sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 926

Chương 926: Tiện nhân

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái này Liễu Lam một đường tới, đều là cúi đầu.

Nghe được Lưu Vũ hỏi thăm về sau, nàng chính là bỗng nhiên ngẩng đầu, trong đôi mắt thì là tản ra xanh thẳm sắc hào quang, giống như hai đạo trong bóng tối đom đóm.

Ngẩng đầu lập tức, nàng nhưng lại xông về La Chinh, hai tay thẳng hướng phía La Chinh trong tay Dưỡng Hồn Mộc chộp tới!

La Chinh hoàn toàn không có dự liệu được Yêu Dạ tộc tộc nhân, vậy mà sẽ đối với Huân động thủ!

Huân linh hồn suy yếu vô cùng, lần này đã là chịu không được cái gì giày vò, huống chi Dưỡng Hồn Mộc cứ như vậy một đoạn, nếu rơi vào tay người này cướp đoạt ảo đoạn, Huân linh hồn sợ là rốt cuộc không có cứu!

La Chinh phản ứng cũng là cực nhanh, khẽ đảo tay phía dưới, Dưỡng Hồn Mộc lại bị hắn để tại không trung.

Liễu Lam thân hình lóe lên, chính là một nhảy dựng lên, lập tức muốn đem Dưỡng Hồn Mộc nắm trong tay, La Chinh hừ lạnh một tiếng, liền là một phát bắt được Liễu Lam bước chân, dùng sức hướng phía dưới kéo một cái.

"Xuống!"

"Phù phù" một tiếng về sau, Liễu Lam trực tiếp bị túm xuống dưới, sau đó Dưỡng Hồn Mộc lảo đảo rơi xuống, lần nữa rơi vào La Chinh trong tay.

Mà Lưu Vũ bên người hai vị thị vệ, đã một trái một phải đem Liễu Lam theo như trên mặt đất.

Lưu Vũ ánh mắt như điện, nhìn chằm chằm Liễu Lam, trầm giọng hỏi: "Liễu Lam, ngươi làm gì!"

Liễu Lam lại không có chút nào thèm quan tâm Lưu Vũ lời mà nói..., nàng chính là lạnh cười rộ lên, "Ngươi gọi La Chinh, đúng không?"

"Cái thanh âm này..." La Chinh nhướng mày, cái thanh âm này hắn từng nghe đến qua, chính là tại đây thánh thụ trong đại sảnh, vị kia bị La Chinh đã từng đánh nát vương giả pho tượng!

"Ngô Vương!"

Nghe được cái thanh âm này, Yêu Dạ nhất tộc hết thảy mọi người cũng là nhao nhao quỳ một chân trên đất.

Yêu Dạ tộc tổng cộng có ba tòa vương giả pho tượng, Huân chính là chấp chưởng giết chóc Vương, mà vị này chính là chấp chưởng hình phạt Vương... Có lẽ liền là thông qua bí pháp, chiếm cứ Liễu Lam thân hình, lần này chính là muốn đem Huân đưa nhập tử địa.

Lưu Vũ đại khái cũng có thể suy đoán hai vị vương giả ở giữa tranh chấp, bất quá loại trình độ này tranh chấp, xa không phải nàng có thể tham dự đấy, cho nên Lưu Vũ cũng không cách nào lựa chọn, chỉ có thể bảo trì trung lập thái độ xem việc này thái như thế nào phát triển.

Lưu Vũ bọn hắn bởi vì là Yêu Dạ tộc người, La Chinh lại không phải, nghĩ đến vừa mới nếu là mình chậm vỗ một cái, Huân linh hồn cũng đã tan thành mây khói, trên mặt của hắn tựu hiện ra một tia thô bạo chi sắc.

"Đúng, ta gọi La Chinh," phẫn nộ ngoài, La Chinh ngược lại nở nụ cười, "Không biết ngươi tên là gì? Yêu Dạ tộc Hình Phạt Chi Vương!"

Liễu Lam thản nhiên nói: "Ngươi không có tư cách biết rõ tên của ta, bất quá ta hảo tâm khuyên ngươi một câu, đem Dưỡng Hồn Mộc giao ra đây, lại để cho Huân linh hồn tiêu tán tại cái này ở giữa thiên địa, ta có thể cân nhắc tha cho ngươi một cái mạng."

Nghe nói như thế, La Chinh đứng tại tại chỗ, trầm mặc một hồi, bỗng nhiên ngửa mặt lên trời cười như điên, "Ha ha ha ha!"

"Ngươi cười cái gì?" Liễu Lam hỏi.

La Chinh cười lạnh đi về hướng Liễu Lam, nhìn qua Liễu Lam trong đôi mắt hai đạo xanh thẳm sắc hào quang, chính là nói ra: "Khó trách, khó trách..."

"Khó trách cái gì?" Liễu Lam lại hỏi.

"Khó trách Huân nói ngươi là một cái tiện nhân, nàng hiện tại linh hồn nguy tại sớm tối, ngươi lại một lòng đưa nàng vào chỗ chết, ngươi, hoàn toàn chính xác ti tiện!" La Chinh chính là trắng trợn mắng.

Theo lý thuyết lần này tại Yêu Dạ tộc trong thánh địa, như thế nhục mạ Yêu Dạ tộc vương giả, chính là rất là bất kính, đổi lại bất cứ người nào, Lưu Vũ chắc chắn ra tay tru sát, không biết làm sao... Vấn đề này liên quan đến đến hai vị vương giả tranh chấp, Lưu Vũ chỉ là quỳ một chân trên đất không dậy nổi, ai cũng không giúp.

Bị La Chinh như thế nhục mạ, Liễu Lam nhưng lại cười nhạt một tiếng, "Lá gan của ngươi không nhỏ, mệnh cũng rất cứng, cho dù ngươi có được đại thế chi tranh mệnh thì như thế nào? Cái này đại thế mở ra, không phải vì ngươi một người mà thiết, mỗi một hồi đại thế hàng lâm, vẫn lạc đại thế chi tranh người cũng không ít, tin tưởng ta, ngươi nhất định sẽ là vẫn lạc một cái trong đó..."

La Chinh ánh mắt trầm tĩnh, nhàn nhạt nhìn qua Liễu Lam, cái này mới lạnh lùng nói: "Ta phải hay là không một cái trong đó, cái này cũng không trọng yếu, quan trọng là..., ngươi là một cái tiện nhân."

"Nếu là ngươi chịu giao ra Dưỡng Hồn Mộc, ta có thể vận dụng Yêu Dạ tộc lực lượng, đem ngươi..." Liễu Lam nhíu nhíu mày tiếp tục dụ hoặc lấy La Chinh.

"Ngươi là một cái tiện nhân!"

"Địa vị của ta so Huân còn muốn cao, năng lực cũng vượt xa tưởng tượng của ngươi bên ngoài..."

"Ngươi là một cái tiện nhân!"

"Ta..."

"Là ngươi một cái tiện nhân!"

Vô luận cái kia Hình Phạt Chi Vương nói cái gì, La Chinh lặp đi lặp lại tựu là một câu nói kia, liên tiếp nói bảy tám câu về sau, Hình Phạt Chi Vương rốt cục bạo phát, nàng thao túng Liễu Lam thân thể chính là rít gào nói: "Lưu Vũ, giết hắn cho ta!"

Lưu Vũ không có động thủ, nàng như trước cung kính quỳ trên mặt đất, về phần Yêu Dạ tộc những người khác đồng dạng cũng là quỳ một chân trên đất, vẫn không nhúc nhích.

Không trông cậy được vào những người khác, Hình Phạt Chi Vương chỉ có thể chính mình động thủ, nhưng là Liễu Lam tam giai Chiến Thánh tu vị, nhưng lại cầm La Chinh không có chút nào biện pháp, huống chi nàng điều khiển Liễu Lam thân thể, nguyên bản thực lực muốn giảm bớt đi nhiều, tựa như La Chinh dựa vào hồn hạch điều khiển Phong Niệm Vân thân thể, đồng dạng cũng không cách nào phát huy ra Phong Niệm Vân thực lực đồng dạng.

"Bang bang..."

Mấy chiêu phía dưới, Liễu Lam đã bị La Chinh cho chế ngự rồi, cái này còn không có xong, La Chinh thân hình nhoáng một cái, thẳng hướng phía thánh thụ đại sảnh bay đi.

Chứng kiến La Chinh một người tiến nhập thánh thụ đại sảnh, Yêu Dạ tộc một người chính là giảm thấp xuống thanh âm hỏi Lưu Vũ, "Lưu Vũ đại nhân, La Chinh tiến đại sảnh rồi..."

Lưu Vũ nhún nhún vai, chỉ có thể nói nói: "Coi như không phát hiện tốt rồi."

La Chinh bên này tiến nhập thánh thụ đại sảnh, nhưng lại thẳng đi về hướng này tòa xanh thẳm sắc vương giả pho tượng, tùy tiện ở cái kia pho tượng phía trên vỗ hai thanh, cười nói: "Còn muốn nói điều gì sao?"

Hình Phạt Chi Vương pho tượng bỗng nhiên run lên, hai mắt lại lần nữa mở ra, lập tức muốn tiếp tục mở miệng nói chuyện, La Chinh nhưng lại đoạt trước một bước nói ra: "Ngươi là một cái tiện nhân!"

Cái kia tinh xảo pho tượng bên trên khuôn mặt, giờ phút này cũng bởi vì phẫn nộ bắt đầu vặn vẹo, "La Chinh, ngươi lại dám như thế nhục mạ tới ta, như ngươi có một ngày phi thăng thượng giới, ta..."

"Bịch!"

Không đợi cái kia pho tượng đem nói cho hết lời, La Chinh lần nữa một quyền đánh ra, lập tức đem pho tượng kia nện nát bấy, lập tức liền quơ quơ trong tay nắm đấm, khẽ cười nói: "Tiện nhân tựu là sĩ diện cãi láo!"

Đập vỡ nữ nhân này pho tượng về sau, La Chinh thì là mặt mũi tràn đầy nhẹ nhõm về tới Lưu Vũ bên người, Yêu Dạ tộc rất nhiều cũng không nói gì, chỉ (cái) đem làm vừa mới một màn kia không có phát sinh qua, bất quá trước mắt một màn này, thật ra khiến bên cạnh Tư Đồ Hạo Thiên bọn người xem trợn mắt há hốc mồm, bọn hắn thật sự nghĩ không ra cái này Yêu Dạ tộc diễn chính là cái đó vừa ra đùa giỡn.

Tuy là La Chinh thần sắc thập phần nhẹ nhõm, nhưng là hắn tại trong lòng cũng là thầm suy nghĩ lấy, đợi đến lúc hắn đem Huân linh hồn khôi phục, tìm được một cỗ thân thể về sau, tất nhiên sẽ giúp trợ nàng khôi phục địa vị của mình, giúp nàng đoạt lại thuộc về nàng hết thảy, về phần tiện nhân kia, hắn cũng sẽ lại để cho nàng thường thường bị coi thường hương vị!

Thiên Vũ Thánh Địa khôi phục năng lực cực kỳ kinh người.

Dù sao toàn bộ Thánh Địa đều là vây quanh thánh thụ thành lập, cái này có thể thánh thụ thoạt nhìn tổn thương so sánh trọng, tựu là liền chủ cán đều bị thiêu hủy không ít, nhưng là thánh thụ rễ cây lại không hữu thụ đến tổn thương.

Cái này khỏa thánh thụ rễ cây thâm nhập dưới đất mấy trăm trượng khoảng cách, có chút ngang sinh trưởng rễ cây càng là kéo dài ra trên trăm ở bên trong khoảng cách, nó liên tục không ngừng hấp thu lấy đại địa chất dinh dưỡng, gần kề chỉ là thời gian một ngày, thánh thụ mặt ngoài vết thương cũng đã khôi phục không ít.

Không chỉ có như thế, thánh thụ tại bản thân khôi phục đồng thời, vẫn còn tẩm bổ lấy toàn bộ Thiên Vũ Thánh Địa, cho nên Thiên Vũ Thánh Địa bên trong tựu hiện lên ra không ít màu xanh lá mới mầm mỏ, xem ra hoàn toàn khôi phục đến bình thường trình độ cũng là ở trong tầm tay.

Về phần Tử Tâm Thánh Địa Tư Đồ Hạo Thiên bọn người, thì trải qua liên hiệp với Lam Băng các loại Thần Hải Cảnh đại năng, một đường thẳng hướng song ma Thánh Địa, toàn bộ Hải Thần đại lục trong những thứ khác chủng tộc, cũng ở vào chấn động bên trong.

Trước đây Ma tộc bị trục xuất Tội Ác Chi Tháp, những thứ khác chủng tộc liền biết rõ Ma tộc nhất định hội (sẽ) suy sụp, nhưng bọn hắn không nghĩ tới hội (sẽ) suy sụp nhanh như vậy, không đến một năm thời gian, to lớn mạnh mẽ nhất thời song ma Thánh Địa dĩ nhiên cũng làm cũng bị diệt tộc rồi!

Bất quá Ma tộc bị diệt tộc, đối với chủng tộc khác mà nói cũng không phải một chuyện xấu, cái này cường đại chủng tộc thái quá mức Bá Đạo cùng thô bạo, nếu mà so sánh, Nhân tộc cùng Yêu Dạ tộc tắc thì ôn hòa không ít, tựa như Nhân tộc đã hoàn toàn khống chế Tội Ác Chi Tháp, nhưng không có giống ma tộc như vậy, tùy tùy tiện tiện phá hư quy tắc, diệt sát chủng tộc khác.

Hai ngày thời gian...

Yêu Dạ tộc đã đem Cáp Bằng liệt ra tài liệu đều gom góp rồi.

Chế tác loại này cấp bậc khôi lỗi, đối với Cáp Bằng đến bảo hoàn toàn là một bữa ăn sáng, cho nên mới [cầm] bắt được tài liệu về sau, Cáp Bằng gần kề chỉ dùng cả buổi tầm đó, chính là chế ra tám cỗ khôi lỗi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx