sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 883

Chương 883: Cứu mạng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Hiện tại mọi người chính là lâm vào tiến thoái lưỡng nan tình huống, thối cũng không xong, tiến cũng không được!

Bốn vị quốc chủ sắc mặt, âm trầm phảng phất có thể chảy ra nước, trời u ám.

"Cái kia rốt cuộc là cái gì?" La Chinh híp mắt hỏi.

Chu Hoàng lắc đầu: "Chưa từng gặp qua, trước đây chưa từng có đã xuất hiện!"

Thiên Phong Chiến Hoàng thì là cau mày nói ra: "Hơn nữa nhân hình nọ điêu khắc về sau có linh trí, hắn biết rõ chúng ta là chiếm cứ thi thể, cho nên mũi tên là ngắm cái đầu tại bắn!"

Mọi người chiếm cứ chính là thi thể, mọi người hiện tại chính là tương đương với một cỗ cương thi, chỉ là một cỗ có linh hồn cương thi mà thôi.

Cái này thi thể bị bắn thủng, cũng chỉ sẽ xuất hiện một cái lổ thủng mà thôi, cũng không tạo thành vết thương trí mệnh hại, cũng không có khả năng có huyết dịch chảy xuôi đi ra.

Thế nhưng mà đầu bị mũi tên này mũi tên bắn thủng thì không được, cao tốc xỏ xuyên qua phía dưới, linh hồn cũng sẽ bị trực tiếp chấn vỡ!

Nhìn xem mũi tên uy lực, chính là dùng liền nhau Nguyên Từ Thần Thạch chế tạo tấm chắn cũng có thể bắn thủng, phần này lực lượng, coi như là bốn vị quốc chủ chiếm cứ siêu cấp đại năng thi thể cũng không cách nào ngăn cản.

"Quốc chủ, làm sao bây giờ? Chúng ta lui về a!"

"Quốc chủ, nhanh muốn cái biện pháp ah..."

Một ít Thần Hải Cảnh đại năng đã triệt để luống cuống thần, ngược lại là hỏa thần bọn người, tuy là sợ hãi, nhưng là nhưng không có lên tiếng, Hỏa Doãn Nhi bọn hắn cái này tuổi trẻ đồng lứa võ giả cũng tinh tường, bọn hắn căn bản vô lực làm ra cái gì cải biến, chỉ có thể nghe lệnh bởi phụ hoàng, hi vọng phụ hoàng bọn hắn có thể nghĩ ra biện pháp.

Thế nhưng mà bốn vị quốc chủ lại có biện pháp nào?

Đại Vũ Chiến Đế cùng Chu Hoàng, còn có Thiên Vận quốc chủ trên mặt đều toát ra không kiên nhẫn chi sắc, thật vất vả chiếm trước mười ba tầng thi thể, nguyên vốn chuẩn bị tại Thiên Thần Bí Cảnh trong đại thi quyền cước, kết quả còn không có có tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh, tựu gặp loại này phiền toái, dưới đời này còn có so cái này thật buồn bực sự tình sao?

Lúc này thời điểm Thiên Phong Chiến Hoàng nhưng lại lớn tiếng nói: "Đi! Chúng ta tiến lên! Cũng chỉ có thể tiến lên rồi, pho tượng kia có lẽ không thể di động! Mọi người chằm chằm vào cự thuẫn cùng một chỗ xông!"

Thân là quốc chủ, dù cho trong lúc nhất thời không nghĩ ra biện pháp giải quyết, cũng có quyết định thật nhanh gan dạ sáng suốt, Thiên Phong Chiến Hoàng cũng không biết mình phỏng đoán phải chăng chính xác, rất có thể mệnh lệnh của hắn hội (sẽ) làm cho người chết thêm nữa..., nhưng bất kể là cái gì quyết sách, tổng so một đám người ở chỗ này phạt đứng đem làm bia ngắm tốt!

Những Thần Hải Cảnh đó đám Đại Năng nghe được Thiên Phong Chiến Hoàng lời mà nói..., lại cũng không chút do dự, khiêng chung quanh tấm chắn, phần đông chính là hướng phía Thánh giả chi lộ bên trên chạy chậm bắt đầu!

Tất cả mọi người bị khung tại đây "Cái hộp" ở bên trong, cho dù là tăng tốc, tốc độ cũng sẽ không đặc biệt nhanh, nhưng so với trước chậm rì rì tốc độ hay (vẫn) là tăng lên không ít.

Thế nhưng mà đúng vào lúc này, một vị Thần Hải Cảnh đại năng nhưng lại chỉ vào mặt biển nói ra: "Xem, tên kia!"

Cái này Thần Hải Cảnh đại năng một ngón tay phía dưới, nhưng lại chứng kiến nhân hình nọ pho tượng vậy mà một nhảy dựng lên, rõ ràng giẫm phải mặt biển không ngừng mà di động.

"Rõ ràng theo đi lên! Nhưng lại có thể tại trên biển di động..." Một vị Thần Hải Cảnh đại năng bất đắc dĩ hô.

"Hắn đáp cong, hắn đáp cong! Mọi người coi chừng!"

Tại mọi người nhìn chăm chú phía dưới, nhân hình nọ pho tượng lần nữa từ sau lưng (vác) rút ra một thanh màu đen mũi tên, nhẹ nhàng khoác lên màu vàng lợt trường cung phía trên, lại một lần nữa nhắm ngay bên này.

Vừa mới mọi người còn có thể tề tâm hợp lực chạy chậm, bây giờ nhìn đến nhân hình nọ pho tượng lần nữa nhắm trúng bên này, tất cả mọi người hoảng loạn lên, nguyên bản cái này "Cái hộp" bên trong tựu dũng khí không chịu nổi, hiện tại mọi người tranh giành trước sợ sau đích tránh né phía dưới, càng là lách vào trở thành một đoàn!

"Đều cho ta trấn định một điểm! Nguyên một đám đồ vô dụng, đừng (không được) quá làm càn!" Thiên Phong Chiến Hoàng bỗng nhiên rít gào nói.

Quốc chủ tức giận, vẫn có chút tác dụng đấy, mọi người hơi chút bình tĩnh một điểm, lập tức Thiên Phong Chiến Hoàng mới lên tiếng: "Mọi người phân tán, tận lực tản ra, đừng (không được) lách vào cùng một chỗ, lách vào cùng một chỗ người chết hội (sẽ) thêm nữa...!"

Nếu là tất cả mọi người tản ra một ít, nhân hình nọ pho tượng tên bắn ra mũi tên cũng không có dễ dàng như vậy xỏ xuyên qua mấy người, thế nhưng mà lách vào cùng một chỗ tình huống lại bất đồng, một dưới tên chỉ sợ có thể diệt sát năm sáu người, thậm chí cùng thêm nữa...

Mọi người ở đây dựa theo Thiên Phong Chiến Hoàng mệnh lệnh tản ra về sau, theo nhân hình nọ pho tượng màu vàng lợt trường cung chính giữa, lần nữa nổ bắn ra một đạo hắc mang!

"Vèo —— ba ba ba!"

Cái kia đạo hắc mang vừa mới bắn ra thời điểm, lực lượng tựa hồ cũng không phải đặc biệt khủng bố, tốc độ cũng chỉ là so với kia bôi trét lấy Long Tỳ Độc mũi tên nhanh một ít, thế nhưng mà bay lượn trên không trung thời điểm, hội (sẽ) liên tục nổ tung ba lượt, mỗi một lần nổ tung tốc độ cùng lực lượng đều sẽ tăng lên gấp đôi có thừa, ba lượt nổ tung về sau, mũi tên này mũi tên tốc độ cùng lực lượng là đến một cái cực kì khủng bố hoàn cảnh!

Hắc mang tại ánh mắt của mọi người bên trong trôi qua tức thì, ngay sau đó cự thuẫn phía trên tựu xuất hiện hai cái nho nhỏ đích chỗ trống.

Tất cả mọi người quan sát chính mình, tối chung tập trung vào một vị Thần Hải Cảnh đại năng trên người, trán của hắn phía trên chính là xuất hiện một cái nho nhỏ đích chỗ trống, lập tức "Phù phù" một tiếng, mới ngã xuống đất bên trên.

"Lúc này đây chỉ (cái) chết một cái," Chu Hoàng lẩm bẩm nói.

"Thánh giả chi lộ còn có không ngắn mà khoảng cách, coi như là tiến lên rồi, người chỉ sợ cũng phải cái chết không sai biệt lắm!"

"Lui về tình huống sợ cũng đồng dạng!"

"Vậy làm sao bây giờ?"

Cho dù mũi tên thứ hai chỉ (cái) chết một người, thế nhưng mà rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng đã lâm vào tuyệt vọng trạng thái.

Không thể nói những... Này Thần Hải Cảnh đại năng sợ chết, bọn hắn nhịn nhiều năm như vậy, một ngày kia rốt cục có thể mở ra phi thăng thông đạo rồi, nhưng là bây giờ lại muốn đối mặt như vậy tuyệt cảnh, giờ phút này tâm tình của bọn hắn chấn động có thể nghĩ!

"Phái cá nhân đi ra ngoài, giải quyết cái kia pho tượng!" Thiên Phong Chiến Hoàng nhưng lại trầm giọng nói ra.

"Thế nhưng mà cái này Thánh giả chi lộ bên cạnh là vùng biển, chúng ta không cách nào vận dụng chân nguyên, căn bản không thể phi hành!" Một vị Thần Hải Cảnh đại năng nói ra.

Hắn vừa dứt lời, ánh mắt mọi người đều đã rơi vào La Chinh trên người!

Mọi người đã tinh tường, trước mắt cũng chỉ có La Chinh chiếm cứ chính là thân thể, hơn nữa trước đây hắn cũng vận dụng chân nguyên phi hành qua, huống chi nhục thể của hắn có được thần Cực Cảnh tu vị, trước mắt duy nhất trông cậy vào đều đã rơi vào trên người hắn!

Thế nhưng mà cái này cự thuẫn bên ngoài còn muốn đối mặt vô số mưa tên bao trùm, lại để cho La Chinh đi ra ngoài đồng dạng cũng là nguy hiểm vô cùng.

Nhìn xem mọi người đang nhìn mình, hắn nháy thoáng một phát màu vàng đồng tử, chính là cười nhạt một tiếng, "Xem ra chỉ có thể ta đi hủy cái kia pho tượng rồi!"

Thiên Phong Chiến Hoàng ánh mắt sáng quắc chằm chằm vào La Chinh, sau đó chính là nói ra: "La Thiên Hành! Lần này nếu là ngươi có thể đem chúng ta giải cứu, chính là ta Tứ đại Thần Quốc đại ân nhân! Ngày sau nếu là..."

La Chinh lại nhẹ nhàng vung tay lên, nhưng lại ngăn lại Thiên Phong Chiến Hoàng lời mà nói..., thản nhiên nói: "Mọi người cùng nhau lưu lạc Thiên Thần Bí Cảnh, coi như là đồng tâm hiệp lực, ta cứu các ngươi, coi như là cứu chính mình, không cần nhiều lời, mở ra cái này cự thuẫn a!"

Sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đại năng đều dùng cảm kích ánh mắt nhìn qua La Chinh.

Ai có thể đủ tưởng tượng được đến, tại tây Long Giang bên cạnh tên tiểu tử này chỉ là đại biểu Ngọc Huyền Vũ Phủ xuất chiến, về sau chính là dùng thực lực cường đại nghiền áp trẻ tuổi cùng giai võ giả, xuống lần nữa đến tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải về sau, chính là phát huy tác dụng cực lớn, mà cho tới bây giờ, càng là trở thành mọi người trong tay duy nhất một căn cây cỏ cứu mạng!

Tại thời khắc này, bọn hắn trong nội tâm ngoại trừ cảm kích bên ngoài, cũng chỉ còn lại có cảm thán.

Hai vị Thần Hải Cảnh đại năng liền đem cự thuẫn biên giới tạp cái cò súng khai mở, gần kề chỉ là chảy ra một đạo khe nhỏ, phong Niệm Vân thân hình nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng lại nhẹ nhàng vừa chui, bắt đầu từ cái kia trong khe hở chui ra ngoài.

Chỉ là La Chinh không quá chú ý bộ ngực lớn nhỏ, nhưng lại đem ngực cho cọ đến rồi, đưa tới Thể Nội Thế Giới trong phong Niệm Vân một hồi phàn nàn!

Đương nhiên, đối với loại này phàn nàn, La Chinh lựa chọn bỏ qua...

"Cùm cụp!"

Đem La Chinh phóng sau khi ra ngoài, hai vị Thần Hải Cảnh đại năng lập tức lại đem cự thuẫn khấu trừ lại với nhau, cái kia hắc mang trí mạng, những thứ khác "Tật mũi tên" đồng dạng trí mạng!

La Chinh vừa vừa rời đi cái này "Cái hộp" bảo hộ, lập tức tựu có bảy tám chi màu xanh da trời mũi tên hướng phía hắn kích xạ mà đến, trong nháy mắt khoảng cách La Chinh cũng chỉ có hơn một trượng xa.

"Đi!"

La Chinh chân nguyên đã sớm vận chuyển, thần Cực Cảnh đại năng tốc độ lại là bực nào khủng bố? Cơ hồ là trong nháy mắt, La Chinh rời đi rồi tại chỗ, chảy ra tại trên không trung!

Còn là vì không có khống chế tốt chân nguyên cùng lực lượng, cái này một nhảy dựng lên, nhưng lại vọt tới năm sáu trăm trượng độ cao: Cao độ...

"Ngươi cho ta cẩn thận một chút, nếu là bị mũi tên bắn trúng rồi, Long Tỳ Độc xử lý bắt đầu hay (vẫn) là rất phiền toái đấy!" Thể Nội Thế Giới ở bên trong, phong Niệm Vân thanh âm lại phiêu đi qua.

La Chinh cười hắc hắc, chính là nhẹ gật đầu, ánh mắt chính là tại màu vàng trong hải dương xẹt qua, tối chung La Chinh ánh mắt chính là tập trung (*khóa chặt) tại cái kia long mạch cung thủ trên người, cùng lúc đó, cái kia long mạch cung thủ cũng là ngẩng đầu lên, một đôi màu đỏ tươi con ngươi cũng đồng thời tập trung (*khóa chặt) tại La Chinh trên người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx