sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 932

Chương 932: Ngoài ý muốn tranh chấp

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thạch Khắc Phàm bên này thế nhưng mà toàn bộ hành trình chú ý Thiên Thần Điện bên này, đợi đến lúc La Chinh vừa về đến, hắn chính là nhận được tin tức lập tức chạy tới.

Nhìn xem Thạch Khắc Phàm lo lắng như thế biểu lộ, La Chinh cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái.

Đợi đến lúc Thạch Khắc Phàm giải thích một lần về sau, La Chinh mới bừng tỉnh đại ngộ, cái gọi là đã đánh nhau, dĩ nhiên là nói Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp hai nữ đã đánh nhau! Các nàng tại sao lại hội (sẽ) đánh nhau?

Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp ở giữa tu vị chênh lệch rất lớn, Ninh Vũ Điệp chính là Sinh Tử cảnh cường giả, mà Khê Ấu Cầm bất quá Thần Đan Cảnh mà thôi, cả hai tầm đó cách một cái Hư Kiếp cảnh, tu vị bên trên chênh lệch thập phần lộ ra lấy.

Thế nhưng mà Khê Ấu Cầm thực lực nhưng không cách nào dùng bình thường võ giả tư duy đi cân nhắc, từ đầu tới đuôi, nàng dựa vào đều không phải là của mình thực lực, mà là tới từ ở Tử Cực giới viện trợ...

Hiện tại toàn bộ Trung Vực ở bên trong, Thôi Tà cùng Vu Chiêm Hà đều bị La Chinh tiêu diệt giết, ngoại trừ mấy vị lánh đời không ra độc lập võ giả bên ngoài, thực lực cường hãn nhất, lực phá hoại mạnh nhất chỉ sợ sẽ là Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm hai nữ, cái này hai nữ nếu là đánh nhau, cái này náo nhiệt khả năng cũng là lớn rồi.

La Chinh không biết là, tại hắn bị diệt Thiên Tà Tông về sau, trước đó không lâu lại dùng lôi đình thủ đoạn đánh chết Vu Chiêm Hà, Thiên Tà Tông vừa mới tro tàn lại cháy một nắm người rốt cục tán loạn, toàn bộ Trung Vực cũng tới gần tại ổn định lên.

Hư Linh Tông cùng Hư Thiên thành đã ở chậm chạp mà ngay ngắn trật tự trùng kiến, mặt khác tông môn đã ở vững bước phát triển, Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh địa vị thì là tiến thêm một bước vững chắc, gần đây trong khoảng thời gian này võ giả ở giữa chủ đề cũng ngày càng giảm bớt...

Thế nhưng mà Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp ở giữa ước chiến, giống như là một thanh thiêu đốt rơm rạ, ném vào một vũng dầu hỏa bên trong, lập tức biến thành Trung Vực ở bên trong một vòng mới nhiệt điểm tại Trung Vực ở bên trong tùy ý truyền bá bắt đầu!

Nguyên bản La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp, tại giỏi về tin đồn thất thiệt bộ phận người trong mắt đã sớm ngồi thực quan hệ, về phần Khê gia vị tiểu thư này, tuy là đại bộ phận người không rõ ràng lắm cùng ngày diệt sát Thiên Tà Tông cái kia số lượng phần đông Cự Kiếm, chính là nàng triệu hoán mà ra, nhưng là tinh tường nàng cùng La Chinh quan hệ trong đó.

Hiện tại cái này hai nữ vậy mà huyên náo túi bụi, thậm chí đến ước chiến tình trạng, loại lời này đề truyền bá tốc độ cũng không chậm!

Bất quá tại truyền bá đồng thời, cũng đưa tới từng đợt ao ước sát thanh âm, không nói trước Khê Ấu Cầm chính là Thanh Hư đạo nhân cháu cố gái, chỉ là Ninh Vũ Điệp chính là Trung Vực võ giả trong mộng tình nhân, chỉ là Ninh Vũ Điệp trước mặt người khác đều là một bộ cao cao tại thượng bộ dáng, vô luận là tu vị hay (vẫn) là địa vị, đều xa không phải người bình thường có thể trèo cao, đại đa số người cũng chỉ có thể tại trong nội tâm tưởng tượng một phen, tạm an ủi bản thân.

Thế nhưng mà La Chinh tiểu tử kia, vậy mà có thể dẫn tới như vậy hai vị nữ nhân tranh chấp, ngồi hưởng tề nhân chi phúc, ngoại trừ hâm mộ, cũng cũng chỉ còn lại có ghen ghét, nếu là cá biệt tâm lý cực đoan không công bằng võ giả, thậm chí còn hội (sẽ) phẫn hận bất bình.

Kỳ thật vậy cũng là La Chinh chính mình sơ sẩy.

Hắn mười sáu tuổi ly khai La gia, một đường chính là tại võ trên đường lịch lãm rèn luyện, tuy là kinh nghiệm mấy năm đã là hai mươi mấy tuổi người thanh niên, tương đối hạ giới võ giả mà nói, tại võ đạo một đường có lẽ lấy được người khác khó có thể với tới thành tựu, nhưng là duy tình một đạo nhưng như cũ ngây thơ không chịu nổi, không được một con đường riêng.

Khê Ấu Cầm tuy là tính tình đại biến, tại La Chinh trước mặt nhu thuận vô cùng, nhưng là nàng bản tính như trước là người không chịu thua, tuy là tại Ninh Vũ Điệp trong lúc ngủ say, thậm chí còn chủ động chiếu cố nàng, nhưng cái này cũng không đại biểu Khê Ấu Cầm hội (sẽ) chọn nhượng bộ, trái lại, nàng một lòng thắt ở La Chinh trên người, những chuyện khác hết thảy có thể cho bước, chính là duy chỉ có chuyện này nàng sẽ không lùi bước mảy may.

Về phần Ninh Vũ Điệp, từ nhỏ chính là thiên chi kiều nữ, tuổi còn trẻ liền chấp chưởng Vân Điện, mà La Chinh đã từng chỉ là một gã Vân Điện đệ tử, thêm chi nàng nguyên bản tựu so La Chinh lớn tuổi, tuy nói võ giả bởi vì thọ nguyên kéo dài, lớn tuổi mấy tuổi cũng không có nghĩa là cái gì, nhưng là nàng tại tình cảm phương diện biểu hiện, cuối cùng muốn hàm súc rất nhiều.

Thế nhưng mà Ninh Vũ Điệp là một cái truy cầu hoàn mỹ người, dù cho nàng một lòng đắm chìm võ đạo, cũng không có nóng lòng lựa chọn chính mình song tu bầu bạn, nhưng nữ nhân đối với tình yêu tưởng tượng cơ bản đều là mỹ lệ mà hoàn mỹ, chỉ cần có một tia khuyết điểm nhỏ nhặt, liền như là Bảo Ngọc bên trong một cái chấm đen, lại để cho nàng khó có thể chịu được!

Phiền toái nhất chính là, La Chinh vội vàng mà quay về, tỉnh lại Ninh Vũ Điệp về sau lại vội vàng rời đi, đối với chuyện này không có một cái nào thích đáng an bài.

Đợi đến lúc La Chinh sau khi rời khỏi, hai nữ ở giữa không khí tựu đã xảy ra kịch liệt biến hóa, tuy là không đến mức cãi lộn, thế nhưng mà lẫn nhau bất hòa: Không cùng dù là Thạch Khắc Phàm bọn người cũng là nhìn tại trong mắt.

Phiền toái nhất chính là, Ninh Vũ Điệp cũng không có trước tiên phản hồi Vân Điện, mà là đang Thiên Hạ Thương Minh trong cùng đợi một người.

Ở thời điểm này, tiến về trước hải ngoại Ngọc bà bà hồi trở lại đến rồi!

Sinh Tử cảnh võ giả, tại độ Sinh Tử Kiếp trước khi đều làm tốt vạn toàn chuẩn bị, nghênh đón Sinh Tử đại kiếp nạn.

Thế nhưng mà Sinh Tử Kiếp cũng không phải dễ dàng như vậy vượt qua đấy, Sinh Tử cảnh võ giả hội (sẽ) nắm chặt thời gian tìm kiếm cơ duyên, dùng hết mọi thủ đoạn đi độ kiếp.

Lúc trước Ngọc bà bà tuổi tác dùng cao, thực lực dần dần suy, tự biết chính mình không cách nào vượt qua lần thứ hai Sinh Tử Kiếp dưới tình huống, cũng chỉ có một đầu đường có thể đi, cái kia chính là tiến về trước hải ngoại tìm kiếm mới đích cơ duyên.

Kỳ thật không chỉ là Trung Vực võ giả nói như vậy, Tứ đại Thần Quốc những Chiến Hoàng đó Chiến Đế, tại thọ nguyên cuối cùng, đều đi đến con đường này.

Thế nhưng mà hải ngoại cơ duyên như thế nào dễ dàng như vậy tìm lấy được hay sao? Tuyệt đại đa số dưới tình huống, những... Này thọ nguyên sắp hết võ giả đều là một đi không trở lại, táng thân tại Đại Thiên Thế Giới trong cái nào đó ít ai lui tới vùng biển bên trong.

Cho nên Ngọc bà bà cùng Ninh Vũ Điệp cái này một đạo biệt ly, Ninh Vũ Điệp cũng tinh tường ý vị như thế nào.

Chỉ là tuyệt đối không nghĩ tới chính là, đem làm nàng thức tỉnh về sau, điều tra chính mình truyền âm phù phía dưới, vậy mà nhận được Ngọc bà bà truyền âm, nàng đã về tới Trung Vực, đang tại phi tốc hướng phía Thiên Khải thành gấp trở về.

Ninh Vũ Điệp tự nhiên mừng rỡ như điên, sư phụ không chỉ không có vẫn lạc hải ngoại, hiện tại có lẽ tựu vượt qua Sinh Tử Kiếp đệ nhị trọng, không nói trước sư phụ thực lực tăng nhiều, chỉ cần Ngọc bà bà có thể sống trên đời, đối với Ninh Vũ Điệp tựu là lớn nhất việc vui!

Dù sao năm đó Ninh Vũ Điệp bị diệt cả nhà, sư phụ đã trở thành nàng thân nhân duy nhất.

Thương Minh ba vị minh chủ, biết được chuyện này về sau cũng có chút cao hứng, thậm chí còn chuẩn bị mở một hồi yến hội, cùng Ngọc bà bà bày tiệc mời khách.

Trận này yến hội mời võ giả cũng không nhiều, nhưng liền đem Trung Vực Tứ phẩm tông môn tông chủ nhóm: Đám bọn họ đều thỉnh đã tới, trong đó còn có bề bộn nhiều việc trù hoạch kiến lập Hư Linh Tông Thanh Hư đạo nhân bọn người.

Ngọc bà bà biết được nàng ly khai Trung Vực về sau, vậy mà đã xảy ra nhiều chuyện như vậy, trong lòng cũng là cảm thán vạn phần, cũng may Thiên Tà Tông bị diệt, hiện tại Trung Vực quay về tường hòa xu thế, ngược lại là đã không có cái gì đại đau buồn âm thầm.

Nhưng mà...

Yến hội tiến hành đến một nửa, Thanh Hư đạo nhân cùng Ngọc bà bà chuyện phiếm phía dưới, thì là nhấc lên hắn cháu cố gái Khê Ấu Cầm, Thanh Hư đạo nhân nguyên vốn cũng là một câu khách khí lời nói, chính là nói ngày sau hắn cháu cố gái gả cho ngươi Vân Điện La Chinh, bọn hắn coi như là một Môn thân gia.

Ngọc bà bà trước khi nghe La Chinh như thế thần uy, diệt sát Thôi Tà, thậm chí không biết từ nơi này tìm được một ít siêu cấp cường giả diệt sát Thần Quốc đại năng các loại (đợi) sự tình, tâm tình vừa vặn lắm, bỗng nhiên nghe được một cái Khê Ấu Cầm, sắc mặt của nàng lập tức tựu thay đổi, nhìn lại Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra mất tự nhiên thần sắc, vì vậy tính cách táo bạo Ngọc bà bà lập tức tựu trở mặt rồi.

Nàng thế nhưng mà biết rõ Ninh Vũ Điệp trong nội tâm hướng vào La Chinh, nếu là trước đây nàng cố nhiên là có chút vướng mắc, cảm thấy La Chinh không xứng với nàng cái này xuất sắc nhất đồ đệ, hiện tại lại xem xét, hai người thật là Kim Đồng Ngọc Nữ vô cùng xứng, một vị là Vân Điện điện chủ, Trung Vực ở bên trong mạnh nhất tông môn thế lực Chưởng Khống Giả, mặt khác một vị thì là Trung Vực đệ nhất nhân! Bọn hắn mới là trời đất tạo nên một đôi, như thế nào đột nhiên toát ra một cái Khê Ấu Cầm?

Vì vậy Ngọc bà bà lúc này chính là nói, chim sẻ tựu là chim sẻ, như thế nào còn muốn bay lên đầu cành biến Phượng Hoàng?"

Ở đây đều là có uy tín danh dự nhân vật, Hư Linh Tông tuy là vẫn còn trùng kiến, thế nhưng mà Thanh Hư đạo nhân cũng không phải đèn đã cạn dầu, dùng Hư Linh Tông nội tình muốn khôi phục từng đã là huy hoàng cũng chỉ là vấn đề thời gian, Thanh Hư đạo nhân sắc mặt lúc này tựu trở nên vô cùng khó coi, Khê Ấu Cầm vốn là hắn thương yêu nhất tử tôn, lại há có thể cho phép nhẫn nói như thế nàng?

Cho nên Thanh Hư đạo nhân cùng Ngọc bà bà tại chỗ tựu bắt đầu ồn ào lên, hào khí lập tức tựu trở nên vô cùng khẩn trương, về phần Thạch Khắc Phàm, Yên Duyệt Sơn bọn người, thì là mặt mũi tràn đầy sầu khổ, bọn hắn thật sự là hối hận cuống quít, tựu không có lẽ chủ trì cái này tiệc tối, ai có thể nghĩ đến bởi vì điểm ấy việc nhỏ náo thành cái dạng này?

Nếu chỉ là hai vị trưởng bối nói nhao nhao, vấn đề này chỉ sợ cứ như vậy đi qua, hết thảy còn phải La Chinh trở về đi thêm thương nghị, thế nhưng mà cái kia Khê Tiểu Giới nhìn xem tỷ tỷ của mình bị người nói như vậy, trong nội tâm cũng không vui, chính là nhảy ra bang (giúp) Khê Ấu Cầm nói chuyện.

Ngay sau đó liền đem Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm hai người đều cho cuốn tiến đến, tối chung chính là càng náo càng lớn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx