sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 863

Chương 863: Hắc mang

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Bên trên bầu trời đạo kia dây nhỏ xuất hiện thập phần đột ngột, nhưng là cái kia dây nhỏ vừa mới xuất hiện, hết thảy mọi người, kể cả La Chinh chính mình, chính là giống như bị thi triển định thân pháp giống như, định ngay tại chỗ.

Trong nháy mắt này, La Chinh lập tức cảm nhận được một cỗ lớn lao uy thế! Cỗ này uy thế giống như có lẽ đã hoàn toàn đã vượt ra sinh linh cực hạn!

Hết thảy mọi người, tại lúc này cũng cảm giác mình thân thể bị đọng lại rồi, huyết dịch đình chỉ lưu chuyển, trái tim đình chỉ nhảy lên, chỉ có ý thức của mình còn chậm rãi chuyển động, thế nhưng mà bọn hắn lại cảm giác linh hồn của mình, tại đây dây nhỏ phía dưới, giống như là không có ý nghĩa hạt bụi...

"Đó là cái gì..."

"Tại sao có thể có cường đại như vậy đồ vật, chỉ là một đầu dây nhỏ, tựu lại để cho ta cảm giác được uy thế như thế!"

"Ta, ta quá nhỏ bé rồi, ta chỉ là sống tạm hậu thế..."

Thần Hải Cảnh đại năng, kinh nghiệm vạn năm, thọ nguyên đã lâu, kiến thức cũng thập phần uyên bác, tư tưởng cũng cực kỳ thành thục, võ đạo chi tâm lại càng không cần phải nói, chính là như giống như tường đồng vách sắt chắc chắn!

Thế nhưng mà đang ở đó dây nhỏ tách ra uy thế phía dưới, có chút Thần Hải Cảnh đại năng võ đạo chi tâm lại ẩn ẩn đã có sụp đổ dấu hiệu...

Mà cái kia dây nhỏ uy thế, là nhằm vào La Chinh phóng thích đấy, những người khác khoảng cách La Chinh còn có một khoảng cách, La Chinh bản thân thì là đứng mũi chịu sào!

La Chinh thình lình ngẩng đầu, chằm chằm vào đạo kia dây nhỏ, trên mặt cũng toát ra vẻ lạnh lùng, "Thanh Long, đó là cái gì..." La Chinh không có suy nghĩ quá nhiều, tại thời khắc này, hắn cảm giác mình đang tại gặp phải Sinh Tử lựa chọn, cho nên trước tiên hỏi thăm Thanh Long, ít nhất hắn muốn biết, chính mình phải chăng tồn tại phương pháp phá giải!

Nhưng là Thanh Long lại chậm rãi phiêu ba chữ, "Không biết..."

Mặc dù là Thanh Long, cũng chưa từng gặp phải thứ này, của nó thật sự không cách nào trả lời La Chinh vấn đề này.

Bất quá rất nhanh, La Chinh đã biết rõ đó là cái gì rồi.

Đạo kia dây nhỏ không ngừng mà kéo dài mà ra, tại bên trên bầu trời kéo dài ra mấy trượng khoảng cách, lập tức một đạo dây nhỏ một phân thành hai biến thành hai đạo dây nhỏ, cái kia hai đạo dây nhỏ sau khi tách ra, đầu đuôi như trước tương liên, tạo thành độ cong vừa vặn buộc vòng quanh một cái con mắt hình dạng, mà ở cái kia con mắt trung ương, chỉ xuất hiện một cái đen sì con mắt!

Đây là một con mắt.

Hoàn vũ bên trong chủng tộc sợ là có ngàn vạn chủng (trồng), mỗi một chủng sinh vật hình dạng tất cả không giống nhau, nhưng có một vật lại không có ly khai, cái kia chính là con mắt!

"Con mắt, đây cũng là ai con mắt?" La Chinh hai mắt híp mắt lên, trên mặt tất cả đều là vẻ thận trọng, hắn cũng không có ở cái này trong ánh mắt cảm nhận được bất luận cái gì thiện ý, trái lại, hắn tại đây trong ánh mắt cảm nhận được một tia lăng lệ ác liệt địch ý!

Không đúng, có lẽ không thể nói là địch ý, La Chinh trong nội tâm nhàn nhạt nghĩ đến, ta căn bản không đủ tư cách làm cho đối phương sinh ra địch ý, quá nhỏ bé rồi... Cái này con mắt xuất hiện, hoàn toàn là ở vào hiếu kỳ, vẻ này lăng lệ ác liệt địch ý hẳn là xuất từ ở bản năng, chỉ cần nó muốn, thế nhưng mà tại trong khoảng khắc diệt sát ta!

La Chinh hai mắt cùng cái kia con mắt tương đối, im im lặng lặng đứng sửng ở tại chỗ!

Một hồi về sau, cái kia con mắt bỗng nhiên nhẹ nhàng nháy thoáng một phát, theo cái kia màu đen trong con mắt bỗng nhiên bắn ra một đạo màu đen hào quang!

Lập tức cái kia con mắt lại nháy hai cái, tựu biến mất tại không trung, nhưng là cái kia màu đen hào quang cũng không có biến mất, mà là hướng về cái nào đó góc độ phi bắn xuyên qua, lập tức trên không trung không ngừng mà chiết xạ phía dưới, hướng phía La Chinh không ngừng mà tới gần!

Vô luận là Bạch Mi đạo nhân còn có phần đông Thần Hải Cảnh đại năng tại thời khắc này, đều không nói gì, sắc mặt của bọn hắn trắng bệch, nhìn xem trên không trung không ngừng chiết xạ hắc mang...

La Chinh vừa mới tách ra liên hoa, tại rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng trong nội tâm, La Chinh chính là bọn hắn phi thăng thượng giới hi vọng, hiện tại nếu là bất luận kẻ nào muốn lấy đi La Chinh tánh mạng, bọn hắn chỉ sợ đều bảo hộ La Chinh, đều đem đối phương diệt sát! Có thể nói La Chinh trong mắt bọn hắn, đã đã trở thành phi thăng thượng giới một cái chìa khóa, cũng là trọng yếu nhất, nhất nhân vật mấu chốt.

Nhưng lúc này thời điểm, bọn hắn cũng không có nhúc nhích đạn!

Cái kia không ngừng chiết xạ, không ngừng cải biến phương hướng hắc quang thật sự là thật là đáng sợ, bọn hắn căn bản là đề không nổi phản kháng ý niệm!

"Ông..."

Hắc quang bỗng nhiên hướng phía cách đó không xa kéo dài mấy trượng khoảng cách, lập tức dùng 30 độ cái góc lần nữa cải biến phương hướng, lại kéo dài bảy tám trượng, nó hướng phía phương hướng bất đồng chiết xạ, thế nhưng mà khoảng cách La Chinh cũng là càng ngày càng gần, bắn về phía La Chinh chỉ sợ cũng là chuyện sớm hay muộn!

Cái này hắc quang, như thế nào ngăn cản...

Lưu cho La Chinh thời gian cũng không nhiều, hắn biết rõ chính mình không cách nào ngăn cản cái này hắc quang, hộ thể chân nguyên không được, Thánh Khí thân thể không được, Tinh Thần Chiến Thể đồng dạng cũng không được, hắn duy nhất có thể cậy vào đúng là Đại Thiên Thế Giới đích ý chí!

"Chỉ có thể dùng sức lượng chuyển di sao, dùng toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đến đối kháng cái này hắc quang?" Tại thời khắc này, La Chinh trong nội tâm bỗng nhiên toát ra một cái điên cuồng nghĩ cách!

Dùng cái kia con mắt thực lực, chỉ sợ giơ tay nhấc chân tầm đó là có thể đem trọn cái Đại Thiên Thế Giới chỗ bị diệt...

Hiện tại La Chinh cũng chỉ còn lại có như vậy một cái biện pháp!

Nghĩ tới đây, La Chinh trong óc bắt đầu xoay nhanh mà bắt đầu..., hắn tại điên cuồng hấp thu trong đầu nhớ lại, Đại Thiên Thế Giới ý chí phóng cho trí nhớ của hắn!

Trong nháy mắt này, hắn đem trọn cái Đại Thiên Thế Giới trong sở hữu tất cả núi cao nhớ lại toàn bộ bao quát trong đầu!

Núi, núi cao...

Đông Vực, Luyện Ngục Sơn, Ngọc Long Sơn, còn có ba mươi ba Phong, còn có Đông Vực phương Bắc rộng lớn dãy núi.

Trung Vực, miền tây sơn mạch, Thập Vạn Đại Sơn, Cửu Long sơn.

Toàn bộ thiên Bắc Vực cùng sở hữu tất cả lớn nhỏ bảy mươi ba vạn tòa núi lớn...

Thần Quốc đại lục, 130 vạn tòa núi lớn...

Hải Thần đại lục, tám mươi sáu vạn núi lớn...

Trừ đó ra còn có rậm rạp chằng chịt các nơi trên hoang đảo sơn mạch...

Còn có một mảnh so Thần Quốc đại lục càng lớn Man Hoang chi địa, còn có hơn hai trăm vạn tòa núi lớn...

Tổng cộng vượt qua 500 vạn tòa núi lớn!

Một cái ý niệm trong đầu phía dưới, La Chinh đem sở hữu tất cả núi lớn toàn bộ công tác thống kê đi ra!

Nghĩ nghĩ về sau, La Chinh liền đem Đông Vực bài trừ tại bên ngoài, đang ở đó hắc quang tuôn hướng La Chinh trước khi, hắn mở ra lực lượng chuyển di!

"Đã ta đã là cái này Đại Thiên Thế Giới đại biểu, coi như là có quyền lợi chi phối cái này Đại Thiên Thế Giới a, thỉnh ngươi giúp ta vượt qua cái này kiếp nạn," La Chinh thản nhiên nói.

La Chinh trong miệng "Ngươi" nhưng lại đối với cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí theo như lời.

Tuy là La Chinh dung hợp toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, thế nhưng mà hắn cuối cùng không thể xem như cái này Đại Thiên Thế Giới chủ nhân, hắn không cách nào đối kháng cái này đạo hắc mang, chỉ có thể mượn nhờ toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đến đối kháng.

Đương nhiên, Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, liền là cả Đại Thiên Thế Giới sinh linh tập hợp thể, cũng không phải là một loại người, cũng không có một cái nào cụ thể tư duy, tựa như tiểu quái vật chính là cái này Đại Thiên Thế Giới ý chí hóa thân, thế nhưng mà liền tiểu quái vật mình cũng không rõ ràng lắm chuyện này.

La Chinh nói như vậy, chỉ là ra với mình đối với toàn bộ Đại Thiên Thế Giới sinh linh tôn trọng, cũng là đối với tôn trọng của mình!

Vừa dứt lời, cái kia hắc mang đã bắn về phía La Chinh.

Ở đây mỗi người đều chỉ có thể sững sờ nhìn xem một màn này, chứng kiến cái này hắc mang về sau, không ai có thể sinh ra tâm tư phản kháng, bởi vì đó căn bản tựu không thể phản kháng!

Hắc mang tại lập tức đánh trúng La Chinh lồng ngực, rất nhanh tựu chui vào trong đó, chính là tại sau một khắc, La Chinh cả người, kể cả y phục của hắn, bờ môi, trong con mắt tròng trắng mắt, móng tay, tại trong nháy mắt đều biến thành màu đen!

Cái này hắc mang chui vào La Chinh thân thể về sau, tại trong khoảng khắc liền đem La Chinh trong thân thể mỗi một tế bào đều bao vây lại, sau đó lại đem chi tiêu diệt! Nếu là có người có thể chứng kiến La Chinh trong cơ thể, sẽ phát hiện đầu óc của hắn, ngũ tạng lục phủ, cốt cách, mạch máu, mỗi một giọt huyết dịch đều biến thành màu đen...

Đây là một loại gạt bỏ phương thức, dùng loại phương thức này gạt bỏ về sau, La Chinh liền là một cọng lông tóc, hoặc là nói trên người hắn một hạt tế bào cũng sẽ không di lưu ở trên đời này, đó là triệt triệt để để biến mất, so nghiền xương thành tro còn muốn sạch sẽ trăm vạn lần!

Một cái hô hấp về sau, một cỗ cực kì khủng bố uy năng phóng xuất ra!

Tại cùng một thời gian, La Chinh trên thân thể từng cái bộ kiện, mỗi một tế bào cũng bắt đầu đã nhận lấy cực lớn năng lực trùng kích!

Ở này hắc mang năng lượng bắt đầu tách ra thời điểm, đệ một tòa núi lớn bắt đầu sụp xuống!

"Ầm ầm..."

Đó là Trung Vực miền tây một tòa núi lớn, sơn thể đã nhận lấy cực lớn năng lượng, tại trong nháy mắt từ bên trong nổ tung, nhưng là không có một khối nham thạch lăn mình: Quay cuồng xuống, toàn bộ sơn thể cũng không có vạch phá, bởi vì tại hoàn toàn sụp đổ trước khi, cả tòa núi đã biến mất, bị năng lượng trực tiếp cho bôi tiêu tan!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx