sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 886

Chương 886: Bị phủ đầy bụi Thánh Địa

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh ánh mắt dừng ở Thiên Thần Bí Cảnh đạo này cổng vòm, cũng không nói lời nào.

Không hề nghi ngờ, cái này cổng vòm bên trong dấu diếm Huyền Cơ, cũng không phải dễ dàng như vậy thông qua đấy, bất quá bốn nước lớn chủ ra ra vào vào Thiên Thần Bí Cảnh cũng không phải lần một lần hai rồi, bọn hắn tất nhiên rất có nghề): (Có một bộ ứng đối phương pháp.

Chu Hoàng cùng Thiên Phong Chiến Hoàng hai người chính là tại thời khắc này đi tới, bọn hắn cũng không có tùy tiện thông qua đạo này cổng vòm, mà là thẳng đi về hướng cổng vòm hai bên.

Hai người chính là tại cùng một thời gian theo từng người Tu Di Giới Chỉ trong móc ra hai quả màu đỏ hình rồng cái chìa khóa, vươn vào cổng vòm hai bên lỗ nhỏ bên trong, hai người bốn mắt tương đối khẽ gật đầu về sau, ngay tại cùng một thời gian, thay đổi cái kia hình rồng cái chìa khóa.

"Răng rắc!"

Mọi người chợt nghe đến một đạo cơ quan đạn tiếng nổ thanh âm, Chu Hoàng cùng Thiên Phong Chiến Hoàng đồng thời thối lui, ngay sau đó cái này một đạo cự đại cổng vòm chính là chậm rãi xoay tròn!

Đem làm cái này hình rồng cổng vòm chuyển động ba vòng mấy lúc sau, cổng vòm đỉnh cái kia Long Hành điêu khắc trong mắt ánh sáng màu đỏ tựu lặng yên không một tiếng động dập tắt, ngay sau đó Long trong mắt dâng lên một đạo bích trong suốt Lục Quang, mà toàn bộ cổng vòm bên trong tắc thì xuất hiện một đạo cổng truyền tống.

Chứng kiến bỗng nhiên xuất hiện cổng truyền tống La Chinh hơi sững sờ, trong mắt chính là toát ra vẻ quái dị.

Hôm nay thần Bí Cảnh nguyên bản ở này cổng truyền tống phía sau, vì sao còn muốn thông qua cổng truyền tống, chẳng phải là vẽ vời cho thêm chuyện ra?

Chu Hoàng lưu ý đến La Chinh ánh mắt kinh ngạc, chính là giải thích nói, "Ngươi chứng kiến hôm nay thần Thánh Địa bất quá là một cái ảo cảnh mà thôi, trong đó sát cơ tùng tùng, nếu là tiến vào trong đó chỉ có một con đường chết! Lúc trước chúng ta Tứ đại Thần Quốc cũng có không ít người tiến vào trong đó, hao tổn không ít."

"Ảo cảnh..."

La Chinh ánh mắt ngóng nhìn suy nghĩ trước cái này tòa trông rất sống động thành thị, La Chinh lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, hôm nay thần Thánh Địa vì mê hoặc người xâm nhập, vậy mà kiến tạo ra khổng lồ như thế một tòa ảo cảnh, nếu không phải cảm kích phía dưới xâm nhập cái này ảo cảnh bên trong, chỉ sợ cũng chỉ có cửu tử nhất sinh.

"Chỉ có thông qua cái này cổng truyền tống, mới có thể tiến vào chính thức Thiên Thần Bí Cảnh, cái này cổng truyền tống đã mở ra, chúng ta vào đi thôi," Chu Hoàng nói xong, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng đã theo thứ tự chui vào cổng truyền tống trong.

La Chinh gật gật đầu, liền cũng đi theo mọi người bước vào cái này cổng truyền tống.

Trải qua ngắn ngủi không gian truyền tống về sau, một tòa xanh thẳm sắc thành thị liền xuất hiện ở La Chinh trong tầm mắt.

Cái này cả tòa thành thị giống như dùng nước tinh điêu khắc giống như, tất cả lớn nhỏ kiến trúc biên giới, đều tách ra từng đạo màu xanh lam tinh quang, cả tòa thành thị đều giống như người nào đó trong mộng ảo cảnh, cho người một loại cực không chân thực cảm giác.

"Thật xinh đẹp!" Hỏa Doãn Nhi chứng kiến hôm nay thần Thánh Địa, nhịn không được mở miệng cảm thán nói.

Bên cạnh Yến Vương cũng là gật đầu nói nói: "Hoàn toàn chính xác xinh đẹp, cùng vừa mới chứng kiến ảo cảnh so sánh với, ta càng tin tưởng tại đây mới là một chỗ ảo cảnh!"

Tại đây Thiên Thần Thánh Địa cửa ra vào ngắn ngủi dừng lại về sau, mọi người chính là dọc theo trong thành đại lộ một đường về phía trước.

Năm đó bảy đại Thần Quốc cùng Thiên Thần Thánh Địa cơ hồ là cùng một thời gian sinh ra đời, lúc ban đầu thời điểm, long mạch Nhân tộc cùng nhân tộc lẫn nhau tầm đó nước giếng không phạm nước sông.

Lúc ban đầu thời điểm, hai cái chủng tộc lẫn nhau tầm đó cũng không biết sự tồn tại của đối phương.

Chỉ là theo Thần Quốc cùng Thánh Địa ở giữa cường giả ngày càng nhiều, long mạch nhất tộc võ giả bắt đầu hướng Thiên Vũ Thánh Hải bên ngoài khuếch trương, mà bảy đại Thần Quốc võ giả tắc thì bắt đầu thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải.

Chính là vào lúc này, hai cái chủng tộc bắt đầu tiếp xúc.

Nhân tộc cùng long mạch Nhân tộc vừa mới tiếp xúc thời điểm, còn có thể bảo trì hữu hảo quan hệ, nhưng là loại này hữu hảo gần kề chỉ là duy trì không đến mười năm thời gian.

Chủng tộc ở giữa hàng rào, lại để cho long mạch Nhân tộc cùng Nhân tộc bắt đầu nhanh chóng trở mặt, kế tiếp tựu đã xảy ra một hồi dài đến vài vạn năm chiến tranh.

Tại trận chiến tranh này bên trong, bảy đại Thần Quốc cùng long mạch nhất tộc thực lực nhanh chóng kéo lên.

Dù cho Thiên Thần Thánh Địa độc thân đối kháng bảy đại Thần Quốc, nhưng không có rơi vào hạ phong, trái lại, bảy đại Thần Quốc cho tới nay đều bị Thiên Thần Thánh Địa chỗ áp chế.

Ở trong đó mấu chốt nhất nguyên nhân, liền là vì Thiên Thần Thánh Địa có được Thăng Long Đài! Hạ giới long mạch nhất tộc cơ hồ đều có được chính mình Thăng Long Đài!

Muốn biết Thần Hải Cảnh đại năng mới có thể tiến vào phi thăng thông đạo, phi thăng thượng giới, mà có được Thăng Long Đài về sau, sinh linh tắc thì có thể thoát khỏi cái này hạn chế, tùy ý đem trong tộc trẻ tuổi võ giả đưa vào thượng giới bên trong lịch lãm rèn luyện!

Lúc trước La Chinh đi một chuyến Thăng Long Đài, trở lại hạ giới về sau, tại Trung Vực các lộ thiên tài tầm đó cũng là dùng nghiền áp tư thái xuất hiện, cái này Thăng Long Đài đối với La Chinh trợ giúp không thể bảo là không lớn.

Cũng bởi vì như thế, Thiên Thần Thánh Địa phát triển tốc độ so bảy đại Thần Quốc nhanh nhiều lắm, đợi đến lúc bảy đại Thần Quốc bước vào chuẩn thất phẩm thế lực thời điểm, Thiên Thần Thánh Địa đã đã trở thành một tòa bát phẩm Thánh Địa.

Lập tức Thiên Thần Thánh Địa phát triển tốc độ càng lúc càng nhanh, một ngày kia đem trọn cái Thần Quốc đại lục chiếm đoạt cũng là chuyện sớm hay muộn, kết quả thượng giới Nhân tộc lại thông qua Mật Giáo đả thông Nghịch Linh thông đạo, về sau thượng giới Nhân tộc viện trợ cũng liên tục không ngừng chảy vào bảy đại tại trong Thần quốc.

Mở ra Nghịch Linh thông đạo bảy đại Thần Quốc, rốt cục đã có cùng Thiên Thần Thánh Địa quyết chiến điều kiện, vì vậy trận này oanh oanh liệt liệt chiến tranh rốt cục triển khai!

Cái kia cuộc chiến đấu tại bảy đại Thần Quốc trong lịch sử, xưng là "Diệt Long Nhất dịch", toàn bộ chiến dịch giằng co trọn vẹn trên trăm năm, tối chung kết quả chính là bảy đại Thần Quốc đi thứ ba, mà Thiên Thần Thánh Địa huyết tế toàn bộ trong thánh địa sở hữu tất cả sinh linh tánh mạng, đem Thiên Vũ Thánh Hải cho phong ấn.

Thiên Thần thánh trong đất chôn dấu không biết bao nhiêu của quý, vì đạt được những vật này, Tứ đại Thần Quốc cũng đã điều tra vô số năm, chết vô số người tại Thiên Vũ Thánh Hải bên trong.

Chính là tại lần lượt nếm thử bên trong, đem Tam đại Bí Cảnh mở ra, về sau lại phải đến tiến vào Thiên Thần Thánh Địa phương pháp.

Hấp thu Thiên Thần Thánh Địa truyền thừa về sau, Tứ đại Thần Quốc cũng nhanh chóng phát triển mà bắt đầu..., nhưng mà, liền là vì "Diệt Long Nhất dịch", phi thăng thông đạo bị hủy diệt, cái này Đại Thiên Thế Giới lại cũng không ai có thể phi thăng, đem rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng khốn chết ở hạ giới.

Cho nên có chút Thần Hải Cảnh đại năng mỗi lần đề cập chuyện này, mỗi một cái đều là tức giận phàn nàn, bọn hắn tình nguyện không có phát sinh qua diệt Long Nhất dịch, tình nguyện đừng (không được) long mạch nhất tộc là bất luận cái cái gì truyền thừa, chỉ cầu phi thăng thông đạo không có bị tổn hại.

Dù sao tại Thiên Thần Bí Cảnh lấy được chỗ tốt nhiều hơn nữa thì như thế nào? Tối chung cũng chỉ có thể dừng lại tại Thần Hải Cảnh, đợi đến lúc thọ nguyên lấy hết, cuối cùng cũng chỉ có thể hóa thành một dúm đất vàng, căn bản không có phi thăng thượng giới cơ hội!

Cái này là Thiên Thần Thánh Địa chuyện cũ...

Hôm nay toàn bộ thánh trong đất hết thảy phảng phất đều bị thời gian đông lại giống như, những cái... Kia kiến trúc cửa sổ không có đóng cửa, đại Môn càng là mở rộng ra, một ít Phi Thiên liễn lộn xộn tán lạc tại nóc nhà.

Lúc trước long mạch nhất tộc ôm thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành tâm tính, đem trong tộc ức vạn sinh linh huyết tế thời điểm, tuyệt đại đa số tộc nhân đều không biết rõ tình hình, đem làm huyết tế bắt đầu về sau, gần kề chỉ là một cái thời gian hô hấp, sở hữu tất cả tộc nhân đều biến thành một đoàn huyết vụ, chính là liền xương cốt đều không thừa xuống, chậm rãi lắng đọng thành cái kia màu vàng huyết tế chi lực, khuếch tán tại toàn bộ Thiên Vũ Thánh Hải.

Về sau, chính là vô số năm phủ đầy bụi, thẳng đến Tứ đại Thần Quốc thời gian dần trôi qua theo bên ngoài đến nội từng bước một lục lọi, tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh bên trong.

"Lạch cạch, lạch cạch, lạch cạch..."

Tứ đại Thần Quốc võ giả mặc dù có tiếp cận mười người, nhưng là tại đây trống rỗng Thiên Thần thánh trong đất hành tẩu, hay (vẫn) là lộ ra thập phần trống trải, bước chân tiếng vang càng làm cho mấy vị tiểu bối đặc biệt cảnh giác.

Chứng kiến Hỏa Doãn Nhi, hỏa thần bọn người thần sắc dáng vẻ khẩn trương, Thiên Phong Chiến Hoàng nhưng lại cười hắc hắc nói: "Hài nhi không phải sợ, Thiên Thần Thánh Địa phiền toái cũng không phải tại đây, cái này toàn bộ Thánh Địa bất quá là một cái không thành mà thôi, chúng ta ra ra vào vào nhiều lần như vậy, cũng không có tao ngộ qua bất luận cái gì sinh linh."

Hoàn toàn chính xác, bởi vì huyết tế chi lực nguyên nhân, toàn bộ Thiên Vũ Thánh Hải trong đều không có bất kỳ sinh linh tồn tại, vô luận là trong nước biển, hay (vẫn) là Tam đại Bí Cảnh, ít nhất La Chinh tiến vào trong đó cũng chỉ là phát hiện này là thân thể, nói cách khác Phong Niệm Vân xem như một cái còn sống sinh linh.

Bất quá bởi vì phong hồn nguyên nhân, Phong Niệm Vân linh hồn cũng cùng nhục thể của mình chia lìa, nào đó trình độ bên trên cũng tương đương với hoạt tử nhân mà tồn tại.

"Ân!" Hỏa Doãn Nhi cười gật gật đầu, cái này trống rỗng một tòa Thánh Địa hoàn toàn chính xác cho nàng một loại không hiểu áp lực, kìm lòng không được sinh ra khẩn trương cảm xúc, bất quá ngay tại nàng vừa mới gật đầu, chợt nghe một đạo nhỏ vụn thanh âm, phảng phất là dã thú nhai xương cốt bình thường thanh âm truyền đến.

"Cạc cạc xoạt xoạt..."

"Ồ?" Nghe thế kỳ quái thanh âm, Hỏa Doãn Nhi thân thể bỗng nhiên cứng đờ, lập tức dừng bước, ánh mắt chính là bốn phía bắn phá, nhưng là thanh âm kia lập tức chính là đình chỉ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx