sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 843

Chương 843: Máu tươi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tựu là tại rất nhiều sợ hãi trong ánh mắt, La Chinh mà bắt đầu tại Kim Tự Tháp bên trên leo lên! Tối chung, hắn chính là bò lên trên 35 tầng độ cao: Cao độ.

"Hắn đi 35 tầng làm gì?"

"Không rõ ràng lắm... Hắn giống như đi đạo kia chật vật Môn!"

"Hoàng Kim diệp? Mục tiêu của hắn là Hắc Tinh mỏ xà beng? Đó căn bản là phí công ah, chẳng lẽ hắn có nắm chắc lấy ra?"

35 tầng cái kia đặc thù chật vật trong môn, có thể rơi xuống tại mỏ cây trung đoạn, nói cách khác một mảnh màu vàng kim nhạt phiến lá phía trên, mà tại nơi này diệp trong phim tựu bao vây lấy một thanh Chí Tôn thần khí.

Cái này tư liệu rất sớm liền từ Thiên Vũ Thánh Hải bên trong làm cho đi ra, cho nên Tứ đại Thần Quốc trong đại đa số võ giả đều rất rõ ràng!

Bất quá tất cả mọi người tinh tường nơi này có một thanh Chí Tôn thần khí, hơn nữa còn là một cái hiếm thấy mỏ xà beng, nhưng là không ai có thể lấy ra.

Nhiều năm như vậy, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng nghĩ tới vô số biện pháp, cũng không ai có thể nện khai mở cái kia màu vàng kim nhạt phiến lá, đạt được Hắc Tinh mỏ xà beng.

Thế nhưng mà La Chinh như vậy tùy tiện đi tới đi, chẳng lẽ hắn có biện pháp nào mở ra cái kia màu vàng kim nhạt phiến lá?

Trước đây La Chinh cho mọi người cảm giác, phảng phất không gì làm không được giống như, cho nên trước tiên đều phản xạ có điều kiện cho là hắn có khả năng, bất quá cẩn thận tưởng tượng về sau, nguyên một đám mới chịu lắc đầu không nhận, chối bỏ.

"Không có khả năng! Nếu là cái này Hắc Tinh mỏ xà beng dễ dàng như vậy lấy đi, sớm đã có Thần Hải Cảnh đại năng đem chi đem tới tay rồi!"

"Nói đúng, đoán chừng tại đây La Thiên đi cũng chỉ là thử một lần mà thôi, nhưng là Chí Tôn thần khí cũng không phải thứ đồ tầm thường? Hắn, lấy không đi!"

"Thằng này man lực hoàn toàn chính xác rất cường, nhưng là cũng chỉ là đem Đại Vũ Chiến Đế đả thương mà thôi, trừ phi lực lượng của hắn tăng cường gấp 10 lần, cái này còn có nhất định được khả năng!"

Mọi người nghị luận phía dưới, một ít chuyện tốt võ giả thậm chí cũng bắt đầu leo lên Kim Tự Tháp rồi, 35 tầng đối với bọn hắn những... Này mà nói coi như là có chút nguy hiểm, bất quá nếu là tao ngộ màu xanh lá phệ mỏ trùng kịp thời đào tẩu, vấn đề cũng không phải quá lớn, chỉ cần đừng đụng đến những cái... Kia màu tím phệ mỏ trùng có thể, mà màu tím phệ mỏ trùng bình thường tại bốn mươi tầng đã ngoài, cho đến tận này cũng chỉ có La Chinh tiến vào bốn mươi tầng mới đưa chúng dẫn xuống, vấn đề có lẽ không lớn.

Vì vậy không ít võ giả chính là tiến vào 35 tầng bên cạnh chật vật Môn bên trong, còn có phía dưới chật vật Môn bên trong.

Bởi vì một cái chật vật Môn chỉ có thể vào nhập một vị võ giả, có chút gan lớn võ giả thậm chí tiến vào La Chinh bên trên chật vật Môn bên trong...

Đứng tại màu vàng kim nhạt phiến lá phía trên, nhìn xem trên đỉnh đầu, dưới chân, bên trái, bên phải, thậm chí bên trái bên trái, bên phải bên phải đều là người, La Chinh cũng là có chút im lặng.

Bất quá tựu là nện cái phiến lá, cái này có cái gì đẹp mắt hay sao? Còn muốn theo vào đến vây xem.

La Chinh ngược lại là không có quá lớn cấm kỵ, hắn lấy đi Hắc Tinh mỏ xà beng tất nhiên sẽ mang đến cực đại động tĩnh, căn bản không có khả năng tránh đi người khác tai mắt, chỉ là hắn không thích người khác như thế vây xem mà thôi.

"Muốn hay không dẫn một cái màu tím phệ mỏ trùng, đem những cái thứ này đuổi đi!" La Chinh trong nội tâm đã là như thế nghĩ đến, nghĩ nghĩ thôi được rồi, muốn xem náo nhiệt, tựu lại để cho những cái thứ này xem cái đủ a.

Hắn ở đằng kia màu vàng kim nhạt phiến lá phía trên phóng ra vài bước, liền đi tới cái thanh kia Hắc Tinh mỏ xà beng phía trên, lập tức hít một hơi thật sâu, sau đó nhắm mắt lại.

Tiến nhập Thánh Khí thân thể về sau, La Chinh cũng không rõ ràng lắm mình có thể gánh chịu hạng gì lực lượng, vừa mới hấp thu ngày đó diễn tinh hoa thời điểm, La Chinh chuẩn bị kiểm tra một chút, bất quá lại bị Hỏa Doãn Nhi cắt đứt, hiện tại hắn nhưng lại muốn thí nghiệm thoáng một phát!

Theo nhắm mắt lại bắt đầu, La Chinh mà bắt đầu không ngừng mà hấp thu những Long Lân đó lực lượng!

Một quả, mười miếng, trăm miếng, ngàn miếng...

Tại Tiên Khí thân thể thời điểm, La Chinh thân thể tối đa chỉ có thể đủ gánh chịu một ngàn miếng tả hữu Long Lân chi lực, nếu là hấp thu nhiều hơn nữa Long Lân chi lực, nhục thể của hắn thì có thể sụp đổ.

Nhưng là lúc này đây, La Chinh trực tiếp mở ra ngàn miếng Long Lân, kế tiếp là 2000 miếng!

La Chinh có thể cảm giác được lực lượng kinh khủng kia, tại trong cơ thể của mình chậm rãi chảy xuôi, giống như là từng đạo ngưng luyện dịch thể, tại tứ chi của mình bách hải trong chậm rãi di động tới.

2000 miếng Long Lân chi lực, thân thể của mình còn có thể gánh chịu, lại đến!

3000!

Kế tiếp La Chinh lập tức mở ra 3000 miếng Long Lân chi lực!

"Như trước có thể thừa nhận được!"

Tại thời khắc này, La Chinh cảm nhận được chính mình mỗi một tế bào đều bành trướng, hắn từng tế bào bên trong đều ẩn chứa rất mạnh lực lượng, nếu là đem những lực lượng này tại lập tức trút xuống đi ra, sẽ đạt tới một cái hạng gì khủng bố hoàn cảnh?

Còn chưa tới đạt cực hạn! Còn có thể thừa nhận!

La Chinh lần nữa sâu hít sâu một hơi, lập tức mở ra bốn ngàn miếng Long Lân chi lực!

"BA~ BA~ cạc cạc..."

La Chinh toàn thân cốt cách, bắt đầu truyền đến từng đợt kịch liệt tiếng bạo liệt!

Từ khi La Chinh thân thể tu luyện đến huyền khí về sau, hắn cốt cách cũng rất ít phát ra loại này thanh âm, bởi vì nhục thể của hắn mỗi một chỗ đều cứng rắn vô cùng, mà toàn thân bộc phát ra loại này tiếng vang, chính là thân thể ở giữa các đốt ngón tay bành trướng, không cách nào gánh chịu lực lượng mới có thể tuôn ra như vậy thanh âm!

Bởi vì lực lượng nguyên nhân, La Chinh trên người mỗi một tế bào lần nữa bành trướng! Giờ khắc này cũng đã là bành trướng đến cực hạn!

"Mau nhìn! La Chinh giống như cao lớn!"

"Thân thể của hắn tựa hồ bành trướng nhanh gấp đôi ah!"

"Đây rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao? Ta cảm giác trong thân thể hắn tràn đầy lực lượng!"

La Chinh đỉnh đầu cùng hai bên trái phải phiến lá phía trên, không ít võ giả đều ghé vào phiến lá biên giới quan sát, gan lớn một điểm võ giả tập trung tinh thần chằm chằm vào La Chinh thân thể biến hóa, có điểm nhát gan liếc mắt nhìn, tắc thì muốn hết nhìn đông tới nhìn tây một phen, nếu là cái kia phệ mỏ trùng đến rồi, bọn hắn cũng chỉ muốn nhẹ nhàng một cái xoay người, là có thể theo phiến lá bên trên rớt xuống đi trốn chạy để khỏi chết...

"Cực hạn sao? Như vậy gục cực hạn?" La Chinh nhíu mày.

Hắn cảm giác thân thể của mình mỗi một chỗ đều truyền đến trướng đau nhức cảm giác, hắn không cách nào khống chế bốn ngàn miếng Long Lân lực lượng!

"Ai, xem ra hay là muốn kinh nghiệm một lần rèn thể! Chỉ (cái) là mình còn không có có thu thập đến đầy đủ Hồng Mông Thiên Cương!" Thành tựu Tiên Khí thân thể về sau, La Chinh đã trải qua một lần rèn thể, thân thể tựu đã kiên cố không ít, bất quá La Chinh tiến vào Thánh Khí thân thể sau nhưng lại không có cơ hội tiến hành rèn thể, dù sao Xích Long hiện tại đã ở trong lúc ngủ say.

Bốn ngàn miếng Long Lân chi lực, có thể nện khai mở hoàng kim này sắc phiến lá rồi hả?

La Chinh cau mày, trên mặt toát ra vẻ do dự... Ứng Ự... C không được! Hắn rất nhanh tựu không nhận, chối bỏ rồi.

Những... Này Thần Hải Cảnh đại năng đều nghĩ qua không ít biện pháp, lấy đi hoàng kim này diệp bên trong mỏ xà beng, tuy là hoàng kim này diệp trong chỉ có thể vào nhập một vị Thần Hải Cảnh đại năng, thế nhưng mà bên trái, bên phải, bên trên, phía dưới còn có mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng có thể cùng nhau ra tay, nếu là bọn họ đồng loạt ra tay lời mà nói..., đều không thể đánh nát hoàng kim này diệp, đơn thuần bằng vào bốn ngàn miếng Long Lân chi lực, đoán chừng còn thì không cách nào phá vỡ cái này phiến lá.

"5000!"

La Chinh không do dự, tiếp tục mượn càng nhiều nữa Long Lân chi lực!

Nhưng là ngay tại 5000 miếng Long Lân chi lực bạo phát đi ra về sau, La Chinh cũng cảm giác được đau đớn kịch liệt! Loại thống khổ này đến từ chính La Chinh trên thân thể mỗi một tế bào, thống khổ trình độ có thể nghĩ! Đó căn bản khó có thể chịu được!

"Vong ngã... Chi cảnh!"

Trong nháy mắt này, La Chinh liền đem lúc trước lợi dụng một cái kỹ xảo thi triển đi ra, tại vong ngã chi cảnh xuống, La Chinh có thể tạm thời quên trên thân thể mình thống khổ, hắn chính là giống như một cái ở ngoài đứng xem giống như, đối đãi thân thể của mình.

Kỳ thật vong ngã chi cảnh có lợi có tệ, bởi vì thống khổ đối với nhân thể mà nói là có lợi đấy, đem làm thân thể sinh ra đau đớn về sau, nhưng thật ra là thân thể sẽ nói cho ngươi biết, nó đã vượt qua phụ tải rồi, hoặc là nói cho ngươi biết ngươi nó xảy ra vấn đề...

Như thì không cách nào cảm giác thống khổ, như vậy chỉ biết cho thân thể của mình mang đến càng lớn tổn thương!

Nhưng là hiện tại La Chinh không có lựa chọn, hắn như là đã làm ra quyết định, tựu tất nhiên hội (sẽ) đem hết toàn lực đi liều.

5000 miếng Long Lân chi lực thổ lộ tại La Chinh trong thân thể, bởi vì thân thể của hắn mỗi một chỗ đều bành trướng đến cực hạn, những cái... Kia như là bạo cây đậu bình thường thanh âm nhưng lại biến mất, nhưng chỉ vẻn vẹn là một cái thời gian hô hấp về sau, La Chinh ngực bỗng nhiên văng tung tóe ra một vết thương!

"Ba!"

Một đạo giống như vải vóc xé rách thanh âm truyền đến, La Chinh ngực lập tức xuất hiện một đạo đỏ thẫm máu tươi, cái kia máu tươi liền đem bộ ngực hắn quần áo vạch phá một dài mảnh! La Chinh ngực bị lực lượng khổng lồ sụp đổ khai mở, mà huyết dịch lấy cực cao tốc độ lao tới, lập tức đem quần áo cho làm bể!

"Ba! Ba! Ba! Ba..."

Ngay sau đó La Chinh phía sau lưng, chân, vai, đều có một đạo đạo huyết mũi tên chảy ra đi ra, đem quần áo của hắn xé rách nấu nhừ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx