sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 848

Chương 848: Kỳ quái luật Nhân-Quả

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái kia một giọt huyết châu vẩy ra tại Hắc Tinh mỏ xà beng xà beng trên đầu, cũng không có thấm vào trong đó, bất quá cũng không có lăn xuống, hoặc là bị Hắc Tinh mỏ xà beng trực tiếp bắn ra.

Huyết châu giống như là một cái nho nhỏ loài bò sát, tại mỏ xà beng phía trên chậm chạp bò sát lấy.

"Có thể thành công sao?" La Chinh khẩn trương chằm chằm vào cái này một giọt huyết châu.

Cái này một giọt huyết châu tại mỏ xà beng xà beng trên đầu chậm chạp trượt, theo cái cuốc đỉnh dưới đường đi trơn trượt, La Chinh ánh mắt cũng là theo sau cái kia huyết châu chậm rãi di động.

Theo huyết châu hướng phía dưới phương chậm rãi nhấp nhô, La Chinh tâm cũng càng ngày càng chìm, xem bộ dạng như vậy, tựa hồ...

Ngay tại La Chinh phiền muộn thời điểm, cái kia một giọt huyết châu nhẹ nhàng nhoáng một cái, bỗng nhiên vỡ tan, nhưng lại ở đằng kia xà beng trên đầu khuếch tán ra, ngay sau đó tựu hoàn toàn ngâm vào mỏ xà beng bên trong!

"Thành, thành công rồi hả?" La Chinh trên mặt toát ra một đạo vẻ mừng như điên!

Ngay sau đó, La Chinh tựu cảm giác mình tựu cùng cái này Hắc Tinh mỏ xà beng tựa hồ đã thành lập nên nào đó liên tiếp: Kết nối, cái loại này liên tiếp: Kết nối phảng phất là huyết nhục ở giữa liên tiếp: Kết nối.

Loại cảm giác này La Chinh đã từng cũng có qua, tỷ như lúc trước La Chinh ngưng tụ ra đến Kiếm Linh chính là loại cảm giác này, hắn cùng với Huân tâm linh chính là muốn thông đấy, bất quá bất đồng chính là, Huân với tư cách La Chinh Kiếm Linh có được linh hồn của mình cùng tư duy, nhưng mà cái này Hắc Tinh mỏ xà beng mặc dù có ý thức tự chủ, bất quá lại cũng không có mình tư duy, bởi vì nó ý thức tự chủ chỉ là dùng để nhận chủ mà thôi, thuộc về so sánh đơn giản mà ý thức.

"Ông ông ông..."

Tại đây Hắc Tinh mỏ xà beng bên trên ba đạo Thần Vân bỗng nhiên bộc phát ra một đạo cực kỳ kịch liệt hào quang, cái kia hào quang trực tiếp đâm thủng La Chinh bố trí đi ra chân nguyên bay thẳn đến chân trời!

"Cái hầm kia trong chuyện gì xảy ra?"

"Ai biết được? Ai dám đi qua (quá khứ) xem? La Thiên đi bố trí những... Này nói rõ tựu là không cho người xem, hiện tại đi qua (quá khứ) chẳng phải là muốn chết?"

"Ta cũng không dám, như là quá khứ mà nói xác định vững chắc bị hắn giết rồi..."

Chứng kiến những điều kia tử trạng, hiện tại chính là không có một vị võ giả dám dựa đi tới.

Đợi đến lúc cái kia hào quang tan hết về sau, La Chinh thì là khiêng cái này chuôi Hắc Tinh mỏ xà beng leo ra trong hầm, trên mặt nhưng lại mang theo mỉm cười, trong óc chính là đang cùng Thanh Long câu thông lấy, "Cái này Hắc Tinh mỏ xà beng, có cái gì đặc thù năng lực sao?"

Tuy nói La Chinh không rõ ràng lắm Chí Tôn thần khí thuộc về cái đó một cấp bậc, nhưng là như Hỏa Doãn Nhi một kiện Bán Thần khí đều lợi hại như thế rồi, cái này Chí Tôn thần khí như thế nào cũng sẽ không nhược!

"Hắc Tinh mỏ xà beng năng lực?" Thanh Long nói ra: "Đây là một thanh mỏ xà beng, ngươi trông cậy vào nó có cái gì năng lực? Nó cái gì đó đều có thể đào mở."

"..."

Nghe được Thanh Long lời mà nói..., La Chinh sững sờ, "Tựu... Chỉ (cái) có năng lực như thế?"

"Còn ngại không đủ? Ngươi đừng (không được) đem thứ này cho rằng là vũ khí đối đãi, với tư cách mỏ xà beng, nó thật là phi thường ưu tú," Thanh Long còn nói thêm.

Cái này nói cho hết lời, La Chinh lập tức tâm nguội lạnh một nửa, cái này mẹ nó tính toán chuyện gì đây.

Lúc trước La Chinh chứng kiến cái này chuôi Hắc Tinh mỏ xà beng bên trên ba đạo mười sao Thần Vân, trong nội tâm thế nhưng mà đối với cái này Hắc Tinh mỏ xà beng ký thác kỳ vọng cao, cho nên hắn mới như vậy dốc sức liều mạng, muốn đem cái này Hắc Tinh mỏ xà beng cho làm ra đến.

Tốt xấu cái này Hắc Tinh mỏ xà beng cũng là một kiện Chí Tôn thần khí, tuy là là một thanh đào quáng mỏ xà beng, thế nhưng mà mỏ xà beng cũng có thể cho rằng là vũ khí ah! Chẳng lẽ cái này mỏ xà beng tựu thật sự chỉ có đào đồ đạc điểm ấy tác dụng...

Nhìn xem La Chinh mặt mũi tràn đầy thất vọng, Thanh Long chính là chậm rãi cùng La Chinh giải thích nói: "Đừng (không được) xem nhẹ Hắc Tinh mỏ xà beng điểm này, Chí Tôn thần khí bên trong ẩn chứa độc nhất vô nhị luật Nhân-Quả! Chưa có nó đào không khai mở đồ vật."

"Luật Nhân-Quả!"

La Chinh nghe Huân nhắc tới qua cái này luật Nhân-Quả, trong nội tâm có chút rùng mình.

Cái này luật Nhân-Quả thế nhưng mà cực kỳ Bá Đạo! Lúc trước Thôi Tà Sinh Tử phong thế nhưng mà rõ mồn một trước mắt, trong chi hẳn phải chết, cũng là bởi vì luật Nhân-Quả, Nhất Nhân, một quả, căn bản không cách nào chống cự!

"Đúng, hơn nữa là độc nhất vô nhị luật Nhân-Quả, cũng chỉ có như thế mới có thể xưng là Chí Tôn thần khí," Thanh Long nói ra.

"Cái kia ở trong đó luật Nhân-Quả, như thế nào vì sao vi quả đâu này?" La Chinh hỏi.

Thanh Long nghĩ nghĩ mới lên tiếng: "Bởi vì chính là Hắc Tinh mỏ xà beng bản thân, quả, mà có thể đào mở hết thảy, cho nên có thể xưng là bởi vì đào móc, cho nên đào mở hết thảy..."

Nghe được Thanh Long lời này, La Chinh nhịn không được trợn trắng mắt, đây là đâu người sai vặt luật Nhân-Quả! Kết quả là hay (vẫn) là đào đào đào...

Đại khái Thanh Long cũng không hài lòng lắm giải thích của mình, bất quá cái này Hắc Tinh mỏ xà beng đích thật là một thanh phi thường đặc thù mỏ xà beng, chế tạo Hắc Tinh mỏ xà beng cái vị kia Luyện Khí Sư, lúc trước chính là muốn chế tạo ra một thanh hoàn vũ trong lợi hại nhất mỏ xà beng, nguyên bản cũng không muốn lấy đem hắn làm làm vũ khí.

Nhưng là chỉ là theo điểm này xem ra, cái này luật Nhân-Quả kỳ thật cũng không thể tính toán kém, đã có thể đào móc hết thảy, như vậy sở hữu tất cả phòng ngự đối với cái thanh này mỏ xà beng đều thì không cách nào có hiệu quả đấy.

Chỉ tiếc cái này là một thanh mỏ xà beng, mà không phải một thanh lợi kiếm, như là một thanh Chí Tôn thần khí cấp bậc trường kiếm, chất chứa phá vỡ hết thảy luật Nhân-Quả, bằng vào cái này lợi kiếm thi triển xuất kiếm pháp, lại có ai có thể ngăn cản?

Mà mỏ xà beng... Từ xưa đến nay, cũng không có cái gọi là "Xà beng pháp" a?

La Chinh ngược lại là không có thái quá mức xoắn xuýt, hắn vất vất vả vả lấy tới cái thanh này Hắc Tinh mỏ xà beng, mục đích vẫn là vì tầng cao nhất phiến lá, đã cái này Hắc Tinh mỏ xà beng lợi hại như vậy, chắc hẳn đào mở bốn mươi lăm tầng đã ngoài phiến lá cũng không khó rồi hả? Luật Nhân-Quả nha, cái kia phiến lá lại cứng rắn (ngạnh), cũng không có khả năng ngăn cản cái này cái cuốc.

Nghĩ tới đây, La Chinh hay (vẫn) là quyết định đem cái kia Sinh Mệnh Kết Tinh lấy ra nói sau.

Nhưng là La Chinh chưa kịp bò lên trên Kim Tự Tháp, chân trời bỗng nhiên có vài chục đạo lưu quang chảy ra mà đến, tốc độ cực nhanh!

Thiên Vũ Thánh Hải bên trong còn có nồng đậm huyết tế chi lực, Hư Kiếp cảnh võ giả căn bản khó có thể phi hành, có thể trực tiếp tại Thiên Vũ Thánh Hải trên không phi hành, nhưng lại có thể bảo trì như thế tốc độ, tất nhiên là Thần Hải Cảnh đại năng!

La Chinh suy đoán không có sai, kia mà đúng là cái kia một đám Thần Hải Cảnh đại năng, kể cả Chu Hoàng, Đại Vũ Chiến Đế, Thiên Vận quốc chủ cùng Thiên Phong Chiến Hoàng các loại (đợi) Thần Hải Cảnh đại năng, giờ khắc này đều đến rồi.

Dùng Thần Hải Cảnh đại năng địa vị, bọn hắn cũng không xem trúng bình thường khoáng thạch, mà bốn mươi lăm tầng đã ngoài phiến lá bọn hắn cũng đào bất động, cho nên cái này một chuyến đến đây, chính là tiến về trước mỏ cây bên trong bắt phệ mỏ trùng, bọn hắn cũng cũng không sẽ đem tất cả phệ mỏ trùng chém tận giết tuyệt, những... Này phệ mỏ trùng trứng côn trùng sản tại mỏ cây rễ cây phía trên, mỗi một năm đều ấp trứng bước phát triển mới phệ mỏ trùng.

Bọn hắn liền đem hi vọng ký thác vào phệ mỏ trùng trên người, hi vọng chúng nuốt luôn hồn hạch, tại không có hoàn toàn đem hồn hạch tiêu hóa trước khi lấy ra.

Hơn hai mươi vị Thần Hải Cảnh đại năng đã đáp xuống Kim Tự Tháp cuối cùng, cái kia Đại Vũ Chiến Đế là đến nơi trước tiên đấy, đem làm hắn vừa mới đứng vững về sau, Đại Vũ Thần Quốc mấy vị chính là gánh vác lấy ngã xuống đất ngất đi Lưu Tú, hướng phía Đại Vũ Chiến Đế đi qua.

Đại Vũ Chiến Đế chứng kiến Lưu Tú khí tức suy bại, hôn mê bất tỉnh, cái kia trương âm trầm mặt lập tức tựu hắc xuống dưới, đây là chuyện gì xảy ra? Tứ đại tại trong Thần quốc lại có ai dám mạo phạm hắn Đại Vũ Thần Quốc thái tử!

"Con ta Lưu Tú làm sao vậy? Vì sao ta cảm giác được linh hồn hắn suy kiệt không chịu nổi? Là ai? Ai bị thương hồn phách của hắn?" Đại Vũ Chiến Đế lạnh giọng chất vấn.

Thần hồn bị hao tổn, đối với bình thường mà nói là một kiện phiền toái sự tình, bất quá đối với đường đường Thần Quốc thái tử, cũng không phải nhiều chuyện đại sự, hắn Đại Vũ Thần Quốc nội tình xa không phải bình thường tông môn cùng thế gia thế lực có thể so sánh đấy, thế nhưng mà Đại Vũ Chiến Đế tức giận chính là ai dám tổn thương Lưu Tú!

Nói trắng ra là cái này một mảnh Thần Quốc đại lục tựu là thuộc về Tứ đại hoàng tộc đấy, toàn bộ đại lục bên trong tương đương cái này bốn gia tộc hậu hoa viên, hắn Lưu gia thái tử tại trong hậu hoa viên bị người biến thành cái dạng này, Thần Quốc đại lục trong ai có lá gan này khiêu chiến hoàng tộc uy nghiêm?

Kỳ thật Đại Vũ Chiến Đế đang nói lời nói này thời điểm, trong nội tâm ẩn ẩn đã có đáp án, những người khác có lẽ không dám, bất quá cái kia La Chinh chưa hẳn cũng không dám!

Chỉ là La Chinh cùng mình đã đã xảy ra kịch liệt xung đột, tại Chu Hoàng bọn người nói tình phía dưới, mình mới lưu hắn một cái mạng chó, hiện tại chắc có lẽ không đem hắn hướng trong chết mặt đắc tội, lúc này còn dám đối phó Lưu Tú, cái kia không phải là tìm chết sao?

Một vị Đại Vũ Thần Quốc chứng kiến tức giận Đại Vũ Chiến Đế, lập tức một hồi run rẩy, lập tức mới lên tiếng: "Quốc chủ, đúng, đúng cái kia La Chinh... Hắn dùng linh hồn uy áp đem thái tử bức thành bộ dạng như vậy!"

Đại Vũ Chiến Đế phóng ra một bước, thò tay theo Lưu Tú cổ mò xuống đi, theo cổ của hắn trong móc ra một đầu nữ khoản vòng cổ, vòng cổ bên trong cái kia miếng Ngưng Tâm bảo thạch đã hoàn toàn nghiền nát, sắc thái ảm đạm, Đại Vũ Chiến Đế chính là cắn răng nhìn qua La Chinh hô: "La Chinh! Cho ta quỳ xuống nhận lấy cái chết!"

Cái này Ngưng Tâm vòng cổ tuy là là thượng phẩm Thánh Khí, thế nhưng mà bản thân giá trị cũng chống đỡ mà vượt một kiện Bán Thần khí, Đại Vũ Chiến Đế lần này như thế nào không giận?

Đứng tại Kim Tự Tháp biên giới, La Chinh nháy thoáng một phát, nhưng lại thản nhiên nói: "Nếu là thật sự chịu lấy chết, ta đây cần gì phải muốn với ngươi quỳ xuống?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx