sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 838

Chương 838: Tịnh Hỏa

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Dù cho đem toàn bộ lực lượng bạo phát đi ra, cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng đem hộ thể chân nguyên mở ra, sợ cũng gánh không được La Chinh một quyền.

Bất quá hiện tại La Chinh như trước không cách nào cùng Thần Hải Cảnh đại năng chiến đấu, dù sao Thần Hải Cảnh đại năng cường đại không chỉ là lực lượng, tốc độ của bọn hắn, còn có võ kỹ, công pháp, đối với pháp tắc lĩnh ngộ đều nếu so với La Chinh càng lớn một bậc.

La Chinh mục tiêu, là đặt ở cái kia phiến Hoàng Kim diệp ở bên trong, hắn muốn lợi dụng bản thân lực lượng nện khai mở Hoàng Kim diệp bên trong Hắc Tinh mỏ xà beng!

Nghĩ tới đây, La Chinh chính là muốn muốn nếm thử một chút chính mình thân thể cực hạn.

Vì vậy hắn bắt đầu thử mượn Long Lân chi lực, nhưng mà đang ở hắn vừa mới muốn đem Long Lân bên trong lực lượng quán chú tại trong cơ thể mình thời điểm, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến Hỏa Doãn Nhi tiếng kêu.

"La Thiên đi? Ngươi ở nơi nào?"

Hỏa Doãn Nhi là cùng La Chinh cùng nhau tiến vào cái này nhà kho đấy, nàng vừa mới đã ở đánh giá chung quanh những vũ khí này, nhìn xem bên trên nguyền rủa chi lực, Hỏa Doãn Nhi nhưng lại đang suy tư có không có biện pháp gì, Tinh Lọc những vũ khí này bên trên nguyền rủa chi lực.

Tại đây chút ít bổn nguyên pháp tắc bên trong, một ít pháp tắc chi lực tu luyện đến cao đẳng giai sau liền là có thêm thù lộ đồng quy hiệu quả.

Tỷ như không gian pháp tắc cùng lôi hệ pháp tắc, còn có Hỏa hệ pháp tắc bên trong đều chất chứa một cái tương đương hiệu quả, cái kia chính là Tinh Lọc hiệu quả.

Chỉ là từng người Tinh Lọc hiệu quả nguyên lý hơi không có cùng, lôi hệ pháp tắc có thể diễn duỗi ra vô số nhỏ vụn tia chớp, đối với cái nào đó mục tiêu phóng thích Tinh Lọc, nhưng là Hỏa hệ pháp tắc bất đồng, Hỏa hệ pháp tắc bên trong "Tinh Lọc", cùng hắn nói là "Tinh Lọc" không bằng nói là đốt cháy hết thảy.

Hỏa Doãn Nhi chính là khống chế lấy một loại đặc thù hỏa diễm, "Tịnh Hỏa".

Loại này "Tịnh Hỏa" độ ấm cũng không cao, có thể nói phi thường thấp, dù cho đem cái này "Tịnh Hỏa" đặt ở củi khô phía trên, cũng không cách nào đem củi khô nhen nhóm. Nhưng là Tịnh Hỏa đối với nguyền rủa chi lực này một ít mặt trái lực lượng thập phần có hiệu quả, đương nhiên, ứng đối những cái... Kia tà vật cũng rất hữu hiệu quả.

Chỉ là Hỏa Doãn Nhi cũng không rõ ràng lắm, chính mình "Tịnh Hỏa" phải chăng có thể đối với cái này nguyền rủa chi lực có hiệu quả.

Nghĩ tới đây, Hỏa Doãn Nhi cũng tựu chính mình thí nghiệm mà bắt đầu..., trong tay của nàng chính là xuất hiện một vòng màu ngà sữa hỏa diễm, bắt đầu đốt cháy cái này cán trường thương bên trên nguyền rủa chi lực!

Hỏa Doãn Nhi Tịnh Hỏa cùng La Chinh trong đầu hắc hỏa có thể nói là hai cái cực đoan rồi, La Chinh trong đầu hắc hỏa chỉ cần nhẹ nhàng khẽ quấn, gần như có thể đốt hủy vạn vật, thế nhưng mà Hỏa Doãn Nhi Tịnh Hỏa lại sẽ không biết đối với binh khí tạo thành bất luận cái gì hư hao.

Đem làm cái kia màu ngà sữa hỏa diễm lượn lờ đi ra, trường thương bên trên khói đen chính là không ngừng mà tại biến mất!

"Hữu hiệu!" Hỏa Doãn Nhi cũng toát ra vẻ mặt kinh hỉ, bất quá nàng cũng gần kề chỉ là vui vẻ mà thôi, đối với mặt khác nhóm: Đám bọn họ mà nói, nếu là từ nơi này chút ít đã bị nguyền rủa binh khí trong lấy tới vài thanh Thánh Khí, hay (vẫn) là rất lợi nhuận đấy, nhưng là đối với Hỏa Doãn Nhi mà nói, Thánh Khí ở trong mắt nàng so rác rưởi giá trị cũng nhiều không được không ít.

Cho dù nàng Tịnh Hỏa có được như vậy hiệu quả, nàng cũng lười được đem những... Này binh khí toàn bộ cho "Tinh Lọc" mất.

Lúc này thời điểm Hỏa Doãn Nhi mới giật mình, La Chinh tựa hồ hướng phía nhà kho bên trong đi, nàng liền đem cái kia Tinh Lọc mất trường thương tiện tay quăng ra, đi tìm La Chinh rồi.

"La Thiên đi..."

Nàng nhẹ nhàng kêu vài tiếng, liền chứng kiến La Chinh thân ảnh bỗng nhiên vọt ra, Hỏa Doãn Nhi nhìn thoáng qua, thò tay tựu bưng kín miệng nhỏ của mình, "La Thiên đi, ngươi, ngươi làm sao vậy?"

La Chinh chứng kiến Hỏa Doãn Nhi như vậy kinh ngạc đang nhìn mình, hắn ngược lại là vô cùng buồn bực, hắn làm sao vậy? Bất quá tựu là cắn nuốt không ít thiên diễn tinh hoa, thế nhưng mà hắn thôn phệ thiên diễn tinh hoa người khác có lẽ nhìn không ra a?

Kết quả Hỏa Doãn Nhi phía dưới nói lời, trực tiếp đem La Chinh lại càng hoảng sợ, "Ngươi có phải hay không đem những cái... Kia binh khí cho ăn hết..."

Lời này lại để cho La Chinh trái tim cuồng nhảy dựng lên, thôn phệ thiên diễn tinh hoa sự tình, hắn không muốn lại để cho bất luận kẻ nào biết rõ, dù sao liên lụy đến hắc hỏa, liên lụy đến thần bí lò luyện, cho tới nay biết rõ chuyện này chỉ sợ cũng chỉ có Huân một người, mà Huân hay (vẫn) là linh hồn thân thể, bám vào trong cơ thể của mình.

"Có ý tứ gì?" Mặc kệ Hỏa Doãn Nhi là như thế nào nhìn ra được, La Chinh cũng sẽ không thừa nhận.

Hỏa Doãn Nhi chỉ vào La Chinh mặt nói ra: "Nếu như không phải ngươi nuốt luôn này chút ít binh khí, những... Này nguyền rủa chi lực, như thế nào lại tại ngươi trong thân thể? Trên người của ngươi một mực tại hơi nước..."

La Chinh mình lại không biết, hắn đem những ngày kia diễn tinh hoa hấp thu về sau, những cái... Kia nguyền rủa chi lực cũng không có biến mất, mà là đang trong thân thể của hắn tụ tập lại.

Mà vấn đề cũng tựu xuất hiện ở tại đây.

La Chinh chỗ không rõ ràng lắm chính là, cái này nguyền rủa chi lực đối với sinh linh có không ít tổn hại, hơn nữa cái này tổn hại đến từ chính hai cái phương diện.

Những... Này nguyền rủa chi lực sẽ không ngừng mà rót vào thân thể bên trong, sau đó thời gian dần qua ăn mòn người thần trí, lại để cho người thần trí không ngừng mà vặn vẹo, thậm chí còn thất thường, biến thành một người điên...

Bất quá đây là nhằm vào thường xuyên đeo thụ nguyền rủa binh khí võ giả mà nói, cho nên không có người nguyện ý mang theo những... Này binh khí.

Theo nguyền rủa chi lực cái này đặc tính đến xem, chính là cùng độc dược đồng dạng hiệu quả, mà La Chinh Thánh Khí thân thể lại là hoàn toàn không thấy cái này hiệu quả.

Nhưng là nguyền rủa chi lực còn có một cái khác hiệu quả, tựu là khiến cái này binh khí lại càng dễ bẻ gẫy, những... Này binh khí cường độ ước chừng chỉ có đã bị nguyền rủa trước khi một nửa tả hữu, đối với cái này mặt trái ảnh hưởng, La Chinh chỉ sợ muốn coi trọng, bởi vì hắn bản thân là Thánh Khí thân thể, trong cơ thể lây dính những... Này nguyền rủa chi lực về sau, nhục thể của hắn cường độ trực tiếp đánh tương đối lớn chiết khấu!

La Chinh đối với cái này nguyền rủa chi lực hiệu quả toàn bộ không biết rõ tình hình, nhưng là hắn cũng tuyệt đối sẽ không bỏ mặc trong thân thể của mình không ngừng mà toát ra khói đen...

Cho nên nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., La Chinh trong nội tâm cả kinh phía dưới, trực tiếp theo mặt khác một ngụm đồng trong rương nhặt lên một cây đại đao, cái kia lóe sáng lưỡi dao giống như mặt kính giống như, thông qua đao này phiến mặt kính quan sát chính mình, trong cơ thể của mình quả nhiên có hắc khí không ngừng mà lượn lờ mà ra.

Như thế có chút phiền phức rồi, La Chinh tâm lập tức xuống trầm xuống, lập tức hỏi: "Cái này nguyền rủa chi lực có ảnh hưởng gì sao?"

"Ta cũng không rõ ràng lắm..." Hỏa Doãn Nhi nháy mắt con ngươi, mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ chằm chằm vào La Chinh, nàng tựu là không nghĩ ra, La Chinh rốt cuộc là như thế nào đem những... Này nguyền rủa chi lực làm cho tiến thân thể của hắn hay sao? Người bình thường cho dù muốn biết cũng kiếm không được a? Trừ phi thời gian dài đeo những... Này đã bị nguyền rủa binh khí.

Chẳng lẽ hắn thật sự đem binh khí ăn tiến trong bụng? Đây chính là Tiên Khí đâu rồi, nhục thể của hắn cường hãn nữa, cũng không có khả năng đem Tiên Khí tiêu hóa mất.

Nhìn xem Hỏa Doãn Nhi như vậy hiếu kỳ nhìn mình chằm chằm, La Chinh trên mặt cũng là toát ra vẻ mặt bất đắc dĩ, Hỏa Doãn Nhi có lẽ dễ gạt gẫm, thậm chí chính mình không nói, nàng cũng sẽ không nhiều hỏi, nhưng là những người khác tựu không có như vậy số lừa gạt rồi, vạn nhất lại để cho những Thần Hải Cảnh đó đại năng bắt gặp, ép hỏi phía dưới mình cũng sẽ rất phiền toái.

Bất quá La Chinh hiện tại còn thực không có cách nào.

Chứng kiến La Chinh xoắn xuýt biểu lộ, Hỏa Doãn Nhi lại mỉm cười, cặp kia trong mắt đẹp toát ra thong dong chi sắc, nhưng lại nói ra: "Ta là không rõ ràng lắm cái này nguyền rủa chi lực có hậu quả gì không, nhưng cuối cùng nhất định là không tốt hậu quả, bất quá ta có thể đủ Tinh Lọc nó!"

"Ngươi có thể Tinh Lọc?" La Chinh lập tức cả kinh.

"Ân," Hỏa Doãn Nhi rất nghiêm túc nói ra, nàng nhưng lại sẽ không hay nói giỡn cái chủng loại kia nữ nhân.

"Đã ngươi có thể Tinh Lọc, vậy ngươi..." La Chinh lại nói một nửa, trên mặt toát ra tức cười cười cười biểu lộ.

Dựa theo La Chinh Logic, chính mình đã có bực này năng lực tự nhiên đem những... Này binh khí từng cái từng cái toàn bộ Tinh Lọc mất, sau đó bán đi... Thế nhưng mà người ta đường đường Thần Quốc công chúa, ở đâu để ý những... Này Tiên Khí, Thánh Khí?

Hỏa Doãn Nhi đại khái đoán ra La Chinh muốn nói điều gì, hiểu ý cười cười, nhưng lại nói với La Chinh: "Đừng nhúc nhích!"

Sau khi nói xong, Hỏa Doãn Nhi trong tay chính là dâng lên một đạo màu ngà sữa hỏa diễm, theo cái kia trong ngọn lửa La Chinh không có cảm nhận được bất luận cái gì độ ấm.

"Đây là cái gì hỏa diễm?" Nhìn qua đạo này màu ngà sữa hỏa diễm, La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngạc nhiên.

"Đây là Tịnh Hỏa, có thể Tinh Lọc hết thảy hỏa diễm," Hỏa Doãn Nhi nói xong liền đem ngọn lửa kia hướng phía La Chinh trên người chậm rãi đẩy đi tới.

Tại ngọn lửa này cháy phía dưới, La Chinh không chỉ không có cảm nhận được nhiệt lượng, ngược lại từ trong đó cảm nhận được một tia cảm giác mát.

Dưới đời này còn có bực này hỏa diễm, La Chinh cũng hiểu được thập phần thần kỳ, nhưng là ở này cảm giác mát xâm nhập phía dưới, La Chinh tư duy nhưng lại trở nên dị thường tinh khiết bắt đầu!

Hỏa Doãn Nhi Tịnh Hỏa, không chỉ có có thể Tinh Lọc nguyền rủa chi lực, còn có thể đem sinh linh tạp niệm, tà niệm, ác niệm đều Tinh Lọc mất, đương nhiên, người tạp niệm là đang không ngừng địa sản sinh đấy, chỉ là cái này Tịnh Hỏa tiến vào La Chinh thân hình về sau, hắn tạp niệm tạm thời bị Tinh Lọc mà thôi, nếu là cái này Tịnh Hỏa sau khi rời khỏi, tự nhiên sẽ khôi phục bình thường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx