sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 897

Chương 897: Khó có thể tin

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Một tòa tháp?"

Tóc bạc nữ tử trên mặt toát ra bán tín bán nghi biểu lộ, nàng Thiên Vị nhất tộc bên trong tổng cộng có ba tòa dùng cho thí luyện tháp.

Tân tấn đích thiên tài, muốn đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận, dưới bình thường tình huống đích thật là thông qua thí luyện tháp Thiên Phú Chi Bia khảo thí!

Hết lần này tới lần khác cái kia ba tòa thí luyện tháp thất lạc một tòa, cho đến tận này đều không có thể tìm tìm trở về, La Chinh bỗng nhiên nói ra một tòa tháp, nguyên bản không chút nào tin tưởng tóc bạc nữ tử lại bỗng nhiên đã tin tưởng vài phần.

"Này tòa tháp tên gọi là gì?" Tóc bạc nữ tử cau mày hỏi.

"Tội Ác Chi Tháp!" La Chinh tiếp tục nói, hắn khóe mắt một mực chú ý đến cái kia miếng Tổ Long trứng, ở đằng kia vỏ trứng phía trên vết rạn ngày càng nhiều, đặc biệt là Tổ Long trứng nửa bộ phận trên, một ít vết rạn như là mạng nhện giống như, một tầng tầng ở Tổ Long trứng mặt ngoài khuếch tán đi ra.

"Tội Ác Chi Tháp... Không đúng!" Tóc bạc nữ tử lắc đầu, "Mất đi cái kia tòa tháp cũng không gọi cái tên này."

Nghe được tóc bạc nữ tử lời mà nói..., La Chinh mỉm cười, hắn biết rõ chính mình cũng không có nói lời nói dối, cho nên có nắm chắc lợi dụng cái đề tài này hấp dẫn đến tóc bạc nữ tử, "Cái kia Tội Ác Chi Tháp tổng cộng chia làm tầng mười lăm, ta là tại tầng thứ 10 trong tiếp nhận Thiên Phú Chi Bia khảo thí! Ta còn nhớ rõ Thiên Phú Chi Bia bên trên hàng thứ nhất danh tự, giống như có người gọi là Vân Miểu Hinh, còn có Cổ Hà Xa, nhai, hỏa bọn người..."

"Cổ Hà Xa!"

Tại La Chinh nói ra cái tên này về sau, tóc bạc nữ tử bỗng nhiên kinh ngạc mà bắt đầu..., một cái tràn đầy vui cười mặt bỗng nhiên tầm đó trở nên chăm chú mà bắt đầu..., "Vâng! Cái kia chính là Linh Lung Tháp! Ngươi hoàn toàn chính xác đi qua Linh Lung Tháp!"

"Linh Lung Tháp sao..."

La Chinh cũng là nhớ kỹ cái tên này, Tội Ác Chi Tháp chỉ là Hải Thần đại lục sinh linh cho ra một cái xưng hô, nếu là thuộc về Thiên Vị nhất tộc thí luyện chi tháp, tự nhiên không gọi cái tên này, hiện tại xem ra Tội Ác Chi Tháp nguyên lai danh tự chính là Linh Lung Tháp rồi.

Tóc bạc nữ tử vi gì kích động như thế?

Bởi vì nàng tại La Chinh báo ra tên trong chữ đã nghe được một cái rất tinh tường danh tự, Cổ Hà Xa!

Cái này tóc bạc nữ tử tên đầy đủ tựu kêu là cổ Bội Nhi, mà cái kia Cổ Hà Xa chính là cha nàng!

"Linh Lung Tháp ở nơi nào?" Cổ Bội Nhi nhanh hỏi tiếp.

Nghe nói như thế, La Chinh ngược lại là lộp bộp thoáng một phát, lần này vì kéo dài thời gian, chính mình tựa hồ tiết lộ không có lẽ lộ ra tin tức.

Tội Ác Chi Tháp đối với Hải Thần đại lục cực kỳ trọng yếu, hoặc là nói đúng tại Nhân tộc Tử Tâm Thánh Địa thập phần trọng yếu, nguyên nhân rất đơn giản, Thiên Vũ Thánh Địa đã phát triển đi lên, mà Tử Tâm Thánh Địa tương đối mà nói vẫn tương đối yếu thế, nếu rơi vào tay tên gia hỏa này biết được Tội Ác Chi Tháp tung tích: Hạ lạc, lấy đi Tội Ác Chi Tháp, Nhân tộc phát triển không có khả năng tại trong thời gian ngắn siêu việt song ma Thánh Địa, có lẽ, đối với Ma tộc mà nói là một cái tin tức tốt.

Chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra một chút do dự biểu lộ, cổ Bội Nhi lạnh lùng cười cười, "Cái này Đại Thiên Thế Giới phi thăng thông đạo bị phong ấn, so sánh với Linh Lung Tháp khẳng định cũng ở đây Đại Thiên Thế Giới bên trong, muốn tìm được nó cũng không khó, ngươi không muốn trở về đáp ta cũng không miễn cưỡng ngươi, bất quá... Ngươi nói ngươi đã nhận được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận? Cái kia xin hỏi thiên phú của ngươi, đứng hàng đệ mấy sắp xếp? Không phải là thứ tư sắp xếp, đệ ngũ sắp xếp a?"

Thiên Vị nhất tộc ba tòa thí luyện tháp, tuy là danh tự bất đồng, nhưng vô luận là tạo hình hay (vẫn) là chi tiết, tỉ mĩ cơ hồ đều là một vòng đồng dạng, kỳ thật ba tòa thí luyện chi tháp không chỉ có có thể dùng tại thí luyện, hơn nữa còn là một loại dùng cho trấn áp vũ khí.

Cổ Bội Nhi thiên phú cực cao, tại mặt khác một tòa "Huyễn lung tháp" ở bên trong, thiên phú của nàng cũng là đứng hàng hàng thứ nhất!

Mà theo cổ Bội Nhi biết, Thiên Phú Chi Bia đối với võ giả khảo thí, chỉ có đứng hàng phía trước hai sắp xếp võ giả, mới có tư cách đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận.

Về phần hàng thứ hai phía dưới võ giả, mặc dù sẽ đem danh tự ghi chép ở phía trên, thế nhưng mà loại này cấp thiên tài khác, ở trên giới bên trong nhiều vô số kể, căn bản không có tư cách đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận.

Trước mắt chiếm cứ lấy một vị thần Cực Cảnh võ giả thân thể gia hỏa, thiên phú lại có thể đủ mạnh bao nhiêu?

Nghe được cổ Bội Nhi chất vấn, La Chinh nhàn nhạt cười cười, "Giống như không thuộc về bất luận cái gì một loạt."

"Nha..." Cổ Bội Nhi thần sắc nhạt xuống dưới, "Liền danh tự đều không thể đi lên gia hỏa, còn nói mình thuộc về Thiên Vị nhất tộc, ngươi có phải hay không quá tự mình đa tình rồi hả?"

Trước đây cổ Bội Nhi thật đúng là cho rằng tên La Chinh đứng ở hàng thứ hai phía trên, nếu thật sự là như thế, nàng hoàn toàn chính xác có thể đem La Chinh nhìn tới vi đồng tộc người, Thiên Vị nhất tộc võ giả quý tinh bất quý đa, tổng thể số lượng cùng chủng tộc khác võ giả so sánh với, hay (vẫn) là kém một mảng lớn, thế nhưng mà mỗi một người đều là tinh anh trong tinh anh!

Tựa như Thiên Vũ Thánh Địa Lưu Vũ, đứng bên trên hàng thứ hai về sau, chỉ là hao phí chính là hai trăm năm liền trở thành Tử Tâm Thánh Địa lãnh tụ, hơn nữa dẫn theo Tử Tâm Thánh Địa hoàn toàn đem song ma Thánh Địa đè chế đi ra ngoài.

Chỉ là giới hạn trong phi thăng thông đạo nguyên nhân, Lưu Vũ không cách nào đột phá Thần Hải Cảnh, cả đời thành tựu cũng chỉ có thể dừng lại ở chỗ này, nếu như cái này Đại Thiên Thế Giới phi thăng thông đạo hoàn hảo không tổn hao gì, mặc dù là ở trên giới Yêu Dạ trong tộc, Lưu Vũ cũng tất nhiên có thể tu luyện đến rất cao cảnh giới, tranh thủ đến càng lớn thành tựu.

Trước mắt La Chinh liền bảng đơn đều không thể đi lên, loại này mặt hàng, đừng nói Thiên Vị nhất tộc rồi, coi như là những thứ khác trong chủng tộc, sợ cũng tính toán không được cái gì thiên tài, hắn thực cho rằng tiến vào qua Thiên Phú Chi Bia, coi như là đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận, không khỏi tựu quá ngây thơ rồi.

Đúng vào lúc này, cái kia Tổ Long trứng chính giữa, lại chậm rãi xuất hiện một vòng vết rạn, La Chinh lông mi nhẹ nhàng giương lên, tiếp tục nói: "Tự mình đa tình? Cũng không trở thành, tên của ta mặc dù không có tiến vào cái kia sáu cái hàng ngũ, nhưng là danh tự nhưng lại liệt ở phía trên đấy..."

"Bên trên? Cái gì bên trên?" Cổ Bội Nhi hơi sững sờ, trong lúc nhất thời không có kịp phản ứng.

La Chinh thì là thản nhiên nói: "Chính là mấy cái danh tự bên trên, bỏ thế này Cổ Hà Xa ah, nhai ah cái này mấy cái gia hỏa bên trên..."

"Cái gì!" Lúc này đây, cổ Bội Nhi nhưng lại có chút thất thố rồi.

Cổ Bội Nhi hít một hơi thật sâu về sau, nhưng lại thần sắc khẩn trương hỏi: "Đã ngươi nói ngươi danh tự liệt ở phía trên, như vậy phong hào là cái gì? Tu La? La Sát? Trời sinh? Tám gã? Là cái đó một cái? Tên là màu vàng hay (vẫn) là màu bạc?"

"Còn, còn có nhiều như vậy phong hào sao?" Cổ Bội Nhi nói ra như vậy một đại tháo chạy, La Chinh cũng là có chút kinh ngạc.

La Chinh tinh tường, có thể đứng hàng hàng thứ nhất phía trên người, tự nhiên là đã vượt qua phía dưới những tên võ giả kia, bất quá ở đằng kia hàng thứ nhất phía trên cũng chỉ có La Chinh một cái tên, cho nên hắn căn bản không rõ ràng lắm còn có những thứ khác phong hào.

Trên thực tế Thiên Phú Chi Bia bên trên phong hào, có tương đương chú ý, hơn nữa từng cái phong hào cũng từng người cao thấp bất đồng, tỷ như Tu La cùng La Sát, chính là cao nhất hai cái phong hào, đặt song song vi thứ nhất, lại đến chính là có "Trời sinh", "Tám gã", "Thế ngấn" vân... Vân, đợi một tý phong hào!

Kỳ thật có thể đạt được một cái phong hào võ giả, tại hoàn vũ bên trong đều thuộc về tuyệt đối thiên chi kiêu tử! Cho nên phong hào ở giữa chênh lệch kỳ thật cực kỳ nhỏ bé, đương nhiên, coi như là nhỏ bé chênh lệch, cũng hay (vẫn) là chênh lệch...

Huống chi cái kia phong hào còn có màu vàng, màu bạc cùng với màu vàng xanh nhạt chi phân, trong đó màu vàng cao nhất, màu vàng xanh nhạt kém nhất hắn.

"Đã ngươi nói ngươi đã nhận được phong hào, ngược lại là nói nói, đã lấy được cái gì phong hào?" Cổ Bội Nhi chằm chằm vào La Chinh hỏi.

La Chinh nhưng lại kỳ quái nói: "Ngươi nói những... Này phong hào, giống như cũng không phải..."

Cổ Bội Nhi nhướng mày, "Chẳng lẽ là 'Chim non tâm " 'Biển đến'? Cái này hai cái phong hào, chính là xếp hạng nhất vĩ bên trên phong hào, bất quá cho dù là mặt sau cùng phong hào, cũng đã rất rất giỏi rồi, ít nhất nàng cổ Bội Nhi tựu không có phong hào, chỉ có thể đứng hàng tại hàng thứ nhất."

"Cũng không phải," La Chinh rồi mới lên tiếng: "Nếu như ta nhớ được đúng vậy lời mà nói..., hẳn là màu vàng 'Thiên Vị' hai chữ."

La Chinh lời này nói ra miệng về sau, cổ Bội Nhi mắt phải bên trên bông hoa bỗng nhiên bắt đầu phi tốc xoay tròn, nàng cái kia đóa hoa rễ cây thế nhưng mà chôn sâu ở ánh mắt bên trong, chứng kiến cái kia đóa hoa như vậy xoay tròn, La Chinh rất là hoài nghi nàng đến cùng có đau hay không...

Hắn nhưng lại không biết, chính mình lời nói này đã tại cổ Bội Nhi trong nội tâm nhấc lên sóng to gió lớn!

"Như thế nào, tại sao có thể là... Thiên Vị! Màu vàng Thiên Vị!" Cổ Bội Nhi rất khó tin tưởng.

Chỉ là căn cứ La Chinh trước khi trần thuật, thật sự là hắn là đi qua Linh Lung Tháp, cũng hoàn toàn chính xác tiến nhập Thiên Phú Chi Bia khảo thí, nếu như không phải xuất hiện Thiên Vị hai chữ, hắn căn bản không có khả năng biết rõ Thiên Phú Chi Bia bên trên tồn tại loại này phong hào, cho nên hắn có lẽ không có nói dối!

Chính là vì như thế, cổ Bội Nhi mới cảm thấy như thế khó có thể tin.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx