sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 813

Chương 813: Cột sáng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh [cầm] bắt được Dưỡng Hồn Mộc về sau, liền nhanh chóng trở lại trong sân rộng, cho dù hắn cực lực bảo trì nội tâm bình tĩnh, trên mặt cũng có chút ít khó có thể ức chế vẻ kích động.

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng xem tại trong mắt, trong lòng cũng là xác định, La Chinh sợ là muốn bắt cái này Dưỡng Hồn Mộc cứu mạng, về phần là cứu ai mệnh, bọn hắn cũng không cách nào biết được.

Về phần Đại Vũ Chiến Đế cùng thánh nữ Bạch Nguyệt Dung, sắc mặt đều có chút khó coi, không nghĩ tới đem tiểu quái vật phái ra, không chỉ không có thể đủ diệt sát La Chinh, còn lại để cho hắn đã lấy được điểm rất tốt chỗ, cơn tức này bọn hắn làm sao có thể đủ nhẫn tiếp không?

Thanh Long mặc dù nói Huân linh hồn có thể chèo chống một hai ngày thời gian, nhưng cũng chỉ là đại khái đoán chừng, có khả năng một hai ngày, có khả năng là một hai canh giờ, cũng có khả năng lập tức sẽ vỡ vụn mất!

La Chinh chính là vội vã hỏi thăm Thanh Long, "Cái này Dưỡng Hồn Mộc ứng nên như thế nào dùng?"

Nhưng đúng vào lúc này, cái kia sắc nhọn thanh âm lại vang lên, "Thi đấu luận bàn chung kết, hiện tại cử hành tế tự! Mở ra Thiên Vũ Thánh Hải!"

Cái thanh âm kia vang lên lập tức, sở hữu tất cả nhóm: Đám bọn họ đều đem ánh mắt nhìn về phía trên bình đài, lúc trước thi đấu chỉ là một hồi kiểm duyệt mà thôi, chính thức trọng yếu hay (vẫn) là thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải!

La Chinh lúc này thời điểm nhưng lại vô tâm chú ý mở ra Thiên Vũ Thánh Hải tế tự, hắn muốn trước đem Huân an trí tại Dưỡng Hồn Mộc trong nói sau.

Nếu như Huân linh hồn không có lâm vào trong lúc ngủ say, nàng tự nhiên có thể chính mình tiến vào Dưỡng Hồn Mộc, Thanh Long chính là nói cho La Chinh, hiện tại chỉ có đem linh hồn của nàng vận chuyển đến Dưỡng Hồn Mộc trúng...

La Chinh nhìn chung quanh, tại đây rộng thùng thình trong sân rộng tìm một cái tương đối yên lặng nơi hẻo lánh, chính là khoanh chân ngồi xuống, hai mắt nhắm lại sau tựu đắm chìm tại trong đầu của mình.

Trong óc, Huân linh hồn như trước im im lặng lặng nằm tại đó, thân thể mặt ngoài hiện ra rất nhiều vết rạn.

La Chinh chạy như bay đi qua (quá khứ), một tay lấy nàng ôm lấy, tại theo trong óc hướng mặt ngoài kéo túm...

Lúc này thời điểm hắn vẫn không quên quay đầu lại nhìn một cái thần bí lò luyện, lò luyện bên trên Thanh Long cùng Xích Long bản thân hào quang cũng ảm đạm rồi không ít.

Cùng tiểu quái vật một trận chiến này, La Chinh cũng bỏ ra tương đối lớn một cái giá lớn, bất quá thu hoạch tương đối mà nói cũng không nhỏ, đầu tiên dung hợp thế giới ý chí về sau, La Chinh linh hồn chính là tăng lên một cái bậc thang, càng quan trọng hơn là hắn bây giờ có thể đủ đem bản thân cùng toàn bộ thế giới liên tiếp: Kết nối cùng một chỗ.

Mình đã bị công kích, tắc thì có thể chuyển dời đến cái này Đại Thiên Thế Giới bên trong!

Trừ đó ra, còn có rộng lượng tin tức lại để cho La Chinh đi thăm dò...

"Híz-khà zz Hí-zzz..."

Dựa theo Thanh Long giáo sư phương pháp, La Chinh thì là đem Dưỡng Hồn Mộc một đoạn để đặt tại chính mình mi tâm!

Ngay tại La Chinh đem Huân linh hồn "Vận chuyển" ra trong óc lập tức, linh hồn của nàng tựu tự nhiên mà vậy chui vào Dưỡng Hồn Mộc trong!

Mấy cái thời gian hô hấp, Huân linh hồn tựu hoàn toàn biến mất, mà cái kia một đoạn Dưỡng Hồn Mộc tắc thì tản mát ra nhàn nhạt màu đỏ vầng sáng, La Chinh đụng chạm đến cái này Dưỡng Hồn Mộc trong lòng bàn tay, càng là tản mát ra một tia cảm giác ấm áp.

"Thật thần kỳ Dưỡng Hồn Mộc!" La Chinh dứt lời, chính là thật dài thở phào nhẹ nhỏm.

Tuy là Huân linh hồn thương thế rất nặng, bất quá có cái này Dưỡng Hồn Mộc ân cần săn sóc, có lẽ không có gì trở ngại, cái này tên Dưỡng Hồn mộc bên trong có "Dưỡng hồn" hai chữ, mà có thể ân cần săn sóc linh hồn, sau một khoảng thời gian, có lẽ có thể làm cho Huân thương thế khỏi hẳn.

Cho dù Huân không cách nào khỏi hẳn, La Chinh cũng có đầy đủ thời gian, trợ giúp nàng tìm kiếm chữa trị linh hồn thương thế linh đan diệu dược.

Huân làm bạn thời gian của mình cũng không tính rất dài, thế nhưng mà từ khi nàng thức tỉnh về sau, cũng trợ giúp chính mình vượt qua mấy lần kiếp nạn.

Tuy là nàng đích thật là có cầu với mình, nhưng đích thật là hoàn toàn đứng tại vị trí của mình, trợ giúp chính mình suy tính hết thảy, phần nhân tình này nghị, La Chinh thề sống chết cũng sẽ không quên!

Ngay tại La Chinh vừa mới bận việc hết chuyện bên này, trên đài cao tế tự, vậy mà đã bắt đầu rồi!

"XÍU... UU!"

Ở đằng kia trên đài cao, bỗng nhiên xuất hiện một cái cực lớn hình tròn cột sáng, cái kia một đạo cột sáng sau khi xuất hiện, chính là phóng lên trời, một đường thẳng lên Cửu Tiêu!

"Cái này là tế tự sao? Không biết cái này tế tự, đến cùng có tác dụng gì?"

La Chinh đối với Thần Quốc đại lục rất hiểu rõ không coi là nhiều, chỉ là nghĩ tới đây, hắn bỗng nhiên vỗ đầu của mình, nhưng lại quên rồi, mình bây giờ thế nhưng mà có được biết tuốt năng lực!

Một cái ý niệm trong đầu trong đầu hiện lên, La Chinh trong nội tâm đã đã biết đáp án.

Cái này Thiên Vũ Thánh Hải vốn là bị long mạch nhất tộc sở chiếm cứ, tại long mạch nhất tộc trước khi chết, nhưng lại đem trong chủng tộc sở hữu tất cả sinh linh tiến hành huyết tế!

Năm đó long mạch nhất tộc coi như là cường thịnh nhất thời, long mạch nhất tộc Thánh Địa chính là bát phẩm hậu kỳ, thậm chí có thể so sánh cửu phẩm thế lực, xa xa so bảy đại Thần Quốc cường đại hơn rất nhiều!

Dù cho bị diệt trước khi, long mạch nhất tộc tộc nhân số lượng cũng nhiều đáng sợ.

Huyết tế, kỳ thật tựu là một loại nguyền rủa!

Sinh linh bị giết đi về sau, sẽ sinh ra đời nguyền rủa, đây cũng là võ giả trên người sát khí nơi phát ra.

Chỉ là long mạch nhất tộc xảo diệu vận dụng loại này nguyền rủa, bọn hắn đem trong tộc sở hữu tất cả sinh linh hi sinh về sau, chính là thi triển hạ loại này nguyền rủa, mặc kệ gì bước vào Thiên Vũ Thánh Hải sinh linh, đều bị loại này nguyền rủa chỗ ảnh hưởng.

Cụ thể biểu hiện, chính là cái kia hải dương mặt ngoài một tầng kim quang!

Mà bây giờ Tứ đại Thần Quốc việc cần phải làm, chính là tạm thời đem kim quang kia xua tán mất một bộ phận, cũng chỉ có lúc này thời điểm, mới có thể lại để cho đám võ giả thuận lợi tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải bên trong.

Theo cái kia một đạo cột sáng phóng lên trời, dưới bậc thang sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đại năng tại cùng một thời gian vây quanh cái kia cột sáng từ từ đi lên, bốn vị quốc chủ chiếm cứ trên nhất phương phương vị, mà phía dưới còn có vài chục vị Thần Hải Cảnh đại năng, nhao nhao đem chính mình chân nguyên phóng xuất ra.

Chỉ nghe được cái kia sắc nhọn thanh âm lại vang lên. "Chư vị đồng liêu, mọi người liên thủ đem cái kia Thiên Vũ Thánh Hải nguyền rủa xua tán!"

Cái này sắc nhọn thanh âm thỉnh thoảng sẽ vang lên, nhưng là thân phận lại cực kỳ thần bí, từ đầu tới đuôi đều không có mặt mày rạng rỡ, chính là tại chỉ huy của hắn phía dưới, đạo kia phóng lên trời cực lớn cột sáng liền bắt đầu chậm rãi nghiêng, hướng phía Thiên Vũ Thánh Hải bên trong nghiêng mà đi.

"Vù vù vù..."

Cuồng phong bắt đầu khởi động, Phong Vân biến sắc.

Các lộ cũng là thần sắc thận trọng nhìn trước mắt một màn này.

Đem làm cái kia cột sáng nghiêng tại Thiên Vũ Thánh Hải lập tức, tựu cùng Thiên Vũ Thánh Hải bên trong kim quang giao hòa lại với nhau!

Thần kỳ một màn đã xảy ra, cái kia cột sáng trong chất chứa hào quang, tựa hồ là Thiên Vũ Thánh Hải mặt ngoài tầng kia kim quang khắc tinh giống như, ở đằng kia cột sáng nhập biển lập tức, kim quang tựu không ngừng mà bị cái này cột sáng chỗ ăn mòn.

Nguyên bản bình tĩnh Thiên Vũ Thánh Hải phảng phất là một đầu điên cuồng giãy dụa Cự Thú, màu vàng hải dương nhấc lên cực lớn sóng cả, một tầng một tầng hướng phía bốn phía mang tất cả mà đi!

Cùng lúc đó, những cái... Kia kim quang chính là dùng thấy được tốc độ không ngừng mà tan rã, thu nhỏ lại...

La Chinh ánh mắt có chút ngưng tụ, tuy là thông qua trong đầu nhớ lại, hắn đã biết rõ cái này tế tự quá trình rồi, nhưng là một màn này từng trông lại, trong nội tâm hay (vẫn) là vô cùng rung động.

Cái này biện pháp, không thể nào là Tứ đại Thần Quốc nghĩ ra được, chắc hẳn cũng là bị thượng giới Nhân tộc trợ giúp.

Một nén nhang thời gian về sau, Thiên Vũ Thánh Hải mới chậm rãi bình tĩnh trở lại, mà cái kia đạo cột sáng cũng bắt đầu trở nên ảm đạm lên.

Thiên Vũ Thánh Hải trên mặt biển đã hiện ra kim quang nhàn nhạt, bất quá cùng trước đây so sánh với, cái này kim quang màu sắc cũng là thiển không ít.

Đang ở đó cột sáng biến mất về sau, từ cái này trong cột sáng nhưng lại đứng đấy một người, người nọ thân mặc một bộ thanh đạo bào màu xám, hai cái lông mi tuyết trắng một mảnh, thần sắc không giận tự uy, nhưng lại một vị Bạch Mi đạo nhân.

"Tốt rồi! Tế tự hoàn tất, mọi người có thể nhận lấy long huyết, tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải rồi!"

Cái này Bạch Mi đạo nhân, chính là sắc nhọn thanh âm chủ nhân!

Đem làm La Chinh dò xét đến Bạch Mi đạo nhân thời điểm, người nọ tựa hồ cũng đã nhận ra La Chinh, ánh mắt chỉ là không đếm xỉa tới nhìn La Chinh liếc, sau đó nhưng lại chỉ huy Tứ đại Thần Quốc Thần Hải Cảnh đại năng, bắt đầu cấp cho long huyết rồi!

"Người này thực lực, ta nhìn không thấu!" La Chinh trong nội tâm bỗng nhiên bắt đầu cuồng nhảy dựng lên.

Cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng, cũng khó có thể tại La Chinh trước mặt che dấu tu vi của mình, thế nhưng mà cái này Bạch Mi đạo nhân, La Chinh lại hoàn toàn nhìn không thấu tu vi của hắn.

Cái này chỉ có một khả năng! Cái này Bạch Mi đạo nhân thực lực tuyệt đối không ngớt Thần Hải Cảnh!

"Hạ giới bên trong, không phải chỉ (cái) cho phép Thần Hải Cảnh đại năng tồn có ở đây không?" La Chinh nghi hoặc bên trong, chính là hỏi thăm Thanh Long.

Trên lý luận, Đại Thiên Thế Giới chính là liền Thần Hải Cảnh đại năng cũng không cách nào dễ dàng tha thứ, đem làm Đại Thiên Thế Giới trong sinh ra đời Sinh Tử cảnh võ giả, Thiên Đạo sẽ đánh xuống trừng phạt, hình thành Sinh Tử Kiếp, thì ra là tiểu Thiên Kiếp.

Mà tiến vào Thần Hải Cảnh về sau, Thiên Đạo sẽ đánh xuống đại Thiên Kiếp!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx