sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 909

Chương 909: Lại xoay chuyển trời đất khải thành

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Bảy người này đều vi Thần Cực Cảnh cường giả, đặc biệt là cái này Mạc lão đại thực lực chỉ sợ là Thần Cực Cảnh bên trong đạt trình độ cao nhất cường giả!

Cho dù là bọn hắn chứng kiến cái kia Âm Ảnh Sinh Linh vậy mà cũng là nhanh chân bỏ chạy, tại thế giới này mặt sau đến cùng cất dấu cái gì?

Chính là liền La Chinh, cũng là hết sức tò mò.

Mạc lão đại vẫn không trả lời, đến lúc đó Thanh Phong (gió mát) đoạt tại phía trước nói ra: "Đó là Thần Khí nhất tộc."

"Thần Khí nhất tộc?" La Chinh ánh mắt có chút lóe lên.

Thanh Phong (gió mát) gật gật đầu, lập tức nói ra: "Thì ra là bị chúng thần chỗ phỉ nhổ chủng tộc! Tuy là Âm Ảnh Sinh Linh chủng tộc cũng không ít, nhưng là trong đó khổng lồ nhất một cái chi nhánh, chính là Thần Khí nhất tộc!"

"Thanh Phong (gió mát) nói rất đúng," Mạc lão đại gật gật đầu, ngoại trừ La Chinh bên ngoài, mấy người khác cũng rất tò mò, hắn chính là mở miệng nói ra.

Chỉ là Đại Thiên Thế Giới tồn tại mặt sau, toàn bộ hoàn vũ bên trong đều nhất nhất đối ứng lấy một cái mặt sau, bất quá so sánh với Đại Thiên Thế Giới, thượng giới không gian tắc thì càng thêm vững chắc, cũng càng thêm khó có thể đem chi xé rách.

Toàn bộ hoàn vũ mặt sau bên trong, chính là một cái khổng lồ mà hư không thế giới, Âm Ảnh Sinh Linh số lượng tuy là hi hữu, nhưng là giảng toàn bộ hoàn vũ mặt sau Âm Ảnh Sinh Linh cộng lại, cũng không phải một cái chữ số nhỏ, mà Thần Khí nhất tộc tại Âm Ảnh Sinh Linh trong chiếm cứ lấy tuyệt đối thống trị địa vị, chúng tuy là không cách nào ly khai thế giới mặt sau, nhưng là đối với toàn bộ hoàn vũ cũng có lớn lao ảnh hưởng.

"Bị chúng thần phỉ nhổ chủng tộc... Chúng tại sao lại bị chúng thần chỗ phỉ nhổ?" La Chinh thì thào truy vấn.

Mạc lão cười lớn lắc đầu, lập tức mới lên tiếng: "Vậy thì không được biết rồi, có lẽ những cái... Kia Giới Chủ, Thiên Tôn nhóm: Đám bọn họ tinh tường nguyên do trong đó."

La Chinh có chút gật gật đầu, nhưng là theo La Chinh trong nội tâm lại truyền đến một loại cực kỳ cảm giác không thoải mái, giống như là một cái trong cơ thể con người, bị nào đó không biết tên đồ vật xâm lấn, dưới đáy lòng tự nhiên sẽ hình thành một loại cảm giác nguy cơ, hắn chính là hỏi tiếp: "Cái này Thần Khí nhất tộc vì sao lại hội (sẽ) tiến vào cái này Đại Thiên Thế Giới?"

La Chinh cũng tinh tường loại nguy cơ này cảm (giác) vì sao mà đến, từ khi dung hợp Đại Thiên Thế Giới ý chí về sau, La Chinh dần dần cùng toàn bộ Đại Thiên Thế Giới hòa hợp một cái chỉnh thể, hiện tại biết được cái này Đại Thiên Thế Giới mặt sau tồn tại loại này khủng bố đồ vật, hắn tự nhiên cũng sẽ cảm động lây.

"Cái này... Tựu không được biết rồi, bất quá chuyện này ta tự nhiên sẽ hướng lên trời vị nhất tộc bẩm báo, về phần bên trên có hay không hứng thú này điều tra, không phải ta định đoạt rồi," Mạc lão đại nhìn qua chính phía trước nói ra.

Thần Khí nhất tộc thần bí mà cường đại, cũng không phải bọn hắn đám này Thần Cực Cảnh cường giả có thể can thiệp, Mạc lão đại hiện tại nhiệm vụ tựu là tìm kiếm Linh Lung Tháp mà thôi.

La Chinh khẽ gật đầu, mặc kệ những... Này Âm Ảnh Sinh Linh muốn làm gì, dùng hắn thực lực bây giờ đồng dạng cũng không cách nào can thiệp, bây giờ còn là trước đuổi trở về rồi hãy nói a...

Cái kia bát quái luân (phiên) thiêu đốt cáp Bằng máu huyết về sau, tốc độ phi hành cơ hồ vượt ra khỏi La Chinh nhận thức, ban đầu ở Phong Bạo ngừng trạng thái phía dưới, La Chinh kéo dài qua toàn bộ Bạo Loạn Tinh Hải cũng hao phí mấy ngày thời gian, lúc này đây lại gần kề chỉ dùng hai canh giờ!

Hai canh giờ về sau, bát quái luân (phiên) chạy ra khỏi cái này đoàn cực lớn Phong Bạo, mà phía trước tắc thì có một khối đen sì đồ vật, thời gian dần qua theo đường chân trời bên trên thăng lên.

Chứng kiến cái kia một khối đen sì đồ vật, La Chinh ánh mắt có chút lập loè, đó chính là Trung Vực đại lục một góc, trong nội tâm ẩn ẩn có vẻ kích động, tại Tứ đại Thần Quốc lưu lạc tiếp cận nửa năm sau, hắn rốt cục trở về rồi.

"Vèo..."

Ngư Long Tông với tư cách Trung Vực phía đông nhất đại lục, tại Trung Vực mấy lần rung chuyển bên trong đều lông tóc không tổn hao gì, lần này Ngư Long Tông rất nhiều võ giả đang tại sơn môn phía trước tu luyện.

Đúng vào lúc này, mọi người liền chứng kiến mặt biển phía trên có một cái thật nhỏ điểm đen, chính là dùng cực kỳ tốc độ khủng khiếp bay vụt mà đến, tốc độ kia hoàn toàn vượt ra khỏi bọn hắn lý giải phạm trù!

Từ xa mà đến gần, tại do gần và xa, theo cái kia điểm đen xuất hiện đến điểm đen biến mất, gần kề chỉ dùng hai ba cái thời gian hô hấp, chân chân chính chính lóe lên rồi biến mất!

"Lão sư, cái kia, cái kia là vật gì!" Một vị tuổi trẻ võ giả hỏi.

"Ảo giác, hiểu chưa? Ảo giác! Cho ta hảo hảo luyện công!" Một vị trưởng lão chính là quát lớn.

"Thật là ảo giác sao? Ta giống như cũng nhìn thấy..."

"Cái kia tốc độ bay, sợ là Trung Vực đệ nhất nhân La Chinh đều làm không được a..."

"Xem ra chúng ta tất cả mọi người đồng thời xuất hiện ảo giác!"

Từ khi La Chinh đánh chết Thôi Tà về sau, hắn uy vọng tại Trung Vực bên trong đã đạt đến đỉnh, thay thế Thôi Tà trở thành danh xứng với thực Trung Vực đệ nhất nhân, về La Chinh các loại sự tích không hoàn toàn mà truyền bá lấy.

Bất quá La Chinh ly khai những thời giờ này bên trong, Trung Vực bên trong cũng không yên ổn!

Nguyên vốn đã bị Thiên Tà Tông diệt tông Hư Linh Tông lại lần nữa trùng kiến, Hư Linh Tông mặc dù ngay cả cùng Hư Thiên thành đô bị rửa sạch một lần, nhưng là một ít nhân vật mấu chốt còn lưu tồn ở thế, dùng Hư Linh Tông nội tình trong thời gian ngắn trùng kiến cũng không phải gì đó Thần Thoại, bất quá nguyên khí đã đả thương phía dưới, không lắng đọng cái mấy trăm năm, chỉ sợ khó có thể quay về Trung Vực một đường tông môn địa vị.

Ngoại trừ Hư Linh Tông trùng kiến bên ngoài, cái kia độc Vương Vu Chiêm Hà tựa hồ lại lần nữa hoạt động, tập hợp một ít Thiên Tà Tông bộ hạ cũ, tựa hồ có tro tàn châm lại xu thế.

Lúc trước La Chinh diệt sát Thôi Tà về sau, Vu Chiêm Hà chính là nhanh chóng thoát đi, lại lần nữa ẩn cư mà bắt đầu..., cái này Vu Chiêm Hà năm đó chính là giấu ở Vân Mộng trong ao đầm mấy trăm năm, có lẽ hắn đã chán ghét ẩn cư sinh hoạt, tại đạt được La Chinh tiến về trước Tứ đại Thần Quốc tin tức về sau, tựa hồ lại lần nữa trù tính lấy cái gì đó.

Đối với những chuyện này, nếu là La Chinh thông qua Đại Thiên Thế Giới ý chí, hắn là có thể tìm đọc đến đấy, tại dung hợp Đại Thiên Thế Giới ý chí về sau, La Chinh tại nơi này Đại Thiên Thế Giới bên trong là ở vào biết tuốt trạng thái, muốn tìm đọc bất kỳ tin tức gì, đều gần kề chỉ cần một cái ý niệm trong đầu có thể.

Chỉ là La Chinh cũng chưa từng có nhiều vận dụng năng lực này, hắn chỉ là ngẫu nhiên điều tra thoáng một phát Ninh Vũ Điệp tình hình gần đây.

"Vèo..."

Cho dù là rộng lớn Bạo Loạn Tinh Hải, cái này bát quái luân (phiên) cũng chỉ dùng hai canh giờ xuyên thẳng qua, mà một cái Bạo Loạn Tinh Hải chỉ sợ có thể dung nạp tiến trên trăm trong đó vực, cho nên theo tiến vào Trung Vực, lại đến Thiên Khải thành gần kề hao phí một nén nhang tả hữu thời gian!

Đứng tại Thiên Khải thành trên không, Mạc lão đại nhàn nhạt bao quát liếc, lập tức hỏi: "Ngay ở chỗ này sao?"

La Chinh nhẹ gật đầu.

Vũ Trạch chính là nói ra: "Mau đi đi, bọn chúng ta đợi ngươi!"

La Chinh lại là đối với mấy người chắp tay nói ra: "Đã chư vị giá lâm Trung Vực, sao không..."

"Không cần!" Thanh Phong (gió mát) ngạo nghễ nói ra, "Chúng ta đối với loại địa phương này không có hứng thú."

Mạc lão đại không nói gì, mấy người khác cũng từng người khoanh chân mà ngồi, nửa ngủ lấy hai mắt, phảng phất ngủ rồi.

Tên gia hỏa này, thật sự là đủ rắm thí đấy, ta cũng chỉ là khách khí một phen mà thôi, La Chinh trợn trắng mắt, chính là chuẩn bị ly khai cái này bát quái luân (phiên).

Nhưng là ngay tại La Chinh chuẩn bị ly khai bát quái luân (phiên) lập tức, lại nghe đến Cổ Bội Nhi nói ra: "La Chinh, ta cùng ngươi cùng một chỗ xuống dưới!"

Cái kia Vũ Trạch cười hì hì rồi lại cười, thì là nói ra: "Tiểu sư tỷ, cái này địa phương rách nát, so bên cạnh Thần Quốc đại lục đều xa xa không bằng, có cái gì bỏ đi hay sao?"

"Ai cần ngươi lo?" Cổ Bội Nhi hừ lạnh một tiếng, lúc này mới cùng La Chinh bay vọt mà xuống, Cổ Bội Nhi ước chừng cảm thấy Thanh Phong (gió mát) cùng Vũ Trạch bọn người thập phần quá phận, còn mở miệng an ủi La Chinh, "Đừng quan tâm tên gia hỏa này, bọn hắn ở trên giới xuất thân, thực chất bên trong tựu có trời sinh ngạo mạn!"

La Chinh thật là thần sắc cười nhạt cười, hắn căn bản không có hướng trong nội tâm đi.

Loại này ngạo mạn, theo La Chinh vừa mới đạp vào võ đạo chỉ thấy qua không ít, theo Sùng Dương quận đến đế đô, theo đế đô đến Thanh Vân Tông, theo Thanh Vân Tông đến Vân Điện, ở đâu cũng không thiếu người như vậy, cho nên La Chinh đã tập mãi thành thói quen rồi, tuy là bên trên cái kia sáu cái gia hỏa đều là Thần Cực Cảnh cường giả, thế nhưng mà thuộc về loại này ngạo mạn không có bất kỳ khác nhau.

Trên bầu trời hai đạo thân ảnh bay vụt mà xuống, nhưng lại thẳng đến Thiên Thần trong điện mà đi!

Thông qua Đại Thiên Thế Giới nhớ lại, La Chinh biết rõ cái này nửa năm qua, Ninh Vũ Điệp một mực đều tại Thiên Thần trong điện, lần này hắn vội vã nhìn thấy Ninh Vũ Điệp, thậm chí đều lười được thông truyền ba vị minh chủ.

Ngay tại La Chinh vừa mới đáp xuống tiến Thiên Thần trong điện, tại đây Thiên Thần điện chung quanh bỗng nhiên hiện ra trên trăm đạo phù văn...

"Sưu sưu sưu sưu..."

Sở hữu tất cả phù văn cùng một thời gian tách ra hào quang, chính là từng đạo lưu quang hướng phía La Chinh cùng Cổ Bội Nhi bay vụt mà đến.

"Muốn chết sao?"

Cổ Bội Nhi cũng không biết rõ tình hình, sắc mặt lập tức trầm xuống, mắt phải bên trên bông hoa liền khai mở bày ra xoay tròn!

Tuy là những... Này lưu quang uy lực, ở trong mắt Cổ Bội Nhi hoàn toàn không đáng giá nhắc tới, thế nhưng mà tiểu con chuột nhỏ không cách nào xúc phạm tới sư tử, nhưng hướng sư tử phát động công kích hậu quả đồng dạng hội (sẽ) thập phần nghiêm trọng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx