sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 937

Chương 937: Hạ lễ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vân Điện một chỗ thiên trong điện, Khê Ấu Cầm trong tay lại có một thanh lóe ra hàn quang dao phay, đang tại cái thớt gỗ phía trên phi tốc múa vũ động lấy.

Hôm nay là Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh ngày đại hỉ, Khê Ấu Cầm trên mặt lại toát ra một tia đờ đẫn chi sắc, chỉ là chuôi này dùng Canh Kim chế tạo, sắc bén dị thường dao phay, liền đem phía dưới dùng Thiết Mộc chế tác cái thớt gỗ, cắt bỏ từng đạo thật sâu dấu vết...

" 'Rầm Ào Ào'..."

Nghe đi ra bên ngoài truyền đến huyên náo thanh âm, Khê Ấu Cầm bĩu môi, thủ đoạn một ít rau cỏ, chính là bị nàng cắt thành mảnh vỡ.

"Ự... C cô..."

Tổ Long nho nhỏ thân hình co rúc ở cùng một chỗ, nức nở nghẹn ngào kêu một tiếng.

Từ khi đoạn thời gian trước Tổ Long ăn vụng Khê Ấu Cầm tự tay nấu nướng thức ăn về sau, cơ hồ đem La Chinh đều cho quên lãng rồi, cái này đồ tham ăn cơ hồ mỗi ngày đều vây quanh Khê Ấu Cầm đi dạo.

Có thể là Khê Ấu Cầm đem chú ý lực tập trung ở bên ngoài động tĩnh nguyên nhân, trên tay việc chính là chậm lại, cái kia Tổ Long thì là phát ra âm thanh thúc giục Khê Ấu Cầm.

"Chờ một chút," Khê Ấu Cầm trên mặt treo dáng tươi cười, hoàn toàn không biết những cái... Kia đã biến thành mảnh vỡ rau cỏ, hiện tại đã biến thành đồ ăn bùn...

"Ầm ầm, ầm ầm..."

Vân Điện phía trên, từng chút một óng ánh sáng long lanh hào quang lên không, hóa thành từng đạo Ngũ Thải Tường Vân phiêu tán ra, xuyên thấu qua cửa sổ Khê Ấu Cầm có thể thấy rất rõ ràng, trong tay nàng dao phay như trước không có ngừng, về phần phía dưới Thiết Mộc cái thớt gỗ, đã bị nàng băm trở thành vài đoạn.

"Ự... C cô..." Tổ Long lại ai oán một tiếng.

"Chờ một chút..." Khê Ấu Cầm trên mặt như trước treo nụ cười thản nhiên, bất quá cái này vui vẻ không có chút nào biến hóa, phảng phất như là một cái mặt nạ dán tại trên mặt nàng, cứng ngắc vô cùng.

"Ự... C cô..."

"Phanh!"

Khê Ấu Cầm trong tay dao phay thình lình khảm nạm tại lò trên đài, Khê Ấu Cầm mềm thân hình hơi có chút rung động, một cỗ lăng nhiên khí thế liền từ trên người nàng bạo phát đi ra, "Ta không phải nói chờ một chút sao?"

"Ự... C."

Chứng kiến Khê Ấu Cầm gần như Bạo Tẩu bộ dạng, Tổ Long trong nội tâm rùng mình, liền đem chính mình nho nhỏ thân hình bàn lên, sau đó đem đầu chôn đi vào...

Diễn võ trường phía trên, Song Tu Đại Điển đâu vào đấy tiến hành, võ giả Song Tu Đại Điển nghi thức cố nhiên dày đặc, khả năng trong đó bất kỳ một cái nào khâu đều chống đỡ mà vượt phàm nhân một gia tộc mấy trăm năm chi tiêu, nhưng ít hơn rất nhiều lễ nghi phiền phức.

Tại một mảnh chúc mừng trong tiếng, La Chinh chính là đứng tại diễn võ trường trung ương, cùng đợi tân nương đến.

Tại mọi người chờ phía dưới, Ninh Vũ Điệp đang mặc một thân tu thân áo đỏ, tại rất nhiều trang phục lộng lẫy (ba lô) bao khỏa cung nữ vờn quanh phía dưới, đạp trên một đóa tường vân chậm rãi mà đến.

Cho dù là tố dưới mặt, Ninh Vũ Điệp dung mạo cũng là thanh lệ Vô Song, xinh đẹp động lòng người, huống chi hôm nay Song Tu Đại Điển, như vậy tỉ mỉ trang phục phía dưới, từng cái chi tiết, tỉ mĩ đều xử lý vừa đúng, chính là nhìn lên liếc cũng sẽ lại để cho nhân tâm tạng (bẩn) một hồi kinh hoàng.

Đợi đến lúc Ninh Vũ Điệp đánh xuống lập tức, quanh mình chính là chiêng trống tề minh: Trỗi lên, cửu thải tường vân không ngừng mà bay múa, mà phóng tại Doanh Thủy Quang kết giới bên trên một con rồng một con phượng, chính là phiêu nhiên múa vũ động.

Vân Hải trong thành, rất nhiều phàm nhân nhìn xem trên bầu trời cái kia sắc thái lộng lẫy Vân Điện, trên mặt đều bị toát ra cực kỳ hâm mộ biểu lộ.

"Nghe nói là các tiên nhân cử hành Song Tu Đại Điển! Thật lớn trận chiến!"

"Hừ, cái gì Tiên Nhân, tựu là một đám tu vị cực cao võ giả..."

"Ngươi lúc đó chẳng phải một gã võ giả sao? Lúc nào có thể cử hành một hồi như vậy Song Tu Đại Điển?"

Trận này long trọng Song Tu Đại Điển, chính là tại phàm nhân tầm đó truyền miệng, bịa đặt ra vô số phiên bản, cái gì ăn được một ngụm thọ nguyên vạn năm tiên đào, cái gì quỳnh tương ngọc dịch có thể làm cho người bách bệnh không sinh các loại (đợi) các loại ly kỳ cổ quái truyền thuyết.

Ngay tại La Chinh chuẩn bị nghênh hướng Ninh Vũ Điệp thời điểm, Trung Vực rất nhiều nhân sĩ chính là đã nghe được một đạo tiếng cười, đạo kia tiếng cười phảng phất đến từ chính phía chân trời, bỗng nhiên truyền lại xuống, lập tức lại để cho hết thảy mọi người trong nội tâm hơi kinh hãi.

La Chinh lông mày cũng nhíu lại, hắn không biết người đến người phương nào, hôm nay là hắn ngày đại hỉ, tổng không làm cho người cho can thiệp rồi, vậy thì không đẹp rồi.

"Vèo!"

Chính là một đạo thân ảnh theo bên trên bầu trời bay vụt xuống, nhưng lại một vị thân mặc bạch y lão đầu tử!

Quỷ dị chính là, lão đầu tử này vậy mà trực tiếp xuyên thủng này nói ". Doanh Thủy Quang", nguyên bản cứng cỏi vô cùng kết giới đối với lão nhân kia không có cấu thành chút nào trở ngại!

Cho dù là La Chinh, muốn lặng yên không một tiếng động chui vào "Doanh Thủy Quang", cũng cần theo cuối cùng âm thầm lưu lại sơ hở bên trong tiến vào, thế nhưng mà lão đầu tử này vậy mà tùy tiện xuyên thấu Doanh Thủy Quang, phần này Thần Thông liền để cho La Chinh ánh mắt có chút lóe lên.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, lần này dò xét phía dưới, trong mắt hoặc nhiều hoặc ít đều toát ra vẻ kinh hãi.

Lão đầu tử này thực lực, căn bản nhìn không thấu!

Ở đây võ giả đại bộ phận đều là Hư Kiếp cảnh võ giả, trong đó còn có hai ba vị độc lập võ giả chính là Sinh Tử cảnh cường giả, liền bọn hắn đều nhìn không thấu lão đầu tử này thực lực, lão nhân này tất nhiên là tại Thần Hải Cảnh phía trên rồi!

Nhưng là La Chinh lại rõ ràng nhất, người này thực lực tuyệt không phải Thần Cực Cảnh đơn giản như vậy!

Trước đây La Chinh cùng Thiên Vị nhất tộc bảy vị cường giả sống chung một chỗ, đối với Thần Cực Cảnh cường giả khí thế cũng có một cái đại khái phán đoán, tu vị nếu là cao nhất (*) cấp độ còn có thể phân biệt, cao lưỡng cấp độ chính là không thể nào phân biệt, đối với La Chinh mà nói, Thần Cực Cảnh, cùng với so Thần Cực Cảnh càng mạnh hơn nữa võ giả, La Chinh đều không thể xem thấu tu vi của bọn hắn.

Chỉ là nương tựa theo trực giác, La Chinh cho rằng lão đầu tử này là siêu việt Thần Cực Cảnh tồn tại...

Trong đám người, đại đa số mọi người so sánh khẩn trương, tỷ như Thương Minh người, còn có Hư Linh Tông người, tuy nói lần này Song Tu Đại Điển đối tượng thực sự không phải là Khê Ấu Cầm, nhưng là La Chinh rốt cuộc là Khê Ấu Cầm dựa vào cả đời đối tượng, bất quá lúc này thời điểm Khê Tiểu Giới mới là nhếch miệng, nhưng hắn là tinh tường tỷ tỷ của mình hiện tại rất không cao hứng, ước gì cái này không biết từ nơi này chui đi ra lão đầu tử, đem cái này Song Tu Đại Điển can thiệp rồi, không cho cái kia Ninh Vũ Điệp sống khá giả.

Về phần còn có một chút người, tỷ như Hắc Sơn Tông nhóm thế lực, đã từng cùng La Chinh phát sinh qua xung đột gia tộc, hiện tại lại không thể không thần phục với Vân Điện, lần này chính là ôm xem náo nhiệt tâm tính rồi, bọn hắn biểu hiện ra đối với La Chinh cung kính, nhưng trong nội tâm ước gì La Chinh kinh ngạc.

Chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra một tia mất tự nhiên biểu lộ, lão đầu tử thì là cười ha ha một tiếng, "Chớ khẩn trương, hôm nay ngươi Song Tu Đại Điển, lão già ta đến gom góp cái náo nhiệt, như thế nào? Không hoan nghênh phải không?"

Nghe nói như thế, La Chinh lập tức thở dài một hơi, người đến tựa hồ cũng không ác ý, mặc kệ hắn là ai, La Chinh cũng chỉ có thể khuôn mặt tươi cười đón chào, hắn chính là cao giọng nói ra: "Ở xa tới chính là khách, các hạ nguyện ý tham gia ta Song Tu Đại Điển, La Chinh tự nhiên chỉ có hoan nghênh đạo lý!"

"Tiểu tử, hào sảng, ta rất ưa thích," lão đầu tử này cũng không dài dòng, chính là cười hắc hắc nói: "Bất quá ta lần này đến vội vàng, nhưng lại không có gì đại lễ, cái này có thể như thế nào cho phải?" Nói xong hắn chính là nhíu mày.

La Chinh cười nhạt một tiếng, "Hạ lễ bất quá là tâm ý, võ giả chúng ta há lại sẽ quan tâm những... Này vật ngoài thân, mọi người có thể đến cổ động, đã là cho ta La Chinh mặt mũi! Kính xin các hạ ở một bên an vị!"

Rất nhiều khách mới cũng là gật gật đầu, bên cạnh hai vị cung nữ chính là ở trên thủ bỏ thêm một cái bàn, những... Này cung nữ không biết lão giả này thực lực như thế nào, nhưng nhìn đến Trung Vực ở bên trong những... Này đạt trình độ cao nhất các cường giả phản ứng, ở đâu còn xem không rõ? Lão đầu tử này tuy là hình tượng không tốt, khó coi, nhưng chỉ sợ là xa xa vượt qua các nàng tưởng tượng bên ngoài tồn tại, tự nhiên có tư cách ngồi ở bên trên thủ.

Không nghĩ tới lão đầu tử lại bỗng nhiên lắc đầu, "Không được!"

La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, "Cái gì không được?"

"Cái này Song Tu Đại Điển chính là nhân sinh đại sự, há có thể không sẵn sàng hạ lễ?" Lão đầu tử liền đem đầu lắc sáng ngời như trống lúc lắc.

La Chinh trên mặt toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ, càng là tại trong lòng lật ra một cái liếc mắt, như thế nào những... Này lão đầu tử lên niên kỷ, đều sẽ biến thành kẹp quấn không rõ nhân vật? Sợ là ngày sau chính mình già rồi, có thể hay không như thế?

Bất quá La Chinh vẫn không nói gì, quanh mình một ít gan lớn các tân khách chính là nhao nhao kêu lên.

"Đã ngươi muốn bị hạ lễ, cũng sắp nhanh lấy ra mà!"

"Phải hay là không ngươi muốn bán cái này cái nút (*chỗ hấp dẫn), kỳ thật sớm tựu chuẩn bị xong?"

"Vậy hãy để cho mọi người kiến thức kiến thức!"

Những cái... Kia khách mới tu vị không cao, bất quá Hư Kiếp cảnh sơ kỳ, nhưng ỷ vào hôm nay ngày đại hỉ, không quan tâm lão đầu tử này thực lực rất mạnh, có lẽ cũng không trở thành trở mặt.

Lão đầu tử hì hì cười cười, nhưng lại gật gật đầu, "Hắc hắc, các ngươi làm sao biết ta nghĩ kỹ hạ lễ?" Nói xong, lão đầu tử thân hình lóe lên, thẳng tựu xuất hiện ở La Chinh trước mặt!

Lập tức hắn quay mắt về phía La Chinh, một đôi đồng tử trợn tròn vo, mà La Chinh cơ hồ không có phản ứng chút nào thời gian, hai mắt khép lại, vậy mà nằm ngửa trên mặt đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx