỗng nhiên truyền đến một hồi huyên náo thanh âm.

"Ngô Vương, Ngô Vương... Làm sao vậy!"

"Vương pho tượng, tựa hồ càng ngày càng mờ phai nhạt, mấy hồ đã đến dập tắt biên giới!"

"Có phải hay không là La Chinh đã xảy ra chuyện, nhanh đi đem Lưu Vũ gọi tới!"

Một tòa vương giả pho tượng dập tắt, đối với Yêu Dạ nhất tộc mà nói, tuyệt đối là một hồi động đất!

Trên thực tế trận này địa chấn, không chỉ có phát sinh ở Thiên Vũ Thánh Địa bên trong, tại trăm vạn Đại Thiên Thế Giới bên trong, còn có thiên thiên vạn vạn cái Yêu Dạ nhất tộc Thánh Địa, Yêu Dạ nhất tộc các tộc nhân, chính là tại cùng một thời gian phát hiện cái này dị tượng, mỗi một vị Yêu Dạ tộc nhân giờ phút này đều là lo lắng lo lắng!

Mà ở thượng giới bên trong, Yêu Dạ tộc khống chế rất nhiều đại giới ở bên trong, đã ở mật thiết chú ý vương giả pho tượng biến hóa.

Yêu Dạ tộc ở trên giới khống chế rất nhiều đại giới, mà những... Này đại giới chính là dùng ba cái đại giới làm hạch tâm sở kiến lập, cái này ba cái đại giới cũng đại biểu cho Yêu Dạ tộc ba cái Vương, theo thứ tự là ám Yêu giới, Thiên Hồ giới cùng Huyết Dạ giới!

Giờ này khắc này, ám Yêu giới nhất trung tâm một khỏa ngôi sao phía trên, một vị mặc màu lam nhạt Vũ Y nữ tử, lạnh lùng nhìn ba tòa vương giả pho tượng, ánh mắt của nàng nhưng lại một mực rơi vào Sát Lục Chi Vương vương giả pho tượng phía trên.

"Ha ha ha, cái này tiểu kỹ nữ cãi lại cứng rắn (ngạnh), xem ra hiện tại đã sắp chết đến nơi rồi! Nguyên bản ta còn ý định lợi dụng Nghịch Linh thông đạo, phái mấy người hạ đi giết cái kia đại thế chi tranh người, nhưng bây giờ là tỉnh ta động thủ!"

Nữ tử này, đúng là Yêu Dạ tộc khống chế hình phạt Vương!

Lúc trước vua của nàng người pho tượng còn cùng La Chinh giao thủ qua, tối chung bị La Chinh đập vỡ pho tượng, nàng cũng là Huân lớn nhất cừu nhân.

Lần này chú ý tới Huân pho tượng càng ngày càng mờ nhạt, nàng cũng là tinh tường, Huân linh hồn chỉ sợ đã là sụp đổ sắp tới.

Kỳ thật vừa rồi cùng Huân giao phong, nàng biết được Huân ký sinh tại một vị đại thế chi tranh người trong cơ thể, nàng nhưng trong lòng thì có chút bối rối đấy, bất kể như thế nào, chỉ cần Huân còn sống một ngày, Yêu Dạ tộc tựu không khả năng khác lập mới đích Sát Lục Chi Vương, cái này là nàng một khối tâm bệnh!

Bây giờ nhìn đến Huân vương giả pho tượng đã ảm đạm đến cực hạn, nàng làm sao có thể không vui vẻ?

...

...

Trong kết giới, La Chinh rốt cục mở hai mắt ra, tại hắn giãy (kiếm được) mở tròng mắt trong nháy mắt, hắn bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ mãnh liệt quen thuộc cảm giác, phảng phất toàn bộ thế giới tại trước mắt hắn đều đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Chung quanh nơi này hết thảy hết thảy, hắn đều cảm giác quen thuộc vô cùng, mỗi người, mỗi khuôn mặt, chỉ cần hắn muốn, chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, là hắn có thể biết được tên của bọn hắn, quá khứ của bọn hắn, thậm chí còn bí mật của bọn hắn.

Ngoại trừ người bên ngoài, thậm chí còn mỗi một thân cây, mỗi một mảnh lá cây, mỗi một khỏa hạt cát, hắn đều có thể ngược dòng tìm hiểu lai lịch của bọn nó cùng đầu nguồn.

Đương nhiên, La Chinh không có nhàm chán như vậy, cũng không có hứng thú điều tra những vật này.

Đem làm hắn mở ra song song mục về sau, tiểu quái vật nhưng như cũ như là Mộc Đầu giống như, ngơ ngác đứng ở nơi đó, La Chinh nhưng lại chậm rãi đi qua, thò tay tại tiểu quái vật trên trán nhẹ nhàng đẩy, tiểu quái vật chính là ầm ầm ngã xuống đất.

Tiểu quái vật linh hồn trực tiếp bị thần bí lò luyện cho thanh trừ, hiện tại tiểu quái vật, chính là một cái cái xác không hồn mà tồn tại, cho dù tánh mạng của hắn lực lại ương ngạnh, chỉ sợ cũng sống không được bao lâu rồi.

"Xôn xao..."

Thấy như vậy một màn, phần đông đám võ giả cũng là một hồi xôn xao!

"La Thiên đi thắng, quả nhiên là La Thiên đi thắng!"

"Cái kia tiểu quái vật muốn chết, vậy mà dùng linh hồn công kích La Thiên đi, hắn sẽ không thay đổi thành ngu ngốc a?"

"Trời ạ, nếu là tiểu quái vật biến thành ngu ngốc, Cửu Đỉnh Vũ phủ sẽ bỏ qua La Thiên được không?"

Đối với phía dưới nhóm: Đám bọn họ mà nói, tiểu quái vật mệnh cũng không trọng yếu, dù sao dưới bình thường tình huống, cũng không tới phiên bọn hắn cùng tiểu quái vật luận bàn tu luyện, hấp thu tiểu quái vật thiên phú thần thông.

Huống chi cái này tiểu quái vật nguyên bản diện mục lại để cho người ghét cay ghét đắng, chán ghét tiểu quái vật có khối người, tỷ như Hỏa Doãn Nhi chính là trong đó một vị, đem làm nàng chứng kiến La Chinh sau khi thắng lợi, trên mặt lập tức toát ra vui mừng dáng tươi cười, nàng đời này không có sát sanh qua, thế nhưng mà tiểu quái vật đối với Hỏa Doãn Nhi mà nói, giống như Ác Mộng mà tồn tại, cho dù tiểu quái vật chết rồi, trong nội tâm nàng cũng sẽ không bay lên thương cảm cảm xúc.

Rất nhiều nhóm: Đám bọn họ cảm giác không tệ, nhưng là một chuyến Thần Hải Cảnh đám Đại Năng sắc mặt, tựu hết sức khó coi rồi...

Những... Này Thần Hải Cảnh đám Đại Năng nhưng vẫn là đôi mắt - trông mong chờ tiểu quái vật tiến vào Sinh Tử cảnh đây này! Đến Sinh Tử cảnh về sau, tiểu quái vật thiên phú thần thông đối với bọn họ Thần Hải Cảnh đại năng có hiệu quả rồi, nhưng lại có thể trợ giúp bọn hắn đột phá Thần Hải.

Đem làm võ giả tu luyện đến bọn hắn một bước này, cái này chỉ sợ cũng là bọn hắn duy nhất truy cầu rồi.

Nhưng là bây giờ, tiểu quái vật linh hồn lại để cho La Chinh cho tiễu sát rồi hả?

Chính là Chu Hoàng sắc mặt, cũng có chút khó coi lên.

"La Chinh! Ngươi lại cảm tướng tiểu quái vật linh hồn diệt sát, muốn chết!" Đại Vũ Chiến Đế đã là phẫn nộ đến cực hạn, hắn thân là Đại Vũ Thần Quốc quốc chủ, chưa từng có đối với một vị tuổi trẻ vãn bối tức giận như thế qua.

Nghe được Đại Vũ Chiến Đế như thế nổi giận thần sắc, không ít nhóm: Đám bọn họ sắc mặt lập tức đại biến, mà Chu Hoàng các loại (đợi) Thần Hải Cảnh đại năng cũng là ánh mắt lóe lên, xem ra Đại Vũ Chiến Đế là muốn động thủ?

Chu Hoàng nhưng trong lòng thì thật dài thở dài một hơi, nhưng trong lòng thì có chút hối hận, mới có lẽ có lẽ dặn dò La Chinh một tiếng, ngàn không nên, vạn không nên, không có lẽ đem tiểu quái vật linh hồn cho diệt sát, cái này cùng giết tiểu quái vật lại có cái gì khác nhau?

Nhưng là Chu Hoàng cùng mặt khác Thần Hải Cảnh đại năng cũng là kỳ quái vô cùng, La Chinh là như thế nào diệt sát tiểu quái vật linh hồn hay sao?

Bọn hắn đối với tiểu quái vật nghiên cứu những năm này, một mực không có thể cởi bỏ tiểu quái vật trên người bí ẩn, thế nhưng mà đại khái hay (vẫn) là hiểu rõ, cái này tiểu quái vật cơ bản cũng là Bất Tử Bất Diệt tồn tại.

Không riêng gì thân thể Bất Diệt, tiểu quái vật linh hồn cũng hết sức đặc thù, thời thời khắc khắc đều tách ra lấy kỳ lạ hào quang, cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng Chiến Hồn cảnh linh hồn, cũng không cách nào chống lại tiểu quái vật linh hồn!

Như vậy La Chinh rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx