sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 819

Chương 819: Cứu người

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Những... Này mũi tên nhọn bên trong bản thân ẩn chứa rất mạnh quán tính, tăng thêm mũi tên thân cùng đầu mũi tên phía trên ẩn chứa Long Tỳ Độc, bình thường võ giả sờ chi hẳn phải chết.

Bất quá cái này một đám võ giả chính là Tứ đại Thần Quốc đấy, cả đám đều linh hoạt vô cùng, đều có các tuyệt chiêu, cho nên cho dù những... Này mũi tên nhọn hiện lên ba mặt bao bọc xu thế, nhưng chết thảm tại dưới tên người cộng lại cũng chỉ có bảy tám người mà thôi.

Trước mắt, Hỏa Doãn Nhi cũng là bị đẩy vào tuyệt cảnh rồi.

Nếu là thường ngày thời điểm, không ít võ giả không ngại đi giải cứu Hỏa Doãn Nhi, vị này Thần Quốc công chúa địa vị, thậm chí so với bình thường thái tử còn muốn cao, có thể cứu Hỏa Doãn Nhi có thể cho thiên phong Thần Quốc thiếu nợ kế tiếp sâu sắc nhân tình.

Chỉ là hiện tại cũng không có người dám tiến lên, cái này Long Tỳ Độc độc tính quá mạnh mẽ, không có có ai dám đụng vào những... Này mũi tên nhọn, huống hồ, những... Này mũi tên nhọn chỉ cần hơi chút đụng một cái, tốc độ sẽ lập tức gia tăng, hướng phía sớm định ra phương hướng nổ bắn ra đi, nếu là muốn cường hành cải biến những... Này mũi tên phương hướng, sẽ chỉ làm Hỏa Doãn Nhi cái chết nhanh hơn!

"Tỷ tỷ!" Hỏa thần hai mắt đồng tử, gắt gao chằm chằm vào Hỏa Doãn Nhi, hắn và Hỏa Doãn Nhi đi tuốt ở đàng trước, tương đối đừng những võ giả khác an toàn một ít, chỉ là theo tả hữu bao bọc mà đến mũi tên nhọn ngày càng nhiều, không nghĩ tới liền đem Hỏa Doãn Nhi giáp tại trong góc chết.

Hỏa Doãn Nhi trên mặt cũng toát ra bàng hoàng chi sắc, nàng nhìn chung quanh, tựa hồ cũng đang suy tư phá vòng vây phương pháp xử lý!

Theo ánh mắt của nàng nháy thoáng một phát, cái con kia vòng ngọc kịch liệt chấn động thoáng một phát, chính là một đạo huyền ảo pháp tắc chi lực coi hắn vi tâm khuếch tán đi ra ngoài, nàng dĩ nhiên là muốn dùng thời gian pháp tắc đem những... Này mũi tên nhọn cho dừng lại!

Nhưng mà cái kia lợi trên tên nguyên bản tựu gia trì thời gian pháp tắc lực lượng, hơn nữa mũi tên trên người thời gian pháp tắc chi lực tựa hồ so Hỏa Doãn Nhi càng cường đại hơn, những cái... Kia mũi tên nhọn cũng không có đình chỉ phi hành, như trước dựa theo tốc độ của mình chậm rãi hướng nàng tới gần!

Đem làm hai người đồng thời thi triển thời gian pháp tắc thời điểm, so sánh mạnh thời gian pháp tắc sẽ hoàn toàn bao trùm yếu kém thời gian pháp tắc, cho nên nàng phóng thích thời gian pháp tắc sau chẳng những không có ảnh hưởng đến những cái... Kia mũi tên nhọn, ngược lại đem chung quanh những võ giả khác thời gian cho chậm lại rồi...

Thấy như vậy một màn, Hỏa Doãn Nhi rốt cục bối rối lên, liền tranh thủ thời gian pháp tắc cho triệt tiêu, lập tức mới vang lên những võ giả khác chửi bậy một tiếng, liền là vì thời gian của nàng pháp tắc thiếu chút nữa đem những võ giả khác cho hại chết...

Thời gian pháp tắc không có hiệu quả, nàng càng thêm không dám thi triển hắn vũ kỹ của hắn đi công kích những... Này mũi tên nhọn, nhìn qua chậm rãi tới gần mũi tên nhọn, tuyệt vọng cảm xúc chậm rãi chiếm cứ nội tâm của nàng.

"Là ta không đủ cường sao? Phụ hoàng nói quả nhiên đúng, ta thực lực bây giờ một mình lưu lạc, vẫn còn có chút không đủ tư cách, không nghĩ tới lần thứ nhất thăm dò Bí Cảnh, ta muốn vẫn lạc trong đó," Hỏa Doãn Nhi trong nội tâm đã là như thế tuyệt vọng nghĩ đến.

Tính cách của nàng tích cực mà sáng sủa, duy nhất vấn đề chính là thái quá mức ngây thơ, đem thế gian hết thảy sự vật đều tưởng tượng thập phần mỹ hảo, chưa từng cảm nhận được thế giới này tàn khốc.

Hỏa Doãn Nhi có chút hối hận, phụ hoàng có một kiện thần khí cấp bậc thiếp thân nhuyễn y, nguyên bản hắn là muốn giao cho mình, cái kia thần khí cấp bậc thiếp thân nhuyễn y mới có thể đủ ngăn trở những... Này mũi tên nhọn, thế nhưng mà bị Hỏa Doãn Nhi kiên định cự tuyệt, nàng vẫn cảm thấy phụ hoàng thái quá mức sủng nịch chính mình, như vậy nàng làm sao có thể đủ phát triển?

Đến đối mặt tử vong một khắc, nàng mới hiểu được đạo lý trong đó, chính mình hay (vẫn) là quá ngây thơ rồi, đáng tiếc đã đã chậm, những cái... Kia mũi tên nhọn mũi tên bên trên lóe ra xanh đầm đìa hào quang, giống như lưỡi hái tử thần phía trên sáng bóng, hướng phía nàng từng bước ép sát.

Ngay trong nháy mắt này, La Chinh nhưng lại buông tha cho đẩy này tòa Nguyên Từ Thần Thạch, mà là lập tức vượt qua không gian, hướng về Hỏa Doãn Nhi vòng trở lại.

"Hắn hồi trở lại tới làm gì?" Hỏa Doãn Nhi nháy thoáng một phát con mắt, nàng đã bị tả hữu giao thoa bốn chi mũi tên nhọn dồn đến chỗ chết bên trong, căn bản cũng không có biện pháp phá vòng vây, chẳng lẽ hắn muốn cứu chính mình? Cái này căn bản là một kiện không có khả năng hoàn thành sự tình, trừ phi La Chinh chính mình đem những cái... Kia mũi tên nhọn ngăn trở, hơn nữa dùng những... Này mũi tên nhọn uy lực, một khi xúc động chúng, chỉ sợ có thể dễ dàng xỏ xuyên qua bất luận cái gì võ giả thân thể!

"La Thiên đi! Ngươi làm gì! Nhanh đi đẩy ngươi Thạch Đầu! Mẹ đấy, ngươi là muốn hại chết chúng ta?"

"Ngu ngốc, còn thiếu một ít tựu lao ra trì hoãn mũi tên khu rồi, ngươi hồi trở lại tới làm gì!"

"Ngươi nếu không đẩy cái kia Nguyên Từ Thần Thạch, chúng ta tất cả mọi người hội (sẽ) chết ở chỗ này!"

Cho dù La Chinh đã đem toàn bộ lực lượng bạo phát đi ra, nhanh chóng thôi động người Nguyên Từ Thần Thạch, thế nhưng mà tại tử thần ép sát phía dưới, không có ai sẽ ghét bỏ hắn đẩy nhanh, chỉ là hận không thể La Chinh phụ giúp hòn đá kia bước đi như bay, mọi người mới tốt theo sau hắn tiến lên!

Bây giờ cách lao ra trì hoãn mũi tên khu cũng chỉ có tầm hơn mười trượng khoảng cách, La Chinh lại dừng lại, hơn nữa buông tha cho Nguyên Từ Thần Thạch vòng trở lại, đây là muốn hại chết mọi người sao?

Yến Vương, Nguyệt Doanh cùng Tả Truyền Đông bọn người không nói gì, tuy là bọn hắn cũng rất lo lắng, cũng không hiểu nổi La Chinh vì sao đi vòng vèo, thế nhưng mà trước đây La Chinh biểu hiện, đã để mọi người nguyên vẹn tín nhiệm La Chinh.

Nghe được những cái... Kia chửi rủa thanh âm, La Chinh trợn trắng mắt, những cái thứ này tựa hồ không có làm tinh tường tình cảnh của mình, hắn căn bản không quan tâm những người khác tánh mạng, chỉ là cái này Hỏa Doãn Nhi cho La Chinh để lại không sai ấn tượng, nhất là trước đây hắn muốn cứng rắn (ngạnh) lần lượt Đại Vũ Chiến Đế một quyền kia thời điểm, Hỏa Doãn Nhi vậy mà chịu đem nàng Bán Thần khí mượn cho mình, đối với cái này La Chinh trong lòng còn có cảm kích.

Chỉ là La Chinh cũng tinh tường, Hỏa Doãn Nhi như vậy hành vi, chỉ là tính cách của nàng cho phép, cũng không có nghĩa là cái gì, ngay cả như vậy, hắn cũng phải đem Hỏa Doãn Nhi cứu đến.

Đợi đến lúc La Chinh phóng tới Hỏa Doãn Nhi bên người thời điểm, theo hai bên trái phải đem nàng phong kín bốn chi mũi tên nhọn, khoảng cách Hỏa Doãn Nhi cũng chỉ có chỉ cách một chút!

"Ngươi muốn làm gì?" Chứng kiến La Chinh hướng phía những cái... Kia mũi tên nhọn thò tay, Hỏa Doãn Nhi trên mặt toát ra thần sắc sợ hãi, cái này mũi tên nhọn bên trên Long Tỳ Độc độc tính, mọi người thế nhưng mà tận mắt nhìn thấy, đã có không ít chết tại đây lợi trên tên rồi, La Chinh cứ như vậy thò tay đã nắm đây?

Tất cả mọi người đôi mắt - trông mong chờ La Chinh đẩy Thạch Đầu đâu rồi, cho nên ánh mắt cũng là tập trung ở La Chinh trên người, bọn hắn biết rõ La Chinh muốn cứu Hỏa Doãn Nhi, nhưng là tuyệt đối thật không ngờ La Chinh cứ như vậy tay không tấc sắt chụp vào những cái... Kia mũi tên nhọn?

Đây là muốn muốn chết tiết tấu?

Tựu tại trước mắt bao người, La Chinh nhưng lại trực tiếp duỗi tay đè chặt bên phải lúc lên lúc xuống hai chi mũi tên nhọn đầu mũi tên phía trên!

Những... Này mũi tên nhọn bởi vì thời gian pháp tắc nguyên nhân, chỉ cần có bất luận cái gì va chạm, sẽ lập tức gia tốc nổ bắn ra, nếu là La Chinh tùy ý đập nện tại mũi tên nhọn lên, cái kia nổ bắn ra mũi tên nhọn rất có thể đem Hỏa Doãn Nhi cho xỏ xuyên qua, cho nên hắn mới lựa chọn cầm chặt đầu mũi tên!

Cầm chặt đầu mũi tên lập tức, La Chinh cũng cảm giác được một cỗ cực kỳ lực lượng khổng lồ từ nơi này mũi tên nhọn bên trong tuôn ra!

Hai chi mũi tên nhọn chính là thôi động người La Chinh hai tay thẳng bắn đi, mà La Chinh lại vận dụng xảo kình, theo hai chi mũi tên nhọn trùng kích lực lượng đem hai tay lệch lạc, La Chinh mu bàn tay trực tiếp đâm vào Hỏa Doãn Nhi trên người, tựu là cái này va chạm phía dưới, Hỏa Doãn Nhi mới thoát ly hiểm cảnh.

Cùng lúc đó, hai chi mũi tên nhọn mới đưa La Chinh hai tay xỏ xuyên qua, nhưng mà bay đi, biến mất vô tung vô ảnh.

La Chinh hai tay cường độ, cũng có thể so với Thánh Khí, lại bị cái này hai chi mũi tên nhọn chỗ xỏ xuyên qua, có thể tưởng tượng cái này trì hoãn mũi tên khu mũi tên nhọn chất chứa lực lượng...

Hỏa Doãn Nhi ngơ ngác nhìn xem La Chinh, nàng mặc dù biết chính mình được cứu vớt rồi, nhưng là nàng lại rõ ràng hơn, La Chinh chết chắc rồi!

Chỉ thấy La Chinh trong hai tay không chỉ có có máu tươi chảy xuôi mà ra, hơn nữa cái kia xanh đầm đìa Long Tỳ Độc cũng đang không ngừng mà lan tràn, rất nhanh, cái kia Long Tỳ Độc đã bắt đầu theo La Chinh thủ đoạn lan tràn.

"Đừng phát ngây người! Đừng (không được) trông cậy vào thằng này rồi, hắn chết chắc rồi! Chúng ta chính mình đẩy ra Thạch Đầu!"

"Đúng, trông cậy vào không cho La Thiên đi, chúng ta nhanh lên! Mọi người cẩn thận một chút, không nên đụng đến La Chinh, nếu không cũng sẽ bị nhiễm lên Long Tỳ Độc!"

Phục hồi tinh thần lại một số võ giả, căn bản không có đem chú ý lực đặt ở La Chinh trên người, nếu không phải thôi động cái kia Nguyên Từ Thần Thạch, bọn hắn tất cả mọi người sẽ chết.

Vì vậy chính là có năm sáu đạo thân ảnh bay vút mà ra, bắt đầu mãnh liệt oanh kích Nguyên Từ Thần Thạch.

Mấy vị đồng thời đẩy Thạch Đầu, coi như là có chút hiệu quả, cái kia Nguyên Từ Thần Thạch lại bắt đầu di động mà bắt đầu..., chỉ là mỗi một lần chỉ có thể di động nửa trượng, một trượng, so về La Chinh một dưới lòng bàn tay di động xa bảy tám trượng muốn kém xa!

Chỉ có hỏa thần, Hỏa Doãn Nhi, còn có Yến Vương Nguyệt Doanh các loại (đợi) ánh mắt của người, ngơ ngác tập trung ở La Chinh trên người.

"Long Tỳ Độc theo trên người hắn bắt đầu lan tràn, có thể là vì sao... Cái này cương mãnh độc dược cũng không có ăn mòn nhục thể của hắn đâu này?" Hỏa Doãn Nhi cùng hỏa thần trong đầu đều dần hiện ra đồng dạng một vấn đề.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx