sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 821

Chương 821: Linh Thú Khu

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Kỳ thật mọi người tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải bên trong, tự nhiên muốn trước làm một phen hiểu rõ đấy, vị này coi như là hỏi một câu nói nhảm.

Toàn bộ Tứ đại Thần Quốc, quay chung quanh cái này Thiên Vũ Thánh Hải thăm dò vô số năm, đến bây giờ đều không có đem chi hoàn toàn hiểu rõ, trong đó lớn nhất nguyên nhân chính là nguy cơ trùng trùng.

Bất quá tương đối Thiên Thần Bí Cảnh, cái này Vũ Hoàng Bí Cảnh cùng mộng thần bí cảnh còn có Thần Hoàng Bí Cảnh độ khó tựu thấp rất nhiều, cho nên Tứ đại Thần Quốc hàng năm mở ra Thiên Vũ Thánh Hải về sau, sẽ đem cái này Tam đại Bí Cảnh lưu cho Tứ đại Thần Quốc bên trong trẻ tuổi đi thăm dò.

Về phần những Thần Hải Cảnh đó đại năng cùng Sinh Tử cảnh các cường giả, bọn hắn đương nhiên sẽ không nhàn rỗi, mở ra Thiên Vũ Thánh Hải về sau, bọn hắn sẽ nghĩ biện pháp tiến vào phiền toái nhất, cũng hung hiểm nhất Thiên Thần Bí Cảnh bên trong!

Yến Vương chính là nói ra: "Đã từng long mạch nhất tộc dùng huyết tế tản nguyền rủa, cái này linh thú tràng nuôi nhốt phần đông linh thú, liền cũng là chịu khổ huyết tế, bất quá chúng sau khi chết oán linh nhưng lại như trước phiêu đãng ở trong đó, mọi người tiến vào Linh Thú Khu thời điểm, cần phải càng thêm cẩn thận một chút."

Kỳ thật Yến Vương đã đã nhận ra trì hoãn mũi tên khu không đúng, hắn chính là đoán chừng, cái này Linh Thú Khu ở trong, mức độ nguy hiểm sợ là đồng dạng cũng sẽ bay lên, đề cao cảnh giác cuối cùng là chuyện tốt.

Mọi người gật gật đầu về sau, liền tiếp tục hướng phía phía trước thẳng tiến.

Trì hoãn mũi tên trong vùng là từng mảnh từng mảnh lộn xộn rừng nhiệt đới, mà Linh Thú Khu ở bên trong, thì là một mảnh tối như mực thảo nguyên, trên mặt đất cái kia chút ít cỏ dại phảng phất côn trùng giống như, không ngừng mà nhúc nhích lấy.

Nhìn qua những cái... Kia nhúc nhích cỏ dại, Yến Vương chính là dặn dò, "Mọi người bước chân tận lực nhẹ nhàng một ít, đừng có ngừng lưu!"

"Vì sao?" Tả Truyền Đông tựa hồ không có hấp thụ giáo huấn, không... Nữa đầy đủ giải trước khi, tựu bước vào trong đó, ai biết hắn vừa mới giẫm lên cái kia thảo trên da, những cái... Kia cỏ dại tựu kịch liệt nhúc nhích mà bắt đầu..., lập tức chính là tạo thành một cái nho nhỏ thảo ngáng chân, ngăn trở Tả Truyền Đông chân.

"Yến Vương tựu là chỉ cái này?" Tả Truyền Đông trên mặt toát ra khinh thường biểu lộ, nho nhỏ cỏ dại, đều muốn ngăn trở hắn Hư Kiếp cảnh võ giả? Đến Hư Kiếp cảnh về sau, thế nhưng mà có được phá núi lực lượng, chính là tiểu thảo...

Vì vậy Tả Truyền Đông tựa như trực tiếp nhấc chân, đem những cái... Kia thảo ngáng chân cho đá nát.

Thế nhưng mà lại để cho Tả Truyền Đông tuyệt đối không nghĩ tới chính là, cái này cỏ dại thật không ngờ cứng cỏi, những cái... Kia tinh tế rễ cỏ bàn cùng một chỗ, chính là cứ thế mà đưa hắn trượt chân rồi!

Tả Truyền Đông trên mặt còn toát ra một tia bất đắc dĩ vui vẻ, thật sự của mình là xem thường những... Này cỏ dại, nhưng cuối cùng cầm hắn không có cách nào a?

Nhưng mà coi như hắn muốn bò lúc thức dậy, song trên ngón tay, những cái... Kia cỏ dại dốc sức liều mạng nhúc nhích phía dưới, tạo thành nguyên một đám thảo ngáng chân, đem hai cánh tay của hắn khóa trên mặt đất, cơ hồ là trong nháy mắt thời gian, sở hữu tất cả cỏ dại đều che trùm lên Tả Truyền Đông trên người, như vậy trông đi qua, ở đâu còn tìm gặp người? Mọi người chỉ có thể nhìn đến một cái nho nhỏ gò đất, vô luận cái kia tiểu gò đất như thế nào giãy dụa, Tả Truyền Đông nhưng lại giãy giụa không khai mở những... Này cỏ dại trói buộc.

Đến lúc này thời điểm, Yến Vương thân ảnh lóe lên, trong tay nhưng lại nhiều hơn một ngụm màu vàng ròng đao nhọn, bước chân nhẹ nhàng ở thảo nguyên bên trong phi tốc di động, mà chuyển đến Tả Truyền Đông bên người thời điểm, đao nhọn lưỡi đao nhẹ nhàng đè thấp, chính là tại Tả Truyền Đông trên thân thể xẹt qua.

"Vèo..."

Lập tức Tả Truyền Đông trên người cái kia chút ít cỏ dại mới nhao nhao đứt gãy, Tả Truyền Đông lúc này mới thừa cơ một nhảy dựng lên, đập đánh một cái thân thể, thấy lại hướng những cái... Kia cỏ dại thời điểm, đã có vẻ sợ hãi.

Kỳ thật đối phó những... Này cỏ dại, ngược lại là có không ít biện pháp, tỷ như tu luyện Hỏa hệ pháp tắc võ giả, trực tiếp vận chuyển chân nguyên, là có thể đem những... Này cỏ dại đốt cháy không còn một mảnh, không biết làm sao Tả Truyền Đông cùng Lam Thần bọn người, đều là thiên hướng về phụ trợ, thật sự cầm trên mặt đất những... Này không ngờ cỏ dại không có quá tốt phương pháp xử lý.

Yến Vương thì là thản nhiên nói: "Những... Này cỏ dại gọi là hắc tuyến thảo, cứng cỏi vô cùng! Bất quá cũng không khó đối phó, nhưng là đụng phải những cái... Kia oán linh thời điểm, chỉ sợ sẽ cho mọi người mang đến phiền toái, cho nên mọi người đem bước chân tận lực nhẹ nhàng một ít, không nên bị những vật này trượt chân!"

Tại Yến Vương nhắc nhở phía dưới, mọi người cũng nâng lên bước chân, tại đây thảo trên da phi tốc di động.

Cái này mênh mông đại màu đen trên thảo nguyên, chỉ có trụi lủi mấy cây đại thụ, mọi người mục tiêu cũng thập phần khoáng đạt, cho nên tại trì hoãn mũi tên khu như vậy tâm tình bị đè nén cũng dần dần biến mất, bọn hắn hướng phía phía trước đuổi một hồi, chính là bỗng nhiên chứng kiến phía trước cách đó không xa, xuất hiện từng đạo sấm sét vang dội!

"Đùng! BA~..."

Chứng kiến một màn kia, Yến Vương ánh mắt lóe lên, lập tức nói ra: "Chúng ta cùng đi qua (quá khứ)!"

La Chinh theo sát sau lưng Yến Vương, nhìn qua những cái... Kia không ngừng đánh xuống đến tia chớp, trong ánh mắt tràn đầy trầm tĩnh.

Đợi đến lúc bọn hắn đi qua xem xét, nhưng lại phát hiện trước đây cái kia mấy trăm số nhóm: Đám bọn họ cũng không có đi xa, ít nhất dừng lại một nửa ở chỗ này, bất quá cái này mấy trăm người, tựa hồ chính vây quanh một cái thứ gì...

"Thứ này chỉ sợ Lôi Điện! Sở hữu tất cả tu luyện lôi hệ pháp tắc võ giả, đồng loạt ra tay, đánh chết nó!"

"Cố gắng một điểm, nó có lẽ gánh không được rồi!"

"Vận khí thật tốt, vừa tiến đến liền phát hiện một cái oán linh niệm thú!"

La Chinh chậm rãi tới gần phía dưới, mượn cái kia từng đạo Lôi Điện hào quang, chính là thấy càng phát ra rõ ràng.

Nguyên lai tại rất nhiều võ giả trung ương, chính là có một cái hình người oán linh, cái kia oán linh vươn ra hai cánh tay cánh tay, hành động nhưng lại cực kỳ chậm chạp, một há to mồm bên trong còn không ngừng mà phát ra một ít kỳ quái âm tiết.

Liền là vì di động tốc độ thái quá mức chậm chạp, căn bản bắt không được bất luận cái gì một gã võ giả, những cái... Kia tinh thông lôi hệ pháp tắc võ giả, chính là vây quanh cái này oán linh không ngừng mà phóng thích lôi hệ pháp tắc chi lực...

Thấy như vậy một màn, Hỏa Doãn Nhi ánh mắt có chút lóe lên, thanh âm lập tức vang lên, "Mọi người dừng tay được không nào?"

Lưu Tú tích súc trong cơ thể chân nguyên, lập tức chính là một đạo mãnh liệt màu tím Lôi Điện theo trong cơ thể hắn dâng lên mà ra, "BA~" một tiếng, đánh vào cái kia oán linh trên người, oán linh nhất e ngại Lôi Điện chi lực, bởi vì Lôi Đình có thể tích vạn tà, cho nên cái này một đạo lôi điện đánh đi qua (quá khứ), cái con kia oán linh chính là một hồi kịch liệt run rẩy.

Lúc này thời điểm Lưu Tú mới nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., dùng ánh mắt nhàn nhạt liếc nàng liếc, nhưng lại thản nhiên nói: "Doãn Nhi công chúa, vì sao để cho chúng ta dừng tay?"

"Cái này, cái này oán linh cảm giác thập phần đáng thương..." Hỏa Doãn Nhi đã là như thế hồi đáp.

"Ha ha ha ha..."

"Cái này Doãn Nhi công chúa, là đồng tình tâm tràn lan a! Thật là đáng yêu!"

"Nói trở lại, nữ nhân như vậy nếu thu làm hoàng phi, cảm giác sợ là không sai ah!"

Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., lập tức đã dẫn phát một hồi cười vang thanh âm, tại đây không có trưởng bối giám sát, cái này tuổi trẻ đồng lứa nhóm: Đám bọn họ cũng bắt đầu không chút kiêng kỵ.

Tại Hỏa Doãn Nhi cùng La Chinh thi đấu trong quá trình, rất nhiều nhóm: Đám bọn họ đã biết rõ Hỏa Doãn Nhi là một cái dạng gì võ giả, nàng tựa hồ đối với bất luận cái gì đều tràn đầy đồng tình tâm, vấn đề là đối với nhân loại, đối với bình thường sinh linh tràn ngập đồng tình tâm thì cũng thôi đi, nhưng bây giờ là đối với cái này oán linh đều còn có đồng tình tâm...

Cười vang về sau, những tên võ giả kia tiếp tục đem trong tay Lôi Điện trút xuống đi ra ngoài, màu tím, màu xanh da trời, màu trắng Lôi Điện, từng đạo quật tại oán linh trên người.

Tại đây oán linh niệm thú trên người, có thể đạt được số lượng không ít lần tràng hạt, loại này có thể tăng cường linh hồn đồ vật, cho dù ở Thần Quốc đại lục bên trong cũng là cực kỳ best-seller, Hỏa Doãn Nhi lại để cho bọn hắn buông tha cho, bọn hắn ở đâu chịu?

"Đùng, đùng..." Những cái... Kia tia chớp tuôn ra cực lớn tiếng vang.

Thấy như vậy một màn, Tả Truyền Đông chính là bất đắc dĩ nhìn qua Yến Vương nói ra: "Cái này Linh Thú Khu cũng không có ngươi nói khủng bố như vậy..."

Bởi vì trì hoãn mũi tên khu tao ngộ, mọi người thiếu chút nữa đem mệnh đều ném đi, tiến vào Linh Thú Khu về sau, tại Yến Vương nhắc nhở phía dưới, mỗi người đều là kéo căng trái tim, hiện tại xem ra, cái này oán linh cũng không quá đáng là bị đám võ giả khi dễ phần, liền hoàn thủ năng lực đều không có.

Yến Vương trên mặt có toát ra một tia bất đắc dĩ mỉm cười, "Lần trước thông qua trì hoãn mũi tên khu nhưng lại hết sức dễ dàng, nhưng là Linh Thú Khu trong đã tao ngộ không ít phiền toái, lần này nhưng lại trái lại rồi!"

Hỏa thần chứng kiến Hỏa Doãn Nhi mặt mũi tràn đầy không cam lòng bộ dáng, chính là khuyên nhủ: "Tỷ tỷ, ngươi không ngăn cản được bọn hắn đấy, chúng ta hay (vẫn) là đi trước a!"

Hỏa thần thúc giục ly khai tại đây, Tả Truyền Đông cùng Lam Thần bọn người, nhưng có chút không tình nguyện rồi, đặc biệt là Lam Thần, hắn vốn là tu luyện tinh thần một loại công pháp, cái này oán linh niệm thú bên trong lần tràng hạt đối với hắn rất có ích lợi, trong lúc nhất thời chính là có chút do dự lên.

Đúng vào lúc này, La Chinh trong óc, Thanh Long thanh âm nhưng lại vang lên.

Cho dù Thanh Long linh hồn có chút ảm đạm, nhưng là còn không đến mức cùng Huân linh hồn đồng dạng, lâm vào trong lúc ngủ say, lần này Thanh Long nhưng lại nói ra: "La Chinh! Đi mau! Ly khai cái này Linh Thú Khu!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx