sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 877

Chương 877: Sáng Thế thần

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đem làm La Chinh linh hồn xâm nhập thiếu nữ này trong óc về sau, hồn hạch cũng không có phát sinh tác dụng, mà La Chinh linh hồn cũng không có bị bắn ra đến.

Ngoại giới những... Này Thần Hải Cảnh đại năng lập tức đối với La Chinh có chút lo lắng.

Cái này trong mộ viên rất nhiều địa phương, Tứ đại Thần Quốc đều tỉ mỉ lục lọi qua, thế nhưng mà duy chỉ có cái này thân phận của cô gái bọn hắn cũng điều tra không rõ ràng lắm, tuy là nàng có thể nói chuyện, nhưng cái kia cơ giới thanh âm nhưng không cách nào lại để cho người ước định sống chết của nàng.

La Chinh cái này vừa lên ra, liền đem cái kia thủy tinh hòm quan tài cho đập vỡ, muốn chiếm cứ cô gái này thân hình, tuyệt đối là một hồi mạo hiểm.

Chỉ là cô gái này bị quan ở chỗ này vô số năm, theo lý thuyết dù cho nàng là thần Cực Cảnh đại năng, thọ nguyên từ lâu kinh (trải qua) hao hết, trải qua Thiên Nhân năm suy, tối chung hay (vẫn) là trốn không thoát vừa chết!

Hoàn vũ bên trong vô số đại năng, đều khó có khả năng chạy thoát thọ nguyên hạn chế, chỉ là dài ngắn bất đồng mà thôi.

Cho nên mạo hiểm như vậy, tuyệt đối là đáng giá đấy, lúc ấy Thiên Phong Chiến Hoàng cùng Chu Hoàng, còn có Đại Vũ Chiến Đế đều muốn thử một lần, bất quá cũng là bị La Chinh đoạt trước.

Lần này chứng kiến La Chinh trốn vào cái này thân thể chi về sau, bỗng nhiên tầm đó không có chút nào động tĩnh, mọi người đang lo lắng ngoài, chính là muốn muốn điều tra một đến tột cùng.

Mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng điều khiển vừa mới chiếm cứ mà đến thi thể, nhao nhao tới gần.

Khoảng cách cô gái này thân thể gần đây một vị Thần Hải Cảnh đại năng, ước chừng chỉ (cái) có mấy xích khoảng cách, ngay tại hắn khoảng cách gần dò xét phía dưới, cô gái kia hai mắt bỗng nhiên mở ra!

Thần Hải Cảnh đại năng phản ứng cũng là nhanh vô cùng, huống chi bọn hắn chiếm cứ cũng là một ít Thần Hải Cảnh đại năng thi thể, cho dù bởi vì cái này thi thể toàn thân là tử vật, nhưng là thông qua hồn hạch phát huy ra sáu tầng bảy thực lực vẫn là dư sức có thừa.

Nhưng mà, gần đây cái vị kia Thần Hải Cảnh đại năng như trước không có thể né tránh!

Nàng hai mắt bỗng nhiên mở ra về sau, cái kia một đôi kim đồng [tử] phảng phất hoả nhãn kim tinh giống như, kim quang bao phủ phía dưới, trước mắt cái này Thần Hải Cảnh đại năng lập tức nổ đầu_headshot thống khổ gào thét kêu lên.

Rất nhanh, cái kia Thần Hải Cảnh đại năng chiếm cứ thi thể mặt ngoài mà bắt đầu xuất hiện một tầng tầng vết rạn, giống như khô cạn thổ địa phía trên rạn nứt ra vô số khe hở!

Những... Này thi thể ít nhất cũng gửi vạn năm trở lên, trong cơ thể huyết dịch sớm đã khô cạn, cho nên cái kia thi thể vỡ vụn phía dưới cũng không có huyết dịch chảy xuôi đi ra, nhưng là lần này vỡ vụn phía dưới, vị kia Thần Hải Cảnh đại năng linh hồn cũng từ nơi này sụp đổ thi thể trong bức cho đi ra.

Cái kia linh hồn như trước tại tru lên, hắn cũng không có thoát ly nữ tử ánh vàng rực rỡ ánh mắt phạm vi bên ngoài, Chiến Hồn cảnh linh hồn nguyên vốn hẳn nên chắc chắn vô cùng, thế nhưng mà tại đây kim dưới ánh sáng, giống như là ngày mùa hè trong hầm băng lấy ra khối băng, nhanh chóng bắt đầu tiêu mất.

Trong nháy mắt, tựu hoàn toàn tiêu tán tại này thiên địa giữa.

"Thật ác độc... Nữ nhân này tuyệt đối là sống!"

"Mọi người thối lui, chớ tới gần!"

"Không biết La Thiên Hành như thế nào, chỉ mong hắn đừng (không được) vẫn lạc tại tại đây, sớm biết như vậy không mang theo hắn tiến vào Thần Hoàng Bí Cảnh rồi!"

Những... Này Thần Hải Cảnh đại năng nghĩ đến La Chinh linh hồn, thế nhưng mà so với bọn hắn bất luận cái gì một người đều cường đại, tiến vào Thần Hoàng Bí Cảnh có lẽ cũng không có trở ngại, dùng La Chinh thực lực tùy tùy tiện tiện có thể chiếm cứ một vị Thần Hải Cảnh đại năng thi thể.

Thế nhưng mà ai có thể đủ nghĩ đến, La Chinh lại muốn chiếm cứ cái này trụ trong thiếu nữ thân thể?

Cái này, sợ là dẫn xuất đại phiền toái rồi...

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng, còn có hỏa thần, Yến Vương bọn người nhao nhao lui ra một bên, thần sắc khẩn trương chằm chằm vào cái kia trụ bên trong thiếu nữ, sợ nàng bạo nhắc làm khó dễ.

Nếu như thiếu nữ này thật sự còn sống, coi hắn thần Cực Cảnh tu vị, chỉ sợ có thể đem tất cả mọi người diệt sát!

Bất quá mọi người như vậy định trong chốc lát về sau, nhưng lại nhìn xem nàng chậm rãi nhắm lại cái kia màu vàng đồng tử, nguyên một đám mới có chút yên lòng.

"Quốc chủ, làm sao bây giờ..." Một vị Thần Hải Cảnh đại năng hỏi Chu Hoàng.

Chu Hoàng cùng Thiên Phong Chiến Hoàng sắc mặt cũng là âm tình bất định, dựa theo kế hoạch lúc đầu, mọi người chính là tiến vào cái này mộ viên chiếm cứ một cái thi thể, tiếp tục hướng phía Thiên Thần Bí Cảnh rảo bước tiến lên, đến cho bọn hắn bốn vị quốc chủ, thì là nghĩ biện pháp chiếm cứ mười ba tầng bên trên thi thể, có thể chiếm tựu chiếm, không thể chiếm tựu lui mà cầu tiếp theo, tỷ như Thiên Vận quốc chủ tựu là làm như vậy đấy.

Thế nhưng mà ai biết cái này La Chinh vừa đến, liền đem nguyên bản kế hoạch bừa bãi rồi, hắn vậy mà muốn chiếm cứ nữ nhân kia thân thể, kết quả lại là rơi vào bực này phiền toái hoàn cảnh.

Chu Hoàng do dự một chút, chính là khẽ cắn môi nói ra: "Đợi!"

Hiện tại cũng không thể xác định La Chinh là nhất định chết rồi, bất quá chứng kiến mới linh hồn bị hòa tan cái vị kia Thần Hải Cảnh đại năng bi thảm kết cục, La Chinh lành ít dữ nhiều khả năng phi thường đại.

Nhưng là thế gian vận số, tối tăm đều có thiên định, nhưng nói chung luôn muốn tuần hoàn theo một ít Logic.

La Chinh người này, số mệnh cực kỳ cường thế, huống chi hắn còn mở ra Đại Thừa liên hoa, như vậy một vị gánh vác lấy Đại Khí Vận người, quyết không đến mức vẫn lạc tại một cái hạ giới, hắn có lẽ gánh vác lấy cường đại hơn sứ mạng, cũng có thể có được càng thêm rộng lớn sân khấu.

Cho nên Chu Hoàng quyết định đầu tiên chờ chút đã xem.

Tuy là Thiên Vũ Thánh Hải bên trong huyết tế chi lực, hội (sẽ) theo thời gian trôi qua dần dần khôi phục, nhưng ít ra còn có mấy ngày thời gian, cũng không thập phần gấp gáp.

Mọi người chỉ có cùng cái kia trụ trong thiếu nữ bảo trì khoảng cách nhất định, lẳng lặng cùng đợi.

Thể Nội Thế Giới bên trong, từng đợt sấm sét vang dội, huy sái tại chân nguyên kia trong hải dương...

Nữ nhân này cũng không có đối với La Chinh toát ra quá lớn ác ý, chỉ là lại để cho La Chinh ngoan ngoãn đuổi kịp nàng, chính là bị cái kia một đám thổ dân mang, hướng phía đảo nhỏ vừa đi đi.

Rất nhanh La Chinh liền chứng kiến một cái cực kỳ nguyên thủy bộ lạc, bất quá cái này trong bộ lạc miệng người ngược lại là không ít, bốn phía đều có lão nhân cùng tiểu hài tử, nhưng là tại đây văn minh lại cực kỳ lạc hậu, đại đa số thổ dân đều là áo rách quần manh.

Mới vừa tiến vào cái này bộ lạc về sau, chính là có một vị trên người treo một túi đầu lâu lão nhân, vung vẩy bắt tay vào làm bên trong bạch cốt trượng, hướng phía nữ tử phủ phục tới, lập tức toàn bộ trong bộ lạc người, đều hướng phía nàng quỳ xuống, thành kính thăm viếng.

"Những người này, đều là chính ngươi sở sáng tạo?" Chứng kiến cái kia trong bộ lạc nhân loại, La Chinh mở miệng hỏi.

Nữ tử cười nhạt một tiếng, lập tức nói ra: "Đúng, bọn hắn đều gọi ta là Sáng Thế thần, ta muốn xưng hô thế này cũng đúng, vì sáng tạo cái thế giới này, cũng bỏ ra ta không thiếu thời gian..."

"Ầm ầm!"

Chính tại trong lúc nói chuyện, lại là một đạo Lôi Đình bổ về phía mặt biển, cái kia Lôi Đình tại đây Thể Nội Thế Giới trong nổ vang, phảng phất là muốn diệt thế giống như, toàn bộ chân nguyên mặt biển cũng bắt đầu điên cuồng gầm hét lên.

Chứng kiến La Chinh kinh tâm động phách biểu lộ, nàng nhưng lại cười nói: "Không cần sợ, cái này Lôi Đình chi lực cũng không cường đại, chỉ là tại Thể Nội Thế Giới trong trực quan bên trên cảm giác rất đáng sợ, vì lấy tới những... Này Lôi Đình, ta thế nhưng mà hao phí không ít công phu! Cái kia thủy tinh hòm quan tài không cách nào dẫn vào Lôi Đình, chỉ có thể ở thời tiết dông tố thời điểm, thông qua cái kia xiềng xích mới có thể đem Lôi Đình rất nhập thân thể, quá phiền toái..."

Thần Cực Cảnh, hoàn toàn chính xác có thể đem thật xa cố hóa, thế nhưng mà cho dù ở thần trong nước cứng lại ra đại lục, cái kia cũng chỉ là một mảnh không khí trầm lặng thế giới, muốn lại để cho trong cơ thể của mình tràn ngập sinh cơ, cũng chỉ có dẫn vào Lôi Đình không ngừng mà bổ đánh, mới sẽ từ từ mà tại chân nguyên trên biển hình thành một ít tầng thấp mạng sống!

Bất quá mạng sống là sẽ từ từ tiến hóa đấy, quá trình này thường thường là mấy trăm năm, mấy ngàn năm, thậm chí vài vạn năm mới có thể có hiệu quả rõ ràng!

"Vì đào tạo ra cái này hòn đảo nhỏ, còn có trên đảo này các loại sinh linh, thế nhưng mà hao phí ta mười hai thời gian vạn năm," nữ tử nhẹ khẽ thở dài một hơi.

"Mười hai vạn năm, mới một chút như vậy..." La Chinh sững sờ, tốc độ này so với hắn tưởng tượng chậm hơn rất nhiều.

Nữ tử lại là mỉm cười, lắc đầu, "Ngươi không hiểu, Thể Nội Thế Giới đào tạo là hiện lên tăng tốc độ đấy, một cái thế giới sinh ra đời đến đản sinh ra cái thứ nhất nhất không có ý nghĩa sinh linh, khả năng muốn kinh nghiệm mười vạn năm, nhưng là cái này văn minh lớn mạnh mà bắt đầu..., kỳ thật chỉ cần mấy ngàn năm mà thôi!"

"Thì ra là thế," La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, hắn không có từ cái này trên người nữ nhân cảm nhận được quá nhiều ác ý, vì vậy lần nữa cẩn thận từng li từng tí mà hỏi: "Thế nhưng mà ngươi đem ta quan ở chỗ này mục đích, rốt cuộc là cái gì?"

Ai biết nàng kia mỉm cười, chính là nói ra: "Một người sáng tạo thế giới, quá nhàm chán rồi, ngươi sống ở chỗ này, cùng ta cùng một chỗ sáng tạo, phải hay là không phi thường thú vị?"

"..."

Hắn nguyên bản muốn nói thú vị cái rắm, nhưng vẫn là nhịn được, nghĩ nghĩ về sau, La Chinh chính là hồi đáp: "Linh hồn của ta xuất khiếu, nhưng là thân thể còn ở bên ngoài, lần này linh hồn xuất khiếu vài ngày thời gian còn coi như cũng được, nếu là thời gian lâu rồi, linh hồn cùng thân thể chặt đứt liên hệ sợ là phiền toái."

Ai biết nữ tử ục ục miệng, chính là nói ra: "Cái này có cái gì? Linh hồn của ta cùng thân thể cũng đã mất đi liên hệ ah! Ngươi xem ta thân thể còn không phải sống hảo hảo mà, linh hồn cũng là sống hảo hảo mà! Ta có biện pháp có thể làm cho linh hồn của ngươi vĩnh sinh bất diệt! Biện pháp này thế nhưng mà theo Hồn Tộc bên kia truyền thừa xuống đấy, có muốn hay không ta dạy ngươi?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx