sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 901

Chương 901: Hoài nghi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nghe được Hắc Tinh mỏ quáng thời điểm, Thiên Vị nhất tộc mấy người kia lúc này mới hiểu ra tới.

Tuy nói Hắc Tinh mỏ quáng ở trên giới cũng không có thượng binh khí bảng, đó là bởi vì nó bản thân chỉ là một thanh mỏ quáng, cũng không rất thích hợp làm làm vũ khí sử dụng.

Thế nhưng mà với tư cách Chí Tôn thần khí, Hắc Tinh mỏ quáng tại đặc biệt thời điểm, tác dụng liền là phi thường đại, cho nên tên tuổi cũng tuyệt đối không nhỏ.

Vị kia thư sinh bộ dáng trung niên nhân lúc này mới gật gật đầu, "Khó trách, ta còn tựu là kỳ quái, cái này giới bên trong thậm chí có người có thể đánh nát của ta kết giới!"

Cái này gió mát đồng dạng đã ở "Huyễn Lung Tháp" trong đạt được qua một cái phong hào, tuy là là màu vàng xanh nhạt phong hào, nhưng là phong hào nhưng lại "Tu La"! Chính là đồng thau phong hào trong cấp cao nhất một cái! Đủ để cho hắn thập phần tự ngạo rồi!

Tại hắn trong nhận thức biết, hạ giới bên trong con kiến căn bản không có khả năng đánh nát hắn kết giới, tại hắn trong kết giới, có được "Tương đối phòng ngự" luật Nhân-Quả, những... Này hạ giới thổ dân ở bên trong, lại có ai hiểu được vận dụng luật Nhân-Quả?

Kỳ thật gió mát như vậy nghĩ cách tuy là trên đại thể không có sai, nhưng coi như là xem thường hạ giới võ giả, tỷ như Trung Vực ở bên trong Thôi Tà, lúc trước cũng lợi dụng cái thanh kia Vô Danh Giới Đao vận dụng qua luật Nhân-Quả, bất quá Thôi Tà cũng không phải nắm giữ luật Nhân-Quả, chỉ là đem Hoàng Tuyền chi trên sông Sinh Tử phong dẫn tới mà thôi.

La Chinh tình huống, cùng Thôi Tà đại khái ăn ảnh cùng, hắn cũng không có lĩnh ngộ thuộc về mình luật Nhân-Quả, chỉ là dựa vào Hắc Tinh mỏ quáng bên trên luật Nhân-Quả, mới đánh nát gió mát kết giới.

"Không cần nhiều nhiều lời, trước đem Tổ Long đoạt lấy đến đây đi, tuy là đã ấp trứng rồi, nhưng là dấu vết cũng không cách nào nghịch chuyển, trở lại trong tộc còn muốn những biện pháp khác a," khôi ngô Đại Hán nói như thế, hắn cũng là có chút kỳ quái, cổ Bội Nhi cùng vũ trạch vì sao không có động thủ cướp đoạt Tổ Long, mà là đem người mang đi qua.

Mạc lão đại thân là bọn hắn một chuyến này người nhân vật trọng yếu, đầu hay (vẫn) là so với kia khôi ngô Đại Hán dễ dùng một ít, chứng kiến cổ Bội Nhi biểu lộ, Mạc lão đại lúc này mới hỏi: "Bội Nhi, ngươi có phải hay không phát hiện cái gì?"

Cổ Bội Nhi lúc này mới gật gật đầu nói ra: "Ân! Có trọng yếu phát hiện!" Nghĩ nghĩ cổ Bội Nhi mới mỉm cười, "Trọng yếu phi thường!"

Sáu người khác nghe được cổ Bội Nhi thận trọng như thế cường điệu, lập tức tò mò, ánh mắt cũng tụ tập tại cổ Bội Nhi trên người.

"Chuyện trọng yếu gì tình?" Mạc lão đại tiếp tục truy vấn.

Vũ trạch cười hắc hắc, đoạt tại cổ Bội Nhi phía trước mở miệng nói ra: "Tiểu sư tỷ phát hiện 'Linh Lung Tháp' tung tích: Hạ lạc! Cái này 'Linh Lung Tháp' có lẽ tựu ở vào cái này Đại Thiên Thế Giới bên trong!"

"Cái gì? Linh Lung Tháp!"

"Ba tòa thí luyện tháp một trong Linh Lung Tháp sao? Không phải đã thất lạc không ít năm sao?"

"Bội Nhi, chuyện này là thật?"

Mấy người khác nhao nhao hướng cổ Bội Nhi chứng thực.

Mạc lão đại dừng lại trong chốc lát về sau, mới lên tiếng: "Bội Nhi, cái này Linh Lung Tháp có thể thật sự tại đây Đại Thiên Thế Giới?"

Cổ Bội Nhi nhẹ gật đầu, "Đúng, cơ hồ có thể khẳng định, Linh Lung Tháp mất đi tại cái này hạ giới."

"Trời ạ, Mạc lão đại, lần này chúng ta số mệnh hoàn toàn chính xác rất tốt! Tựu là cái này Tà Long có chút khó có thể xử lý! Nhưng là cái này 'Linh Lung Tháp' giá trị, có thể thì không cách nào đánh giá!" Khôi ngô Đại Hán cười nói.

Cái kia gió mát cũng là gật gật đầu, " 'Huyễn Lung Tháp' cùng 'Ngọc Lung tháp' hiện tại cũng là kín người hết chỗ, hai tòa thí luyện chi tháp xa xa không đủ dùng, nếu là có thể đủ đem Linh Lung Tháp tìm được, tuyệt đối là một cái công lớn, Bội Nhi, ngươi là làm thế nào biết Linh Lung Tháp tung tích: Hạ lạc hay sao?"

Cổ Bội Nhi chính là chỉ chỉ La Chinh, mới lên tiếng: "Ta là từ khi người này trên người được biết tin tức này."

"Két sát!"

Khôi ngô Đại Hán đem trong tay cự liêm trùng trùng điệp điệp vung lên, chính là khảm nạm trên mặt đất, hướng phía La Chinh đi tới, chính là lạnh giọng nói ra: "Ngươi, nói cho ta biết Linh Lung Tháp tung tích: Hạ lạc!"

La Chinh nhưng lại ánh mắt lạnh nhạt chằm chằm vào cái kia khôi ngô Đại Hán, cũng không trả lời hắn mà nói.

Chứng kiến trước mắt tắc thì "Nữ tử" đối với chính mình như không có gì, khôi ngô Đại Hán mở ra hai bước, chính là hướng phía La Chinh đi tới, "Tiểu tử, ta hỏi lại ngươi vấn đề, nếu là thức thời mà nói..."

Khôi ngô Đại Hán uy hiếp chỉ là tiến hành một nửa, cổ Bội Nhi lại là tiếp tục nói: "Ta nói chuyện trọng yếu, cũng không phải Linh Lung Tháp tung tích: Hạ lạc!"

Linh Lung Tháp đối với Thiên Vị nhất tộc cũng là cực kỳ vật trân quý, đối với ở trước mắt bảy người mà nói, tuyệt đối là vô cùng trọng yếu, thế nhưng mà cổ Bội Nhi lại nói Linh Lung Tháp cũng không tính trọng yếu, vậy thì lại để cho sáu người khác không nghĩ ra rồi, gió mát bọn người dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái chằm chằm vào cổ Bội Nhi.

Mạc lão đại thì là thản nhiên nói: "Linh Lung Tháp không trọng yếu? Chẳng lẽ còn có so với càng quan trọng hơn đồ đạc sao?"

"Nàng..." Cổ Bội Nhi chỉ chỉ La Chinh, tiếp tục nói: "Nàng nói nàng đi qua Linh Lung Tháp, hơn nữa tiếp nhận qua Thiên Phú Chi Bia khảo thí, thậm chí ở phía trên thấy được cha ta danh tự!"

"Cổ tiền bối?" Mạc lão đại hỏi.

Cổ Hà Xa thiên phú chỉ có thể liệt ra tại hàng thứ nhất, cũng không có ở Linh Lung Tháp trong đạt được phong hào, nhưng là quyết định một vị võ giả thành tựu độ cao: Cao độ, thiên phú chỉ là một cái phương diện mà thôi, dù cho không có đạt được phong hào, Cổ Hà Xa tại Thiên Vị nhất tộc trong cũng lấy được không sai địa vị, cho nên Mạc lão đại nhắc tới Cổ Hà Xa cũng muốn tôn xưng một tiếng tiền bối.

Ở đây bảy người, cũng chỉ có cổ Bội Nhi cùng cái kia khôi ngô Đại Hán không có ở Thiên Phú Chi Bia bên trên đạt được phong hào, năm người khác trong Mạc lão đại lấy được màu bạc phong hào, còn lại bốn người tắc thì đều có được đồng thau phong hào.

Nghiêm khắc mà nói, cổ Bội Nhi là không có tư cách cùng bọn họ tạo thành đội ngũ đấy, sở dĩ cổ Bội Nhi có thể tham gia hành động lần này, nguyên nhân chủ yếu hay (vẫn) là phụ thân nàng Cổ Hà Xa.

"Ân," cổ Bội Nhi gật gật đầu, "Cái này không có cách nào làm giả, cho nên ta tin tưởng thật sự là hắn tiến nhập Linh Lung Tháp!"

"Như vậy đến cùng là vật gì, so Linh Lung Tháp càng tăng thêm muốn? Ngươi có thể nhặt trọng điểm nói sao?" Khôi ngô Đại Hán tiếp tục hỏi.

"Hay (vẫn) là nàng!" Cổ Bội Nhi còn nói thêm.

Cái này, cổ Bội Nhi mà nói đã đem sáu người khác đều quấn hồ đồ rồi, đây rốt cuộc là có ý gì?

Trước mắt cô gái này thật có chút đặc thù chỗ, tại hoàn vũ bên trong có được đồng tử màu vàng sinh linh cũng không nhiều, có chút Long tộc hậu duệ ngược lại là có khả năng, nhưng là gần kề chỉ là một vị Long tộc hậu duệ, còn chưa đủ để dùng lại để cho bọn hắn quá cảm thấy hứng thú.

"Nàng nói mình tại Thiên Phú Chi Bia trong lấy được phong hào, xem như ta Thiên Vị nhất tộc người," cổ Bội Nhi bình tĩnh nói.

Nghe nói như thế, gió mát nhàn nhạt cười cười, "Lấy được phong hào, hắc hắc, hạ giới bên trong cũng có người có thể tại Linh Lung Tháp trong đạt được phong hào, như thế kỳ văn! Cái kia phong hào là màu gì, vậy là cái gì phong hào?"

Ở đây võ giả bên trong, ngoại trừ Mạc lão đại bên ngoài, tựu thuộc về gió mát phong hào nhất gần phía trước rồi, thật sự là hắn rất quan tâm vấn đề này.

"Cái này phong hào vấn đề, còn cần chứng thực," cổ Bội Nhi nghĩ nghĩ về sau, mới lên tiếng: "Nàng nói nàng đã lấy được màu vàng Thiên Vị phong hào."

Đem làm cổ Bội Nhi giọng điệu cứng rắn vừa nói ra miệng, sáu người khác sắc mặt đều là vô cùng đặc sắc!

Phản ứng kịch liệt nhất chính là gió mát, hắn nhưng lại cười ngạo nghễ, rồi mới lên tiếng: "Bội Nhi, ngươi có phải hay không đầu chui vào côn trùng, vờ ngớ ngẩn rồi! Có biết hay không ngươi đang nói cái gì?"

Cho dù là Mạc lão đại, cũng hơi hơi lắc đầu, "Bội Nhi, ngươi hay (vẫn) là thiếu đi một tí lịch lãm rèn luyện, loại lời này ngươi cũng tin tưởng."

"Ha ha ha... Bội Nhi, ngươi đừng cười chết gia rồi! Hồ nói gì sai đây này!" Khôi ngô Đại Hán cũng là nở nụ cười.

Cổ Bội Nhi mà nói nói ra miệng, bọn hắn chút nào đều không tin.

Kỳ thật cổ Bội Nhi đối với La Chinh mà nói cũng là bán tín bán nghi, dù sao chỉ là hắn không khẩu chi từ, không có bằng chứng.

Nhưng là cổ Bội Nhi tin tưởng La Chinh, cũng là căn cứ vào nàng phán đoán của mình, nàng chính là nói ra: "Mạc lão đại, cái kia Linh Lung Tháp mất đi thời gian tương đối sớm, theo ta được biết, mất đi trước khi Linh Lung Tháp bởi vì mở ra thời gian tương đối ngắn, còn không có bất kỳ người ở phía trên lấy được phong hào, mà cái này màu vàng Thiên Vị phong hào, chính là chính cô ta nói ra được, nếu là không có chứng kiến cái này phong hào, chính cô ta làm sao có thể nói ra? Trên thế giới không có trùng hợp như vậy sự tình a?"

Gió mát nhưng lại nhàn nhạt hừ một tiếng, "Vạn nhất tiểu tử này từ nơi này biết được ta Thiên Vị nhất tộc một ít tin tức, hoặc là nói có những người khác đã lấy được màu vàng Thiên Vị phong hào đâu này?"

"Những người khác... Cũng không có khả năng này," Mạc lão đại lắc đầu.

Hoàn vũ bên trong mười vạn đại giới, cho dù là chủng tộc khác đám thiên tài bọn họ, cũng là vót nhọn đầu xâm nhập Thiên Vị nhất tộc thí luyện trong tháp, từng ấy năm tới nay như vậy, cũng không quá đáng sáu vị sinh linh lấy được màu vàng Thiên Vị phong hào, chớ nói cái này một cái Đại Thiên Thế Giới rồi, coi như là cái này trên trăm vạn cái Đại Thiên Thế Giới bên trong, cũng không có khả năng còn sống linh làm được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx