sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 866

Chương 866: Thần Hoàng Bí Cảnh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh đã từng thông qua Huân hiểu rõ qua, cho dù là ở trên giới bên trong, chân nguyên thạch cũng là chủ yếu lưu thông tiền một trong.

Đã những... Này Thần Hải Cảnh đại năng đầu tưới, nguyện ý cho mình tiễn đưa chân nguyên thạch, hắn thì như thế nào hội (sẽ) cự tuyệt?

Chỉ là La Chinh không nghĩ tới chính là, hắn vừa dứt lời, một vị Thần Hải Cảnh đại năng chính là cười nói: "Ta tu luyện thủy hệ pháp tắc, vừa vặn cần cái này nước tan hạch tâm, ta ra ba vạn cực phẩm chân nguyên thạch mua lại như thế nào?"

Ba vạn khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, số lượng này thật sự không ít, La Chinh cũng không có hàm hồ, cái này đệ nhất bút sinh ý đã là như thế thành giao rồi.

Hắn trong giới chỉ các loại quý trọng khoáng thạch số lượng cũng không ít, cái này một đám khoáng thạch giá trị cực lớn khái đều tại ba vạn đến năm vạn tầm đó, số rất ít thậm chí ra đến cái giá mười vạn!

Cần biết Đạo Nhất cái Thần Quốc trong quốc khố phòng cực phẩm chân nguyên thạch, số lượng thường thường thì ra là hai ba mươi vạn tả hữu, bất quá Thần Hải Cảnh đám Đại Năng của cải thường thường so sánh giàu có, cái này giá ngược lại là cấp nổi.

Cho nên La Chinh đem những cái... Kia khoáng thạch từng cái định giá về sau, đại khái đánh giá tính toán một cái, trong tay vậy mà chừng ba trăm vạn khỏa cực phẩm chân nguyên thạch.

Bên này tính toán là chân chính phú khả địch quốc rồi, hơn nữa là địch nổi Thần Quốc...

Đem những cái... Kia khoáng thạch xử lý hoàn tất về sau, La Chinh liền đem rất nhiều "Hồn hạch" cho lấy đi ra, giao cho Chu Hoàng.

Cái này "Hồn hạch" chính là tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh mấu chốt, lưu trong tay đối với La Chinh cũng không có bao nhiêu tác dụng, hắn chỉ cần cam đoan mình có thể tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh là đủ.

Bất quá La Chinh đối với như thế nào sử dụng cái này hồn hạch, còn là phi thường cảm thấy hứng thú.

Những... Này Thần Hải Cảnh đại năng đến Vũ Hoàng đảo, mục chính là săn giết phệ mỏ trùng, hy vọng có thể đạt được một lượng khỏa hồn hạch, bất quá lúc này đây lại thu hoạch ngoài ý liệu trên trăm khỏa, lần này thăm dò Thiên Thần Bí Cảnh, danh ngạch (slot) tựu đầy đủ phân phối.

"Tốt rồi, cái này hồn hạch đã phân phối hoàn tất, cũng là thời điểm bay ra phát tiến về trước Thần Hoàng Bí Cảnh rồi! Thiên Hành, ta mang ngươi cùng đi a!" Thiên Phong Chiến Hoàng bỗng nhiên cười mỉm nói.

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng trừng Thiên Phong Chiến Hoàng liếc, nhưng trong lòng thầm mắng cái này lão hồ ly, đây cũng là muốn tiên hạ thủ vi cường rồi, đoán chừng là muốn bôi hạ mặt mo hi sinh nữ nhi của mình rồi...

Bất quá trước đây Thiên Phong Chiến Hoàng tựu từng đứng ra bang (giúp) La Chinh nói chuyện, coi như là chiếm được tiên cơ.

La Chinh gật gật đầu, không có tỏ vẻ ra là dị nghị, kỳ thật hắn hiện tại đột phá Sinh Tử cảnh về sau, bằng vào thực lực của mình đủ để đối kháng Thiên Vũ Thánh Hải bên trong huyết tế chi lực, cũng không cần người khác đám người, chỉ là Thiên Phong Chiến Hoàng thịnh tình không thể chối từ, hắn lại không tốt cự tuyệt.

"Đợi một chút," đúng vào lúc này, Bạch Nguyệt Dung chính là hướng La Chinh đã đi tới.

Chứng kiến Bạch Nguyệt Dung La Chinh khẽ chau mày, nữ nhân này thế nhưng mà hắn tại Tứ đại Thần Quốc trong duy nhất cừu gia, cũng là bởi vì nàng, mình mới bị Đại Vũ Chiến Đế cho nhìn chằm chằm vào.

"Sự tình gì?" La Chinh sắc mặt âm trầm hỏi nói.

Bạch Nguyệt Dung nhưng lại cười một tiếng, bỗng nhiên theo trong tay lấy ra một quả hình thoi màu tím tinh thạch nhắm ngay La Chinh.

"Có ý tứ gì?" Nhìn xem cái kia tinh thạch nhắm ngay chính mình, La Chinh trên mặt toát ra một tia cảnh giác.

Bạch Nguyệt Dung lại nhàn nhạt nói ra: "Đừng sợ, chỉ là ghi chép ngươi một đoạn hình ảnh mà thôi."

"Hình ảnh?" La Chinh hỏi lại.

Bạch Nguyệt Dung trong tay này cái tinh thạch, chính là tương đương với chế tác tin tưởng khuê tinh thạch, có thể đem một đoạn hình ảnh phong nhập trong đó, bất quá nàng này cái tinh thạch nhưng lại có thể thông qua Nghịch Linh thông đạo, nàng thân là Mật Giáo thánh nữ, gánh vác câu thông cao thấp trách nhiệm.

Hiện tại Tứ đại tại trong Thần quốc xuất hiện một vị mở ra Đại Thừa liên hoa võ giả, hơn nữa tổng cộng mở ra 35 diệp lá sen, nhân vật như vậy nàng tất nhiên muốn chi tiết báo cáo.

Chứng kiến La Chinh thập phần kháng cự bộ dạng, cái kia Bạch Mi đạo nhân cũng là cười đối với La Chinh giải thích một phen.

Đến lúc này, La Chinh mới xem như minh bạch, vì sao những Thần Hải Cảnh đó đại năng thái độ bỗng nhiên đến rồi cái đại chuyển biến, dĩ nhiên là như thế nguyên do.

Bất quá thượng giới Nhân tộc, cái này Nhân tộc lại là thuộc về cái kia một chi đâu này?

Là Vân Lạc cái kia một chi? Có phải thiên Miểu Đạo Nhân cái kia một chi? Hay hoặc giả là những người khác tộc thế lực?

La Chinh cũng không có mở miệng hỏi thăm, hắn không có tiến vào vượt qua giới Nhân tộc, đối với Nhân tộc thực lực nhận thức cũng cũng không tính quá rõ ràng, đã như vầy, chính mình hay (vẫn) là giả ngu thì tốt hơn.

Đợi đến lúc Bạch Nguyệt Dung bận việc sau khi xong, Thiên Phong Chiến Hoàng một phất ống tay áo, một đạo chân nguyên dũng mãnh tiến ra, mới đưa La Chinh, hỏa thần, Hỏa Doãn Nhi bọn người (ba lô) bao khỏa ở trong đó, sau đó hắn cảm nhận được một cổ lực lượng cường đại đem chính mình kéo lên thiên không, hướng về Thiên Vũ Thánh Hải ở trong chỗ sâu chạy vội mà đi.

Những thứ khác Thần Hải Cảnh đại năng, cũng nhao nhao bay vụt mà lên, Yến Vương, Chu Ninh bọn người cũng bị mang cách Vũ Hoàng đảo.

Bất quá cũng không phải tất cả mọi người có tư cách tiến về trước Thần Hoàng Bí Cảnh, trên thực tế hàng năm tiến về trước Thần Hoàng Bí Cảnh chỉ có một số nhỏ Thần Hải Cảnh đại năng, bởi vì hồn hạch số lượng cứ như vậy nhiều, đi lại nhiều người cũng không có dùng...

Lúc này đây Tứ đại Thần Quốc coi như là "Phất nhanh" rồi, hồn hạch số lượng bỗng nhiên lật ra vài lần, vì vậy ngoại trừ những Thần Hải Cảnh đó đại năng bên ngoài, trẻ tuổi tiểu gia hỏa cũng có thể mang đến mấy vị.

Nhưng là cũng gần kề cũng giới hạn trong Thần Quốc thái tử cùng các hoàng tử, còn lại nhóm: Đám bọn họ liền chỉ có thể đủ dẹp đường hồi phủ.

La Chinh bị Thiên Phong Chiến Hoàng chân nguyên (ba lô) bao khỏa, trên không trung một đường bay vút, Thiên Phong Chiến Hoàng nhưng lại cầm lấy cơ hội này, cùng La Chinh nói nhăng nói cuội.

Đường đường một cái Thần Quốc quốc chủ, rõ ràng cũng đúng La Chinh thân thế bào căn vấn để, chính là như là những cái... Kia làm mai mối phu nhân giống như, La Chinh như trước có chút im lặng, bất quá La Chinh hay (vẫn) là từng cái đáp lại.

Chỉ là Thiên Phong Chiến Hoàng đột nhiên hỏi qua La Chinh, phải chăng cưới vợ thời điểm, La Chinh lúc này mới hậu tri hậu giác minh bạch Thiên Phong Chiến Hoàng là có ý gì.

Ánh mắt của hắn nghiêng đâm ở bên trong thoáng nhìn phía dưới, nhưng lại nhìn thoáng qua bên cạnh Hỏa Doãn Nhi, Hỏa Doãn Nhi thì là đem đầu vùi vô cùng thấp, bên tai tử đều hiện đỏ lên.

La Chinh mỉm cười, chính là hồi đáp: "Chưa lập gia đình, bất quá trong nhà đã có kết tóc ước hẹn."

Theo La Chinh, lần này trở lại Trung Vực, sẽ thực hiện lời hứa của mình, cử hành song tu đại điển.

Nghe được La Chinh trả lời, Thiên Phong Chiến Hoàng trên mặt toát ra một đạo vẻ thất vọng, hắn là muốn vi nữ nhi của mình mưu một đoạn nhân duyên, tuy là nam nhân ba vợ bốn nàng hầu rất bình thường, mà võ giả thế giới càng phải như vậy, chính hắn hậu cung Giai Lệ cũng xa xa không chỉ 3000. Nhưng là đường đường Thần Quốc công chúa, cũng không thể như một loại người như vậy, gả đi làm thiếp hay sao?

Thiên Phong Chiến Hoàng còn vẫn còn trầm ngâm bên trong, Hỏa Doãn Nhi trên mặt cũng toát ra vẻ tức giận.

Nàng tại phụ hoàng trước mặt, một mực đều tương đương thông minh, thế nhưng mà phụ hoàng ngay trước mặt tự mình cùng người làm mối, nàng nhưng lại khó hơn nữa dùng nhịn xuống, huống chi nghe được La Chinh đã có kết tóc ước hẹn, trong nội tâm nàng hơi có thất vọng ngoài, nhưng lại oán giận nói: "Phụ hoàng, những chuyện này đừng hỏi nữa."

Thiên Phong Chiến Hoàng như trước là mặt mũi tràn đầy hiền lành cười nói: "Cái này có cái gì không tốt hỏi đấy, ta đây không phải thay ngươi suy nghĩ sao?"

Hỏa Doãn Nhi thì là hung hăng trợn mắt nhìn phụ hoàng liếc, trong ánh mắt cũng là ẩn ẩn toát ra vẻ phức tạp.

Từ xưa mỹ nữ yêu anh hùng, từ khi La Chinh tại tây Long Giang bên cạnh đánh bại chính mình, Hỏa Doãn Nhi trong nội tâm hoàn toàn chính xác đã có ý động, thế nhưng mà nàng cuối cùng vẫn chỉ là không đến hai mươi thiếu nữ, trong nội tâm ngượng ngùng thì như thế nào chịu biểu lộ cõi lòng? Hiện tại bị phụ hoàng ở trước mặt lấy ra nói, trên mặt tựu nhịn không được rồi.

Cũng may đúng vào lúc này, mọi người phía trước chính là xuất hiện một tòa màu đen hòn đảo.

Dù cho còn cách một đoạn, mọi người cũng có thể cảm nhận được cái này hòn đảo bên trong tản mát ra một tầng tầng âm khí, đây cũng là Thiên Vũ Thánh Hải trong Tứ đại Bí Cảnh một trong Thần Hoàng Bí Cảnh.

Cái này Thần Hoàng Bí Cảnh, kỳ thật tựu là long mạch nhất tộc mộ địa.

Tại đây mộ trong đất tồn phóng trăm vạn (chiếc) có long mạch nhất tộc thi thể!

Cái kia long mạch nhất tộc huyết tế về sau, toàn bộ trong chủng tộc sở hữu tất cả sinh linh cũng đã biến thành một đoàn huyết vụ, hóa thành đầm đặc nguyền rủa chi lực khuếch tán tại toàn bộ Thiên Vũ Thánh Hải trong.

Bất quá trong mộ viên thi thể thực sự không phải là sinh linh, cho nên những thi thể này cũng không có thu được huyết tế ảnh hưởng.

Thẳng thắn nói, nếu không là vì Thiên Thần Bí Cảnh, Tứ đại Thần Quốc võ giả cũng không đối với cái này Thần Hoàng Bí Cảnh cảm thấy hứng thú, tại đây mộ trong đất có lẽ có thể lấy tới một ít vật bồi táng, bất quá rất nhiều Thần Hải Cảnh đám Đại Năng, đối với cái này nhưng lại chẳng thèm ngó tới!

Thế nhưng mà Thiên Thần Bí Cảnh bên trong huyết tế chi lực thái quá mức mãnh liệt, coi như là Thần Hải Cảnh đại năng cũng không cách nào chống cự trong đó huyết tế chi lực, tối chung chính là suy nghĩ ra một cái bất đắc dĩ phương pháp, lợi dụng hồn hạch điều khiển long mạch nhất tộc thi thể, sau đó thông qua thi thể tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh.

Cái này một chuyến, mọi người đến đây Thần Hoàng Bí Cảnh, mục đã là như thế!

Chỉ chốc lát sau, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cũng đã hàng lâm tại Thần Hoàng Bí Cảnh phía trên, mà đổi thành bên ngoài một đám Thần Hải Cảnh đại năng, từ lâu tại chỗ này chờ đợi đã lâu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx