sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 925

Chương 925: Lưu Vũ trở về

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái kia một đạo lưu quang tốc độ cực nhanh, trong khoảng khắc cũng đã tới gần Thiên Vũ Thánh Địa.

Mà Lam Băng cùng Thiên Toàn chứng kiến người tới bộ dáng về sau, thì là thật sâu thở dài một hơi, đó chính là Lưu Vũ...

Cùng lúc đó, hai nữ cũng là lại lần nữa khiếp sợ, cái này La Chinh rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Phảng phất có thể biết trước giống như, biết rõ Lưu Vũ hội (sẽ) vào lúc đó trở về?

Mà đứng tại cách đó không xa Lăng Yên, đồng dạng cũng là vô cùng hiếu kỳ, nàng như thế nào đều nghĩ mãi mà không rõ, La Chinh rốt cuộc là như thế nào làm được đấy, trước đây hắn cùng với cái kia Ma tộc tác kéo giao thủ, trong khoảng khắc lên đường ra đối phương thọ nguyên, thậm chí chính xác đến tháng số trời, hắn tựa hồ đối với cái này Đại Thiên Thế Giới hết thảy không gì không biết, thằng này chẳng lẽ là thần hóa thân sao?

"Vèo..."

Lưu Vũ thân mặc một thân màu tím nhạt trường bào, chính là dùng cấp tốc điên cuồng đột tiến, trong lòng cũng là lo lắng vạn phần!

Đã sợ ma Thánh Địa cái này mấy cái gia hỏa dám đuổi giết chính mình, như vậy Viêm Ma Thánh Địa tất nhiên hội công đánh Thiên Vũ Thánh Địa, bằng vào Lam Băng cùng Thiên Toàn hai người, sợ là không đủ để ngăn trở Viêm Ma Thánh Địa xâm chiếm.

Cái này cấp tốc đẩy mạnh phía dưới, nàng chứng kiến Thiên Vũ thánh trên không trung dâng lên từng đạo khói đặc, cái kia trương tuấn tú khuôn mặt cũng nhanh chóng trầm xuống, nghiến chặc hàm răng phía dưới, trong nội tâm cũng đã quyết định chủ ý, nếu là Thiên Vũ Thánh Địa bị diệt, chỉ bằng nàng một người cũng muốn đem song ma trong thánh địa sở hữu tất cả Ma tộc tru sát!

Bất quá đợi đến lúc Lưu Vũ tiến vào Thiên Vũ trong thánh địa về sau, chứng kiến Lam Băng cùng Thiên Toàn êm đẹp đứng ở nơi đó, trong nội tâm đang tại hiếu kỳ, nhưng là ánh mắt một lướt phía dưới, lại đã rơi vào một vị áo trắng cẩm bào Nhân tộc thanh niên trên người, một đôi mắt đẹp bên trong đồng tử bỗng nhiên tản mát ra khó nói lên lời sáng bóng.

"La Chinh!"

Nàng nguyên bản còn đang kỳ quái, bây giờ nhìn đến La Chinh nhưng lại tại trong nháy mắt đã tìm được đáp án, mặc kệ Thiên Vũ thánh địa là như thế nào ngăn cản được Ma tộc xâm chiếm đấy, trong đó khẳng định cùng La Chinh có lớn lao liên quan!

"Lưu Vũ đại nhân!"

"Lưu Vũ đại nhân, ngươi không sao chớ! Sợ ma Thánh Địa đã biết ngươi hướng đi, muốn thừa dịp ngươi độ kiếp thời điểm..." Lam Băng cùng Thiên Toàn thần sắc kích động vây lên đến hỏi nói.

Lưu Vũ gật gật đầu, "Ngươi nói là cái này ba cái gia hỏa?" Nói xong nàng nhẹ nhàng vung tay lên phía dưới, trong tay thì là nhiều hơn ba cái cực đại đầu lâu, một cái trong đó đầu lâu đúng là sợ ma Thánh Địa thủ lĩnh sợ ngao!

Sợ ma Thánh Địa ba vị Thần Hải Cảnh đại năng, vậy mà đều bị Lưu Vũ chỗ chém giết!

Thấy như vậy một màn, La Chinh chỉ là cười nhạt một tiếng, thông qua Đại Thiên Thế Giới nhớ lại, hắn đã tra được kết quả này, Lưu Vũ quả nhiên hay (vẫn) là bưu hãn đến cực điểm, không chỉ bình yên vượt qua đại Thiên Kiếp, thậm chí còn có thể dùng lực lượng một người tru sát ba vị Ma tộc Thần Hải Cảnh đại năng!

Lưu Vũ tiện tay đem cái kia ba cái đầu lâu ném khai mở, thẳng đi về hướng La Chinh, vào lúc đó nàng bỗng nhiên lại phát hiện La Chinh sau lưng Cổ Bội Nhi cùng Vũ Trạch, theo Cổ Bội Nhi cùng Vũ Trạch trên người tản mát ra một cỗ nhàn nhạt khí thế, liền để cho Lưu Vũ âm thầm kinh hãi, bất quá bọn hắn đứng tại La Chinh phía sau, xem ra nghịch chuyển chiến cuộc hẳn là hai người này rồi hả?

Cái này phỏng đoán kết quả cũng không làm khó, La Chinh cố nhiên thiên phú kỳ cao, hiện tại đột phá Sinh Tử cảnh cũng không cách nào đối kháng Thần Hải Cảnh đại năng, trước mắt hai người này thế nhưng mà Thần Cực Cảnh cường giả!

"La Chinh! Vừa mới..." Lưu Vũ đang muốn mở miệng.

La Chinh chính là gật gật đầu, nói với Lưu Vũ: "Hay là muốn đa tạ sau lưng hai vị này bằng hữu tương trợ, nếu không Thiên Vũ Thánh Địa sợ là khó có thể vượt qua cái này trường kiếp nạn."

Lưu Vũ gật gật đầu, thân hình nhoáng một cái phía dưới, vậy mà bay thẳng đến Cổ Bội Nhi cùng Vũ Trạch một gối quỳ xuống, "Phần ân tình này, ta Yêu Dạ nhất tộc chắc chắn ghi khắc nhập bia, trọn đời cảm kích!"

Cổ Bội Nhi thần sắc lạnh nhạt, không có phản ứng gì, cái kia gần đây ôn hoà Vũ Trạch ngược lại là ha ha cười cười, "Chuyện nhỏ mà thôi! Lại nói tiếp, ngươi tựa hồ cũng bị ta Thiên Vị nhất tộc chỗ thừa nhận?"

"Thiên Vị nhất tộc?" Lưu Vũ đứng dậy về sau, nghe được Vũ Trạch mà nói ánh mắt bỗng nhiên tựu là lóe lên, "Ngươi nói là Thiên Phú Chi Bia!"

Vũ Trạch gật gật đầu, "Ta tại trên người của ngươi cảm nhận được Thiên Vị nhất tộc ấn ký, nếu như ta đoán không lầm, ngươi có lẽ xếp vào thiên phú thế hệ hàng thứ hai a!"

Lưu Vũ "Ân" một tiếng, Lưu Vũ là ngoại trừ La Chinh bên ngoài, một vị duy nhất có thể xếp vào hàng thứ hai nhân vật, mà Tội Ác Chi Tháp trong phàm là có thể tiến vào hàng thứ hai đấy, tắc thì hội (sẽ) lưu lại một đạo Thiên Vị nhất tộc ấn ký.

"Vậy là tốt rồi nói, ta và ngươi tính toán là đồng tộc..."

Nghe được Vũ Trạch lần này tốt nhan sắc cùng Lưu Vũ lốp bốp một nhóm lớn, La Chinh nhịn không được thẳng mắt trợn trắng, hắn cũng bị Thiên Vị nhất tộc chỗ thừa nhận, cũng không gặp thằng này đối với chính mình có một khuôn mặt tươi cười.

Đem làm Lưu Vũ hiểu được La Chinh ý đồ đến về sau, nàng liền là để phân phó Lam Băng cùng Thiên Toàn xử lý Thiên Vũ Thánh Địa tàn cuộc, chính mình tắc thì muốn đích thân giúp bọn hắn đi gom góp tài liệu, tại Cổ Bội Nhi mời đến phía dưới, Bát Quái Luân bên trên năm người cũng nhích lại gần, cùng Lưu Vũ cùng nhau tiến nhập thánh thụ bên trong.

Cáp Bằng đem cần có tài liệu từng cái bày ra, Lưu Vũ xem qua liếc về sau, trên mặt lại toát ra khó khăn chi sắc, cái này tài liệu danh sách phía trên tuyệt đại đa số đồ đạc, Thiên Vũ Thánh Địa đều có, số ít vài loại tài liệu có thể tại trong một hai ngày tìm lấy được, bất quá đã có hai ba chủng (trồng) tài liệu, nàng chính là không có nghe đã từng nói qua.

"Hạ giới tài nguyên thiếu thốn, có thể lý giải!" Vũ Trạch cười nhạt một tiếng, "Cáp Bằng, sửa sửa tài liệu a, dùng tài liệu khác thay thế."

Cũng may cáp Bằng tại khôi lỗi thuật bên trên tạo nghệ phi phàm, suy nghĩ trong chốc lát về sau, chính là bày ra ra mặt khác vài loại thay thế tài liệu, lần này qua lại mấy lần về sau, rốt cục xác định xuống, nhưng là muốn đem toàn bộ tài liệu thu thập mà bắt đầu..., ước chừng hay là muốn một hai ngày thời gian.

Thiên Vị nhất tộc bảy người, cũng chỉ có thể tại Yêu Dạ tộc hơi chút nghỉ ngơi...

Tử Tâm Thánh Địa Tư Đồ Hạo Thiên cũng là vào lúc đó chạy tới, song ma Thánh Địa lúc này đây tập kích Yêu Dạ tộc thập phần đột nhiên, Nhân tộc đạt được tin tức chạy tới thời điểm, hết thảy đã hết thảy đều kết thúc.

Đứng tại thánh thụ tầng cao nhất một căn trên cành cây, nhìn qua một mảnh cháy đen Thiên Vũ Thánh Địa, Lưu Vũ trên mặt cũng toát ra vẻ thương tiếc.

Tư Đồ Hạo Thiên an ủi vài câu về sau, trên mặt mới toát ra tàn khốc, "Bước tiếp theo, trực tiếp đem song ma Thánh Địa tại Hải Thần đại lục ở bên trên xoá tên a..."

Song ma trong thánh địa Thần Hải Cảnh đại năng đã kể hết vẫn lạc, mà ở mới đích Thần Hải Cảnh đại năng không có sinh ra đời trước khi, cho dù là Tử Tâm Thánh Địa đã đủ để bị diệt song ma Thánh Địa!

Lưu Vũ có chút gật gật đầu, lúc này mới quay đầu hỏi: "La Chinh, ta muốn biết Ngô Vương tình huống như thế nào?"

Đoạn thời gian trước, Huân vương giả pho tượng bên trên hào quang cơ hồ hoàn toàn tiêu tán, Lưu Vũ thiếu một ít cho rằng Huân đã vẫn lạc, nhưng là cái kia hào quang nhưng lại tại tới gần tiêu tán thời điểm chậm rãi vững chắc mà bắt đầu..., hiện tại còn thời gian dần qua tại khôi phục bên trong, nàng chính là lo lắng Huân tình huống hiện tại!

Nếu không phải mình sắp gặp phải đại Thiên Kiếp, lúc ấy Lưu Vũ thiếu chút nữa liền định tiến về trước Trung Vực tìm kiếm La Chinh rồi.

La Chinh gật gật đầu, thì là theo trên người lấy ra một đạo màu nâu cành khô.

"Dưỡng Hồn mộc!" Lưu Vũ ánh mắt lập tức run lên.

Dưới bình thường tình huống, cái này Dưỡng Hồn mộc chỉ là kéo dài hơi tàn thủ đoạn, nếu không là tình huống thập phần trầm trọng nguy hiểm, không có khả năng cần dùng đến cái này Dưỡng Hồn mộc.

La Chinh trên mặt cũng toát ra bi thương chi sắc, "Huân giúp ta ngăn cản một lần linh hồn công kích, linh hồn của nàng tới gần tại tán loạn biên giới, bất đắc dĩ phía dưới, ta mới đưa linh hồn của nàng đưa nhập Dưỡng Hồn mộc trong."

Lưu Vũ cắn răng, trên mặt toát ra vẻ do dự, "Tại vận dụng một lần thánh thụ mạng sống chi lực a, ít nhất có thể tỉnh lại Ngô Vương..."

Nghe nói như thế, La Chinh lại lắc đầu, "Ta xem thôi được rồi."

Cùng song ma Thánh Địa một hồi loạn chiến, toàn bộ Thiên Vũ Thánh Địa bên trong đều là một mảnh đống bừa bộn, muốn đem trọn cái Thánh Địa chữa trị, chính là muốn nhờ cái này khỏa thánh thụ lực lượng!

Đứng tại La Chinh cái này góc độ phóng nhãn nhìn xuống đi, cái này khỏa cực lớn thánh thụ cũng đã là thủng lỗ chỗ, huống hồ lúc trước thánh thụ đã dùng lực lượng của nó thấm vào qua Huân, nếu là quá độ rút ra cái này khỏa thánh thụ lực lượng, chỉ sợ cả khỏa thánh thụ đều khô kiệt...

"Thế nhưng mà, Ngô Vương mới là trọng yếu nhất, ta có thể đủ cảm nhận được thánh thụ ý nguyện, nó nguyện ý kính dâng chính mình, cứu vớt Ngô Vương!" Lưu Vũ kiên trì nói.

La Chinh thở dài một hơi, rồi mới lên tiếng: "Huân là vì nguyện ý của ta, mới rơi vào tình cảnh như vậy, huống chi hoàn toàn chữa trị nàng linh hồn tổn thương, bằng vào thánh thụ tẩm bổ cũng không đủ, ta hội (sẽ) nghĩ biện pháp lại để cho nàng sống lại đấy."

Kỳ thật La Chinh trong tay căn này Dưỡng Hồn mộc lực lượng, đã không kém hơn thánh thụ rồi, chỉ là Dưỡng Hồn mộc lực lượng ôn hòa, hiệu quả thập phần chậm chạp, nhưng đủ để bảo trụ Huân linh hồn.

Đúng vào lúc này, theo thánh thụ thân cành phía trên đã có một vị thân mặc hoàng y Yêu Dạ tộc nữ tử đi tới, chính là hướng phía Lưu Vũ thi lễ một cái.

"Liễu lam, chuyện gì?" Cái này liễu lam là trong tộc một vị tam giai Chiến Thánh, hiện tại xuất hiện ở chỗ này cũng không biết có chuyện gì, Lưu Vũ cũng là có chút kỳ quái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx