sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 825

Chương 825: Ghen ghét

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này diệp trong phim 16 khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch, làm thành một vòng, nhưng lại đem cái kia khỏa sáng lóng lánh đồ vật (ba lô) bao khỏa ở trong đó, vật kia tách ra quang mang chói mắt, La Chinh trong lúc nhất thời cũng khó có thể phân biệt.

Không có nhớ bao nhiêu, La Chinh đã đem cái kia mỏ xà beng cao cao dương... Mà bắt đầu.

"Két sát!"

Hắn đã biết rõ, càng là tầng trên phiến lá lại càng lớn càng dày, nhan sắc cũng là càng phát ra xanh thẳm, đồng thời cũng càng thêm chắc chắn!

Nhưng là cái này phiến lá trình độ chắc chắn hay (vẫn) là nằm ngoài dự đoán của La Chinh bên ngoài, hắn như vậy trùng trùng điệp điệp nện ở phía trên, nhưng lại liền một điểm dấu vết đều không có để lại...

"Cái này..." La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngạc nhiên.

Tuy là trong tay hắn chỉ là một thanh hạ phẩm Thánh Khí cái cuốc, nhưng là phối hợp La Chinh bản thân lực lượng, dù cho không lợi dụng cương nguyên bộc phát, cũng có thể dễ dàng đem một tòa núi lớn bổ ra, trước mắt cái này phiến lá tựu cứng rắn đến loại trình độ này?

Bất quá thật vất vả phát hiện những... Này Sinh Mệnh Nguyên Thạch, La Chinh thì như thế nào sẽ buông tha cho?

Nghĩ tới đây, La Chinh bỗng nhiên đem trong cơ thể trăm miếng Long Lân chi lực bạo phát đi ra, lần nữa vung trong tay mỏ xà beng, hướng phía cái này phiến lá trùng trùng điệp điệp nện xuống đi!

"Két sát!"

Cái này mỏ xà beng bổng nhiên nện phía dưới, chính là trực tiếp đem cái này phiến lá ném ra một đạo vết rách.

"Không gì hơn cái này!" La Chinh trên mặt hiện ra một tia cười nhạt, chứng kiến chính mình công kích hữu hiệu, hắn chính là không ngừng mà vung vẩy lấy mỏ xà beng, lúc này đây lần đích nện xuống đi, phiến lá bên trên vết rạn cũng ngày càng nhiều, theo La Chinh một lần cuối cùng trọng kích phía dưới, chợt nghe đến một hồi nghiền nát thanh âm truyền đến!

Lúc này thời điểm hắn mới đưa những cái... Kia vỡ vụn bộ phận dùng mỏ xà beng loại bỏ, lộ ra phía dưới Sinh Mệnh Nguyên Thạch.

Nhìn qua những Sinh Mệnh Nguyên Thạch đó, La Chinh ánh mắt cũng lập tức nhu hòa mà bắt đầu..., Ninh Vũ Điệp chính là chờ thứ này cứu mạng rồi, vì vậy La Chinh cẩn thận từng li từng tí đem Sinh Mệnh Nguyên Thạch từng khỏa thu nhập Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, đem những... Này Sinh Mệnh Nguyên Thạch thu thập về sau, La Chinh ánh mắt dừng lại ở đằng kia khỏa sáng lóng lánh đồ vật phía trên.

Vừa mới cách cái kia dày đặc phiến lá, La Chinh thấy không rõ lắm, hiện tại hắn nhưng lại phát hiện cái này là một khối hình vuông tinh thể, bên trong hào quang giống như nước bình thường không ngừng mà lắc lư, chiết xạ ra bạch sáng tinh quang.

"Không biết là cái gì khoáng thạch, trước nhận lấy a!" La Chinh không có nhớ bao nhiêu, đem cái này sáng lóng lánh khoáng thạch sau khi bỏ vào trong túi, hắn lần nữa thả người nhảy lên, thẳng rớt xuống phương Hư Không ra, theo một đạo vòng tròn lập loè phía dưới, La Chinh chính là lần nữa theo Kim Tự Tháp hơi nghiêng quang trong vòng ngã rơi xuống.

La Chinh vững vàng đứng lại về sau, nhưng lại thấy được hỏa thần cùng Hỏa Doãn Nhi, còn có Yến Vương ba người.

Yến Vương hướng phía La Chinh mỉm cười, đang chuẩn bị mở miệng hỏi La Chinh phải chăng có thu hoạch, chợt nghe đến bên cạnh chợt bộc phát ra một đạo thét lên thanh âm!

"Oa! Thật xinh đẹp!"

"Thái tử thật là thiên vận chi nhân! Lần thứ nhất tiến vào trong đó, tựu đào được một khỏa thạch hỏa!"

"Lưu Tú, ta nguyện ý ra giá tiền rất lớn mua sắm ngươi cái này khỏa thạch hỏa, ngươi có bằng lòng hay không bán ta?"

Như vậy huyên náo phía dưới, La Chinh cùng Yến Vương bọn người chú ý lực lập tức bị hấp dẫn đi qua (quá khứ), chỉ thấy cái kia Lưu Tú trong tay bưng lấy một cái vòng tròn cuồn cuộn Thạch Đầu, cái kia trong viên đá nhưng lại ẩn ẩn có hỏa diễm lượn lờ mà ra, nhìn về phía trên hết sức kỳ lạ!

Yến Vương nhàn nhạt nhìn một cái về sau, mới nói với La Chinh: "Cái kia Lưu Tú gặp may mắn rồi, vậy mà lấy tới một quả thạch hỏa!"

Cái này thạch hỏa chính là luyện chế hỏa hệ thần khí một loại chí bảo, hơn nữa đối với Luyện Khí Sư cũng có cực đại phụ trợ chi dụng, tại Hắc Thiết tại trong Thần quốc một khỏa thạch hỏa, thậm chí cần năm kiện thượng phẩm Thánh Khí mới có thể hối đoái đến!

"Đây cũng không phải là gặp may mắn! Đây là ta Đại Vũ Thần Quốc thái tử số mệnh! Không phải những cái... Kia con kiến nhỏ nhóm: Đám bọn họ có thể so sánh với đấy!" Một vị Đại Vũ Thần Quốc nhưng lại lạnh lùng nói.

La Chinh lúc này đây thế nhưng mà lại để cho Đại Vũ Thần Quốc mặt mũi gặp hạn không còn một mảnh, đem những cái... Kia ân oán cá nhân dứt bỏ, La Chinh tự nhiên cũng gặt hái được Đại Vũ Thần Quốc trong võ giả căm thù, nếu không có thực lực không đủ, bọn hắn chỉ sợ hận không thể một loạt trên xuống, đem La Chinh xé thành mảnh nhỏ...

Nghe nói như thế, La Chinh nhàn nhạt cười cười, ai biết hỏa thần lại nói: "Không phải là thạch hỏa sao? Ta cũng đào được một khỏa!"

Sau đó hỏa thần đồng dạng cũng móc ra một quả tròn vo Thạch Đầu, trên không trung tùy ý tung tung, hơn nữa hỏa thần trong tay cái này khỏa, tựa hồ so Lưu Tú cái kia khỏa còn muốn lớn hơn một ít!

Cái này hỏa thần thiên phú không bằng tỷ tỷ của hắn, tính cách cũng thập phần chất phác, nhưng số mệnh cũng đích thật là mạnh phi thường, cái này không có nhiều công phu thời gian, cũng là đào móc đến lớn như vậy một khỏa thạch hỏa.

Lưu Tú lạnh lùng hừ một tiếng, ánh mắt thì là dời về phía La Chinh, hắn thân là thái tử không có mở miệng nói chuyện, nhưng bên cạnh tự nhiên có người đọc đã hiểu Lưu Tú ý tứ, chính là có người cười lạnh nói: "Không biết Hắc Thiết Thần Quốc La Thiên đi, đào được cái gì? Có thể không lại để cho mọi người coi trộm một chút?"

La Chinh mặt giống như cương thi giống như, nhàn nhạt nhìn lướt qua đám người kia, những... Này gây nên thật đúng là có đủ nhàm chán đấy, đào móc đến một điểm khoáng thạch, còn muốn xuất ra đến giúp nhau ganh đua so sánh, loại hành vi này, La Chinh thật sự không muốn dùng ngây thơ để hình dung...

Nhưng là suy nghĩ một chút, cũng tựu đã tiếp nhận, Tứ đại Thần Quốc tuy là so Trung Vực muốn lớn mấy lần, nhưng là Thần Quốc tầm đó cũng không có chiến tranh, cho dù là giết chóc cũng ít có phát sinh, nếu mà so sánh những... Này đám bọn chúng thiên phú cố nhiên đều là nhất lưu, nhưng là tâm tính thành thục trình độ, nhưng lại xa xa không so được Trung Vực, càng thêm không cách nào bằng được ở vào trong hỗn loạn Hải Thần đại lục.

Không biết nói là những... Này nhóm: Đám bọn họ hạnh phúc tốt đây này? Có phải nói bọn hắn không muốn phát triển thì tốt hơn...

La Chinh lắc đầu, hồi đáp: "Ta đào móc đến cái gì, mắc mớ gì tới ngươi? Không thể trả lời!"

"Xem ra, cái gì đều không có đào được, đoán chừng là vận khí không tốt, không mặt mũi lấy ra đi?" Người nọ chính là chanh chua nói.

"Nhàm chán," La Chinh trợn trắng mắt, đám này như thế ngây thơ, chính mình tổng sẽ không kéo thấp hạn, theo chân bọn họ cùng một chỗ ngây thơ.

Chỉ là vào lúc đó, Hỏa Doãn Nhi nhưng lại lặng yên không một tiếng động đi tới, bỗng nhiên hướng phía La Chinh duỗi ra một bàn tay, khẽ cười nói: "Thò tay!"

"Cái gì?" La Chinh hơi sững sờ, phản xạ có điều kiện vươn một tay.

"Hai tay!" Hỏa Doãn Nhi tiếp tục nói.

La Chinh ngược lại là hoang mang rồi, cái này Hỏa Doãn Nhi là có ý gì? Nhưng là hắn như trước duỗi ra hai tay, làm vốc nước hình dáng.

Chỉ thấy Hỏa Doãn Nhi cái kia mở ra bàn tay như ngọc trắng bỗng nhiên nhẹ nhàng lắc lư, tự nàng trên ngón tay một quả Tu Di Giới Chỉ bên trong, chính là không ngừng mà có cái gì hướng phía La Chinh trong hai tay rơi xuống!

Cái kia dĩ nhiên là một quả miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch!

Sinh Mệnh Nguyên Thạch cùng cái khác khoáng sản bất đồng, thứ này hết sức dễ dàng vỡ vụn, chứng kiến một quả miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch theo Hỏa Doãn Nhi Tu Di Giới Chỉ trong rơi ra ra, La Chinh cũng là cẩn thận từng li từng tí bưng lấy, sợ ngã trên mặt đất.

Rất nhanh, trong tay hắn tựu xuất hiện hơn hai mươi miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch...

"Tiễn đưa ngươi rồi!" Hỏa Doãn Nhi cười nói.

Nàng cũng là cực kỳ cẩn thận, tại tây Long Giang bên cạnh thi đấu sau khi chấm dứt, Chu Hoàng nói La Chinh cần Sinh Mệnh Nguyên Thạch sự tình, nàng chính là một mực nhớ kỹ, lúc này nàng nhưng lại đào móc đến không ít Sinh Mệnh Nguyên Thạch, về phần là chủ động đi tìm đấy, hay (vẫn) là trong lúc vô tình đào móc đấy, vậy thì không được biết rồi.

Vật gì đó khác, La Chinh có lẽ sẽ cự tuyệt, nhưng là cái này Sinh Mệnh Nguyên Thạch, La Chinh vô luận như thế nào cũng sẽ không cự tuyệt.

Bên cạnh không ít võ giả chứng kiến Hỏa Doãn Nhi như thế hùng hồn hào phóng đem Sinh Mệnh Nguyên Thạch đưa tặng cho La Chinh, trong mắt cũng là toát ra vẻ hâm mộ, Sinh Mệnh Nguyên Thạch tuy là không bằng thạch hỏa trân quý, nhưng là giá trị xa xỉ...

La Chinh cũng không muốn vô duyên vô cớ thu người ta chỗ tốt, thế nhưng mà hắn cũng mới đào hơn mười khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch, cũng không thể cầm Sinh Mệnh Nguyên Thạch cho rằng là tặng? Nghĩ tới đây, trên mặt hắn bỗng nhiên toát ra mỉm cười, nhưng lại nói ra: "Cảm ơn ngươi, đã như vầy, ta cũng có cái gì đưa tiễn!"

Hắn vừa mới đang đào móc Sinh Mệnh Nguyên Thạch thời điểm, chính giữa còn có một khỏa sáng lóng lánh đồ vật, La Chinh cũng không rõ ràng lắm đó là cái gì, chỉ là nghĩ đến thứ này tinh quang thiểm nhấp nháy, thập phần xinh đẹp, đưa cho Hỏa Doãn Nhi cũng là phù hợp.

Nhưng là ngay tại La Chinh vừa mới móc ra cái kia khỏa sáng lóng lánh đồ vật thời điểm, Yến Vương bỗng nhiên phun thở ra một hơi, kịch liệt ho khan vài tiếng, lập tức dùng hoảng sợ ánh mắt nhìn qua La Chinh hỏi: "Thiên Hành huynh, ngươi xác định ngươi muốn đem thứ này đưa cho Hỏa Doãn Nhi?"

La Chinh móc ra cái kia hình lập phương, thập phần đoạt người nhãn cầu, cho nên tại trong nháy mắt, hết thảy mọi người ánh mắt đều tụ tập tại hắn ngón trỏ cùng ngón cái tầm đó, cái kia một đạo lóe ra sáng màu trắng tinh quang hình lập phương phía trên!

Cơ hồ tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn, gắt gao chằm chằm vào vật kia, những điều này trong ánh mắt chính là có hâm mộ, cũng có tham lam, còn có khó có thể che dấu vẻ ghen ghét.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx