sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 898

Chương 898: Dấu vết

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Toàn bộ hoàn vũ bên trong, sở hữu tất cả chủng tộc đều đang cực lực khuếch trương, phát triển.

Muốn phi tốc phát triển, như vậy nhất định phải lớn nhất khả năng đào móc trong tộc đích thiên tài!

Cho nên mỗi một chủng tộc, đều xếp đặt thiết kế ra một bộ hợp lý quy tắc, tiến hành một loạt khảo hạch cùng khảo thí.

Cụ thể đến mỗi một chủng tộc, loại này khảo hạch phương pháp xử lý đều có chỗ bất đồng.

Ngoại trừ quan trắc liên hoa bên ngoài, tại hoàn vũ bên trong chính là có ba cái chủng tộc phương pháp khảo sát nhất chính xác, trong đó liền là nhân tộc "Thiên Hành chi lộ", còn có Ma tộc "Thần Ma vũng hố", sau đó tựu là Thiên Vị nhất tộc cái này ba tòa tháp.

Có thể tại đây ba trong tòa tháp, đạt được bất kỳ một cái nào phong hào, tựu có thể có được Thiên Vị nhất tộc nghiêm mật che chở, trở thành Thiên Vị nhất tộc nhân vật trọng yếu! Cho dù là đẳng cấp thấp nhất đồng thau phong hào "Chim non tâm", "Biển đến".

Cho đến tận này, còn sống ở thế Thiên Vị nhất tộc ở bên trong, có được phong hào sinh linh tuyệt đối sẽ không vượt qua mười vạn sinh linh! Mà cái này mười vạn sinh linh ở bên trong, tắc thì có tám vạn sinh linh đều là đồng thau phong hào!

Có được màu bạc phong hào sinh linh, tắc thì có một vạn hơn tám nghìn số lượng!

Màu vàng phong hào sinh linh, khả năng chỉ có hơn một ngàn...

Vấn đề là cái này hơn một ngàn phong hào ở bên trong, đạt được La Sát cùng Tu La phong hào đấy, sợ là chỉ có 50~60 cái sinh linh...

Về phần Thiên Vị phong hào.

Từ cổ chí kim đến nay, chỉ có chưa đủ sáu người, sáu người này hôm nay đều là Thiên Vị nhất tộc tuyệt đối lãnh tụ, tại hoàn vũ bên trong thuộc về nhân vật trong truyền thuyết.

Cái này là cổ Bội Nhi khó có thể tin nguyên nhân!

Có được như thế nghịch thiên thiên phú gia hỏa, vậy mà xuất hiện ở trước mặt mình, cổ Bội Nhi bỗng nhiên cảm giác hết thảy đều có chút không chân thực, nàng không là không tin, mà là không thể tin được!

Lúc trước nàng đã nghe được Linh Lung Tháp tung tích, trong nội tâm còn không ngừng mà mừng thầm, cái này một chuyến bọn hắn bảy người không chỉ thu hoạch Tổ Long cùng Tà Long, lập được một cái công lớn, vậy mà còn ngoài ý muốn thăm dò được Linh Lung Tháp tung tích: Hạ lạc, nếu là đem Linh Lung Tháp mang về Thiên Vị nhất tộc, tuyệt đối là lớn lao công lao, nếu mà so sánh, Tổ Long cùng Tà Long đều không có trọng yếu như vậy!

Thế nhưng mà trước mắt, phát hiện một vị có được màu vàng Thiên Vị phong hào gia hỏa, như vậy Linh Lung Tháp tắc thì lộ ra có chút không có ý nghĩa rồi...

Tại thời khắc này, cổ Bội Nhi thậm chí muốn trực tiếp gián đoạn bắt Tà Long cùng Tổ Long, tiến về trước Linh Lung Tháp tìm kiếm chân tướng, nếu là cái này La Chinh thật sự thông qua Thiên Phú Chi Bia khảo thí, đạt được màu vàng Thiên Vị phong hào, như vậy bọn hắn có thể tại trước tiên đem trước mắt thằng này mang về Thiên Vị nhất tộc!

Cổ Bội Nhi cơ hồ có thể tưởng tượng, chính mình đem thằng này mang về về sau, sẽ cho Thiên Vị nhất tộc những cái... Kia cao tầng mang đến hạng gì khiếp sợ...

"Ngươi... Thật không có lừa gạt ta?" Cổ Bội Nhi ức chế không nổi nội tâm kích động, tiếng nói đều có chút run rẩy lên.

Kỳ thật cổ Bội Nhi có thể đứng hàng Thiên Phú Chi Bia hàng thứ nhất phía trên, nàng vốn là phi thường kiêu ngạo đấy, bất quá mỗi khi nàng tại Thiên Vị nhất tộc trong đụng phải những cái... Kia có được phong hào sinh linh, trong nội tâm khó tránh khỏi có chút không phục, thậm chí có chút rất nhỏ tự ti!

Bất quá cổ Bội Nhi cũng minh bạch, thiên phú cũng chỉ là võ giả hạng nhất chỉ tiêu mà thôi, chính mình Hậu Thiên cố gắng, tăng thêm không sai số mệnh, chưa hẳn không cách nào siêu việt những cái... Kia có được phong hào sinh linh, loại này ví dụ chỗ nào cũng có.

Thế nhưng mà trước mắt, mặt đối trước mắt thằng này, cổ Bội Nhi ngược lại là hoàn toàn không có loại cảm giác này, bởi vì chênh lệch này thật sự là quá lớn, lớn đến nàng tại trong lòng không cách nào sinh ra đối lập nghĩ cách.

La Chinh gật gật đầu, nhàn nhạt nhìn qua cổ Bội Nhi cười nói: "Đúng vậy, ta không có lừa ngươi... Bất quá..."

"Bất quá cái gì?" Cổ Bội Nhi nháy mắt con ngươi hỏi, nàng ngược lại là sợ La Chinh trực tiếp lại phủ nhận, lại để cho nàng không công kích động một hồi.

La Chinh nhưng lại cười hắc hắc, "Cái này Tổ Long giống như ấp trứng đi ra..."

Ngay tại mới đối thoại thời điểm, tại một tầng tầng xiềng xích (ba lô) bao khỏa phía dưới Tổ Long trứng vỏ trứng rốt cục hoàn toàn toét ra, một cái mềm cái mũi, thì là trực tiếp đem cái kia vỏ trứng cho nhú khai mở, lộ ra vỏ trứng chi một người trong lông xù thân thể.

Cái kia nho nhỏ thân hình nhìn về phía trên không hề giống là một đầu vừa mới ấp trứng đi ra ấu long, mà là như một cái nho nhỏ hải mã giống như, dài nhỏ đầu, một đôi hai mắt thật to, tản ra màu xanh hào quang!

Cái này Tổ Long theo trứng xác trong chui đi ra về sau, nhưng lại từng miếng từng miếng đem Tổ Long trứng vỏ trứng nuốt vào, đem vỏ trứng nuốt luôn về sau, cái này con rồng nhỏ chính là nhìn quanh lên.

Tựu ở trong quá trình này, Phong Niệm Vân liền bắt đầu nhắc nhở La Chinh, "Ngươi tiếp tục biên câu chuyện, lừa gạt ở nữ nhân kia, lại để cho cái này Tổ Long chú ý tới ngươi, chỉ cần lần đầu tiên thành công, dấu vết cũng đã gieo xuống rồi..."

Phong Niệm Vân tại Thể Nội Thế Giới bên trong, chính là nghe được La Chinh nói một đống lời nói, tựa hồ đem cái kia tóc bạc nữ tử lừa dối sững sờ sững sờ đấy, nàng tuy là nghe nói qua Thiên Vị nhất tộc cái gì tháp, nhưng là cũng không có đi qua, cũng không rõ ràng lắm La Chinh trong lời nói cụ thể hàm nghĩa.

Đối với La Chinh vừa mới lời mà nói..., Phong Niệm Vân cũng là thập phần bội phục, đương nhiên, nàng không phải bội phục đạt được cái gì phong hào các loại đồ đạc, mà là bội phục La Chinh cái này lừa dối người năng lực đem làm thuộc nhất lưu, đơn giản chỉ cần đem Thiên Vị nhất tộc tên ngu ngốc này nữ nhân lừa dối sững sờ sững sờ, nàng cảm thấy La Chinh hết tất cả đều là nói bừa đấy.

La Chinh cái này khoác lác công phu, thật đúng là không phải là dùng để trưng cho đẹp.

Đợi đến lúc cái kia cái lông xù tiểu gia hỏa, mở to một đôi hai mắt thật to, chằm chằm vào La Chinh nhìn một hồi lâu về sau, La Chinh lúc này mới cười nói cho cổ Bội Nhi, Tổ Long đã ấp trứng đi ra!

"Cát cô!"

Lông xù tiểu Long phịch thoáng một phát, nhưng lại dễ dàng theo chiết xạ trong không gian phiêu đãng đi ra, hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước.

Trước đây nếu là cổ Bội Nhi thấy như vậy một màn, chỉ sợ hội (sẽ) giận tím mặt, bọn hắn vất vất vả vả tại Thiên Thần trong thánh địa bố trí ra các loại cơ quan, thế tất muốn đem Tổ Long cùng Tà Long một mẻ hốt gọn, thế nhưng mà trước mắt lại bị La Chinh cho can thiệp rồi, đây tuyệt đối là bết bát nhất sự tình.

Thế nhưng mà tại cổ Bội Nhi xác định La Chinh mà nói tám phần thật sự về sau, cái này Tổ Long trứng lộ ra cũng không phải trọng yếu như vậy rồi, cho nên giờ khắc này tâm tình của nàng ngược lại là thập phần bình tĩnh.

Như thằng này thực có được màu vàng Thiên Vị phong hào, đạt được Tổ Long tán thành, cũng là hắn số mệnh, thậm chí có thể dùng mệnh trung chú định để hình dung...

"Cát cô, cát cô!"

Vừa mới ấp trứng đi ra tiểu Long đối với La Chinh không có bất kỳ xa cách, một đầu tựu đánh về phía La Chinh trong ngực, lông xù cái đầu nhỏ chính là tại La Chinh trong ngực không ngừng mà loạn nhú.

Nói như vậy, tại trứng trong sinh ra sinh linh, tại phá xác về sau tựu có được tương đối nguyên vẹn hành động năng lực, cũng có thể tiến hành trình độ nhất định độc lập suy nghĩ, cho nên mới cái này một loại sinh linh trên người là có thể xuất hiện dấu vết hành vi, nói cách khác lần đầu tiên chứng kiến đối tượng, liền nhận thức vi mẹ của mình.

Nhưng là giống nhân loại các loại (đợi) sinh linh, sinh ra về sau hoàn toàn ở vào mông muội trạng thái, cần đáng kể, thời gian dài huấn luyện cùng bồi dưỡng mới có thể từng bước thành lập nhắc trình độ nhất định nhận thức, như vậy sinh linh tựu sẽ không phát sinh dấu vết hành vi.

Tổ Long có lẽ là Chân Long nhất tộc Tín Ngưỡng, thế nhưng mà nó đồng dạng đã bị dấu vết hành vi ảnh hưởng.

Cho nên tại đây con rồng nhỏ tư duy bên trong, chính là sinh ra một đạo đầm đặc dấu vết! Cũng là đạo này dấu vết ảnh hưởng phía dưới, La Chinh liền trở thành mẹ của nó!

Thiên Vị nhất tộc bảy người này, vì phòng ngừa dấu vết hành vi, kỳ thật cũng làm mấy tay chuẩn bị, bọn hắn nguyên vốn định lợi dụng thời gian pháp tắc, đem Tổ Long ấp trứng đi ra, sau đó đem cái này đầu Tổ Long phong ấn mang về Thiên Vị nhất tộc, chỉ cần không cho cái này đầu Tổ Long dấu vết hành vi phát sinh là được rồi, về phần sự tình phía sau, tắc thì giao cho Thiên Vị nhất tộc đám cấp cao đi xử lý.

Thế nhưng mà Tổ Long ấp trứng tốc độ so với bọn hắn dự đoán phải nhanh, mà La Chinh tại bị cổ Bội Nhi truy kích thời điểm, đánh bậy đánh bạ, chạy tới cái này tiêm trong tháp, tăng thêm Phong Niệm Vân ở bên cạnh bày mưu tính kế, liền để cho bọn hắn thất bại trong gang tấc rồi.

Ôm cái này đầu nho nhỏ Tổ Long về sau, La Chinh vốn cho là cái này cổ Bội Nhi hội (sẽ) nổi giận phía dưới, hướng chính mình triển khai công kích, hắn chính là suy nghĩ lấy như thế nào cướp đường mà trốn.

Nhưng là bây giờ, cổ Bội Nhi lại không có chút nào động tĩnh, chỉ là đứng tại nguyên chỗ ngơ ngác nhìn chăm chú lên chính mình, thậm chí đối với chính mình trong lồng ngực cái này con rồng nhỏ đều làm như không thấy!

"Nữ nhân này làm sao vậy?" La Chinh trong lòng cũng là kỳ quái, vì vậy hắn liền hỏi thăm Thể Nội Thế Giới bên trong Phong Niệm Vân, Phong Niệm Vân nhưng lại lắc đầu, "Không rõ ràng lắm, phải hay là không ngươi vừa mới thêu dệt vô cớ, đem nàng hù đến rồi hả?"

"Ta vừa mới cũng không phải thêu dệt vô cớ..." La Chinh phản bác nói.

"Ha ha, ai tin tưởng?" Phong Niệm Vân thế nhưng mà thấy được La Chinh khoác lác công pháp, đối với La Chinh mà nói căn bản cũng không tin.

Đúng vào lúc này, cổ Bội Nhi lại nhẹ nói nói: "Ngươi theo ta đi!"

"Đi theo ngươi?" La Chinh lập tức sững sờ.

"Tổ Long trứng sự tình, ta có thể không truy cứu, nhưng là có một số việc, ngươi muốn trước phối hợp ta!" Cổ Bội Nhi nghiêm mặt nói ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx