sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 893

Chương 893: Quan Tưởng bí mật

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Một vị võ giả muốn đem chân nguyên biến hóa, chính là dùng xem muốn vì chủ!

Tỷ như đem chân nguyên hóa đao, muốn tìm một thanh chân thật đại đao không ngừng mà đi xem muốn, xem muốn càng chăm chú, thời gian càng lâu, cái này chân nguyên biến hóa đao chính là càng sắc bén!

Thế nhưng mà loại này xem muốn cũng là muốn dùng chân nguyên vi dựa vào, bởi vì chân nguyên bản thân là có thể biến hóa, chỉ (cái) là mình đăm chiêu suy nghĩ càng là chân thật, như vậy biến thành hình chi vật cũng càng phát ra chân thật.

Thoát ly chân nguyên về sau, ngươi nghĩ vỡ đầu cũng không có khả năng thật sự nghĩ ra một thanh đao đến...

Mà Phong Niệm Vân theo như lời đấy, tập hợp triệu (*trăm tỷ) ức người đi xem muốn một kiện đồ vật, sau đó đem thứ này sống sờ sờ nghĩ ra được, nghe tựu không thể tưởng tượng rồi, thậm chí còn vượt ra khỏi La Chinh lý giải phạm trù.

"Cứ như vậy lăng không, có thể nghĩ ra một thanh thần binh?" La Chinh kinh ngạc hỏi.

Phong Niệm Vân nhưng lại thản nhiên nói: "Cái này không có gì kỳ quái đấy, Tổ Long chính là ta Chân Long nhất tộc chính diện Tín Ngưỡng, cho nên Tổ Long xuất thế có thể cho Chân Long nhất tộc phồn vinh thịnh thế."

"Tín Ngưỡng một đầu Tổ Long vậy thì thôi, vì sao hiện tại lại hội (sẽ) sinh ra đời cái này đầu Tà Long đâu này? Hẳn là Chân Long nhất tộc trong cũng có không thiếu sinh linh Tín Ngưỡng Tà Long?" La Chinh tò mò hỏi.

Phong Niệm Vân tiếp tục hồi đáp: "Điều này sao có thể? Ai ăn no rồi không ăn làm? Chỉ là mặc kệ một chủng tộc, hay (vẫn) là một cái sinh linh, nội tâm đều có âm u cùng Quang Minh một mặt, Tà Long tựu là chân long nhất tộc bầu không khí không lành mạnh thể hiện, cái này có chút cùng loại với Địa Ngục, xem ra ngươi cũng không rõ ràng lắm, kỳ thật toàn bộ Địa Ngục đều là bị hoàn vũ trong sở hữu tất cả sinh linh đồng loạt nghĩ ra được đi à nha?"

Nghe nói như thế, La Chinh lần nữa kinh hãi không được.

Hoàng Tuyền chi sông, cửa địa ngục...

La Chinh từng nghe người nhắc tới qua tại đây, hắn nhưng lại tuyệt đối thật không ngờ, cái này Địa Ngục cũng là lăng không phán đoán kết quả, hơn nữa phán đoán thì cũng thôi đi, vấn đề là suy nghĩ nhiều rồi, thứ này còn tựu chân thật tồn tại!

Xem ra cho dù chiều dài đầu óc, cũng không thể đoán mò ah, La Chinh tại trong lòng cảm thán nói, cái này hoàn vũ bên trong tựa hồ cất giấu quá nhiều bí mật chờ hắn đi khai quật!

"Rống."

Cái kia Tà Long tựa hồ ở vào nổi giận trạng thái, cực lớn đầu rồng bên trong, bắt đầu toát ra đằng đằng hỏa diễm, tựa hồ một miệng lớn hơi thở của rồng đang tại nó trong miệng công tác chuẩn bị! Vị kia khôi ngô Đại Hán công kích mặc dù không có làm bị thương nó, nhưng đã triệt để đem cái này đầu Tà Long cho chọc giận.

"Nó muốn phụt lên hơi thở của rồng rồi, cáp Bằng, trói lại nó!" Mang theo màu bạc mặt nạ cái kia người gươm chỉ huy.

"Vù vù vù..."

Chỉ thấy từng đạo màu xanh lá dây nhỏ xoay quanh tới, cái kia dây nhỏ không ngừng mà quấn quanh lấy, trong nháy mắt liền đem cái này Tà Long miệng rồng quấn quanh! Về sau cái kia khôi ngô Đại Hán vậy mà lại dán đi lên, tiếp tục lợi dụng trong tay cự liêm triển khai một vòng mới công kích.

Nhìn xem cái này đầu Tà Long, La Chinh nhưng lại nói ra: "Nhìn về phía trên cái này Tà Long cũng không thế nào lợi hại, Thiên Vị nhất tộc bảy người cũng không quá đáng là một đám thần Cực Cảnh mà thôi, cái này Tà Long nhìn về phía trên cũng không có chống cự năng lực."

Phong Niệm Vân chính là nhàn nhạt đáp lại nói: "Cái này Tà Long muốn kinh nghiệm bảy lần lột xác, mới có thể chính thức lớn lên, xem ra cái này Tà Long gần kề lột xác rồi ba lượt mà thôi, nếu là nó có thể mở ra lần thứ tư lột xác, tựu sẽ phi thường khó giải quyết rồi, xa không phải tên gia hỏa này có thể đối kháng đấy! Nói trở lại, hôm nay vị nhất tộc săn giết Tà Long, coi như là giúp các ngươi một tay, nếu là bỏ mặc cái này đầu Tà Long mặc kệ, nó hoàn thành lần thứ tư lột xác về sau tất nhiên hội (sẽ) đem cái này Đại Thiên Thế Giới với tư cách nó lương thực, mưu đồ lần thứ năm lột xác."

"Dùng Đại Thiên Thế Giới là thức ăn?" La Chinh nhíu mày, La Chinh dung hợp Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, nhưng là hắn cũng không có thời gian đi thăm dò cái này ý chí bên trong huyền bí, thế nhưng mà hắn hiện tại đã tính toán là chân chính vị diện chi tử, nếu là cái này Tà Long dùng Đại Thiên Thế Giới là thức ăn lương thực, hắn liền là người thứ nhất không đáp ứng.

"Ân," Phong Niệm Vân thản nhiên nói: "Trước không quan tâm cái này Tà Long sự tình, hiện tại bọn hắn bảy người vội vàng đối phó cái này đầu Tà Long, ngươi muốn tìm cơ hội đào tẩu."

Kỳ thật Thiên Vị nhất tộc đám người này, đối với La Chinh sát ý của bọn hắn cũng không phải rất lớn, trong mắt bọn hắn, Tứ đại Thần Quốc những... Này Thần Hải Cảnh đại năng chỉ là không quan hệ trọng yếu con kiến, mấu chốt sau khi chết có thể lấy ra đem làm làm mồi dụ, nếu là không dùng được rồi, cũng không có phải giết lý do của bọn hắn.

Thế nhưng mà Thiên Vị nhất tộc đã được xưng là quy linh người, thậm chí ý đồ đem đình chỉ nghe được Luân Hồi, có lẽ đem cái này Tà Long OK về sau lại tiện tay gạt bỏ Tứ đại Thần Quốc võ giả khả năng cũng rất lớn.

La Chinh hiện tại bản thân khó bảo toàn, đào tẩu chỉ sợ cũng là lựa chọn duy nhất, đến ở trước mắt Hỏa Doãn Nhi, Hỏa Thần, còn có mấy vị quốc chủ, muốn giải cứu bọn họ, chỉ có thể khác mưu hắn đường, thế nhưng mà không hề nghi ngờ, muốn giải cứu bọn họ độ khó cũng không nhỏ.

"Thế nhưng mà bảy người này thực lực đều là thần Cực Cảnh, ta điều khiển nhục thể của ngươi thật có thể đào tẩu sao?" La Chinh chần chờ mà hỏi.

Phong Niệm Vân coi như trấn định, chính là nói ra: "Ngoại trừ lão đại của bọn hắn, những người khác bất quá chỉ là thần Cực Cảnh sơ kỳ mà thôi, vấn đề không lớn, thế nhưng mà ngươi điều khiển nhục thể của ta, phát huy ra đến thực lực mới không đến ba thành mà thôi, ta hiện tại dạy ngươi một bộ độn pháp, một hồi ngươi điều động của ta chân nguyên thi triển đi ra, mau rời khỏi nơi đây!"

Hiện tại La Chinh hoàn toàn chính xác cũng không có rất tốt phương pháp xử lý, chỉ có thể hiện học hiện bán đi, ít nhất so đơn thuần lợi dụng nàng chân nguyên hiếu thắng!

"Đây là một bộ phong độn chi thuật, của ta chân nguyên có thể trình độ lớn nhất phù hợp cái này phong độn tâm pháp, bất quá có thể lĩnh ngộ bao nhiêu tựu xem chính ngươi rồi!" Phong Niệm Vân sau khi nói xong, chính là lợi dụng ý thức đem một bộ tâm pháp khẩu quyết truyền đưa cho La Chinh.

"Bộ này phong độn chi thuật, tên là Truy Vân thân pháp! Chính là theo thần thú Truy Vân mình sư tử bên trên lĩnh ngộ mà thành, Truy Vân Sư chính là thần thú bên trong tốc độ nhanh nhất một loại, gần với Thông Thiên Thử! Chính ngươi hảo hảo lĩnh ngộ, nếu là lĩnh ngộ tầng ba tả hữu, thừa dịp bọn hắn không sẵn sàng đủ để thoát khỏi bọn hắn, nhớ cho kĩ... Vân thể pháp thân, tiến triển cực nhanh, khoa trương xích mà tìm, độ trên chín tầng trời, hạ Cửu U Hoàng Tuyền..."

Truy Vân Sư?

Nghe được Phong Niệm Vân truyền thụ bộ này phong độn chi thuật thời điểm, La Chinh hơi hơi kinh ngạc.

Lúc trước hắn đã lấy được Truy Vân Sư một đoạn ngọc cốt, dời nhập bản thân Bách Hội đài bên trong, chính là đã có được Truy Vân Sư tốc độ thiên phú, chỉ là cái kia ngọc cốt chỉ dùng làm Luyện Thể thuật, bộc phát cương nguyên thời điểm mới có thể hiển lộ ra đến.

Bất quá cương nguyên cùng chân nguyên cố nhiên là hai chủng bất đồng năng lượng, tính chất một trời một vực, thế nhưng mà đúng là vẫn còn có cộng đồng chỗ, tăng thêm La Chinh hiện tại thiên phú nguyên bản tựu cực kỳ cường đại, lĩnh ngộ cái này Truy Vân Sư phong độn chi thuật nhưng lại không khó!

La Chinh linh hồn im im lặng lặng phiêu phù ở Phong Niệm Vân trong óc, bắt đầu nhắm mắt lĩnh ngộ.

Phong Niệm Vân linh hồn tắc thì chỗ tại Thể Nội Thế Giới bên trong, im im lặng lặng nhìn chăm chú lên La Chinh, cái này Truy Vân thân pháp cũng là một Môn độ khó cực cao thân pháp, hơn nữa bản thân còn yếu lĩnh ngộ phong hệ pháp tắc, nàng cũng không trông cậy vào La Chinh có thể thời gian ngắn học hội, chỉ là lâm trận mới mài gươm, không khoái cũng quang, tăng thêm chính cô ta thân thể phù hợp độ, tổng có thể phát huy nhất định được tác dụng!

"Ầm ầm, ầm ầm..."

Hố to phía trên, cái kia Tà Long bắt đầu táo bạo mà bắt đầu..., Thiên Vị nhất tộc bảy người cùng Tà Long ở giữa chiến đấu đã lâm vào gay cấn giai đoạn.

Ước một nén nhang thời gian về sau, La Chinh chính là bỗng nhiên mở ra hai mắt!

"Lĩnh ngộ bao nhiêu?" Như vậy trong thời gian ngắn, Phong Niệm Vân cũng không trông cậy vào La Chinh lĩnh ngộ quá lớn, chỉ cần đủ để kích phát chính mình chân nguyên bên trong phong hệ pháp tắc tựu là đủ!

"Không kém bao nhiêu đâu," La Chinh cười nhạt một tiếng, hắn nguyên bản đối với Truy Vân Sư thiên phú tựu thập phần mẫn cảm, mà bộ này thân phận thì là dùng Truy Vân Sư làm bản gốc sáng tạo thân pháp, cho nên đạt được nàng truyền thụ về sau, La Chinh đối với bộ này độn pháp đã có một loại hoàn toàn mới cảm xúc, từ loại nào trình độ đi lên nói, bộ này thân pháp nguyên bản chính là vì La Chinh lượng thân đính làm!

"NGAO!"

Cái kia Tà Long giãy giụa cáp Bằng trói buộc, bộc phát ra một đạo kịch liệt rồng ngâm, cả người bắt đầu từ cái kia đại trong hầm chui đi ra, nhưng lại hướng phía trên bầu trời xoay quanh mà đi.

"Lạc Lâm! Ngăn chặn nó!"

"Đừng cho nó chạy! Bội Nhi, phóng thích giam cầm chi lực!"

Thấy như vậy một màn, Phong Niệm Vân ánh mắt lóe lên, chính là nói ra: "Hiện tại tựu là ly khai cơ hội! Chuẩn bị xong sao?"

"Ân!" La Chinh gật gật đầu.

Tại thời khắc này, Phong Niệm Vân Thể Nội Thế Giới bên trong bỗng nhiên gầm hét lên, một cổ lực lượng vô hình lần nữa bao trùm tại nhục thể của nàng bên trong, nàng nhưng lại có biện pháp khu trục mất cái kia tóc bạc nữ tử giam cầm chi lực.

Đem cái kia giam cầm chi lực xua tán lập tức, La Chinh lập tức cảm giác được linh hồn cùng nhục thể của nàng lần nữa chuyển được, tại nơi này lập tức, trong cơ thể chân nguyên tất bị La Chinh rất nhanh điều động bắt đầu!

"Ồ?" Vị kia gọi là Bội Nhi tóc bạc nữ tử nguyên bản đem toàn bộ chú ý lực đều tập trung ở Tà Long trên người, bên này lại phát hiện mình giam cầm chi lực tựa hồ mất đi hiệu lực rồi, về sau liền phát hiện La Chinh thân hình một phiêu, phảng phất một đạo vô hình Phong nhi giống như, nhẹ nhàng lóe lên, tựu biến mất ngay tại chỗ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx