sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 815

Chương 815: Trì hoãn mũi tên

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vụn vặt lẻ tẻ đám võ giả, đều không ngừng hướng Thiên Vũ Thánh Hải trong xuất phát.

Thiên Vũ Thánh Hải đối với bọn hắn mà nói, như là một tòa cự đại khoáng sản, mà một lần tế tự về sau, có thể đem huyết tế chi lực áp chế tại khá thấp trình độ, nhưng chỉ có thể duy trì năm ngày tầm đó.

Năm ngày sau đó, huyết tế chi lực hội (sẽ) theo Thiên Vũ Thánh Hải ở trong chỗ sâu phún dũng mà ra, lần nữa bao trùm cái hải vực này, đến lúc đó cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng cũng sẽ cảm thấy nửa bước khó đi.

Theo mọi người tốc độ giảm bớt, La Chinh cũng đi theo tại Yến Vương đằng sau chậm lại, đồng thời cũng chậm rãi giáng xuống độ cao: Cao độ.

Nhưng là vào thời khắc này, theo bên cạnh bờ đã có mấy đạo thân ảnh hướng về bên này chảy ra mà đến, một người cầm đầu trên người ẩn ẩn còn có tia chớp vờn quanh.

Yến Vương quay đầu lại nhàn nhạt nhìn một cái, lập tức nói ra: "Đó là Đại Vũ Thần Quốc thái tử, Lưu Tú."

Vừa mới thi đấu bên trong, Lưu Tú cũng không có xuất chiến.

Hoàng tộc bình thường không tham dự loại này tràng diện chiến đấu, nhưng là đã Hỏa Doãn Nhi đều nhảy ra ngoài, kỳ thật vẫn có không ít Thần Quốc thái tử cùng các hoàng tử muốn đứng ra gặp lại La Chinh.

Nhưng là theo La Chinh cùng tiểu quái vật sau khi giao thủ, Đại Vũ Chiến Đế lại tự thân xuất mã, còn bị La Chinh một quyền đánh chính là thổ huyết, Thần Quốc thái tử cùng các hoàng tử cũng nhao nhao đoạn tuyệt cái này niệm tưởng...

Có thể làm bị thương Thần Hải Cảnh đại năng, La Chinh thực lực đã không thể dùng không giống bình thường để hình dung.

Chỉ là cái này cũng không đại biểu, bọn hắn nhất định đối với La Chinh chịu phục, Tứ đại Thần Quốc lập quốc nhiều năm như vậy, cũng sinh ra đời vô số kinh tài diễm diễm nhân vật, La Chinh thực lực có lẽ trước bọn hắn một bước, đi trên một cấp độ, nhưng cũng không có nghĩa là kẻ đến sau không có cơ hội.

Huống hồ những... Này Thần Quốc thái tử cùng các hoàng tử trong tay còn có Bán Thần khí, thậm chí còn thần khí vật như vậy, bọn hắn chưa hẳn liền đem La Chinh để ở trong mắt.

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Đại Vũ Thần Quốc thái tử Lưu Tú mang theo sáu người dùng tốc độ cực nhanh đột tiến, cho dù La Chinh cùng Yến Vương bọn người là đi đầu xuất phát đấy, thế nhưng mà bọn hắn cũng không có truy cầu tốc độ, chỉ chốc lát sau, Lưu Tú liền dẫn người của hắn phản siêu La Chinh bọn hắn.

Trải qua La Chinh bên người thời điểm, Lưu Tú ánh mắt nhàn nhạt quét La Chinh liếc, không có chút nào dừng lại, tiếp tục hướng phía trước bay vút.

"Cái này Lưu Tú che dấu thiên phú cũng cực kỳ cường đại, đã có bảy tám năm thời gian chưa từng gặp qua hắn ra tay, đoán chừng thực lực của hắn không kém Hỏa Doãn Nhi," Yến Vương nhưng lại đối với La Chinh nhắc nhở.

Bất quá Yến Vương đối với La Chinh hay (vẫn) là tương đương có lòng tin đấy, liền tiểu quái vật đều không phải là đối thủ của La Chinh, hơn nữa liền Đại Vũ Chiến Đế một quyền hắn đều ngạnh kháng xuống, mặc kệ Lưu Tú thiên phú lại như thế nào khủng bố, cũng khó có thể cùng La Chinh đối kháng.

La Chinh chỉ (cái) là khẽ gật đầu, như trước bảo trì đều đều tốc độ, đi theo tại Yến Vương đằng sau tiến lên.

Theo mọi người càng lúc càng thâm nhập Thiên Vũ Thánh Hải, vẻ này huyết tế chi lực ảnh hưởng cũng tựu càng lúc càng lớn, mọi người độ cao: Cao độ cũng càng ngày càng thấp.

Đây là bởi vì mọi người đã uống Chân Long chi huyết nguyên nhân, còn có thể triệt tiêu một bộ phận huyết tế chi lực, nếu không tuyệt đại đa số võ giả sẽ bị kéo nhập Thiên Vũ Thánh Hải bên trong rồi.

Tựu như vậy đi về phía trước hơn mười dặm đường, ngoại trừ La Chinh bên ngoài, Yến Vương, Nguyệt Doanh còn có Tả Truyền Đông bọn người, đã rất khó bảo toàn cầm độ cao: Cao độ, chỉ là dán mặt biển phi hành.

"Không được, mọi người xuống đây đi, lại tiếp tục như vậy sẽ bị kéo nhập trong nước biển," Yến Vương dừng lại thân hình, nhưng lại theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một quả nho nhỏ giấy thuyền, cái kia giấy thuyền nhìn về phía trên chính là dùng trang giấy gấp mà thành, chỉ là bên trên vẽ rậm rạp chằng chịt Thần Vân.

Tứ đại Thần Quốc Thần Vân thuật, truyền thừa tại thượng giới Nhân tộc, những cái... Kia Thần Vân hết sức quen thuộc, nhưng La Chinh còn thì không cách nào phân biệt ra những... Này Thần Vân công hiệu.

Chỉ thấy Yến Vương đem cái kia giấy thuyền gãy khai mở, tiện tay hướng phía Thiên Vũ Thánh Hải trong ném ra ngoài đi, cái kia giấy thuyền tại trong nháy mắt chính là nghênh phong biến dài, nhanh chóng theo một cái nho nhỏ trang giấy, biến hóa thành một vài mười trượng thuyền lớn.

Cái này trên thuyền lớn khắp nơi lưu quang tràn ngập các loại màu sắc, tinh xảo phi phàm, phảng phất chính là Tiên Nhân cưỡi thuyền lớn.

Chứng kiến La Chinh hơi có vẻ ánh mắt tò mò, Yến Vương tự giễu cười nói: "Cái này chiếc giấy thuyền, là một kiện Thánh Khí, tuy là là thượng phẩm Thánh Khí, nhưng cũng chỉ có thể tái người chi dụng, ý nghĩa không lớn..."

"Cái này giấy thuyền cũng là thượng giới lưu truyền tới nay a?" La Chinh như thế hỏi.

"Đúng, cũng chỉ có thượng giới Luyện Khí Sư, chịu đem công phu hao phí tại những phương diện này," Yến Vương cười nói.

Hạ giới bên trong tài nguyên thiếu thốn, Luyện Khí Sư bình thường chỉ biết chế tạo thần binh lợi khí, sẽ rất ít đem công pháp hao phí tại phụ trợ tính pháp bảo phía trên, điểm này, theo Hỏa Doãn Nhi cái kia miếng vòng ngọc có thể nhìn ra.

Nói xong, Nguyệt Doanh đã cái thứ nhất đứng ở giấy trên thuyền, so sánh với Tả Truyền Đông cùng Lam Thần, nàng tuy là khống chế thời gian pháp tắc, bất quá bản thân thực lực xác thực muốn hơn một chút, tại huyết tế chi lực áp chế phía dưới đã là lung lay sắp đổ.

Sau đó Lam Thần cùng Tả Truyền Đông cũng nhảy lên lên giấy thuyền, sau đó là Yến Vương cùng La Chinh, mọi người đứng vững về sau, giấy thuyền chính là vững vàng đương đương hướng về phía trước hành sử.

Có lẽ là Chân Long máu huyết nguyên nhân, huyết tế chi lực đối với La Chinh áp chế, tương đối những võ giả khác mà nói muốn thiếu nhiều, chính là không cưỡi cái này chiếc giấy thuyền, La Chinh cũng có nắm chắc vượt qua cái này Thiên Vũ Thánh Hải, chỉ là không có cái kia tất yếu mà thôi.

Ngoại trừ La Chinh một chuyến này người, những thứ khác đoàn đội cũng nhao nhao tế ra các loại pháp bảo, có chút là thuyền lớn, có chút thì là nhẹ thuyền, thậm chí còn có lưỡng tòa nhà phòng ở phiêu tại màu vàng kim nhạt trên mặt biển.

Cái này giấy thuyền không hổ là một kiện thượng phẩm Thánh Khí, một đường bổ sóng mà đi, tốc độ cũng là nhanh vô cùng, tựu như vậy bay nhanh ba canh giờ sau.

Thái Dương dần dần bên cạnh rơi, cảnh ban đêm cũng chậm rãi hàng lâm, lúc này thời điểm ở trước mặt mọi người tựu xuất hiện một tòa cự đại hòn đảo.

La Chinh nhìn ra xa liếc, đang muốn mở miệng, nhưng lại ý thức được trong trí nhớ mới có thể tìm thấy được những... Này, chính là không nói gì, mà là trực tiếp trong đầu tìm tòi lên.

Trước đây hắn không chỉ nghe Tào Tuấn Phong miêu tả qua Tứ đại Bí Cảnh, cũng nghe Yến Vương cũng đã nói cái này Tứ đại Bí Cảnh phân bố, nhưng người khác tự thuật cuối cùng so với chính mình hiểu rõ hiệu quả kém hơn không tốt.

Vũ Hoàng Bí Cảnh, còn có mộng thần bí cảnh cùng với Thần Hoàng Bí Cảnh cái này ba cái Bí Cảnh, đều ở vào ba tòa đảo bên trong, đối lập trong óc nhớ lại, La Chinh đã được ra đáp án, trước mắt mà nói hòn đảo này, có lẽ tựu là Vũ Hoàng Bí Cảnh.

Cái kia giấy thuyền càng là tới gần trước mắt hòn đảo, huyết tế chi lực áp lực lại càng lớn, tuy nói thông qua tế tự từ loại nào trình độ bên trên triệt tiêu đại bộ phận huyết tế chi lực, còn lại huyết tế chi lực vẫn có thể đủ cho Hư Kiếp cảnh võ giả mang đến không nhỏ áp lực.

Chỉ chốc lát sau, giấy thuyền rốt cục chậm chạp cập bờ, Yến Vương dẫn đầu theo giấy trên thuyền nhảy xuống.

Nguyệt Doanh cũng là thân hình nhoáng một cái, một cước dẫm nát bên cạnh bờ, nhưng lại tựa hồ như đứng không vững, lập tức muốn ngã sấp xuống.

Chỉ là tại nàng sắp ngã sấp xuống lập tức, La Chinh chính là ngay lập tức tới, thò tay nâng Nguyệt Doanh, đem nàng vịn... Mà bắt đầu.

"Cảm ơn!" Nguyệt Doanh ngọt ngào cười, La Chinh ánh mắt lạnh nhạt, khẽ gật đầu.

Đối với Hư Kiếp cảnh võ giả mà nói, muốn tại trên đảo này phi hành là phi thường chuyện khó khăn, Yến Vương trong tay chân nguyên nhẹ nhàng lập loè phía dưới, chính là bỗng nhiên bắn về phía cái kia giấy thuyền, cái kia giấy thuyền chính là một hồi quay tròn xoay tròn, sau đó nhanh chóng biến thành to cỡ lòng bàn tay bộ dạng, bay trở về tại Yến Vương trong tay.

Yến Vương nhìn về phía đảo nhỏ bên trong rừng nhiệt đới, tìm kiếm một cái phương hướng, chính là nói ra: "Chúng ta đi!"

Cùng lúc đó, không ngừng mà có võ giả cập bờ tiến vào trong rừng.

Tiến vào rừng nhiệt đới về sau, Yến Vương thần sắc tựu trở nên hết sức cẩn thận, theo hắn không ngừng mà di chuyển bước chân, nhưng lại tại nhẹ giọng hơn.

"Hoa hoa, ngươi hơn làm gì?" Nguyệt Doanh mặt mũi tràn đầy khó hiểu hỏi Yến Vương.

Yến Vương nhưng lại ngưng lông mày chuyên tâm đếm lấy con số, "Ba trăm ba mươi sáu, ba trăm hai mươi bảy..."

Ngoại trừ Yến Vương bên ngoài, La Chinh, Tả Truyền Đông, Nguyệt Doanh còn có Lam Thần đều là lần đầu tiên thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải, chứng kiến Yến Vương hành động này cũng hoàn toàn chính xác cảm giác được kinh ngạc.

"Ba trăm chín mươi..."

"400!"

Đem làm Yến Vương đếm tới 400 thời điểm, bỗng nhiên dừng bước, lập tức mới đúng Nguyệt Doanh nói ra: "Chúng ta đã tiến vào 'Trì hoãn mũi tên khu' rồi."

"Trì hoãn mũi tên khu?" Nguyệt Doanh mặt mũi tràn đầy đều là nghi hoặc khó hiểu.

Yến Vương gật gật đầu, lập tức hồi đáp: "Đúng, đó là một loại cực kỳ chậm chạp mũi tên, càng đi về phía trước, mọi người phải cẩn thận rồi."

Nghe được Yến Vương lời mà nói..., mọi người vẫn còn có chút bó tay, cái này "Trì hoãn mũi tên khu" rốt cuộc là cái thứ gì?

Nhưng mà coi như Yến Vương dẫn đầu phóng ra một bước lập tức, mọi người bên tai tựu truyền đến từng đạo cơ quan kéo động thanh âm, lập tức phía trước chính là một loạt rậm rạp chằng chịt mũi tên nhọn xuất hiện!

Mỗi một chi mũi tên nhọn đều lóe ra xanh đầm đìa hào quang, trong đó chắc là ẩn chứa kịch độc!

Có độc mũi tên nhọn, rất thông thường, nhưng là quỷ dị chính là những... Này mũi tên nhọn tốc độ phi hành rất chậm, phi thường chậm chạp, so thường nhân đi bộ tốc độ chậm hơn bên trên không ít!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx