sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 902

Chương 902: Nghiệm chứng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mạc lão đại đối với điểm này, phi thường xác định.

Cũng không phải nói bọn hắn đám này thượng giới võ giả ngạo mạn, xem thường phía dưới cái này trăm vạn Đại Thiên Thế Giới sinh linh.

Cái này trăm vạn Đại Thiên Thế Giới bên trong sinh linh số lượng quả nhiên là rất nhiều, cơ hồ không cách nào tính toán, trong đó không ít phi thăng thượng giới võ giả cũng biểu hiện ra rất mạnh thiên phú, còn có cực kỳ cứng cỏi võ đạo chi tâm!

Không ít hạ giới sinh linh sau khi phi thăng, cũng từng sáng tạo ra rất giỏi thành tựu, thậm chí còn sống linh được phong làm Giới Chủ, Thiên Tôn...

Nhưng là tổng thể mà nói, hạ giới võ giả cùng thượng giới vẫn có tương đối lớn chênh lệch, loại này chênh lệch tại sinh ra thời điểm cũng đã bị hạn chế rồi! Hơn nữa loại này hạn chế cơ hồ là không chỗ nào không có đấy.

Tỷ như thượng giới Thiên địa nguyên khí so hạ giới Thiên địa nguyên khí muốn táo bạo nhiều, đã ngoài giới Thiên địa nguyên khí chửa dưỡng đi ra sinh linh, trời sinh có thể so với hạ giới cường đại.

Trừ đó ra, còn có tài nguyên bên trên vấn đề, truyền thừa bên trên vấn đề vân... Vân, đợi một tý.

Cho nên cổ Bội Nhi đột nhiên nói như vậy đi ra, bọn hắn ở đâu chịu tin tưởng?

"Bội Nhi, mấu chốt nhất một điểm ngươi có thể đừng quên, nữ nhân này nói nàng bị Thiên Vị nhất tộc chỗ thừa nhận, ta lại không có ở trên người nàng cảm nhận được bất luận cái gì Thiên Vị nhất tộc ấn ký, cái này tính toán cái gì thừa nhận?" Gió mát lần nữa nói ra.

Ánh mắt của mọi người lập tức lóe lên, hoàn toàn chính xác, bởi vì cổ Bội Nhi mà nói quá mức kinh thế hãi tục rồi, mọi người nhưng lại quên cái này một mảnh vụn (gốc).

Bị Thiên Vị nhất tộc thừa nhận, chỉ cần trèo lên tại Thiên Phú Chi Bia tầng thứ hai như vậy đủ rồi, đến lúc đó Thiên Phú Chi Bia sẽ đem Thiên Vị nhất tộc ấn ký lặng yên ẩn tại thụ thử người trên người.

Bọn hắn hiện tại từ trên người La Chinh cảm thụ không đến bất luận cái gì ấn ký, điều này nói rõ La Chinh hoặc là nói bừa loạn tạo đấy, hoặc là đích thật là tiến nhập Thiên Phú Chi Bia, tiếp nhận qua khảo thí, nhưng là hắn liền hàng thứ hai cũng không có tư cách đi lên...

Cổ Bội Nhi gật gật đầu, "Đúng, ta cũng không có cảm nhận được, bất quá nàng cái này thân thể, nguyên bản tựu không phải là của mình, mà là chiếm cứ mà đến..." Chứng kiến mọi người không ngừng mà không nhận, chối bỏ phán đoán của mình, cổ Bội Nhi cũng dao động, tuy là trước đây Logic ủng hộ cổ Bội Nhi suy đoán, nhưng là bây giờ ngẫm lại, cái này màu vàng Thiên Vị phong hào xác thực có chút khó tin, nàng chính là lại lần nữa hoài nghi.

"Ha ha, cái này rất dễ dàng là có thể nghiệm chứng, tìm được nàng chân thân đánh giá là được, cái này có cái gì khó hay sao?" Khôi ngô Đại Hán cười nói: "Muốn giả mạo Thiên Vị nhất tộc, có thể chuyện không phải dễ dàng như vậy tình!"

Từ đầu tới đuôi, La Chinh một câu đều không có nói, dùng hắn lực lượng một người, chống cự cái này bảy vị Thần Cực Cảnh đại năng phi thường không thực tế, huống chi La Chinh chỉ là chiếm cứ lấy Phong Niệm Vân thân thể mà thôi, cho dù Phong Niệm Vân không có bị đóng cửa hồn, phát huy ra nàng toàn bộ thực lực, chỉ sợ cũng không cách nào cùng trước mắt bảy người này đối kháng.

Loại cảnh giới này cường giả, đối với toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đến bảo hoàn toàn là nghiền áp mà tồn tại.

Đến lúc này thời điểm, La Chinh cũng là minh bạch, muốn bình yên mang đi cái này đầu Tổ Long, La Chinh chỉ có thể chứng minh chính mình... Cũng may hắn cũng không có nói dối.

Vì vậy La Chinh rồi mới lên tiếng: "Có thể, nhục thể của ta, chính là tại đây Thiên Thần Thánh Địa bên ngoài, chư vị như là không tin, có thể theo ta cùng nhau đi tới!"

Mạc lão đại trầm ngâm một chút, quay đầu lại nhìn thoáng qua ở vào phủ đầy bụi trạng thái Tà Long, suy nghĩ một lúc sau, rồi mới lên tiếng: "Tà Long đã phủ đầy bụi, đoán chừng muốn mặt khác mời người đến giải trừ cái này phủ đầy bụi rồi, ngược lại không phải là không thể được..."

Mà cái kia khôi ngô Đại Hán thì là lạnh lùng cười cười, "Nghiệm chứng thiệt giả, bất quá trong khoảng khắc, bất quá như ngươi nói lời nói dối, lãng phí bản gia thời gian, hắc hắc!"

La Chinh thần sắc lạnh nhạt nhẹ gật đầu, ánh mắt nhưng lại nhìn về phía cái kia một đám Thần Hải Cảnh đại năng, chính là nói ra: "Kính xin đưa bọn chúng cùng nhau mang đi ra ngoài!"

Tứ đại Thần Quốc đám này Thần Hải Cảnh cường giả, đều giống như Mộc Đầu giống như, ngơ ngác đứng ở bên cạnh vẫn không nhúc nhích, nghe La Chinh cùng những người này ở giữa đối thoại.

Cái gì Thiên Vị nhất tộc các loại chủ đề, bọn hắn hoàn toàn nghe không hiểu, chỉ là loáng thoáng minh bạch, La Chinh là chỉ điểm bọn hắn chứng minh cái gì, bất kể như thế nào, những người này không có trực tiếp đối với La Chinh động thủ, ngược lại đã tin tưởng La Chinh lời mà nói..., cái này cũng vì bọn hắn đã mang đến một đường sinh cơ!

Dù sao một đám Thần Hải Cảnh đại năng, cho dù không chiếm theo thi thể, tại chính mình trạng thái toàn thịnh phía dưới, cũng không cách nào cùng cái này bảy vị Thần Cực Cảnh cường giả đối kháng.

Hiện tại La Chinh lại để cho bọn hắn mang chính mình đi ra ngoài, Tứ đại Thần Quốc những võ giả này trong nội tâm lập tức bay lên một tia hi vọng!

Ai biết vị kia khôi ngô Đại Hán nhàn nhạt nhìn lướt qua những... Này "Mộc Đầu", thì là thản nhiên nói: "Một đám con chuột nhỏ mà thôi, giết được rồi, mang đi ra ngoài quá phiền toái!"

Những lời này nói ra miệng, Tứ đại Thần Quốc sở hữu tất cả võ giả tâm lập tức trầm xuống!

Tánh mạng của bọn hắn, tại đây chút ít Thần Cực Cảnh cường giả trước mặt, thật sự là quá không đáng giá.

"Hắc, Nguyên Bạch nói rất đúng, mang đi ra ngoài nhiều phiền toái, trực tiếp giết a," sau khi nói xong, vũ trạch chính là cầm trong tay Hắc Đao hướng Chu Hoàng bọn hắn đi qua, không cách nào nhúc nhích phía dưới, hắn chỉ cần một đao cũng đủ để đem Tứ đại Thần Quốc những võ giả này linh hồn hoàn toàn mất đi.

Thấy như vậy một màn, La Chinh đồng tử màu vàng bên trong bỗng nhiên dần hiện ra một vòng tàn khốc, "Dừng tay!"

Vũ trạch ở đâu chịu nghe La Chinh lời mà nói..., trong tay Hắc Đao đã giơ lên, từng đạo màu đen đao khí dọc theo sống dao dần dần lan tràn mà bắt đầu..., lập tức muốn đem một đao kia phách trảm đi ra ngoài.

Tứ đại Thần Quốc bên trong đám võ giả, tại thời khắc này đều dưới đáy lòng kêu rên, bọn hắn chưa từng có nghĩ tới chính mình hội (sẽ) dưới loại tình huống này chết đi, tại không cách nào phản kháng phía dưới, bị người như thế không đếm xỉa tới diệt sát, bọn hắn làm sao có thể đủ cam tâm?

Thế nhưng mà cho dù trong nội tâm kêu rên, nhưng thi thể đã hoàn toàn không bị khống chế, ngoại trừ trong đôi mắt toát ra từng đạo ai oán cừu hận chi sắc bên ngoài, chính là liền một câu đều nói không ra miệng.

La Chinh nhưng lại lạnh giọng nói ra: "Nếu là cuối cùng tìm được Linh Lung Tháp, chứng minh của ta xác thực có được màu vàng Thiên Vị phong hào, khi đó thì như thế nào?"

Nghe nói như thế, vũ trạch thật đúng là dừng tay lại bên trong Hắc Đao, hắn chứng kiến La Chinh ngữ khí lời thề son sắt, khẳng định vô cùng, khóe miệng một phát, cười nhạo nói: "Ah? Xem ra, ngươi thật đúng là khẳng định chính mình đã lấy được màu vàng Thiên Vị phong hào?"

"Đúng," La Chinh ánh mắt trầm tĩnh, chằm chằm vào vũ trạch nói ra.

"Nếu là phát hiện ngươi không có đâu này?" Vũ trạch tiếp tục cười hỏi.

"Cái này Đại Thiên Thế Giới bên trong, không ai có thể đối địch với các ngươi, đến lúc đó các ngươi muốn muốn xử trí như thế nào ta... Còn có chúng ta, cũng không khó!" La Chinh nói ra.

Cổ Bội Nhi tại thời khắc này, cũng là cau mày nói ra: "Vũ trạch, dừng tay a, trước nghiệm chứng cũng không muộn."

Vũ trạch dáng tươi cười trở nên Lãnh Liệt mà bắt đầu..., trong tay Hắc Đao lại tại thời khắc này bỗng nhiên chém ra, bất quá hắn một đao kia cũng không có chém về phía những Thần Hải Cảnh đó đại năng, mà là đem Hắc Đao lưỡi đao hơi nghiêng, một đạo nồng đậm đao khí bỗng nhiên kéo dài vươn ra, lôi ra tầm hơn mười trượng một đạo màu đen đao khí, đao khí phần đuôi chính là không có nhập trong lòng đất, hướng phía xa xa bay đi!

"Chợt..."

Nếu là đứng tại Thiên Thần Thánh Địa trên không bao quát, mà có thể chứng kiến một đạo dây nhỏ theo Thiên Thần Thánh Địa trung tâm, một đường lan tràn đến Thánh Địa biên giới.

"Được rồi, ta nghe tiểu sư tỷ đấy!" Vũ trạch cười cười, với hắn mà nói, cái đám chuột này nhóm: Đám bọn họ giết không chết, cũng không có quá lớn ý nghĩa.

Sau đó cổ Bội Nhi phải trên mắt đóa hoa nhẹ nhàng một chuyến phía dưới, chính là tiêu trừ Thiên Phong Chiến Hoàng trên người bọn họ giam cầm chi lực, sở hữu tất cả thi thể tại thời khắc này chính là khôi phục thân tự do.

Cho dù là khôi phục hành động chi lực về sau, cũng không có một vị Thần Hải Cảnh đại năng lựa chọn chạy trốn.

Cái này thi thể không cách nào vận dụng chân nguyên, bằng vào thân thể liền phi hành đều làm không được, căn bản là chạy không nhanh, huống chi đối mặt cái này bảy vị Thần Cực Cảnh đại năng, bọn hắn căn bản không hề chống cự chi lực, hiện tại lựa chọn chạy trốn không thể nghi ngờ tương đương muốn chết.

"Đi thôi, nhục thể của ngươi, khoảng cách hôm nay thần Thánh Địa chắc có lẽ không quá xa a?" Gió mát thản nhiên nói.

"Có thể có xa lắm không? Cái này Đại Thiên Thế Giới bản thân tựu không lớn, hừ," khôi ngô Đại Hán cười lạnh nói.

La Chinh không nói gì, mà là đối với Thiên Phong Chiến Hoàng đám người nói: "Mọi người cùng nhau đi ra ngoài đi!"

Tứ đại Thần Quốc đám võ giả yên lặng nhẹ gật đầu, chính là đi theo La Chinh sau lưng, mà cái kia bảy vị Thần Cực Cảnh đại năng, thì là đi theo tất cả mọi người mặt sau cùng.

Ly khai Thiên Thần Thánh Địa hao phí một nén nhang thời gian, khôi phục Truyền Tống Trận về sau, mọi người lại một lần nữa tiến nhập Thiên Vũ Thánh Hải, dọc theo Thiên Vũ Thánh Hải Thánh giả chi lộ bắt đầu phản hồi.

Chỉ là phản hồi Thánh giả chi lộ thời điểm, chư vị Thần Hải Cảnh đại năng nhưng lại móc ra trong tay cự thuẫn, muốn muốn nhờ cự thuẫn ngăn cản mất những cái... Kia màu xanh da trời mũi tên.

Nhưng mà gió mát lại cười nhạt một tiếng, "Không cần!" Sau đó hắn nhẹ nhàng vung tay lên phía dưới, chân nguyên lập loè, một đạo kết giới chính là khuếch trương đi ra, đám đông đều lung bao ở trong đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx