sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 826

Chương 826: Hướng bên trên bò

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh cũng không rõ ràng lắm thứ này giá trị, hắn thuần túy là bởi vì đã tiếp nhận Hỏa Doãn Nhi tặng, có chút không có ý tứ mà thôi.

Chỉ là đúng lúc này, chứng kiến những điều này ánh mắt, La Chinh cũng phát giác được một tia không đúng...

Cái này khỏa ngăn nắp cục đá nhỏ chẳng lẽ rất quý trọng?

Chứng kiến La Chinh không có trả lời lời của mình, Yến Vương chính là nuốt một ngụm nước bọt, lập tức lại hỏi một câu, "La Chinh huynh, ngươi xác định muốn đem nó đưa tặng cho Hỏa Doãn Nhi?"

La Chinh cười nhạt một tiếng, nhưng lại nói ra: "Đương nhiên."

"Thế nhưng mà thứ này giá trị, cơ hồ không thể đo lường..." Yến Vương lần nữa nhắc nhở.

Yến Vương nguyên bản muốn nói, Sinh Mệnh Nguyên Thạch hoàn toàn không cách nào cùng trong tay hắn cái này khỏa Thạch Đầu so sánh với, nhưng là lời này hắn lại khó mà nói quá rõ ràng.

"Đối với ta mà nói, Sinh Mệnh Nguyên Thạch mới là trọng yếu nhất đồ đạc, những thứ khác khoáng thạch đều không trọng yếu, tặng cho ngươi a!" Nói xong La Chinh liền đem cái kia sáng lóng lánh hình vuông khoáng thạch ném tới.

Chứng kiến La Chinh như vậy tiện tay văng ra, không ít võ giả đều hận không thể duỗi ra hai tay, muốn đem cái kia khỏa sáng trong khoáng thạch nâng trong tay, đương nhiên, La Chinh ném vô cùng chuẩn, tự nhiên không có khả năng ném cho Hỏa Doãn Nhi bên ngoài những người khác.

Lưu Tú các loại (đợi) ánh mắt của người bên trong, tuy là toát ra vẻ tham lam, tuy nhiên lại không dám ở chỗ này ra tay cướp đoạt, dù sao Tứ đại Thần Quốc quy củ so Trung Vực quy củ nghiêm khắc nhiều, cướp đoạt bắt đầu cuối cùng phiền toái chỉ sợ còn là mình.

Hỏa Doãn Nhi trong đôi mắt tắc thì lóe ra kỳ dị sắc thái, quan sát trong tay cái này khỏa khoáng thạch, lập tức mới cười nói: "La Thiên đi, ngươi thật sự không biết đây là cái gì sao?"

La Chinh lắc đầu.

"Hô..." Hỏa Doãn Nhi thở ra một hơi, lúc này mới vừa cười vừa nói: "Xem ra ngươi thực không phải chúng ta Tứ đại Thần Quốc người!"

Hỏa Doãn Nhi giờ phút này thông qua cái này khỏa sáng trong cục đá nhỏ, lại là hoàn toàn xác nhận La Chinh cũng không phải là Tứ đại Thần Quốc chi nhân, bất quá La Chinh phải hay là không Tứ đại Thần Quốc bản thổ võ giả, đã không trọng yếu.

La Chinh mỉm cười không nói gì, chỉ là nghe Hỏa Doãn Nhi khẩu khí, hắn tựa hồ hoàn toàn chính xác đào móc ra một cái kỳ quái đồ vật...

"Cái này sáng lóng lánh đồ vật, gọi là thiên huy chi nhãn! Ân... Cứ như vậy, quá quý trọng rồi, ta không thể nhận lấy!" Nói xong Hỏa Doãn Nhi lại đem vật kia ném cho La Chinh, lập tức lại hướng phía Yến Vương nhẹ nhàng cười cười, "Yến Vương ngươi lại giải thích cho hắn! Các ngươi Hắc Thiết Thần Quốc hẳn là rõ ràng nhất!"

Yến Vương cười nhạt một tiếng, lập tức nói ra: "Chúng ta Hắc Thiết Thần Quốc trong cường đại nhất Luyện Khí Sư, cũng chỉ có thể luyện chế ra Bán Thần khí cấp bậc này vũ khí, dốc hết sở hữu tất cả tài nguyên cũng không cách nào chế tạo ra chính thức thần khí!"

Hắc Thiết Thần Quốc dùng Luyện Khí Sư nổi tiếng, bọn hắn đại biểu chính là Tứ đại Thần Quốc cao nhất luyện khí tiêu chuẩn.

Đã Hắc Thiết Thần Quốc cũng chỉ có thể luyện chế ra Bán Thần khí, như vậy Tứ đại tại trong Thần quốc cũng tựu không có có thể luyện chế ra thần khí.

Thẳng đến có một ngày, một vị Sinh Tử cảnh cường giả, chính là tại Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong đào móc ra như vậy một khỏa sáng lóng lánh Thạch Đầu!

Lúc ban đầu thời điểm, những Luyện Khí Sư đó nhóm: Đám bọn họ cũng không cách nào đem tảng đá kia dung nhập vũ khí bên trong, cho nên cái này khỏa Thạch Đầu một lần bị cho rằng là đồ vô dụng, bất quá tảng đá kia đao kiếm không thể hủy, phát điện nhiệt điện không thể thực, bản thân đặc tính cũng cực kỳ quái dị, vẫn có không ít Luyện Khí Sư đối với cái này khỏa Thạch Đầu sinh ra hứng thú.

Về sau rốt cục bị một vị gọi là Chung Thiên huy Luyện Khí Sư có thể phá trong đó huyền bí, thành công lợi dụng này cái Thạch Đầu luyện chế ra Tứ đại Thần Quốc đệ một thanh thần khí!

Vì kỷ niệm vị này gọi là Chung Thiên huy Luyện Khí Sư, vì vậy đem loại này ngăn nắp Thạch Đầu, xưng là thiên huy chi nhãn, về phần vị này Luyện Khí Sư một thân vận mệnh làm nhiều điều sai trái, tạm thời không nhắc tới.

Về sau mỗi khi võ giả tại Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong tìm kiếm được một quả "Thiên huy chi nhãn" thời điểm, Tứ đại tại trong Thần quốc là có thể sinh ra đời một thanh hoàn toàn mới thần khí! Cái này Vũ Hoàng Bí Cảnh trước trước sau sau sản xuất bảy miếng thiên huy chi nhãn, cho nên Tứ đại Thần Quốc trong tựu có bảy chuôi thần khí!

Nói cách khác, một khỏa thiên huy chi nhãn giá trị, cơ hồ đồng đẳng với một thanh thần khí!

Cho nên cái này khỏa sáng lóng lánh Thạch Đầu giá trị, có thể nghĩ? Đây cũng là vì sao mọi người ánh mắt như thế lửa nóng nguyên nhân!

Cho dù là Thần Quốc thái tử, cũng không có khả năng phân phối một kiện thần khí, Đại Vũ Thần Quốc thái tử Lưu Tú không có, thiên phong Thần Quốc thái tử hỏa thần cũng không có, cho dù là dùng luyện chế binh khí nổi tiếng Hắc Thiết Thần Quốc thái tử Chu Ninh trong tay đồng dạng cũng không có!

Nếu là có thể đủ mang về một khỏa thiên huy chi nhãn, bằng vào địa vị của mình, bọn hắn có rất lớn khả năng đạt được một thanh thần khí, dù cho lấy không được thần khí, cũng cũng tìm được cực lớn phong thưởng!

Đáng tiếc...

Đáng tiếc là La Chinh đào lên.

Những thứ khác thái tử, trọng yếu một điểm hoàng tử, bọn hắn không dám ăn cướp trắng trợn, nhưng là những cái... Kia Vũ phủ xuất thân đấy, bọn hắn nhưng lại dám trắng trợn cướp đoạt đấy!

La Chinh không phải thái tử cũng không phải hoàng tử, vấn đề là người ta thực lực bày ở chỗ này, ai dám đoạt hắn? Sợ là ngại chính mình mệnh quá dài rồi.

Nghe xong Yến Vương giải thích, La Chinh mới dần dần đã minh bạch một ít, bất quá trong lòng hắn như trước thập phần bình tĩnh, cho dù là thần khí, đối với La Chinh mà nói cũng là vật ngoài thân, võ giả hay (vẫn) là tăng lên thực lực của mình trọng yếu nhất.

Cái này Hỏa Doãn Nhi một lòng lui bước, La Chinh cũng không tốt ép buộc người ta tiếp nhận, cũng về sau đem cái này cái gọi là thiên huy chi nhãn tiện tay nhét vào chính mình Tu Di Giới Chỉ trong.

"Ta tiếp tục đi đào quáng rồi!" La Chinh chính là đối với Yến Vương cười nói.

Yến Vương chính là hỏi: "Không có vấn đề, ngươi chú ý tại 30 tầng phía dưới hoạt động thì tốt rồi, không nên vào nhập 30 tầng đã ngoài."

"Vì sao?" La Chinh trên mặt toát ra khó hiểu chi sắc.

"30 tầng đã ngoài, chính là Sinh Tử cảnh cường giả hoạt động khu vực, đối với Hư Kiếp cảnh võ giả mà nói, sẽ có nguy hiểm tánh mạng," Yến Vương hồi đáp.

Cái này khỏa đại thụ chia làm bốn mươi bảy tầng, 30 tầng đã ngoài chính là Sinh Tử cảnh cường giả tiến vào tầng mấy, bốn mươi tầng đã ngoài, thì là Thần Hải Cảnh đại năng mới có thể tiến nhập, cho nên tuyệt đại đa số Hư Kiếp cảnh võ giả, đều là tại 30 tầng phía dưới hoạt động.

Tuy nói tầng mấy càng cao, đào móc khoáng thạch phẩm chất có thể sẽ càng tốt, nhưng đã đến 30 tầng đã ngoài, cái kia lá cây cứng rắn trình độ khó có thể tưởng tượng, bình thường Hư Kiếp cảnh võ giả căn bản là đào không khai mở!

"Hắc hắc, 30 tầng cũng không dám đi, ngươi dầu gì cũng là đánh bại tiểu quái vật, không cần như vậy sợ chết a?" Lưu Tú lạnh lùng nở nụ cười một tiếng, lập tức hướng phía Kim Tự Tháp bên trên tháo chạy đi qua (quá khứ), trên bả vai hắn lại gánh vác lấy một căn tạo hình thập phần khoa trương mỏ xà beng, cái này mỏ xà beng trước sau hai cái cơ giác, đều không ngừng có hỏa diễm toát ra, cái kia dĩ nhiên là một kiện thượng phẩm Thánh Khí.

Theo Lưu Tú nhảy lấy đà mấy lần, hắn chính là trực tiếp bò lên trên Kim Tự Tháp 30 tầng phía trên, tìm một cái chật vật Môn, lập tức liền chui đi vào.

"Không thích nghe hắn khiêu khích, tại hiện tại tầng mấy đủ để tìm được Sinh Mệnh Nguyên Thạch rồi," Yến Vương nhưng lại lo lắng La Chinh bị kích phía dưới, thật sự leo đến 30 tầng đã ngoài.

La Chinh mỉm cười, cũng minh bạch Yến Vương lo lắng, nhưng hắn như thế nào lại bị loại này ngây thơ thủ đoạn khích tướng? Thời gian không nhiều lắm, hay (vẫn) là tìm kiếm Sinh Mệnh Nguyên Thạch quan trọng hơn...

Vì vậy La Chinh lại một lần nữa tiến vào Kim Tự Tháp 29 tầng chật vật Môn bên trong.

Tổng thể mà nói, La Chinh số mệnh coi như không tệ, lần thứ hai tiến vào không có gì thu hoạch, nhưng là lần thứ ba tiến vào thời điểm, hắn lại phát hiện một ổ Sinh Mệnh Nguyên Thạch!

Sau đó La Chinh rất nhanh liền đem cái kia lá cây cho nện khai mở, lần nữa đem những... Này Sinh Mệnh Nguyên Thạch thu nhập Tu Di Giới Chỉ bên trong.

La Chinh chính là phát hiện, cái này Sinh Mệnh Nguyên Thạch hoặc là không hiện ra, chỉ cần vừa xuất hiện thời điểm, tất nhiên là một ổ một ổ đấy, thiếu thời điểm cũng có hơn mười khỏa, hơn thời điểm càng là có hơn mười khỏa nhiều!

Sau đó La Chinh chính là không ngừng mà tại chật vật trong môn tiến vào, lại từ quang trong vòng trụy lạc đi ra, mười lần, hai mươi lần, 30 lần...

Thời gian dần trôi qua, La Chinh Tu Di Giới Chỉ bên trong Sinh Mệnh Nguyên Thạch cũng tích lũy 200~300 khỏa, nhưng số này lượng, khoảng cách La Chinh quy hoạch mục tiêu, vẫn có một ít chênh lệch, phiền toái nhất chính là, thứ hai mươi chín tầng sở hữu tất cả lá cây đều bị chính mình dạo qua một vòng, hắn gần như có thể xác định, toàn bộ 29 tầng bên trong đã không tồn tại Sinh Mệnh Nguyên Thạch rồi.

Mà La Chinh đã ở hai mươi tám tầng trong tìm một vòng, chỉ là phát hiện một ổ Sinh Mệnh Nguyên Thạch, về phần 27 tầng, La Chinh tắc thì căn bản không có phát hiện qua.

Mắt nhìn thời gian từng chút một đi qua (quá khứ), mình cũng chỉ là hoàn thành một phần tư mục tiêu, La Chinh thì là đem ánh mắt quăng hướng về phía 30 tầng, dù cho cái này 30 tầng như Yến Vương nói như vậy có chút khó khăn, nhưng là đối với La Chinh mà nói, có lẽ cũng không khó khăn.

Trước đây La Chinh có thể tìm được Sinh Mệnh Nguyên Thạch, cho nên hắn chẳng muốn tiến vào 30 tầng, hiện tại 29 tầng Sinh Mệnh Nguyên Thạch bị hắn đào rỗng rồi, cũng chỉ có thể tiếp tục hướng bên trên bò!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx