sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 851

Chương 851: Nhận mệnh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Bởi vì Mật Giáo cùng tiểu quái vật song trọng nguyên nhân, Tam đại Thần Quốc một mực đều nhường nhịn lấy Đại Vũ Thần Quốc, nhưng là vì Tứ đại Thần Quốc cùng thuộc tại thượng giới Nhân tộc khống chế, những năm gần đây này lẫn nhau sự hòa thuận, đem trọn cái Thần Quốc đại lục cho rằng một cái thế lực cũng không đủ.

Lúc này đây Thiên Phong Chiến Hoàng nổi giận, cũng là thật sự nhìn không được, đương nhiên, trong đó còn có một lý do liền là vì Hỏa Doãn Nhi, hắn như thế nào nhìn không ra, Hỏa Doãn Nhi trên thực tế phi thường quan tâm La Chinh?

"Muốn động thật sự rồi!"

"Lần thứ hai rồi, Tứ đại Thần Quốc rất lâu không có phát sinh mâu thuẫn rồi..."

"Đại Vũ Chiến Đế có thể hay không động thủ?"

Thiên Phong Chiến Hoàng lĩnh vực khuếch tán đi ra, một sóng nhiệt lập tức khuếch tán đi ra, hiển nhiên là muốn trực tiếp động thủ bộ dạng.

Giờ phút này Chu Hoàng cũng là ở bên cạnh lạnh nhạt nói ra: "Lưu Tán, đã ngươi không cách nào khống chế cái kia Hắc Tinh mỏ quáng, hay (vẫn) là đem nó trả lại cho La Chinh tốt!"

Thiên Vận quốc chủ cũng phóng ra một bước, đứng ở Chu Hoàng bên người, lúc này đây, tựa hồ tất cả mọi người không có đứng tại Đại Vũ Chiến Đế bên này.

Đại Vũ Chiến Đế trong ánh mắt toát ra một tia âm lãnh chi sắc, nhưng là hắn như trước không có đem Hắc Tinh mỏ quáng trả lại cho La Chinh, mà là thân hình lóe lên phía dưới, thẳng đến Kim Tự Tháp mà đi.

Hắn đến cùng hay (vẫn) là chưa từ bỏ ý định.

Cho dù hắn không cách nào khống chế Hắc Tinh mỏ quáng, cũng muốn thử một lần, dù sao cũng là Chí Tôn thần khí, cái này mỏ quáng chỉ là cường độ có lẽ tựu so với bình thường Thánh Khí, thần khí mạnh hơn không ít.

Chứng kiến Đại Vũ Chiến Đế thẳng đến Kim Tự Tháp bốn mươi lăm tầng mà đi, ba vị quốc chủ cũng là thở dài một hơi, Thiên Phong Chiến Hoàng chính là nói ra: "Mà thôi, hắn nguyện ý thử, tựu lại để cho hắn thử một lần a."

Đại Vũ Chiến Đế chui vào bốn mươi lăm tầng chật vật Môn về sau, chính là rơi vào bốn mươi lăm tầng một cái phiến lá phía trên.

Tại đây phiến lá bên trên nghỉ lại lấy một cái màu tím phệ mỏ trùng, phát hiện Đại Vũ Chiến Đế sau khi đi vào, chính là "Xèo... Xèo" hai tiếng, phe phẩy cánh hướng phía hắn phi nhào đầu về phía trước.

Bất quá cái này màu tím phệ mỏ trùng còn không có có tới gần Đại Vũ Chiến Đế, hắn chính là một quyền đánh ra, theo một cổ vô hình chấn động khuếch tán đi ra, cái con kia màu tím phệ mỏ trùng đã bị Đại Vũ Chiến Đế lực lượng đánh bay!

Nếu là dĩ vãng, Đại Vũ Chiến Đế còn có hứng thú bắt được cái này màu tím phệ mỏ trùng, hiện tại hắn đã có Hắc Tinh mỏ quáng, liền mặc kệ hội (sẽ) cái này phệ mỏ trùng rồi.

Đem màu tím phệ mỏ trùng đuổi sau khi đi, hắn mở ra hai bước, tựu giương lên trong tay Hắc Tinh mỏ quáng, trong ánh mắt lóe ra một tia hung ác lệ chi sắc, lập tức liền đem Hắc Tinh mỏ quáng trùng trùng điệp điệp đập phá xuống dưới!

"Vỡ vụn!"

Trong cơ thể hắn thần trong nước, từng đợt sóng cả mãnh liệt, chân nguyên thúc đẩy sinh trưởng đi ra lực lượng tại trong khoảng khắc bộc phát!

"Khoe khoang!"

Theo cái kia Hắc Tinh mỏ quáng cái cuốc đột nhiên đánh tới hướng phiến lá, lực lượng khổng lồ lập tức lại để cho cả khỏa mỏ cây một hồi chập chờn.

Cái kia xanh thẳm sắc phiến lá như trước như là mặt kính bình thường bóng loáng, không có chút nào vỡ vụn...

"Vỡ vụn!"

"Khoe khoang!"

"Vỡ vụn!"

"Khoe khoang..."

"..."

Liên tiếp mấy mươi lần, nện xuống đi, Đại Vũ Chiến Đế miệng hổ bị đánh rách tả tơi rồi, từng đạo máu tươi theo hắn miệng hổ chảy về phía Hắc Tinh mỏ quáng, nhưng là Hắc Tinh mỏ quáng lại đem những cái... Kia máu tươi từng cái bắn ra, bị La Chinh nhận chủ về sau, cái này chuôi Hắc Tinh mỏ quáng căn bản là sẽ không nhận nạp Đại Vũ Chiến Đế huyết dịch...

Kỳ thật bốn mươi lăm tầng phiến lá phía trên, đồng dạng cũng ẩn chứa một đạo luật Nhân-Quả.

Cái này một đạo luật Nhân-Quả, chính là tuyệt đối phòng ngự luật Nhân-Quả!

Bởi vì cái này một đạo luật Nhân-Quả tồn tại, chỉ là bằng vào man lực là không thể nào phá vỡ đấy, đây cũng không phải là Đại Vũ Chiến Đế lực lượng chưa đủ, mà là quy tắc đã đề ra chế!

Mà Hắc Tinh mỏ quáng có được đào mở hết thảy luật Nhân-Quả, quan trọng nhất là, Hắc Tinh mỏ quáng luật Nhân-Quả bao trùm tại phiến lá chất chứa luật Nhân-Quả phía trên, nếu là cái này hai đạo luật Nhân-Quả lẫn nhau đọ sức phía dưới, thắng được nhất định sẽ là Hắc Tinh mỏ quáng!

Không biết làm sao Đại Vũ Chiến Đế không cách nào khống chế Hắc Tinh mỏ quáng, đồng dạng cũng không cách nào bắt đầu dùng Hắc Tinh mỏ quáng bên trong luật Nhân-Quả...

Lúc này thời điểm, Đại Vũ Chiến Đế trong nội tâm xoắn xuýt trình độ có thể nghĩ?

Hắn khẽ cắn môi, nhưng trong lòng thở dài một câu "Mà thôi, thứ này cũng không phải mệnh ta trong xứng đáng chỉ (cái) vật."

Rồi mới từ phiến lá phía trên nhảy xuống, rơi như quang trong vòng, rất nhanh thân hình tựu xuất hiện ở Kim Tự Tháp hơi nghiêng.

Chứng kiến Đại Vũ Chiến Đế cái kia trời u ám biểu lộ, Chu Hoàng cùng Thiên Phong Chiến Hoàng liếc nhau một cái, trên mặt tựu toát ra một đạo hiểu ý vui vẻ.

Đại Vũ Chiến Đế cầm lấy Hắc Tinh mỏ quáng, bay vọt tới, trừng La Chinh hừ lạnh một tiếng, tay phải có chút nhoáng một cái, cái kia Hắc Tinh mỏ quáng chính là mang theo một đạo bén nhọn rít gào tiếng kêu, hướng phía La Chinh thẳng đến mà đến, hiển nhiên, ở đằng kia Hắc Tinh mỏ quáng chi lôi cuốn lấy rất mạnh lực lượng.

"La Thiên Hành, coi chừng!" Chứng kiến cái kia bay vụt mà đến Hắc Tinh mỏ quáng, Hỏa Doãn Nhi vội vàng nhắc nhở.

La Chinh ánh mắt lóe lên, trong cơ thể Long Lân chi lực bỗng nhiên tuôn ra, tại trong nháy mắt chính là có 3000 miếng Long Lân chi lực tụ tập tại trên người hắn! Trên mặt hắn treo lạnh nhạt mỉm cười, chỉ là duỗi ra hai ngón tay, dĩ nhiên cũng làm dễ dàng kẹp lấy cái này Hắc Tinh mỏ quáng!

Thấy như vậy một màn, những Thần Hải Cảnh đó đại năng sắc mặt cũng là thay đổi mấy lần.

Mọi người thế nhưng mà thấy rõ ràng, Đại Vũ Chiến Đế tức giận chi lực cái này ném lực lượng cũng không nhỏ, coi như là bọn hắn cũng muốn toàn lực ứng phó, mới có thể đem cái này Hắc Tinh mỏ quáng kế tiếp.

Thế nhưng mà La Chinh tắc thì biểu hiện cử trọng nhược khinh! Gần kề dùng hai ngón tay tựu tiếp được cái này chuôi mỏ quáng, tiểu tử này lực lượng... Đến cùng nhiều đến bao nhiêu?

Tiếp được Hắc Tinh mỏ quáng về sau, La Chinh mỉm cười, chính là chuyên tâm hướng về Kim Tự Tháp đỉnh bò đi.

Những Thần Hải Cảnh đó đại năng chứng kiến La Chinh tiến vào Kim Tự Tháp, cũng là nhao nhao bay vụt đi lên, đi theo La Chinh tiến nhập chật vật Môn.

Về phần hỏa thần, Hỏa Doãn Nhi, Yến Vương, Nguyệt Doanh những... Này, đương nhiên cũng đi theo đằng sau, tuy là tầng cao nhất bên trên có màu tím phệ mỏ trùng uy hiếp, bất quá nhiều như vậy Thần Hải Cảnh đại năng tại mỏ cây bên trong, uy hiếp nhưng lại không lớn rồi.

La Chinh cũng không có bước vào tầng cao nhất, mà là thẳng đến bốn mươi lăm tầng mà đi, hắn đứng mũi chịu sào cần đạt được khoáng thạch chính là bốn mươi lăm tầng bên trong Sinh Mệnh Kết Tinh, cái này Sinh Mệnh Kết Tinh bên trong chất chứa mạng sống chi lực, chỉ cần một khỏa là có thể cứu vớt Ninh Vũ Điệp.

Ngay tại La Chinh tại bốn mươi lăm tầng bên trên đứng lại lập tức, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cũng tiến vào trong đó, bọn hắn xa cách đứng tại bốn mươi lăm tầng, bốn mươi sáu tầng cùng tầng cao nhất phiến lá phía trên!

Bốn mươi lăm, bốn mươi sáu, bốn mươi bảy tầng diệp trong phim, trong đó (ba lô) bao khỏa khoáng thạch số lượng tuy là không nhiều lắm, nhưng cơ hồ đều là hiếm thấy kỳ trân, mỗi đồng dạng khoáng thạch cơ hồ đều có thể với tư cách Bán Thần khí, thậm chí còn thần khí tài liệu...

La Chinh tại rộng lớn phiến lá phía trên mở ra hai bước, chính là đã tìm được cái kia Sinh Mệnh Kết Tinh!

Vì lấy tới cái này Sinh Mệnh Kết Tinh, La Chinh cũng là hao phí không ít công phu, đi dạo lớn như vậy một vòng, hắn rốt cục mang theo Hắc Tinh mỏ quáng đến nơi này, trên mặt cũng dần dần hiện lên một vòng vẻ kích động.

"Cái này La Chinh, ngay từ đầu tựu cần Sinh Mệnh Nguyên Thạch, hiện tại lại muốn đào móc cái này Sinh Mệnh Kết Tinh, xem ra thứ này đối với hắn thật sự rất trọng yếu..."

"Phải hay là không hắn có cái gì thân nhân thọ nguyên đem kết thúc, cần Sinh Mệnh Kết Tinh gắn bó mạng sống?"

"Cái này cũng không rõ ràng rồi, hắn vốn không phải ta Tứ đại Thần Quốc người."

"Không biết cái này Hắc Tinh mỏ quáng phải chăng thật có thể mở ra cái này phiến lá..."

"Ta cũng có chút hoài nghi, cái này Hắc Tinh mỏ quáng tuy là được xưng là Chí Tôn thần khí, thế nhưng mà ai cũng chưa từng thấy qua uy lực của nó!"

Những Thần Hải Cảnh đó đại năng tại phiến lá phía trên nghị luận nhao nhao, trong mắt cũng toát ra vẻ kỳ vọng.

Nói trắng ra là cái này mỏ ngọn cây (rốt cuộc) quả nhiên tầng ba chính là nguyên một đám trong suốt bảo rương! Chỉ là từng ấy năm tới nay như vậy, bọn hắn đều không thể [cầm] bắt được cái này bảo rương cái chìa khóa, mà bây giờ cái này cái chìa khóa liền đã rơi vào La Chinh trong tay, mọi người cũng hi vọng La Chinh có thể mở ra cái này bảo rương.

"Lúc này đây, nhất định có thể thành!"

La Chinh ánh mắt lóe lên, tựu đem trong tay mỏ quáng nhẹ nhàng hướng phía xanh thẳm sắc phiến lá gõ đi qua (quá khứ).

Hắn cũng không có sử dụng bao nhiêu lực lượng, nhưng theo La Chinh vung vẩy mỏ quáng, tựu có một cỗ cực kỳ huyền ảo lực lượng khuếch tán đi ra! Cái này là luật Nhân-Quả lực lượng!

"Đinh..."

Đem làm rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng chứng kiến cổ lực lượng kia về sau, đều thật sâu hít một hơi khí lạnh!

Cái này đạo lực lượng cũng không tốn trạm canh gác, thậm chí có thể nói cực kỳ đơn giản, tuy nhiên lại lại để cho rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng sinh ra một loại cảm giác, bọn hắn căn bản là không cách nào phòng ngự cái này đạo lực lượng! Cái kia một đạo lực lượng tựa hồ có thể xuyên thấu hết thảy.

Ngay tại Hắc Tinh mỏ quáng cái cuốc đụng vào phiến lá lập tức, ở đằng kia phiến lá phía trên, đồng thời cũng có một cổ lực lượng vô hình đã nứt ra! Cái này một đạo lực lượng vô hình, thì ra là phiến lá phía trên chất chứa tuyệt đối phòng ngự luật Nhân-Quả!

Hai đạo luật Nhân-Quả lẫn nhau chống lại phía dưới, Hắc Tinh mỏ quáng bên trên luật Nhân-Quả chiếm cứ tuyệt đối thượng phong!

Cho nên La Chinh chỉ là nhẹ nhàng gõ một cái, cái này phiến lá mà bắt đầu tầng tầng vỡ vụn...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx