sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 906

Chương 906: Âm Ảnh Sinh Linh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Chứng kiến nữ nhi của mình bỗng nhiên lao ra, Thiên Phong Chiến Hoàng thần sắc lập tức biến đổi.

Tuy là hắn quý vi Thần Quốc đại lục một vị quốc chủ, tại hạ giới bên trong tuyệt đối là đạt trình độ cao nhất cấp độ nhân vật, thế nhưng mà tại đây bang (giúp) Thần Cực Cảnh cường giả trước mặt, lại cái gì cũng không phải!

Càng chết là, bảy người này từ đầu tới đuôi biểu hiện đều có chút điên điên khùng khùng, hắn e sợ cho nữ nhi của mình cử động chọc phải những người này! Thiên Phong Chiến Hoàng cố tình muốn ngăn cản, nhưng là con gái lại như là một đạo mũi tên nhọn như vậy lao ra, hắn cũng là ngăn cản không kịp.

Thiên Phong Chiến Hoàng đối với Hỏa Doãn Nhi quan tâm nhất, cho nên đối với Hỏa Doãn Nhi tính cách cũng cực kỳ hiểu rõ, hắn sớm đã nhìn ra Nữ Nhi Tâm hướng về La Chinh, thế nhưng mà tính cách của nàng gần đây dịu dàng nội liễm, không nghĩ tới bây giờ lại như thế xúc động.

Hỏa Doãn Nhi lần này lao ra, tối chung hay (vẫn) là đứng tại La Chinh trước mặt, một đôi đôi mắt - đẹp chằm chằm vào La Chinh, trên mặt không cười ý, biểu lộ nhưng lại vô cùng chăm chú.

"Ngươi thật sự còn trở lại không?" Hỏa Doãn Nhi cắn cắn bờ môi, nhẹ giọng hỏi.

Chứng kiến Hỏa Doãn Nhi bộ dạng, La Chinh mỉm cười, thận trọng chuyện lạ gật đầu, "Ta đương nhiên hội (sẽ) trở về."

Nàng nhìn về phía trên tựa hồ còn muốn nói gì, bất quá vừa mới chỉ là nhất thời xúc động, lúc này ý thức được tất cả mọi người nhìn chăm chú lên chính mình, trên mặt nàng lập tức dâng lên một vòng ngượng ngùng chi sắc, bất quá lần này chần chờ gần kề giằng co một cái thời gian hô hấp, đối với một thiếu nữ mà nói, có một số việc hoàn toàn chính xác so sánh gian nan, nhưng ngay sau đó nàng chính là hạ quyết tâm, đem chính mình ngực một đạo vòng cổ kế tiếp, đi ra phía trước, đeo tại La Chinh trên cổ.

Cái kia vòng cổ cũng không đắt trọng, nhưng là nàng một kiện tín vật.

Sau đó Hỏa Doãn Nhi mới lên tiếng: "Ta chờ ngươi trở lại!" Nàng miễn cưỡng cười cười, lúc này mới quay đầu ly khai.

Đeo cái này đầu vòng cổ, La Chinh thần sắc phức tạp nhìn xem Hỏa Doãn Nhi bóng lưng, yên lặng gật đầu, mới lên này đạo bát quái luân (phiên), về phần vũ trạch cùng cái kia khôi ngô Đại Hán hai người giống như cười mà không phải cười biểu lộ, La Chinh thì là trực tiếp lựa chọn bỏ qua.

Ngoại trừ La Chinh cùng Thiên Vị nhất tộc bảy người bên ngoài, còn có Phong Niệm Vân cũng bị mang lên bát quái luân (phiên) trong.

Theo bát quái luân (phiên) chậm rãi chuyển động phía dưới, chính là chở mọi người chậm rãi phiêu hướng cái kia "Không gian động" bên trong, chỉ chốc lát sau, bát quái luân (phiên) tựu biến mất tại Thần Quốc trước mặt mọi người, mà gió mát triệt bỏ căng ra vết nứt không gian kết giới về sau, cái kia vết nứt không gian cũng nhanh chóng phục hồi như cũ, cái này vết nứt không gian kỳ thật tính toán là cả Đại Thiên Thế Giới "Miệng vết thương", bất quá Đại Thiên Thế Giới nguyên bản tựu có được nhất định được "Tự lành" năng lực, điểm ấy vết nứt không gian đối với toàn bộ thế giới mà nói chỉ là một đạo không có ý nghĩa miệng vết thương, cái kia vết nứt không gian rất nhanh tựu chầm chậm phục hồi như cũ, dần dần tiêu tán, bất quá nếu là tinh thông không gian pháp tắc võ giả, lại có thể chứng kiến cái kia một chỗ bóng mờ, đây cũng là không gian bạc nhược yếu kém chỗ.

Thiên Vị nhất tộc, tại Tứ đại Thần Quốc võ giả trong mắt, cũng như cùng ôn thần mà tồn tại, bọn hắn vừa biến mất, ở đây phần đông Thần Hải Cảnh đám Đại Năng lập tức dễ dàng hơn.

Chỉ có Bạch Mi đạo nhân mặt đen thui.

Lúc này thời điểm Bạch Nguyệt Dung nhưng lại nói ra: "Đốc công, cái này La Chinh tin tức, còn muốn báo lên sao?"

"Hừ, báo! Như thế nào không báo! Hôm nay muốn mở ra Nghịch Linh thông đạo! Hôm nay vị nhất tộc tay, không khỏi cũng quá trường rồi!" Bạch Mi đạo nhân khó hơn nữa áp lực nội tâm lửa giận, đoạn văn này cơ hồ là rống đi ra đấy.

Theo Bạch Mi đạo nhân, vô luận là La Chinh, hay (vẫn) là Tổ Long, đều phải do hắn đến đào móc! Thiên Vị nhất tộc muốn nhúng chàm, còn mà lại xem có hay không bổn sự này!

Đối với Bạch Mi đạo nhân lửa giận, mấy vị quốc chủ chỉ (cái) cho là làm như không thấy, may mắn có thể nhặt về một cái mạng, cũng là may mắn mà có La Chinh, sửa sang lại một phen về sau, bọn hắn cũng nhao nhao lên đường, ly khai Thiên Vũ Thánh Hải, huyết tế chi lực đã chậm rãi bắt đầu khôi phục, bọn hắn muốn tại huyết tế chi lực hoàn toàn khôi phục trước khi ly khai nơi đây...

Trong bóng tối, bát quái luân (phiên) đang tại phi tốc xuyên thẳng qua lấy.

Vết nứt không gian bên trong không có hào quang, cái gì đều không tồn tại, cái này Đại Thiên Thế Giới mặt sau chính là một phiến hư không.

La Chinh chỉ định phương vị về sau, cáp Bằng thao túng bát quái luân (phiên) đi về phía trước, tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh, lần này xuyên qua Bạo Loạn Tinh Hải, hành tẩu ở thế giới mặt sau, tắc thì hoàn toàn không sẽ phải chịu cái kia trí mạng Phong Bạo uy hiếp.

Trước đây La Chinh cùng Vân Long Đào tại trong hư không phát sinh qua chiến đấu, nhưng cũng chỉ là dừng lại thời gian cực ngắn, lúc này đây nhưng lại tại trong hư không tiến hành lặn lội đường xa.

Ngay từ đầu La Chinh còn có chút tò mò, thế nhưng mà chung quanh tối om một mảnh, phảng phất cái gì đều không tồn tại, La Chinh cũng tựu thu hồi ánh mắt ngồi ở bát quái luân (phiên) lên, nghĩ nghĩ sau mới hỏi nói: "Cái này trong hư không, cái gì đều không tồn tại sao?"

Thiên Vị nhất tộc bảy người, cũng khoanh chân ngồi ở bát quái luân (phiên) lên, cái kia vũ trạch nghe được La Chinh vấn đề, chính là âm dương quái khí (*) nói: "Nói nhảm, bằng không thì còn gọi Hư Không làm gì?"

La Chinh trợn trắng mắt, cái này mấy người trong ngoại trừ cái kia Mạc lão đại cùng cổ Bội Nhi bên ngoài, những người khác không tốt lắm tiếp xúc, nếu không ngạo khí không được, hoặc là tựa như thằng này đồng dạng, nói chuyện thập phần khó nghe, vì vậy La Chinh cũng dứt khoát không nói lời nào, mà là nhắm mắt khoanh chân ngồi xuống.

Bất quá đúng vào lúc này, La Chinh lập tức cảm nhận được một cỗ âm lãnh khí tức hướng phía chính mình xẹt qua đến!

Cùng lúc đó, Thiên Vị nhất tộc bảy người cũng nhao nhao mở to mắt, đặc biệt là Mạc lão đại cũng là bỗng nhiên đứng dậy, lông mày chặt chẽ vặn... Mà bắt đầu.

Xem ra không chỉ là La Chinh cảm nhận được cái kia âm lãnh khí tức, tất cả mọi người cảm thấy, cổ Bội Nhi tắc thì nhíu mày hỏi: "Đó là cái gì!"

Mạc lão đại thần sắc lại thập phần lạnh lùng, "Vận khí không tốt, tựa hồ đụng phải Âm Ảnh Sinh Linh rồi!"

"Âm Ảnh Sinh Linh là cái quỷ gì!" Vũ trạch kêu lên.

Cái kia gió mát tắc thì mở miệng nói ra: "Sinh tồn ở thế giới mặt sau sinh linh, cho nên ta muốn uốn nắn ngươi vừa mới lời mà nói..., trong hư không cũng không phải cái gì đều không tồn tại đấy! Âm Ảnh Sinh Linh số lượng tuy là hi hữu, nhưng là thân thể đều thập phần cường đại, có phiền toái!"

"Như thế nào còn có cái đồ chơi này..." Vũ trạch sắc mặt cũng mất tự nhiên rồi, hắn vừa mới còn cầm cái này giáo huấn La Chinh, kết quả lập tức toát ra cái này Âm Ảnh Sinh Linh, tương đương sự thật hung hăng quạt hắn một cái tát.

Về phần La Chinh tắc thì trợn trắng mắt, hắn gần đây không thích cùng ngu ngốc so đo.

"Vù vù vù..."

Trong bóng tối, cho dù là những... Này Thần Cực Cảnh cường giả, cũng thấy không rõ lắm xa xa tình trạng, huống chi bát quái luân (phiên) còn ở vào nói cho phi hành thuật ở bên trong, nghe được thanh âm này mọi người lập tức khẩn trương lên, tất cả mọi người bắt đầu hết nhìn đông tới nhìn tây, nhưng không có tìm được cái con kia bóng mờ sinh vật!

La Chinh ánh mắt lóe lên, một đám màu xanh biếc sáng bóng tại hắn trong con mắt thoáng hiện, thanh mục linh đồng [tử] vận chuyển lại về sau, trong hư không những Hắc Ám đó chậm rãi biến mất, mà chuyển biến thành chính là một mảnh màu xanh lá thế giới, hắn nhìn chung quanh một vòng mấy lúc sau, ánh mắt nhưng lại đã rơi vào đằng sau, đồng thời trên mặt toát ra vẻ kinh hãi, đồng thời kêu lên: "Đó là cái gì!"

Tại đây bát quái luân (phiên) phía sau mấy ngàn trượng chỗ, chính là có một cái cực lớn đầu lâu, theo đuôi ở phía sau chạy như bay mà đến!

Đầu lâu kia xem ra giống như là một nhân loại đầu, nhưng là cái đầu lại có thể so với một tòa cự đại sơn mạch, tại đây đầu lâu đằng sau giắt một sợi vừa thô vừa to Cự Mãng, những... Này Cự Mãng tựa hồ tựu là cái này đầu lâu tóc!

Lợi dụng thanh mục linh đồng [tử], La Chinh là liếc thấy được xa xa cái này đại não, nhưng là những người khác lại thì không cách nào trông thấy.

"Ngươi nhìn thấy gì?" Mạc lão đại khẩn trương hỏi, nhưng phàm là Âm Ảnh Sinh Linh đều khó đối phó, đây chính là hắn khẩn trương nguyên nhân, về phần La Chinh là như thế nào trông thấy cái kia Âm Ảnh Sinh Linh đấy, Mạc lão đại tuy là hiếu kỳ, nhưng lại không có hỏi tới.

La Chinh chằm chằm vào cái kia không ngừng tới gần đầu lâu, rồi mới hồi đáp: "Một cái đầu, cực lớn đầu!"

"Đầu?"

Mạc lão đại trầm ngâm một chút, trong con mắt lập tức toát ra vẻ sợ hãi, lập tức mới lên tiếng: "Xui xẻo như vậy? Cái này Đại Thiên Thế Giới trong bóng râm, thậm chí có thứ này tồn tại?"

Gió mát sắc mặt cũng là vô cùng khó coi, giờ khắc này thậm chí không ngớt lời âm đều có chút phát run, "Nguy rồi, nhanh, nhanh ly khai cái này Hư Không!"

"Ly khai Hư Không? Thế nhưng mà cái này ngoại giới hẳn là Bạo Loạn Tinh Hải trên không! Cái này Tinh Hải Phong Bạo..." La Chinh nói ra.

Mạc lão đại hừ một tiếng, "Cùng vật kia so sánh với, Tinh Hải Phong Bạo chỉ là đồ chơi cho con nít! Gió mát, chuẩn bị cho tốt!" Sau khi nói xong, Mạc lão bàn tay lớn bên trong quải trượng lại một lần nữa hướng phía phía trước vung vẩy đi ra ngoài, nhìn ra được, lúc này đây Mạc lão hơn hồ thi triển ra hắn toàn bộ thực lực, cái kia quải trượng bên trong tựa hồ hỗn hợp một đạo lớn lao lực lượng.

"Xoẹt xẹt!"

Bởi vì lực đạo này quá lớn, không gian nổ tung âm thanh nối thành một mảnh, nghe cực kỳ chói tai, phảng phất có trên vạn người tại cùng một thời gian xé nát một cái cực lớn vải vóc!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx