sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 917

Chương 917: Quỷ Chú Thuật

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Lúc trước Thiên Miểu Đạo Nhân đã từng bước vào qua Hải Thần đại lục, bất quá lại bị Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) chỗ chấn nhiếp, tối chung cũng chỉ là xây dựng một cái cực lớn Truyền Tống Trận, đem hai khối đại lục liên thông cùng một chỗ, sau đó tại Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong đã chờ đợi vô số năm, mới đưa La Chinh cho các loại (đợi) đến.

Nếu như La Chinh suy đoán đúng vậy, Thiên Miểu Đạo Nhân bản thân cũng là Thần Cực Cảnh cường giả, dùng thực lực của hắn không cách nào tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), như vậy trước mắt bảy người này, đồng dạng cũng không cách nào tiến vào trong đó.

Trước đây La Chinh cũng là có thể thông suốt tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) đấy, nhưng lúc đó hắn gần kề chỉ là Chiếu Thần Cảnh mà thôi, hiện tại La Chinh đã tấn thăng làm Sinh Tử cảnh cường giả, tự nhiên cũng sẽ bị nguyền rủa chi lực chỗ ảnh hưởng.

La Chinh đem Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ngọn nguồn: đầu đuôi giản lược hướng mọi người giải thích một lần, Mạc lão đại sắc mặt cũng có chút chìm xuống ra, nhưng hắn hay (vẫn) là làm cho cáp Bằng điều khiển Bát Quái Luân tiếp tục đi tới.

Lần này tại Hải Thần đại lục cao giữa không trung bay nhanh phía dưới, không lâu về sau liền chứng kiến Hải Thần trên đại lục xuất hiện một đầu phân biệt rõ ràng đường cong, đường cong bên ngoài hết thảy đều lộ ra rất bình thường, mà đường cong bên trong nhưng lại đen sì một mảnh, không có thực vật, cũng không có sinh linh, giống như một cái đơn sắc màu đen thế giới...

"Cái này là Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa)?" Mạc lão đại chằm chằm vào phía dưới nói ra.

La Chinh gật đầu về sau, Thanh Phong (gió mát) tắc thì nói ra: "Trước đi xuống xem một chút a."

Thân là Thần Cực Cảnh cường giả, bọn hắn cũng không phải người lỗ mãng, như là đã biết rõ cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) như thế quỷ dị phía dưới, bọn hắn cũng sẽ không dựa vào tu vi của mình, cường hành xâm nhập trong đó.

Bát Quái Luân chậm rãi hạ xuống tới về sau, bảy người chính là nhao nhao bước hạ Bát Quái Luân, La Chinh ôm Tổ Long cũng nhảy xuống, trong ngực Tiểu chút chít nhìn qua cái kia Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), trong đôi mắt chính là toát ra vẻ sợ hãi, tựa hồ nó cũng e ngại cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) bên trong lực lượng, sợ hãi La Chinh đem nó dẫn vào trong đó.

"Ự... C cô!"

Chứng kiến Tiểu chút chít sợ hãi biểu lộ, La Chinh thì là sờ lên đầu của nó cười nói: "Yên tâm, sẽ không mang ngươi đi vào."

La Chinh cũng là có chút tò mò, theo đạo lý cái này Tổ Long vừa mới sinh ra đời, tuy là nó thiên phú kỳ cường, nhưng có lẽ cũng chỉ có thể cho rằng là một cấp hung thú đến đối đãi, không sẽ phải chịu nguyền rủa chi lực ảnh hưởng, có lẽ nó sợ hãi hoàn toàn là xuất từ ở chính mình nhạy cảm bản năng.

Nhìn trước mắt Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), Mạc lão đại cau mày hỏi: "Thanh Phong (gió mát), ngươi thấy thế nào?"

Thanh Phong (gió mát) hướng về phía trước phóng ra hai bước, cũng đã đã đến gần Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) biên giới, xa hơn nhảy tới càng một bước, hắn hãy tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, dừng lại lưỡng cái hô hấp về sau, hắn vậy mà hướng Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong vươn một tay!

"Coi chừng, cái này nguyền rủa chi lực rất cường!" La Chinh nhắc nhở.

Lúc trước La Chinh thế nhưng mà tận mắt thấy hai vị Chiến Thánh cường giả, trực tiếp biến thành một vũng máu, cái kia nguyền rủa chi lực tựa hồ cũng không phải sức người có thể đối với kháng đấy.

Thanh Phong (gió mát) cũng không có nghe La Chinh khích lệ giới, cố ý đem bàn tay nhập Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong!

Nguyền rủa chi lực theo gây ra đến có hiệu lực, còn phải cần một khoảng thời gian, Thanh Phong (gió mát) chính là muốn muốn nghiệm chứng cái này nguyền rủa chi lực đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu.

Một hồi về sau, Thanh Phong (gió mát) sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, lập tức đem tay rụt trở về, thân hình hướng phía phía sau nhanh chóng thối lui mà đi, đồng thời hô, "Bội Nhi!"

Cổ Bội Nhi tắc thì phóng ra một bước, mắt phải bên trên cái kia đóa hoa nhi tắc thì bắt đầu cấp tốc xoay tròn, đồng thời theo cái kia đóa hoa trong nhụy hoa phóng xuất ra một đạo màu hồng nhạt hào quang!

Tựu là tại tia sáng này chiếu xạ phía dưới, nhưng lại có một ít gì đó hiển lộ ra đến!

La Chinh ngưng mắt trông đi qua, dĩ nhiên là nguyên một đám diện mục xấu xí tiểu quỷ!

Cái này chút tiểu quỷ ước chừng chỉ có đầu ngón tay bình thường lớn nhỏ, cái đầu mặc dù nhỏ, nhưng nhìn đi lên lại làm cho người cực đoan buồn nôn, rậm rạp chằng chịt điệp cùng một chỗ, khoảng chừng mấy trăm chỉ (cái) nhiều, chúng chính là chen chúc hướng Thanh Phong (gió mát) tay phải, không ngừng mà cắn xé lấy Thanh Phong (gió mát) tay phải!

"Ông ông ông..."

Vào lúc đó, Thanh Phong (gió mát) đã mở ra hộ thể chân nguyên, đồng thời triển khai một đạo loại nhỏ kết giới đem tay phải của mình hộ ở trong đó, thế nhưng mà cái này chút tiểu quỷ hoàn toàn bó tay rồi hắn kết giới cùng hộ thể chân nguyên, Thanh Phong (gió mát) trên tay huyết nhục tại cắn xé phía dưới, tắc thì hóa thành từng đạo nước mủ chậm rãi chảy xuôi, thoạt nhìn thập phần thê thảm!

Một cái hô hấp về sau, cái kia chút tiểu quỷ đã đem Thanh Phong (gió mát) tay phải cắn xé sạch sẽ, vậy mà ý định dọc theo Thanh Phong (gió mát) cánh tay tràn lan lên đi.

Bất quá hắn rốt cuộc là kẻ tài cao gan cũng lớn, ánh mắt trầm tĩnh nhìn bên cạnh Vũ Trạch liếc, Vũ Trạch trong tay hắc minh đao đã bỗng nhiên chém ra.

"Phốc phốc!"

Nguyên bản chỉ còn lại có xương tay tay phải, chính là lập tức đứt gãy, té ngã trên mặt đất.

Cái kia chút tiểu quỷ nhóm: Đám bọn họ không cách nào dọc theo Thanh Phong (gió mát) huyết nhục lan tràn, chính là quay đầu bắt đầu tiếp tục gặm phệ lấy Thanh Phong (gió mát) xương tay!

"Móa nó, cái quỷ gì thế này!" Vũ Trạch nhìn xem những cái... Kia rậm rạp chằng chịt tiểu quỷ, cũng là cảm giác da đầu run lên, cái này chút tiểu quỷ thực lực cũng không mạnh mẻ, nhưng là bỏ qua bất luận cái gì chân nguyên phòng ngự, thậm chí liền Thanh Phong (gió mát) kết giới đều có thể xuyên thấu, cái này cũng quá kinh khủng.

Thanh Phong (gió mát) ánh mắt lạnh nhạt, cánh tay phải nhẹ nhàng vung lên phía dưới, theo cánh tay đứt gãy chỗ tác dụng một đạo kim sắc máu tươi, cái kia máu tươi không ngừng mà chảy xuôi phía dưới, chính là hội tụ thành một tay hình dạng, cuối cùng quang mang màu vàng tan hết về sau, bắt đầu hình thành cốt cách cùng kinh mạch, rất nhanh lại hình thành làn da, một hồi công phu một cái cùng trước đây độc nhất vô nhị tay phải dĩ nhiên hình thành!

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là tấc tắc kêu kỳ lạ, cái này Thanh Phong (gió mát) như thế tự ngạo, đích thật là có lớn lao Thần Thông, cho dù là tại hạ giới bên trong, đoạn tí (đứt tay) gãy chi cũng có thể cải tạo, nhưng là cải tạo về sau thực lực hội (sẽ) giảm bớt đi nhiều, thậm chí trở thành bản thân một sơ hở.

Bất quá chứng kiến Thanh Phong (gió mát) điềm nhiên như không có việc gì biểu lộ, hắn cái này Thần Thông sợ là có thể làm cho mình gãy chi hoàn toàn khôi phục, sẽ không lưu lại bất luận cái gì sơ hở...

"Đát đát đát..."

Tại Cổ Bội Nhi phải trên mắt cái kia đóa hoa phóng thích màu hồng nhạt hào quang chiếu xạ phía dưới, cái này chút tiểu quỷ không chỗ nào che dấu, ẩn trốn, đồng thời mọi người còn có thể nghe được cái kia rậm rạp chằng chịt cắn xé thanh âm, lại để cho người không rét mà run.

Mạc lão đại thì là chậm rãi đi qua, cúi đầu nhìn qua cái này chút tiểu quỷ, chính là hỏi: "Thứ này, không phải là..."

"Tựu là Quỷ Chú Thuật, bất quá tại cái này giới bên trong phóng xuất ra phạm vi lớn như thế Quỷ Chú Thuật, thực là phi thường hiếm thấy!" Cổ Bội Nhi thản nhiên nói.

Tại phương diện khác, Mạc lão đại cùng Thanh Phong (gió mát) biết rất rộng, nhưng là tại linh hồn chú thuật phương diện này, thì là Cổ Bội Nhi chỗ am hiểu lĩnh vực.

"Đát đát đát..."

Không ngừng mà cắn xé phía dưới, Thanh Phong (gió mát) xương tay cũng nhanh chóng biến mất, lập tức cái kia chút tiểu quỷ cũng là giải tán lập tức, hướng phía cái kia Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong chạy vội mà đi, rất nhanh tựu biến mất tại trước mặt mọi người.

Mạc lão đại nhìn qua cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), chính là cau mày hướng La Chinh hỏi: "Ngươi nói là cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), chỉ có Sinh Tử cảnh trở xuống đích võ giả có thể tiến vào?"

La Chinh gật gật đầu, lập tức nói ra: "Tại trên phiến đại lục này bên trong, Hư Kiếp cảnh võ giả xưng là Chiến Tôn, Hải Thần đại lục võ giả chỉ cần tu luyện đến đỉnh phong Chiến Tôn, thì ra là Hư Kiếp cảnh hậu kỳ, nhất định phải rời khỏi Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), nếu không cũng sẽ bị chú giết."

Cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) đối với Chiến Thánh cùng với Thần Hải Cảnh đại năng mà nói, đều là cấm địa mà tồn tại.

Cổ Bội Nhi chính là thản nhiên nói: "Cái này Quỷ Chú Thuật thiết lập có hiệu lực mục tiêu, cái này cũng không khó khăn!"

"Này làm sao xử lý, chúng ta thì như thế nào tiến về trước Linh Lung Tháp đâu này?" Cái kia khôi ngô Đại Hán hỏi.

Thanh Phong (gió mát) chằm chằm vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), thì là nói ra: "Ta cũng không tin cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, toàn bộ đều tràn ngập cái này Quỷ Chú Thuật!"

Cổ Bội Nhi lại mỉm cười, "Nhìn xem chẳng phải sẽ biết rồi hả?" Nàng vừa mới nói xong, phải trên mắt đóa hoa nhẹ nhàng xoay tròn phía dưới, chính là phóng xuất ra một đạo so lúc trước phạm vi nhiều hơn trăm lần màu hồng nhạt hào quang.

Ở này một phen chiếu xạ phía dưới, La Chinh cùng Mạc lão đại, còn có Thanh Phong (gió mát) các loại (đợi) mọi người tại đây lập tức, trên mặt đều toát ra kinh hãi ánh mắt.

Tại đây Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, rậm rạp chằng chịt xếp đặt lấy vô cùng vô tận tiểu quỷ, bởi vì tiểu quỷ số lượng quá nhiều, lẫn nhau tầm đó giúp nhau đè ép cùng một chỗ, điên cuồng bắt đầu khởi động lấy!

Có lẽ là bởi vì không gian thái quá mức chen chúc rồi, cái này chút tiểu quỷ giúp nhau tầm đó tựa hồ vẫn còn thôn phệ đối phương, nhưng là thôn phệ về sau, tắc thì lại hội (sẽ) đản sinh ra mới đích tiểu quỷ...

"Khục khục khục..." Thấy như vậy một màn, Vũ Trạch trên người tóc gáy đứng đấy mà bắt đầu..., vội vàng nói: "Nhanh, tiểu sư tỷ, nhanh lên tiêu diệt ngươi cái kia hào quang!"

Không riêng gì Vũ Trạch, ngoại trừ Mạc lão đại cùng Cổ Bội Nhi bên ngoài, những người khác trên mặt đều toát ra không khỏe biểu lộ.

La Chinh cũng là lông mày chặt chẽ vặn cùng một chỗ, nhưng hắn là những người này một người duy nhất tiến vào qua Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) võ giả, hắn tuyệt đối không nghĩ tới, thoạt nhìn trống trải Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, vậy mà rậm rạp chằng chịt xếp đặt lấy nhiều như vậy tiểu quỷ, một cổ ác hàn cảm giác bắt đầu từ ở sâu trong nội tâm dâng lên đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx