sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 834

Chương 834: Nhặt ve chai?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cấp mười một hung thú hoàn toàn chính xác so La Chinh trong tưởng tượng còn muốn lợi hại hơn! Như thế cao tốc phía dưới, hắn mới đưa cái kia mấy cái màu tím phệ mỏ trùng cho thoát khỏi, hướng phía cuối cùng quang trong vòng thẳng rơi mà đi, tại rớt xuống đi lập tức, La Chinh vẫn còn lo lắng, những... Này màu tím phệ mỏ trùng sẽ không truy xuất hiện đi? Nếu là đuổi theo ra ra, bên ngoài nhiều như vậy Hư Kiếp cảnh võ giả như thế nào đối kháng?

Nhưng mà, cái kia mấy cái màu tím phệ mỏ trùng không cách nào truy đuổi đến La Chinh, nhưng lại phát hiện thánh thụ bên trong còn có một chút nhân loại đang đào mỏ, nhưng lại Phong Quyển Tàn Vân giống như, hướng phía những nhân loại kia tuôn ra đi qua (quá khứ)!

Lúc này hỏa thần đang tại 27 tầng hết sức chuyên chú đào quáng, chợt nghe không nhỏ động tĩnh, ngẩng đầu nhìn lên, sắc mặt lập tức đại biến.

"Cái này, đây là cái lề gì thốn!" Hỏa thần ngơ ngác nhìn qua những cái... Kia hình thể cực đại màu tím phệ mỏ trùng.

"Ah —— cứu mạng, cứu ta!" Chính là khoảng cách hỏa thần cách đó không xa, một vị bị một cái màu tím phệ mỏ trùng bắt được, cái con kia màu tím phệ mỏ trùng trực tiếp đem cái kia để tại không trung...

Võ giả chỉ (cái) phải ly khai phiến lá cũng sẽ bị một cỗ cực lớn lực hút lôi kéo, thế nhưng mà cái kia màu tím phệ mỏ trùng cái này ném đi phía dưới, nhưng lại cứ thế mà triệt tiêu này cổ lực hút, có thể tưởng tượng cái này màu tím phệ mỏ trùng lực lượng nhiều đến bao nhiêu?

"Cứu..." Vị kia võ giả ngoại trừ bản năng gọi cứu mạng, đã sẽ không chống cự rồi.

Đem làm cái kia võ giả bị ném ở giữa không trung về sau, mặt khác mấy cái màu tím phệ mỏ trùng chính là xúm lại tới, đều là duỗi ra dưới phần bụng mảnh đủ, bắt đầu xé rách cái kia võ giả!

Phệ mỏ trùng chính là dùng nuốt cái này khỏa mỏ trên cây khoáng thạch mà sống, chúng cũng không nuốt luôn nhân loại thân thể, cho nên như vậy xé rách phía dưới, thuần túy là tại hành hạ đến chết vị kia võ giả.

Hư Kiếp cảnh võ giả thân thể, ở đâu kinh (trải qua) được cấp mười một hung thú xé rách? Cái kia võ giả thét lên kêu cứu thanh âm im bặt mà dừng, lập tức đã bị xé thành mảnh nhỏ, thi thể kia khối vụn tựu hướng phía mỏ dưới cây phương trụy lạc mà đi...

Những võ giả khác, kể cả hỏa thần bọn người thấy như vậy một màn, nguyên một đám xanh cả mặt, lúc này thời điểm kẻ đần cũng biết muốn chạy trốn lấy mạng rồi, nguyên một đám thì là dốc sức liều mạng lao ra phiến lá, hướng phía phía dưới lao xuống mà đi.

Kim Tự Tháp bên ngoài, tuyệt đại đa số võ giả còn không rõ ràng lắm mỏ cây bên trong đã xảy ra như vậy biến cố, đại đa số mọi người vẫn còn giao dịch lấy chính mình khoáng thạch, hoặc là đi theo Nguyệt Doanh cò kè mặc cả...

Nguyệt Doanh của cải trong tay cực phẩm chân nguyên thạch, đã tích lũy đến bảy tám vạn khỏa nhiều rồi!

Nhiều như vậy cực phẩm chân nguyên thạch, coi như là đối với Thần Quốc thái tử cũng không thể xem như một số tiền nhỏ rồi, chính là Tứ đại Thần Quốc trong quốc khố, ngày bình thường cũng chỉ có hai ba mươi vạn khỏa cực phẩm chân nguyên thạch dự trữ, thế nhưng mà Nguyệt Doanh tựu cái này ngắn ngủn bốn năm canh giờ ở bên trong, đã buôn bán lời bảy tám vạn khỏa cực phẩm chân nguyên thạch rồi.

Nếu là dĩ vãng, buôn bán lời nhiều như vậy cực phẩm chân nguyên thạch, Nguyệt Doanh trong nội tâm sợ là vui cười nở hoa rồi, cho dù nàng chỉ là chắt lọc một số tiền thuê, đối với nàng mà nói đều là một khoản tiền lớn rồi!

Nhưng là nàng phiền muộn chính là không có bang (giúp) La Chinh lấy tới quá nhiều Sinh Mệnh Nguyên Thạch, xem ra trao đổi đến tay Sinh Mệnh Nguyên Thạch xa xa thấp hơn La Chinh mong muốn, chỉ là mỏ cây một năm cũng chỉ có thể sản xuất nhiều như vậy Sinh Mệnh Nguyên Thạch, đây không phải La Chinh có thể cải biến sự thật.

Ngay tại nàng cùng một vị thảo luận một khối "Hắc sương" giao dịch giá cả thời điểm, bỗng nhiên tầm đó tựu truyền đến một đạo nổ mạnh.

"Ầm ầm!"

Kim Tự Tháp hơi nghiêng cái kia khe hở dư âm-ảnh hưởng còn lại còn không có hoàn toàn tán đi, phía dưới cũng đã xuất hiện một cái hố to, mà La Chinh tắc thì ghé vào hố to chính giữa.

"Ồ, Thiên Hành ca làm sao vậy!" Nguyệt Doanh nháy mắt con ngươi, chằm chằm vào hố to bên trong La Chinh nói ra.

Mới La Chinh cơ hồ đem tốc độ nhanh nhất phát huy ra ra, mới có thể thoát khỏi những... Này màu tím phệ mỏ trùng, loại tốc độ này lao tới lại thì không cách nào ngừng thân hình, cho nên mới trực tiếp đem mặt đất ném ra một cái hố to.

Đương nhiên, dùng La Chinh Thánh Khí thân thể đến không đến mức hội (sẽ) bị thương, chỉ là như vậy trùng kích phía dưới, hắn cũng là cảm giác mình khí huyết một hồi lăn mình: Quay cuồng.

Mọi người chính là mắt thấy lấy La Chinh theo cái kia đại trong hầm leo ra, ngay sau đó, La Chinh trên đỉnh đầu bắt đầu lóe ra vô số khe hở, sau đó liền máu chảy đầm đìa thi khối, giống như trời mưa giống như, theo những cái... Kia rậm rạp chằng chịt lắc lư quang trong vòng đến rơi xuống.

La Chinh quay đầu thấy như vậy một màn, trên mặt cũng toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ, kế tiếp, cái kia rậm rạp chằng chịt khe hở như trước lập loè không ngừng, chính là từng vị sắc mặt tái nhợt nhóm: Đám bọn họ, chui ra quang trong vòng.

Chỉ có cực một số ít là đứng đấy đi ra đấy, đại bộ phận đều là trực tiếp ném ra ra, bọn hắn không có La Chinh cường hoành như vậy thân thể, nguyên một đám thế nhưng mà rơi quá sức.

"Phát, phát sinh cái gì!"

"Cái này Kim Tự Tháp nội bộ, có lẽ không có nguy hiểm như vậy ah, như thế nào nguyên một đám giống như đều đang lẩn trốn mệnh?"

"Phải hay là không phệ mỏ trùng? Màu tím phệ mỏ trùng ra rồi?"

Ở bên ngoài giao dịch nhóm: Đám bọn họ nghị luận nhao nhao, có người nhưng lại đã suy đoán ra chân tướng.

"La Thiên đi!" Một vị Tinh Dã Thần Quốc hoàng tử theo đại trong hầm leo ra, cái này Thần Quốc hoàng tử mặt mũi tràn đầy tái nhợt, khóe miệng còn dật tràn ra một đạo rõ ràng vết máu, hắn nhưng lại phẫn hận hướng phía La Chinh rít gào nói, "Ngươi rõ ràng đem màu tím phệ mỏ trùng dẫn tới dưới tầng!"

Nghe được cái kia Thần Quốc hoàng tử lời mà nói..., Kim Tự Tháp bên ngoài nhóm: Đám bọn họ lập tức sẽ hiểu.

Cho dù là màu xanh lá phệ mỏ trùng, cũng khó có thể ứng phó, cũng chỉ có như La Chinh, Lưu Tú các loại (đợi) một số nhỏ cấp thứ nhất bậc thang đạt trình độ cao nhất mới dám trêu chọc, bất quá La Chinh có thể đánh chết màu xanh lá phệ mỏ trùng, mà Lưu Tú bọn người lại không thể nào làm được.

Cái kia màu tím phệ mỏ trùng so màu xanh lá phệ mỏ trùng lợi hại nhiều, đừng nói là Hư Kiếp cảnh võ giả, coi như là Hư Kiếp cảnh cường giả cũng e sợ cho tránh không kịp.

Những... Này đại trùng tử sinh hoạt tập tính vô cùng có quy luật, màu xanh lá phệ mỏ trùng bình thường sẽ không tiến vào 30 tầng phía dưới, mà màu tím phệ mỏ trùng đơn giản sẽ không tiến vào bốn mươi tầng phía dưới, mới mọi người thế nhưng mà tận mắt nhìn thấy La Chinh tiến nhập bốn mươi tầng, cái kia Thần Quốc hoàng tử vừa nói như vậy, mọi người cũng hết lòng tin theo nhất định là La Chinh đem màu tím phệ mỏ trùng cho dẫn xuống dưới đấy.

Phát sinh loại chuyện này, La Chinh mình cũng không muốn, đối mặt cái kia Thần Quốc hoàng tử chỉ trích, La Chinh sắc mặt không có chút nào biến hóa, nhưng lại nói ra: "Ta không phải cố ý đấy."

"Hừ, hại chết người, một câu không phải cố ý thì xong rồi?" Cái kia Thần Quốc hoàng tử vẫn không phục nói.

La Chinh nhún nhún vai, những tình huống này hắn không cách nào dự đoán, ngay cả như vậy hắn cũng không có ý định sửa đổi quyết định của mình, hắn sẽ đem toàn bộ mỏ cây đều thăm dò một lần, thẳng đến chính mình không cách nào tìm được Sinh Mệnh Nguyên Thạch mới thôi.

Chứng kiến La Chinh căn bản không phản ứng chính mình, cái kia Thần Quốc hoàng tử càng là nổi giận đùng đùng, thế nhưng mà hắn hết lần này tới lần khác lại cầm La Chinh không có biện pháp gì, chỉ có nói ra: "Mọi người đừng (không được) đi đào quáng rồi! Quỷ biết rõ những cái... Kia màu tím phệ mỏ trùng có hay không bay đến tầng trên đi!"

Những... Này căn bản không cách nào đào thoát màu tím phệ mỏ trùng săn giết, nếu là vận khí không tốt, gặp mặt đến màu tím phệ mỏ trùng, đó là một con đường chết.

"Ai, không có biện pháp, chúng ta đi nhặt ve chai a, nói không chừng còn có thể nhặt được một ít không sai đồ vật!"

"Ta cũng không đào quáng rồi, ta cũng đi nhặt ve chai!"

"Đi một chút đi, tổng so đem tánh mạng mất ở nơi này tốt!"

Không ít võ giả lòng đầy căm phẫn nói, lập tức chính là tốp năm tốp ba vượt qua Kim Tự Tháp, hướng phía một phương hướng khác đi đến.

Yến Vương lúc này mới mặt mũi tràn đầy cười khổ đi tới, nhưng lại hỏi: "Ngươi vừa mới thật sự đem màu tím phệ mỏ trùng dẫn ra rồi?"

La Chinh gật gật đầu, hắn đã làm sự tình, không có gì không tốt thừa nhận.

"Mấy cái?" Yến Vương ngược lại là không quan tâm những võ giả khác chết sống, huống chi cái chết còn không phải hắn Hắc Thiết Thần Quốc võ giả, vị kia chết mất đấy, chỉ có thể coi là chính hắn vận khí không tốt.

"Hình như là năm chỉ (cái)..." La Chinh hồi đáp.

"..."

Duy nhất một lần có thể dẫn xuống dưới năm chỉ (cái) màu tím phệ mỏ trùng, vấn đề là thằng này còn có thể lông tóc ít bị tổn thương trốn tới, trong lúc nhất thời Yến Vương cũng không biết nói cái gì cho phải.

"Ta khuyên ngươi hay (vẫn) là không nên vào đi, bốn mươi tầng thật sự quá nguy hiểm, nếu là ngươi bị năm sáu chỉ (cái) màu tím phệ mỏ trùng vây công, chỉ sợ ngươi cũng không cách nào may mắn thoát khỏi!" Yến Vương khích lệ giới nói.

La Chinh lại có chút lắc đầu, trên mặt không có chút nào dao động chi sắc, cái này mỏ cây bên trong dù cho lại nguy hiểm, La Chinh cũng phải đi vào!

Yến Vương cũng biết La Chinh cố chấp, chính mình khuyên bảo hắn không được, cũng không có lại nói thêm cái gì.

"Bọn hắn nói nhặt ve chai là cái gì?" La Chinh nhưng lại nghe được những cái... Kia nâng lên cái này, chính là đối với Yến Vương hỏi.

"Nhặt ve chai?" Yến Vương lại mỉm cười, "Nhặt ve chai, tựu là đi binh khí kho nhặt một ít không có đã bị nguyền rủa binh khí quá, tại đây được xưng là Vũ Hoàng Bí Cảnh, nguyên vốn là long mạch nhất tộc quặng mỏ, còn có toàn bộ long mạch nhất tộc Luyện Khí Sư nhóm: Đám bọn họ, đã từng đều tại trên toà đảo này luyện khí, trong đó nổi danh nhất một vị long mạch tộc Luyện Khí Sư đã kêu Vũ Hoàng."

(Hôm nay canh bốn hoàn tất, điều chỉnh tâm tính ^_^ cố gắng tích lũy bản thảo, cảm tạ hoa bia vũ ảnh 5k duyệt tệ khen thưởng! Cảm tạ thất màu l ánh mặt trời, tiền lỗi, đọc tâm, chíp bông, Lam Nguyệt, a trúc, Phụt cách.. Ôn ai mỹ khen thưởng! Mọi người nguyên tiêu khoái hoạt!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx