sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 885

Chương 885: Hải Thủy Thâm Uyên

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Chương 885: Hải Thủy Thâm Uyên

Cái này khôi lỗi cũng không phải người, La Chinh sẽ không ngu ngốc cho rằng biến mất cổ của hắn, cũng có thể diệt giết hắn.

Bất quá giẫm phát nổ đầu của hắn về sau, cái này khôi lỗi là triệt để sẽ không động, thân thể cứ như vậy ngơ ngác đứng tại thạch trụ phía trên.

Lúc này thời điểm La Chinh mới dù bận vẫn ung dung đưa hắn màu vàng lợt trường cung cầm trong tay, cái này trường cung chiều dài khoảng chừng một người cao, màu vàng lợt đường vân bên trên ẩn ẩn để lộ ra một tia huyền ảo khí tức, mà cái thanh này trường cung dây cung cũng không biết dùng cái gì chế thành, tuy là nhỏ bé yếu ớt sợi tóc, nhưng lại mềm dẻo vô cùng, vừa mới La Chinh tiện tay sờ, liền đem phong Niệm Vân ngón tay cho vết cắt rồi.

"Bán Thần khí, đáng tiếc là một thanh cung," La Chinh cũng không sử dụng qua cung tiễn loại vũ khí, nhưng là cái này một loại viễn trình vũ khí có đôi khi thường thường cũng có thể thu được kỳ hiệu.

Phóng trong tay dò xét trong chốc lát về sau, La Chinh lần nữa thò tay đem cái này khôi lỗi sau lưng mũi tên túi lấy ra.

"Thần khí cấp bậc mũi tên!"

Những... Này mũi tên cũng không có bổ sung mặt khác đặc thù năng lực, bất quá vừa mới bắn ra đến uy lực thế nhưng mà thập phần khủng bố, không chỉ có thể nhẹ nhõm diệt sát Thần Hải Cảnh đại năng, nhưng lại đơn giản đem Nguyên Từ Thần Thạch chế thành cự thuẫn xuyên thủng.

Căn cứ phong Niệm Vân theo như lời, cho dù là nhục thể của nàng bị bắn trúng rồi, sợ là cũng khó có thể may mắn thoát khỏi!

"Đáng tiếc, những... Này mũi tên số lượng cũng không nhiều," La Chinh đánh giá thoáng một phát mũi tên này túi, ước chừng chỉ có tám chi màu đen mũi tên chứa ở mũi tên trong túi.

Những... Này màu đen mũi tên tuy là chính là Thần cấp cấp bậc vũ khí, nhưng cùng đạo thiên lôi này chiến kích đồng dạng, thuộc về duy nhất một lần tiêu hao phẩm, sử dụng hết một chi thiếu một chi, cái này tám chi màu đen mũi tên liền cũng chỉ có thể sử dụng tám lần.

Bất quá coi như La Chinh thò tay va chạm vào mũi tên này túi lập tức, ánh mắt bỗng nhiên tựu là lóe lên, hắn cảm giác được một cỗ không gian pháp tắc khí tức truyền lại mà đến.

"Tu Di không gian?"

Bình thường Tu Di không gian đều phải tiến hành nhận chủ, nhưng là cái này long mạch cung thủ chỉ là một lần khôi lỗi, La Chinh nhưng lại dễ dàng tựu bôi tiêu mất bên trên ấn ký, lập tức đem ý thức vươn vào trong đó một hồi điều tra, ngay sau đó La Chinh trên mặt tựu toát ra sợ hãi lẫn vui mừng.

Tại đây mũi tên túi Tu Di trong không gian, vậy mà rậm rạp chằng chịt trưng bày nước cờ trăm chi màu đen mũi tên!

Trong đó không chỉ có có màu đen mũi tên tồn tại, còn có hai chủng mặt khác nhan sắc mũi tên, một loại mũi tên đoạn trước khảm nạm lấy một cái nho nhỏ quỷ đầu, toàn thân đỏ thẫm, mặt khác một loại mũi tên thì là màu xanh biếc, tựa hồ có đầm đặc sinh mệnh khí tức chất chứa trong đó, lại không biết mũi tên này mũi tên từng người hiệu quả là cái gì.

"Vèo..."

Đang tại La Chinh điều tra sắp, lại đều biết đạo mũi tên kéo dắt lấy màu xanh da trời hào quang hướng phía La Chinh chảy ra mà đến.

La Chinh thân ảnh nhanh nhẹn nhoáng một cái, lần nữa trở lại tại chỗ, nhưng là cái này hai đạo chất chứa Long Tỳ Độc mũi tên cũng đã đã mất đi chính xác, đã rơi vào màu vàng trong hải dương.

Tại đây cũng không phải điều tra bảo vật địa phương, La Chinh nhanh chóng đem cái này màu vàng lợt trường cung cùng với mũi tên túi thu nhập Tu Di Giới Chỉ về sau, thân ảnh nhoáng một cái chính là cao cao bay lên, lần nữa bước lên Thánh giả chi lộ.

"Sưu sưu sưu sưu vèo..."

Tuy là La Chinh giết chết cái kia long mạch cung thủ khôi lỗi, thế nhưng mà chung quanh như trước có vô số Long Hành điêu khắc thăng lên xuống hàng, không ngừng mà phụt lên lấy màu xanh da trời mũi tên!

Những... Này màu xanh da trời mũi tên tuyệt đại bộ phận đều đã rơi vào cự thuẫn phía trên, mà La Chinh thân hình rất nhanh xuyên thẳng qua phía dưới, ngược lại là không có một mủi tên bắn trúng hắn.

"Khai mở cự thuẫn!"

Chứng kiến La Chinh không chỉ giết chết nhân hình nọ khôi lỗi, nhưng lại bình yên vô sự trở về, cực kỳ quốc chủ trên mặt đều toát ra đại hỉ chi sắc! Chính là ra lệnh cho bọn họ đem cự thuẫn mở ra, đem La Chinh nghênh tiến đến.

Nhưng mà La Chinh thì là phất phất tay, nhưng lại thản nhiên nói: "Các ngươi tiếp tục đi tới, ta ở trên không phi hành là tốt rồi."

Dùng cái này thần Cực Cảnh thân thể phi hành, ngoại trừ long mạch cung thủ màu đen mũi tên bên ngoài, bình thường màu xanh da trời mũi tên đối với La Chinh không tạo được bất cứ uy hiếp gì, hắn tự nhiên không cần phải đứng ở cái kia hẹp hòi chen chúc cự thuẫn bên trong.

Vì vậy tại Thiên Phong Chiến Hoàng dưới sự chỉ huy, cái kia do cự thuẫn tạo thành "Cái hộp" tiếp tục đỉnh lấy mưa tên tại Thánh giả chi lộ tiến lên đi, bất quá lúc này đây tốc độ cũng nhanh hơn không ít.

La Chinh đem thân hình cất cao, phiêu phù ở cao giữa không trung, bảo trì cái này độ cao: Cao độ có thể khỏi bị những Long Hành đó điêu khắc mưa tên tập kích, mà đứng ở chỗ này, La Chinh chính là chứng kiến cái này hẹp hòi Thánh giả chi lộ thẳng kéo dài đến xa xa, tại đây Thánh giả chi cuối đường dĩ nhiên là một cái cực lớn đích chỗ trống!

Đây là một cái thập phần quỷ dị cảnh tượng.

Đem làm nước biển chảy xuôi đến cái này Thánh giả chi lực cuối cùng thời điểm, chính là đình chỉ lưu động, phảng phất có một đạo lực lượng vô hình khuếch trương đi ra, ngăn chặn sở hữu tất cả nước biển, không có một giọt nước biển có thể dũng mãnh vào trong đó, cho nên đồng đẳng với tạo thành một cái hải dương Thâm Uyên!

"Cái này hải dương trong vực sâu, tựu là Thiên Thần Bí Cảnh sao?" Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là trong nội tâm cảm thán, không biết long mạch nhất tộc là như thế nào làm được đấy, lại có thể lại để cho nước biển dừng lại lưu!

La Chinh cũng không rõ ràng lắm cái này Thâm Uyên chiều sâu, chỉ là hắn bảo trì ngàn trượng độ cao: Cao độ, theo góc độ của hắn như trước không cách nào liễu vọng Thâm Uyên cuối cùng.

Bất quá hắn ngược lại là không gấp, chỉ là nhàn nhã phiêu đãng trên không trung, chờ phía dưới cái kia cái hộp nhỏ chậm rãi bò động, đồng thời đê phòng trên biển xuất hiện những thứ khác long mạch cung thủ, bất quá cái này long mạch cung thủ tự hồ chỉ có một cái, từ nay về sau cũng không có sinh ra đời mới đích long mạch cung thủ, cho nên kế tiếp Thánh giả chi lộ chính là trở nên đơn giản.

Đến Thánh giả chi lộ hạ nửa đoạn về sau, mũi tên số lượng bắt đầu trở nên rất thưa thớt mà bắt đầu..., mà tới được một phần năm giai đoạn về sau, những Thần Hải Cảnh đó đại năng chính là trực tiếp đem cự thuẫn thu vào.

Không có mũi tên uy hiếp, bọn này võ giả chính là tại Thánh giả chi lộ bên trên một đường chạy như điên, gần kề chỉ là hao phí mấy chục cái thời gian hô hấp, tựu đã đi tới Thánh giả chi lộ cuối cùng, mà La Chinh cũng chậm rãi đáp xuống xuống dưới.

Thánh giả chi lộ cuối cùng là một cái hình quạt giàn giáo: Bình đài, tại đây giàn giáo: Bình đài chính giữa còn có một con đường nhưng lại dùng chín mươi độ góc vuông khảm nạm tại đây trên vực sâu.

Mà cái kia nước biển một đường bắt đầu khởi động đến cái này giàn giáo: Bình đài bên cạnh hai bên, chính là dùng chín mươi độ xuống phương chậm rãi chảy xuôi, mọi người chính là đứng tại do nước biển hình thành sườn đồi đỉnh!

"Kế tiếp như thế nào tiến lên? Nhảy đi xuống sao?" La Chinh hỏi.

Thiên Phong Chiến Hoàng nhưng lại cười nhạt một tiếng, chính là nói ra: "Đuổi kịp ta là được rồi!"

Nói xong hắn vậy mà thẳng hướng phía cái này giàn giáo: Bình đài biên giới đi đến, cái này giàn giáo: Bình đài phía dưới, thì là vực sâu vạn trượng, mà Thiên Phong Chiến Hoàng bởi vì chiếm cứ thi thể nguyên nhân, không cách nào lợi dụng chân nguyên bay lượn, một bước này bước ra, tất nhiên hội (sẽ) hướng cái này trong vực sâu trụy lạc mà đi, nhưng hắn vẫn thập phần tự tin bước ra một bước này.

Ngay tại Thiên Phong Chiến Hoàng phóng ra việc này lập tức, một màn quỷ dị xuất hiện.

Hắn cũng không có trực tiếp rơi xuống dưới đi, mà là đứng ở đó đầu thẳng đứng trên đường.

Dùng La Chinh góc độ xem ra, Thiên Phong Chiến Hoàng tựa như hai chân bên trong chiều dài giác hút giống như, hoành đứng tại chính mình phía dưới, hai chân hấp thụ tại con đường này mặt trong.

Những thứ khác Thần Hải Cảnh đại năng cũng nhao nhao phóng ra một bước này, tất cả mọi người nhao nhao chuyển đổi một cái sừng độ, đứng ở đó đầu thẳng đứng hướng phía dưới trên đường...

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là cất bước đi đến đi, đem làm La Chinh đi về hướng Thâm Uyên thời điểm, bỗng nhiên cảm giác được chung quanh lực hút sinh ra kịch liệt biến hóa, và những người khác đồng dạng, hắn không có hướng cái này Thâm Uyên phía dưới trụy lạc, mà là tự nhiên đứng ở nơi này thẳng đứng xuống trên đường.

Dùng La Chinh hiện tại góc độ quan sát, phảng phất hắn đứng ở một cái cực lớn hình tròn cửa động lên, mà cái này hình tròn cự trong động, trừ mình ra dưới chân một con đường bên ngoài, đỉnh đầu, bên trái còn có bên phải tất cả đều là chậm rãi bắt đầu khởi động màu vàng nước biển.

"Cái này long mạch nhất tộc hảo thủ đoạn, vậy mà cải biến thế giới lực hút, đem hạch tâm Thánh Địa thành lập ở loại địa phương này!" La Chinh nhịn không được cảm thán nói, khó trách những cái... Kia nước biển chảy xuôi ở chỗ này, chính là hướng phía phía dưới phía dưới bắt đầu khởi động, tại đây lực hút bị cải biến về sau, nước biển chảy xuôi phương hướng tự nhiên đã xảy ra cải biến.

Chu Hoàng nghe được La Chinh cảm thán, liền là mỉm cười, lập tức nói ra: "Hôm nay thần Bí Cảnh bên trong có được rất nhiều thần kỳ chỗ, bất quá cũng không thiếu được một ít cực hiểm địa phương, hay là muốn coi chừng thì tốt hơn, đặc biệt là đến Thiên Thần Thánh Địa về sau, hết thảy mà lại nghe chỉ huy, đừng (không được) vọng động."

La Chinh nhẹ gật đầu, ánh mắt chính là ngắm nhìn phương xa, dưới chân con đường này lần nữa kéo dài vươn đi ra, chính là có một tòa cự đại thành thị, đứng sừng sững ở trước mặt mọi người.

Cái kia chính là Thiên Thần Thánh Địa sao...

Cái này long mạch nhất tộc bát phẩm Thánh Địa, chính là gọi là Thiên Thần Thánh Địa, chỉ là long mạch nhất tộc bị diệt về sau, cái này Thánh Địa tự nhiên biến thành một tòa cung cấp bọn hắn thăm dò Bí Cảnh.

Trước mắt cũng không có gì nguy hiểm, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng, cùng với La Chinh bọn người chính là dọc theo dưới chân con đường, hướng phía Thiên Thần Thánh Địa một đường chạy vội mà đi!

Con đường này ước chừng chỉ có 50~60 ở bên trong trường, như vậy chạy vội phía dưới, gần kề không đến một nén nhang thời gian, mọi người liền đã đi tới cái này Thánh Địa phía trước, đạo cuối đường thì là một đạo hình vòm đại Môn, toàn bộ đại Môn phi nhú, cũng là do một đầu long hình điêu khắc tạo thành.

Xuyên qua cái này cổng vòm, liền xem như tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh, thế nhưng mà cái này nhú trên cửa cái kia đầu khắc hình rồng hai mắt tách ra lấy yêu hồng chi sắc, nhìn chằm chằm mọi người, xem ra đạo này đại Môn cũng không dễ dàng như vậy vượt qua đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx