sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 814

Chương 814: Huyết tế chi lực

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Võ giả tuy là rất dễ dàng đã chết tại dưới thiên kiếp, nhưng càng nhiều nữa võ giả nhưng lại chiến thắng lớn nhỏ Thiên Kiếp, từng bước một tu luyện, lại để cho bản thân càng cường đại hơn.

Đã mấy ngày liền cướp đều không thể trừng phạt bực này cường giả, Đại Thiên Thế Giới sẽ nghĩ biện pháp đem loại này cấp bậc cường giả đá ra đi!

Đương nhiên, cái này là Thần Hải Cảnh đại năng trong miệng "Phi thăng" rồi.

Chỉ tiếc cái này Đại Thiên Thế Giới phi thăng thông đạo xuất hiện vấn đề, dù cho Đại Thiên Thế Giới đích ý chí muốn đưa bọn chúng đá ra đi, cũng không cách nào đá.

Thanh Long chính là nhàn nhạt hồi đáp: "Đúng, hạ giới bên trong tài nguyên không có khả năng sinh ra đời so Thần Hải Cảnh đại năng cường đại hơn võ giả..."

"Thực lực của người kia, ta cảm giác hắn xa so Thần Hải Cảnh đại năng cường đại," La Chinh chính là nghiêm mặt hỏi.

"Rất đơn giản, người này cũng không phải là vị diện này người, hắn đến từ chính thượng giới Nhân tộc," Thanh Long như thế giải thích nói.

"Thì ra là thế!" La Chinh trong nội tâm khẽ giật mình, nghĩ nghĩ về sau, hắn một cái ý niệm trong đầu lập loè, nhưng lại ở thế giới ý chí trong trí nhớ thẩm tra cái này Bạch Mi đạo nhân lai lịch...

"Ồ, vậy mà không có người này tin tức!" La Chinh bên này thẩm tra phía dưới, cái này mới phát hiện trong trí nhớ căn bản cũng không có cái này Bạch Mi đạo nhân tồn tại.

"Rất bình thường, ngươi dung hợp Đại Thiên Thế Giới đích ý chí lực đích thật là đối với bản vị diện ở vào biết tuốt trạng thái, thế nhưng mà cái này Bạch Mi đạo nhân chính là là thông qua Nghịch Linh thông đạo xuống đấy, bởi vì hắn cũng không phải là bản vị diện sinh linh, cho nên cũng bỏ ra tương đối lớn một cái giá lớn!" Thanh Long chính là giải thích nói.

La Chinh lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, thế nhưng mà La Chinh nghĩ lại, lại lại cảm thấy không đúng, "Thế nhưng mà ta có thể đủ thẩm tra đến Dưỡng Hồn Mộc, không để ý đến tìm không thấy cái này Bạch Mi đạo nhân tin tức."

"Dưỡng Hồn Mộc chính là tử vật mà thôi, nếu là không tin, ngươi có thể thẩm tra thoáng một phát Huyền Minh động, lại thẩm tra thoáng một phát Thiên Miểu Tiên Mộ cùng Đông Vực bên trong này tòa Tiên Phủ, từ bên ngoài đến sinh linh là không có cách nào tra đấy..."

La Chinh thật đúng là dựa theo Thanh Long phương pháp thẩm tra một phen, sự thật chứng minh Thanh Long mà nói rất chính xác, hắn không cách nào thẩm tra Huyền Minh động cùng Tội Ác Chi Tháp, còn có cái kia Tiên Phủ cũng không cách nào tại trong trí nhớ thẩm tra đến, nhưng là hắn lại có thể tra được Thiên Miểu Tiên Mộ!

Cái này nguyên nhân không cần Thanh Long giải thích, La Chinh cũng có thể đoán được rồi, thiên Miểu Đạo Nhân tuy là cũng là thượng giới bên trong võ giả, nhưng mà hắn nhưng lại bản thổ võ giả, cũng sinh ra đời tại cái này Đại Thiên Thế Giới, cho nên hắn có thể tra được Thiên Miểu Tiên Nhân.

Thế nhưng mà này tòa Tiên Phủ cùng Tội Ác Chi Tháp đều là từ bên ngoài đến chi vật, La Chinh dĩ nhiên là tra không được rồi.

Về phần mang đi La Yên người thanh niên kia người, La Chinh cũng thử đi thăm dò tìm, đồng dạng cũng không có tìm được...

Không có tra được tin tức La Chinh cũng tạm đã lâu không đi quản hắn khỉ gió rồi, ở đằng kia Bạch Mi đạo nhân mệnh lệnh phía dưới, Tứ đại Thần Quốc chính là bắt đầu cấp cho long huyết rồi.

La Chinh liền chứng kiến mấy vị Sinh Tử cảnh cường giả chính không ngừng mà đem một cho cái bình nhỏ tử cấp cho cho rất nhiều.

Đem Thiên Vũ Thánh Hải bên trong nguyền rủa xua tán, Hư Kiếp cảnh võ giả nhưng lại như trước khó có thể tiến vào trong đó, còn sót lại huyết tế chi đủ sức để lại để cho Hư Kiếp cảnh võ giả nửa bước khó đi, tối chung bị nhốt chết tại đây Thiên Vũ Thánh Hải ở bên trong, cho nên tiến vào trước khi, mỗi một vị Nhân tộc võ giả đều muốn phục dụng một giọt Chân Long chi huyết!

Chân Long chi huyết đối với bình thường võ giả mà nói, bản thân tựu là đại bổ chi vật, phục dụng về sau có thể đem tăng lên nhục thể của mình cường độ, lại để cho huyết khí bên trong chất chứa một tia Chân Long lực lượng, chỉ là tương đối cấp bậc này võ giả mà nói, cái kia một tia lực lượng cũng có chút cực kỳ bé nhỏ rồi, mấu chốt nhất hay (vẫn) là lợi dụng cái này Chân Long chi huyết, ngăn cản Thiên Vũ Thánh Hải bên trong huyết tế chi lực.

Một đầu Chân Long chiều dài, đều là mấy ngàn dặm trường, có thể so với một tòa đại lục, ở trên giới bên trong lại cũng không coi vào đâu trân quý đồ vật rồi, nếu không La Chinh lúc trước tiến vào Chân Long giới, cũng sẽ không bị cấp cho Chân Long chi huyết.

Chỉ là không rõ ràng lắm Tứ đại Thần Quốc là như thế nào lấy tới cái này Chân Long chi huyết đấy, chắc hẳn cũng là thông qua Nghịch Linh thông đạo đạt được.

La Chinh cũng bị cấp cho một giọt Chân Long chi huyết.

Cái này Chân Long chi huyết đối với hạ giới võ giả tính toán là phi thường hiếm có rồi, nhưng lúc La Chinh bắt lấy tiểu tử này bình thời điểm, trên mặt lại toát ra tươi cười quái dị, trong cơ thể hắn chất chứa chân long chi huyết chỉ sợ xa so những người khác nhiều, huống chi La Chinh trong cơ thể còn có Chân Long máu huyết!

Bình thường long huyết không trân quý, có thể là chân long máu huyết tựu trân quý nhiều hơn, bởi vì long huyết có thể nhanh chóng lại tăng, có thể là chân long máu huyết lại cơ hồ không cách nào nữa thăng, dùng một giọt tựu ít đi một giọt, cho dù ở Chân Long giới ở bên trong, muốn phải lấy được một giọt Chân Long máu huyết cũng là một kiện không chuyện dễ dàng.

Một số võ giả [cầm] bắt được long huyết về sau, tựu là không thể chờ đợi được đem long huyết một ngụm nuốt vào.

Long huyết này mặc dù đối với La Chinh không có tác dụng quá lớn, bất quá hắn hay (vẫn) là cùng với khác đồng dạng, cũng đem long huyết này sở hấp thu.

Chỉ chốc lát sau, trên quảng trường võ giả bắt đầu nhao nhao tản ra, bọn hắn nhưng lại biết rõ, lập tức tựu phải lên đường.

Chính là như Yến Vương chỗ nói như vậy, thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải võ giả, đều muốn tổ kiến thuộc về mình đoàn đội, những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ chính là tốp năm tốp ba tụ tập cùng một chỗ.

Đúng vào lúc này, một thanh âm nhưng lại truyền tới, "Thiên Hành huynh! Lần này thăm dò Bí Cảnh, ngươi có thể gia nhập của ta đoàn đội!"

La Chinh vừa quay đầu lại, phát hiện nói chuyện chính là thiên phong Thần Quốc vị kia gọi là "Trác nhi" thái tử, hiện tại La Chinh đã biết rõ, thiên phong Thần Quốc chính là Lục thị thiên hạ, mà vị này Thần Quốc thái tử tên là lục trác.

Bị Thần Quốc thái tử mời, coi như là La Chinh mặt mũi khá lớn.

Chỉ là nói trở lại, La Chinh bày ra thực lực đầy đủ rung động, lại có ai không hy vọng La Chinh gia nhập chính mình đoàn trong đội đâu này?

Tuy là Tứ đại Thần Quốc nhiều năm như vậy thăm dò, đối với Tứ đại Bí Cảnh đã có tương đương trình độ rất hiểu rõ, thế nhưng mà cái này Bí Cảnh bên trong vẫn có rất nhiều không thể biết trước nguy hiểm, đoàn trong đội nhiều ra La Chinh như vậy một vị cường giả, nắm chắc tự nhiên sẽ lớn hơn rất nhiều.

Đối mặt lục trác mời, La Chinh nhưng lại cười nhạt một tiếng, chính là nói ra: "Thật có lỗi, ta đã tiếp nhận Yến Vương mời rồi."

"Yến Vương? Đều biết hoa?" Lục trác khẽ chau mày.

Hắn vừa mới nói xong, đều biết hoa cũng đã mang theo Nguyệt Doanh bọn người hướng phía La Chinh đã đi tới, Yến Vương vỗ La Chinh bả vai, chính là đối với lục trác nói ra: "Đúng, La Chinh đã gia nhập của ta đoàn đội rồi, ngươi đã chậm một bước!"

Lục trác ánh mắt nhẹ nhàng lóe lên, toát ra tiếc nuối biểu lộ, kỳ thật trong lòng của hắn sớm đã biết, chính mình sợ là rất khó mời đến La Chinh, cái này La Chinh tuy là không phải xuất thân từ Hắc Thiết Thần Quốc võ giả, nhưng lúc này đây nhưng lại đại biểu Hắc Thiết Thần Quốc xuất chiến, lục trác cũng chỉ là có lẽ thử thời vận mà thôi.

"Thật lợi hại, La Thiên đi!" Cái kia Nguyệt Doanh tới gần La Chinh, trên mặt lại hiện ra kích động dáng tươi cười.

Tuy là trước đây bọn hắn đã hiểu rõ La Chinh thực lực không phải chuyện đùa, thậm chí còn La Chinh từng có luận bàn, nhưng là Nguyệt Doanh bọn hắn cho rằng La Chinh ít nhất phô bày tám phần thực lực! Tại trước mặt bọn họ che dấu thực lực tối đa bất quá hai thành mà thôi.

Thế nhưng mà bọn hắn tuyệt đối thật không ngờ, La Chinh vậy mà cường hãn đến loại tình trạng này, không chỉ đem Tứ đại Thần Quốc trong cường đại nhất đám thiên tài bọn họ nghiền đè ép, nhưng lại đả thương Thần Hải Cảnh đại năng, huống hồ hay (vẫn) là Đại Vũ Chiến Đế, Thần Hải Cảnh đại năng bên trong người nổi bật!

Nếu không là bọn hắn tận mắt nhìn thấy một màn này, nói ra căn bản cũng không có người dám tin tưởng.

Cho nên Nguyệt Doanh bọn người lúc này thời điểm nhìn về phía La Chinh ánh mắt cũng thay đổi hoàn toàn, nhất là Nguyệt Doanh, trong hai mắt chỉ còn lại có cuồng nhiệt sùng bái!

Có thể cùng La Chinh tạo thành một cái đoàn đội, đối với bọn hắn mà nói cũng là một kiện cực kỳ may mắn sự tình, lúc này đây Thiên Vũ Thánh Hải chuyến đi, chắc hẳn bọn hắn cũng sẽ thu hoạch tương đối khá.

La Chinh nhưng lại nhàn nhạt gật đầu, "Tốt rồi, chúng ta lúc nào xuất phát?"

"Hiện tại có thể xuất phát," Yến Vương khẽ cười nói, "Dựa theo quy củ, ngươi thắng rơi xuống mặt khác Tam đại Thần Quốc khiêu chiến, chúng ta Hắc Thiết Thần Quốc liền có thể đủ cái thứ nhất tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải, bất quá cái này trước sau ngược lại là râu ria."

Đang tại nói chuyện với nhau sắp, Thần Quốc thái tử Chu Ninh nhưng lại đã dẫn theo mấy người cao cao bay đi, theo tây Long Giang hướng phía thượng du xuất phát, tiến nhập Thiên Vũ Thánh Hải bên trong.

"Đã như vầy, chúng ta cũng lên đường đi!" La Chinh gật gật đầu, tại tại trong Thần quốc đi dạo như vậy một vòng, hắn mục đích quan trọng nhất chính là Thiên Vũ Thánh Hải, nhưng bây giờ là rốt cục có thể bước vào trong đó rồi.

Sau khi nói xong, La Chinh cùng Yến Vương, còn có Nguyệt Doanh bọn người cũng là phi thân lên, hướng phía Thiên Vũ Thánh Hải bên trong thẳng đến mà đi.

Thiên Vũ Thánh Hải bên trong sóng biển, từng đợt từng đợt đánh về phía bên cạnh bờ, cái kia nhạt quang mang màu vàng bên trong như trước ẩn chứa không nhỏ huyết tế chi lực, coi như La Chinh mới vừa tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải lập tức, tựu cảm nhận được một cỗ không chỗ nào không có lực lượng đem chính mình bao trùm.

"Cái này là huyết tế chi lực sao?" La Chinh ánh mắt nhẹ nhàng lóe lên.

Tại đây huyết tế chi lực ảnh hưởng phía dưới, La Chinh tốc độ phi hành rõ ràng chậm lại, La Chinh tốc độ giảm bớt, Yến Vương, Nguyệt Doanh tốc độ tắc thì so với hắn chậm lại thêm nữa...

Mà theo bọn hắn không ngừng đi về phía trước, càng là cảm giác được cái này Thiên Vũ Thánh Hải bên trong có một cái vô hình bàn tay lớn, đưa bọn chúng kéo nhập trên biển!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx