sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 927

Chương 927: Xác nhận

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Lại để cho người tấc tắc kêu kỳ lạ chính là, cái này tám cỗ khôi lỗi chế tác giống như đúc, mỗi một tòa khôi lỗi dung mạo, đều cùng chớ lão đại bọn họ không kém bao nhiêu.

La Chinh đánh giá liếc những... Này khôi lỗi, tối chung liền đem ánh mắt đã rơi vào chính mình khôi lỗi trên người, lập tức một hồi im lặng, "Vì sao ta cái này khôi lỗi thực lực, so các ngươi chênh lệch một mảng lớn?"

Những... Này khôi lỗi vận dụng tài liệu hết sức phức tạp, Thiên Vị nhất tộc bảy người khôi lỗi, ước chừng tương đương với Sinh Tử cảnh tu vị, mà La Chinh cái này cỗ khôi lỗi, nhưng lại tương đương với Hư Kiếp cảnh...

Vũ Trạch thì là lạnh lùng nói: "Đây không phải rất bình thường sao? Dù sao thực lực của ngươi chênh lệch chúng ta một mảng lớn."

La Chinh trợn trắng mắt, chẳng muốn phản bác thằng này.

Mạc lão đại thì là thản nhiên nói: "Đã như vầy, chúng ta có thể khống chế những... Này khôi lỗi, tiến vào cái kia Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trúng."

Mọi người nhao nhao gật gật đầu, tại chỗ này chờ đợi vài ngày, bọn hắn cũng gấp tại tiến vào cái kia Linh Lung Tháp, vì vậy nhao nhao đem một đám phân hồn rót vào trong đó, từng tòa hình người khôi lỗi chính là mở mắt, tự do hành động lên.

Bất quá lúc này thời điểm La Chinh nhưng có chút luống cuống rồi... Hắn sẽ không "Phân hồn".

La Chinh linh hồn tuy là đã có thể so với Bích Hồn cảnh tồn tại, thế nhưng mà cuối cùng còn không có có bước vào Bích Hồn cảnh trong.

Mấu chốt chính là, hắn có thể số lượng khống chế chính mình linh hồn hình dạng, nhưng lại không có tu tập qua Phân Hồn Chi Thuật.

Cái gọi là phân hồn, liền đem linh hồn của mình bên trong bong ra từng màng một bộ phận, hình thành một nhân cách thống nhất, nhưng lại hoàn toàn độc lập linh hồn.

Huân linh hồn, kỳ thật tựu là một đạo phân hồn, chỉ là nhục thể của nàng tính cả chủ linh hồn cũng đã vẫn lạc, cái kia một đám phân hồn, cũng đã thành duy nhất linh hồn.

Chứng kiến La Chinh không cách nào ra tay bộ dạng, Vũ Trạch thì là phóng đến trào phúng vui vẻ, Cổ Bội Nhi ngược lại là mỉm cười, rồi mới lên tiếng: "La Chinh, ta tới giúp ngươi, trước đem linh hồn của ngươi ly thể một bộ phận."

Nghe được Cổ Bội Nhi lời mà nói..., La Chinh mới đưa một đạo linh hồn theo mi tâm bên trong dật tràn ra ra, sau đó Cổ Bội Nhi mắt phải bên trên cái kia đóa hoa nhi có chút chuyển động, tựu có một cổ vô hình mà nhu hòa lực lượng, lặng yên phiêu đi qua, rất nhanh, La Chinh cũng cảm giác được linh hồn của mình bị một cỗ nhẹ nhàng lực lượng khẽ động, liền là chuyện đương nhiên phân ra một đám linh hồn.

Sau đó La Chinh mới thao túng cái kia một đám linh hồn, chui vào chính mình khôi lỗi bên trong.

Tám người đều tĩnh tọa tại nguyên chỗ, mà cái kia tám tòa khôi lỗi tắc thì trực tiếp nhảy lên Bát Quái Luân lên, không có lại kéo dài thêm, hướng phía Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) thẳng đến mà đi.

Khôi lỗi chi thân cũng không đã bị Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) bài xích, Bát Quái Luân cơ hồ không có bất kỳ dừng lại, trực tiếp đột nhập trong đó, chỉ chốc lát sau, mọi người trước mắt tựu xuất hiện một tòa cự tháp, Tội Ác Chi Tháp, thì ra là Thiên Vị nhất tộc Linh Lung Tháp.

"Quả nhiên," Mạc lão đại khôi lỗi trên mặt toát ra vui vẻ, thì là nói ra, "Quả nhiên là Linh Lung Tháp!"

Thanh Phong (gió mát) thì là thản nhiên nói: "Cái này Linh Lung Tháp giống như cũng không có triển khai?"

Mạc lão đại gật gật đầu sau còn nói thêm: "Đúng, hoàn toàn chính xác không có triển khai!"

La Chinh thì là mặt mũi tràn đầy tò mò hỏi: "Triển khai? Cái gì gọi là triển khai?"

Mạc lão đại mỉm cười, "Một hồi ngươi tựu rõ ràng."

"Vèo..."

Cáp Bằng khôi lỗi thao túng Bát Quái Luân, nhanh chóng đáp xuống Linh Lung Tháp tầng thứ nhất đại Môn cửa ra vào.

Hải Thần đại lục rất nhiều chủng tộc, đối mặt cái này Bát Quái Luân, còn có Bát Quái Luân bên trên những... Này đám khôi lỗi, trên mặt đều toát ra vẻ tò mò.

Hải Thần đại lục ở bên trên cũng không có người tổng thể chế tác khôi lỗi kỹ nghệ, bọn hắn từ nơi này chút ít khôi lỗi trên người cảm thụ không đến mạng sống dấu vết, trong lúc nhất thời chính là nghị luận nhao nhao.

"Những vật này là cái gì? Cũng không giống như là người!"

"La Chinh! Một cái trong đó lớn lên giống như La Chinh!"

"Hắn trở lại Hải Thần đại lục sao? Thế nhưng mà nhìn kỹ ra, thằng này hình như là dùng Vân Mẫu kim chế tạo mà thành... Đây rốt cuộc là vật gì?"

Mạc lão đại căn bản không để ý tới những... Này sinh linh vây xem, thẳng đi về hướng Linh Lung Tháp, về phần Linh Lung Tháp cửa ra vào hai vị cự nhân, chứng kiến Thiên Vị nhất tộc mấy người kia, vội vàng kéo ra đại Môn, tuy là là khôi lỗi, có thể đến cùng hay (vẫn) là so sánh Sinh Tử cảnh khôi lỗi, huống hồ do mấy vị Thần Cực Cảnh đại năng điều khiển, tại Tội Ác Chi Tháp trong lại có ai là đối thủ của bọn hắn?

Đoạn đường này đi qua, tự nhiên cũng hấp dẫn vô số người chú ý.

Một tầng, hai tầng, tầng ba, tầng bốn...

Tầng này một tầng đứng lên, chứng kiến những... Này quen thuộc trong tháp thế giới, La Chinh cũng là có chút cảm thán, chính hắn cũng thật không ngờ qua, hắn vậy mà hội (sẽ) trở lại Tội Ác Chi Tháp, hơn nữa là dùng loại hình thức này, trong nội tâm không khỏi sinh ra một ít cảm thán.

Vũ Trạch nhìn nhìn La Chinh biểu lộ, nhưng lại lại cười lạnh nói: "Lập tức muốn chọc thủng ngươi nói dối rồi, ta như thế nào cảm giác có chút bi thương?"

La Chinh cười nhạt một tiếng, thì là phản kích nói: "Lập tức có người muốn nuốt vào vũ khí của mình rồi, ta cũng cảm giác rất bi thương."

Chứng kiến La Chinh như thế nắm chắc khí bộ dạng, Vũ Trạch ngược lại là ngẩn người, hẳn là hắn tại Thiên Phú Chi Bia trong thật sự đã lấy được màu vàng Thiên Vị phong hào? Không có khả năng, Vũ Trạch lắc đầu, hay (vẫn) là mặt mũi tràn đầy không tin.

Về phần những người khác, đã chẳng muốn xoắn xuýt vấn đề này rồi, nên cái gì chính là cái gì, dù sao tiến vào tầng thứ 10 sau hết thảy đều minh... Mà bắt đầu.

Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10 bên trong chiến đấu, hay (vẫn) là trước sau như một kịch liệt!

Mọi người vừa vừa bước vào mười tầng về sau, chính là chứng kiến một vòng người vây quanh ở Thiên Phú Chi Bia bên kia, xem ra lại có người tiến vào Thiên Phú Chi Bia trong tiếp nhận thiên phú khảo thí.

Mà Mạc lão đại tại tầng thứ 10 trong phóng ra vài bước về sau, hắn chính là bỗng nhiên dừng lại, hai mắt lướt qua các tộc sinh linh đỉnh đầu, gắt gao chằm chằm vào cái kia một mặt vách tường.

Tên La Chinh nguyên bản tựu đọng ở hàng thứ nhất phía trên, cũng không cần xâm nhập đám người là có thể xem rành mạch, Mạc lão đại đúng là thấy được tên La Chinh về sau, mới bỗng nhiên dừng bước.

Không chỉ là Mạc lão đại, Thanh Phong (gió mát) cũng dừng bước, Cáp Bằng chế tạo khôi lỗi xảo đoạt thiên công (vô cùng khéo léo), cho dù là biểu lộ cùng ánh mắt cũng có thể bày ra giống như đúc, giờ khắc này Thanh Phong (gió mát) ánh mắt cũng là phức tạp vô cùng, tựa hồ còn lâm vào trong suy tư!

Về phần Cổ Bội Nhi trong mắt thì là tách ra ánh sáng, nhẹ giọng cười nói: "Xem ra của ta dự cảm hay (vẫn) là rất phù hợp xác thực!"

Mấy người khác đều là trầm mặc không nói, Vũ Trạch biểu lộ thì là nhất khoa trương, há miệng ba há thật to, trên mặt thậm chí toát ra gần như ngốc trệ biểu lộ.

Lúc trước La Chinh tại Thiên Phú Chi Bia trong đạt được màu vàng Thiên Vị phong hào, đối với Hải Thần đại lục ở bên trên rất nhiều chủng tộc sinh linh cố nhiên là vô cùng rung động, thế nhưng mà bọn hắn cũng không rõ ràng lắm màu vàng Thiên Vị ý vị như thế nào.

Tại Hải Thần đại lục dân bản địa xem ra, Lưu Vũ là Hải Thần đại lục trong từ trước tới nay mạnh nhất đích thiên tài, liền Lưu Vũ đều chỉ có thể xếp vào hàng thứ hai phía trên, tạm thời chính là tính toán làm nhị phẩm, mà La Chinh tắc thì trực tiếp vượt ra khỏi nhất phẩm, một mình liệt ra tại Thiên Phú Chi Bia phía trên, như vậy tựu là siêu nhất phẩm, điều này nói rõ La Chinh thiên phú trọn vẹn cao hơn Lưu Vũ ra lưỡng cấp độ!

Thế nhưng mà đối với Thiên Vị nhất tộc người đến nói, bọn hắn lại càng thêm tinh tường Thiên Phú Chi Bia sắp xếp.

Màu vàng, màu bạc, màu vàng xanh nhạt, ở chỗ này chính là chia làm ba cái đại giai! Mà mỗi một chủng nhan sắc bên trong, còn có đủ loại phong hào, lẫn nhau tầm đó tuy là không kém nhiều, nhưng là từng bước một tiến dần lên xuống, vẫn sẽ có chênh lệch rất lớn.

Thiên Vị, thì là cấp cao nhất phong hào!

"Màu vàng Thiên Vị, thật là màu vàng Thiên Vị, từ khi Tà Nguyệt tại bốn mươi vạn năm trước thành tựu Thiên Tôn về sau, Thiên Vị nhất tộc bên trong không còn có đã xuất hiện toàn bộ phong hào rồi!" Mạc lão đại thì thào nói.

Bốn mươi vạn năm, lại nói tiếp rất dài, kỳ thật tương đối một cái đằng trước màu vàng Thiên Vị đã là phi thường ngắn ngủi thời gian rồi.

Theo thời gian chừng mực cân nhắc, một cái diễn kỷ là ba mươi sáu ức năm, mà tại nơi này chừng mực bên trong, tổng cộng cũng chỉ có sáu người đã lấy được màu vàng Thiên Vị phong hào, nếu như từ vị kia "Tà Nguyệt Thiên Tôn" đi phía trước mấy, tốt nhất cái đạt được màu vàng Thiên Vị nhân vật, chỉ sợ sẽ là mấy ngàn vạn năm trước, thậm chí còn trên triệu năm trước khi, lúc này khoảng cách cơ hồ không cách nào tưởng tượng.

Cổ Bội Nhi trên mặt toát ra một tia đắc ý, trước đây nàng không có hướng La Chinh động thủ, đích thật là chính xác vô cùng dự cảm, lần này nàng khanh khách một tiếng, thì là đối với Vũ Trạch nói ra: "Người nào đó phải hay là không cùng ta đánh cuộc qua?"

Vũ Trạch sắc mặt trở nên cực không tự nhiên lại, hết lần này tới lần khác tính tình của hắn còn cực kỳ tích cực, cái này khôi lỗi trên mặt không có mạch máu, cố nhiên sẽ không xấu hổ, nhưng là tại Thiên Vũ trong thánh địa thao túng khôi lỗi bản tôn, mặt đã thình lình đỏ lên, thật làm cho hắn nuốt hắc minh đao, hiển nhiên cũng là một kiện chuyện không thể nào, chỉ là hắn trong lúc nhất thời tìm không thấy nói cái gì đến xuống đài giai.

Mạc lão thiên nhiên sẽ không để ý tới Vũ Trạch cùng Cổ Bội Nhi ở giữa đánh cuộc, hắn nhưng lại bỗng nhiên nhớ tới một kiện chuyện rất trọng yếu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx