sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 820

Chương 820: Trừ độc

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Yến Vương cùng Nguyệt Doanh bọn hắn cũng là mặt mũi tràn đầy khiếp sợ thần sắc, mặc kệ bọn hắn làm trò gì rất tín nhiệm La Chinh, cũng tinh tường La Chinh làm sự tình, đi ra mỗi một bước ít nhất đều có bảy tám phần nắm chắc, thế nhưng mà bọn hắn tựu là không nghĩ ra, La Chinh vì sao có thể chống cự cái này Long Tỳ Độc?

Thần Hải Cảnh đại năng có lẽ có thể ngăn trở những... Này chậm chạp phi hành mũi tên nhọn, nhưng bọn hắn đồng dạng cũng không làm lại để cho cái này Long Tỳ Độc nhiễm trên thân, những... Này Long Tỳ Độc chính là long mạch nhất tộc bí chế độc dược, dù cho hiện tại, Tứ đại tại trong Thần quốc cũng không có tìm được giải dược cùng cách điều chế.

Hắn rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?

Đúng vào lúc này, cách đó không xa lại truyền tới hét thảm một tiếng, theo tả hữu hai mặt bao bọc mà đến mũi tên nhọn số lượng cũng ngày càng nhiều, muốn tránh né cũng càng ngày càng khó khăn!

La Chinh cũng không có thời gian theo chân bọn họ giải thích cái gì, hãy để cho mọi người lao ra trì hoãn mũi tên khu nói sau.

"Mở ra!"

La Chinh gầm thét một tiếng, trên người hắn nhiễm lấy Long Tỳ Độc, lúc này thời điểm còn vui vẻ hướng phía phía trước tiến lên, lập tức đám đông sợ hãi kêu lên một cái!

Trên người hắn cái kia độc dược không ngừng mà lan tràn, như vậy thoạt nhìn, giống như là một cái thoa khắp màu xanh da trời nước sơn điêu như một loại, lại có ai dám đụng vào La Chinh?

Tại hắn gào thét phía dưới, người phía trước nhao nhao tránh ra, mở ra một đầu lối đi nhỏ lại để cho La Chinh tiến lên.

"Nhìn chút ít Long Tỳ Độc như thế lan tràn, thằng này phải hay là không đã độc khí công tâm rồi!"

"Móa nó, độc khí công tâm còn như là đánh máu gà đồng dạng, thằng này thực mẹ nó không phải người!"

"Tốt xấu hắn còn như vậy liều, nguyện ý đẩy ra Thạch Đầu, vì mọi người coi như là xả thân lấy nghĩa rồi..."

Những... Này cũng không rõ ràng lắm, vì sao La Chinh thân trúng Long Tỳ Độc còn có thể vui vẻ, trong nội tâm cũng chỉ là phán đoán, La Chinh có lẽ có cái gì bí pháp, có thể ngắn ngủi kéo dài tánh mạng của mình, đợi đến lúc cái này một hơi tản, cuối cùng cũng trốn không thoát vừa chết.

"Bành... Bành... Bành..."

Nguyên bản tại hợp lực thôi động Nguyên Từ Thần Thạch mấy vị võ giả cũng tránh được La Chinh, La Chinh bàn tay liền tiếp tục phát tại Nguyên Từ Thần Thạch phía trên.

La Chinh lực lượng bạo dưới tóc, Nguyên Từ Thần Thạch chính là nhanh chóng hướng phía phía trước nhanh chóng hoạt động lấy.

Tối chung, mọi người liền chứng kiến trì hoãn mũi tên khu biên giới đứng sừng sững lấy một loạt đen sì vách tường, ở đằng kia trong vách tường, liền là dựa theo quy luật xếp đặt lấy nguyên một đám lỗ tròn nhỏ, theo cái kia lỗ tròn bên trong chính là có từng nhánh mũi tên nhọn không ngừng mà bay vụt đi ra.

Tại trì hoãn mũi tên khu nguyên vốn là có ba mặt tường, chỉ có mọi người phát ra cái hướng kia không có loại này vách tường, cho nên những... Này chậm chạp phi hành mũi tên nhọn, tựu là từ tiền phương, bên trái cùng bên phải không ngừng mà bay vụt mà đến.,

"Bành! Ầm ầm!"

Lập tức đã đến tại đây, La Chinh trực tiếp một cước đá vào cái này khối Nguyên Từ Thần Thạch phía trên, cực lớn Thạch Đầu trực tiếp bị La Chinh đạp bay lên, tối chung đâm vào này trên vách tường, đem trên vách tường một bộ phận lỗ tròn ngăn chặn!

"Đi lên!"

Lập tức La Chinh tựu một nhảy dựng lên, dẫm nát Nguyên Từ Thần Thạch phía trên, nhảy lên vách tường đỉnh.

Đằng sau đám võ giả cũng không có chút nào chần chờ, nhao nhao đạp ở Nguyên Từ Thần Thạch, đứng ở trên vách tường, bất quá bọn hắn như trước cùng La Chinh bảo trì tương đương khoảng cách, dù sao La Chinh trên người những cái... Kia màu xanh da trời Long Tỳ Độc thật sự là quá dọa người rồi.

Một hồi về sau, sở hữu tất cả võ giả đều thoát ly trì hoãn mũi tên khu, cái kia hỏa thần chính là hơi có vẻ chất phác đi đến La Chinh trước mặt nói ra: "Cảm ơn ngươi, đã cứu ta tỷ tỷ!"

La Chinh cười nhạt một tiếng, nhưng lại hồi đáp: "Tiện tay mà thôi mà thôi, không cần phải nói cảm ơn."

Hỏa Doãn Nhi nhưng lại nháy hai mắt, chằm chằm vào La Chinh trên người Long Tỳ Độc hỏi: "La Thiên đi, ngươi... Không có chuyện gì sao?"

Đối với La Chinh chịu mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng cứu chính mình, Hỏa Doãn Nhi trong nội tâm cũng thập phần cảm kích, có thể là bởi vì mình mà làm cho La Chinh vẫn lạc, đối với Hỏa Doãn Nhi mà nói cũng là tuyệt đối không thể tiếp nhận sự tình.

La Chinh cười nhạt một tiếng, lập tức nói ra: "Những... Này Long Tỳ Độc hoàn toàn chính xác rất kỳ quái, vậy mà sẽ không ngừng mà tự hành lan tràn, bất quá cái này độc dược có lẽ độc bất tử ta!"

Lúc này thời điểm Yến Vương cùng Nguyệt Doanh bọn người cũng đã đi tới, bọn hắn trong nội tâm cũng còn có năm phần lo lắng, chỉ là thời gian trôi qua lâu như vậy, La Chinh nhìn về phía trên hay (vẫn) là như không có chuyện gì nữa người đồng dạng, như vậy lại nghe được La Chinh nói như thế, bọn hắn treo lấy một lòng lập tức hạ để xuống.

La Chinh nhưng lại nhìn nhìn chính mình xanh đầm đìa hai tay, lông mày lại nhíu nhíu một cái, nhưng lại nói ra: "Bất quá những... Này Long Tỳ Độc ta xác thực muốn đem chi đuổi, lại tiếp tục đi tới!"

"Không có sao, Thiên Hành huynh, bọn chúng ta đợi ngươi," Yến Vương nhưng lại nhàn nhạt cười nói.

Về phần hỏa thần vẫn không nói gì, Hỏa Doãn Nhi cũng là nói ra: "Chúng ta đây cũng chờ ngươi!"

"Chúng ta đi!" Lưu Tú chỉ là nhàn nhạt nhìn La Chinh liếc, trong đôi mắt lại không có chút nào vẻ cảm kích.

Ngoại trừ hỏa thần đoàn đội cùng Yến Vương đoàn đội lưu lại bên ngoài, mặt khác vừa mới thông qua trì hoãn mũi tên khu đám võ giả, cũng không có chút nào dừng lại, dù cho mọi người có thể thông qua trì hoãn mũi tên khu chính là La Chinh công lao, bất quá trong lòng bọn họ lại cho rằng những... Này là La Chinh phải làm đấy, dù sao chính hắn cũng muốn mạng sống.

Ngồi ở đây trên vách tường, còn có thể chứng kiến rậm rạp chằng chịt mũi tên nhọn giao thoa mà qua, chậm chạp phi hành lấy, những... Này phi hành mũi tên nhọn từng người chiếm cứ lấy quỹ đạo của mình, lại sẽ không biết lẫn nhau đụng vào nhau, không thể không nói long mạch nhất tộc bố trí cái này một đạo cơ quan coi như là hao phí vô số tâm tư.

Những cái... Kia Long Tỳ Độc đặc tính hết sức kỳ quái, nó chỉ là theo La Chinh mặt ngoài lan tràn mà thôi, cũng không có tiến vào La Chinh trong cơ thể ở trong chỗ sâu, cho nên La Chinh lần này ngồi xuống, chỉ là đem mặt ngoài Long Tỳ Độc xua tán mất là đủ.

Theo La Chinh đem chân nguyên chậm rãi theo trong Đan Điền rút ra, vốn là theo hai tay kéo dài, sau đó La Chinh chính là khống chế được chân nguyên ý đồ dung hợp cái này Long Tỳ Độc.

Chỉ là cả hai tại dung hợp trong nháy mắt, Long Tỳ Độc tựu toát ra cuồn cuộn sương mù, chính là sương khói kia cũng là màu xanh da trời đấy!

"Coi chừng, tản ra!" La Chinh trong nội tâm cả kinh, lập tức nhắc nhở.

Hỏa Doãn Nhi cùng hỏa thần còn có Yến Vương bọn người đang tại vây xem La Chinh trừ độc, chứng kiến cái kia màu xanh da trời sương mù, ở đâu không biết là khói độc? La Chinh vừa dứt lời, bọn hắn chính là cùng La Chinh giữ vững năm sáu trượng khoảng cách, khoa trương nhất chính là Tả Truyền Đông, vậy mà dọc theo vách tường thoát ra vài chục trượng khoảng cách.

Thấy như vậy một màn, Nguyệt Doanh nhưng lại cười nói: "Ngươi cũng không cần phải chạy xa như vậy a!"

Tả Truyền Đông đỏ mặt lên, hắc hắc hai tiếng, lúc này mới bước chậm đi về tới.

Cái này Long Tỳ Độc đích thật là thập phần Bá Đạo, cho dù là chân nguyên đều có thể ăn mòn, những cái... Kia màu xanh da trời khói độc, tựu là Long Tỳ Độc ăn mòn chân nguyên sau sinh ra khói độc.

Bất quá Long Tỳ Độc ăn mòn chân nguyên đồng thời, cũng có tương đương một bộ phận bị chân nguyên cho trung hoà mất, thấy thế La Chinh dứt khoát đem trong cơ thể chân nguyên liên tục không ngừng rút ra, vì vậy La Chinh mặt ngoài chính là dâng lên cuồn cuộn màu xanh da trời sương mù.

Mười mấy hơi thở về sau, tại La Chinh chân nguyên trong cơ thể tiêu hao một phần ba tả hữu thời điểm, trên người hắn Long Tỳ Độc đã hoàn toàn biến mất, La Chinh màu da liền cũng là khôi phục bình thường.

Hắn còn không có có đứng dậy, bên cạnh tựu có một cái bàn tay như ngọc trắng đưa qua một quả tạo hình thành quả đào bình thường Thạch Đầu, chứng kiến hòn đá kia, La Chinh hơi sững sờ, lập tức mới hiểu được, cái này dĩ nhiên là một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, cái này điêu khắc kỹ thuật xắt rau cũng là cực kỳ lợi hại, phảng phất là một cái trông rất sống động quả đào giống như, ngoại trừ nhan sắc không giống với.

Chỉ nghe được Hỏa Doãn Nhi nhẹ nói nói: "Tiêu hao không ít chân nguyên, bổ sung một chút đi!"

Hưởng dụng một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, ngược lại không là chuyện gì, cho dù là La Chinh hiện tại giá trị con người, một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch đã tính toán không được cái gì, huống chi những... Này Thần Quốc thái tử cùng Thần Quốc hoàng tử Hoàng nữ nhóm: Đám bọn họ?

Chỉ là lại để cho La Chinh thập phần im lặng chính là cái này cực phẩm chân nguyên thạch hình dạng, không đến mức đem cái này chân nguyên thạch điêu khắc như thế tinh xảo a?

Chứng kiến La Chinh sắc mặt quái dị tiếp nhận cái kia miếng "Quả đào", Hỏa Doãn Nhi nhưng lại cười nói: "Đây là tự chính mình lúc không có chuyện gì làm điêu đấy, cũng không tệ lắm phải không?"

"BA~!"

La Chinh nhẹ nhàng bóp nát này cái "Quả đào" bắt đầu hấp thu trong đó tinh khiết chân nguyên, lập tức chính là gật đầu nói nói: "Cũng không tệ lắm, hoàn toàn chính xác cũng không tệ lắm..."

Thần Quốc đại lục võ giả, so với Trung Vực còn an nhàn nhiều lắm, mà Trung Vực võ giả lại so Hải Thần đại lục an nhàn không ít.

Cho nên Hải Thần đại lục cùng Trung Vực võ giả, cơ bản không có thời gian gì chiếu cố đến phương diện khác hứng thú, ở đâu như cái này Hỏa Doãn Nhi, tại tu luyện ngoài vậy mà còn có bực này thời gian rỗi?

"Tốt rồi, chúng ta muốn tiếp tục xuất phát!" Lúc này thời điểm Yến Vương mới mở miệng nói ra.

Hiện tại hỏa thần, Hỏa Doãn Nhi bọn hắn đoàn đội lưu lại, Yến Vương cũng là lòng dạ biết rõ, chẳng khác gì là mọi người dùng La Chinh cầm đầu, hợp thành một cái mới đích đoàn đội, bất quá như vậy cũng tốt, cái kia Hỏa Doãn Nhi tuy là thập phần ngây thơ, nhưng thực lực của bản thân, chỉ sợ còn cao hơn mình.

"Đã qua trì hoãn mũi tên khu về sau, tựu là linh thú tràng, bất quá bởi vì huyết tế nguyên nhân, cái này linh thú trong sân linh thú đã chết trống trơn rồi," Yến Vương đón lấy còn nói thêm.

Long mạch nhất tộc huyết tế, liền đem toàn bộ chủng tộc tánh mạng tế tự mất, trên lý luận Tứ đại Bí Cảnh bên trong, đã không có sinh linh tồn tại.

"Đây chẳng phải là không có nguy hiểm gì rồi hả?" Đi theo hỏa thần một vị hỏi.

Yến Vương mỉm cười, chính là hỏi ngược lại: "Ngươi đoán?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx