sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 943

Chương 943: Vạn Tử Quỳnh Lâu

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Ghen ghét quy ghen ghét, nhưng là cái này áo bào tím nữ tử cũng thập phần thanh tỉnh, trước đem cô gái này cơ hồ biến thái khống chế lực ném qua một bên, có thể tùy ý thuyên chuyển mấy trăm vạn chi Cự Kiếm, trước mắt cô gái này Tử Cực Âm Thể phẩm giai tự nhiên sẽ không thấp!

Nghĩ tới đây, áo bào tím nữ tử chính là thao túng thuyền lớn hướng phía phía dưới chậm rãi đánh xuống đi.

Khê Ấu Cầm chính khiến cho sung sướng đâu rồi, lúc này thời điểm nàng ánh mắt lóe lên phía dưới, liền đem từng nhánh Cự Kiếm theo cái kia chậm rãi xoay tròn vòng xoáy bên trong rút ra, từng nhánh Cự Kiếm chính là điệp lại với nhau, chậm rãi hình thành lần lượt bút họa, vậy mà trên không trung thời gian dần qua biến thành nửa bức tuyệt cú...

"Đêm dài phát lạnh thúy màn thấp, tỳ bà đừng điều vì ai thê."

Nhìn trên bầu trời câu thơ, Khê Ấu Cầm trong mắt chính là lại toát ra một tia cô đơn, nàng tuy là đùa sung sướng, nhưng đúng là vẫn còn đuổi không đi trong nội tâm tịch mịch.

Mà cách đó không xa áo bào tím nữ tử đã đã đi ra thuyền lớn, ngẩng đầu nhìn lên, đắn đo ở cái kia câu thơ ý tứ, trên mặt chính là hiện ra một tia cười lạnh, "Hay (vẫn) là một cái oán phụ..."

Cái này áo bào tím nữ tử chính là muốn tốt rồi mở màn từ, chính là "Chậc chậc" hai tiếng, "Dùng thiên phú của ngươi, ngày sau tu luyện thành công, cái này hoàn vũ bên trong cái dạng gì ưu tú nam nhân, còn không phải mặc ngươi ngàn chọn vạn tuyển? Tội gì ra vẻ như thế đau khổ?"

Khê Ấu Cầm nghiêng đầu lại, nàng vừa mới thái quá mức chuyên chú, chính là không có chú ý tới cái này thủ thuyền lớn cùng cái này áo bào tím nữ tử, nàng đánh giá cái này áo bào tím nữ tử liếc, rồi mới lên tiếng: "Lại ưu tú nam nhân, cũng so ra kém hắn."

"So ra kém? Lời này ta thế nhưng mà không tin," áo bào tím nữ tử trên mặt toát ra một tia vẻ khinh thường, theo nàng, cô gái này chỉ có Thần Đan Cảnh tu vị, mà Tử Cực giới cũng hoàn toàn không biết gì cả, loại tình huống này, nàng tất nhiên là sinh ra đời tại cái nào đó hạ giới bên trong, hạ giới võ giả có thể có nhiều ưu tú?

Hơn nữa, cô gái này về sau Thần Đan Cảnh tu vị, nàng đăm chiêu niệm nam nhân này, tu vị chỉ sợ cũng cao không đi nơi nào, tối đa cũng chỉ có Hư Kiếp cảnh a? Đỉnh xé trời cũng không quá đáng là Sinh Tử cảnh mà thôi, một cái tiểu lâu la mà thôi. Hạ giới nữ võ giả tựu là điểm ấy không tốt, tầm mắt quá thấp, nhưng lại không biết hoàn vũ bên trong ưu tú nam nhân nhiều lắm...

Khê Ấu Cầm chính là không muốn mở miệng tại nàng dây dưa cái đề tài này, nàng nhưng lại bỗng nhiên mở miệng hô: "Ngươi là sư phụ sao?"

Nàng bị này lão đầu tử dặn dò, chỉ cần tiến vào Tử Cực giới ở bên trong, cái kia "Sư phụ" liền tự nhiên sẽ đi tìm ra, trước mắt một mình xuất hiện một vị áo bào tím nữ tử, nàng liền là chuyện đương nhiên nhận định vi sư phụ của mình...

Một tiếng này sư phụ vừa gọi, ngược lại là cái này áo bào tím nữ tử cả kinh, trên mặt chính là toát ra vẻ xấu hổ.

Bình tĩnh mà xem xét, áo bào tím nữ tử chính là Thần Cực Cảnh tu vị, đảm đương một vị Thần Đan Cảnh võ giả sư phụ, đây tuyệt đối là dư xài.

Vấn đề là áo bào tím nữ tử sớm đã nhìn ra Khê Ấu Cầm không giống tầm thường chỗ, nếu là nàng thật sự tùy tiện đem cái này Khê Ấu Cầm thu làm đồ đệ, chỉ sợ áo bào tím nữ tử sẽ bị sư tôn của mình cho đuổi ra Tử Cực giới!

Bất quá đem cô gái này tin tức, thông tri cho sư tôn của mình, chắc hẳn nàng lão nhân gia có lẽ hội (sẽ) vô cùng vui vẻ.

Nghĩ tới đây, áo bào tím nữ tử liền đem trong nội tâm tâm tư đố kị tư đè ép xuống dưới, trên mặt chính là nổi lên khách khí mỉm cười, "Ngươi là muốn bái sư?"

Khê Ấu Cầm "Ân" một tiếng, nàng tuy là muốn tu luyện, thế nhưng mà còn thật không biết như thế nào cái tu luyện pháp, tại Khê gia thời điểm ngược lại là học qua mấy Môn Hư Linh Tông công pháp, bất quá lại cùng Tử Cực Âm Thể không hợp nhau, căn bản không cách nào phát huy.

Trước mắt nếu là có cái sư phụ, nàng chính là thập phần tình nguyện rồi, nghĩ đến ngày sau có thể trợ La Chinh giúp một tay, thậm chí cho hắn một cái sâu sắc kinh hỉ, Khê Ấu Cầm trong nội tâm tựu là ấm áp.

Áo bào tím nữ tử liền là mỉm cười, "Dùng điều kiện của ngươi, tự nhiên có tư cách bái một tốt sư phụ, hơi chờ một chút, sư phụ... Lập tức tới ngay!"

Đem cô gái này đề cử cho sư tôn, nhất định là một cái công lớn, nàng đương nhiên sẽ không bỏ qua Khê Ấu Cầm!

Bất quá cái này Tử Cực giới ở bên trong, có thể không ngớt nàng một người tồn tại, tiểu cô nương này thoáng cái rút sạch mấy trăm vạn đạo Cự Kiếm, sợ cũng không ngớt kinh động nàng một người, nàng nhưng là phải tiên hạ thủ vi cường.

Vì vậy áo bào tím nữ tử chính là tranh thủ thời gian móc ra một đạo truyền âm phù bốc cháy lên, nàng sử dụng truyền âm phù, tự nhiên so hạ giới cái kia chút ít truyền âm phù cường đại hơn rất nhiều, thậm chí có thể vượt qua toàn bộ đại giới truyền âm.

Cô gái này đã nói sư phụ lập tức tới ngay, Khê Ấu Cầm cũng không có để trong lòng, ngoại trừ tình thương bên ngoài, tại phương diện khác Khê Ấu Cầm chính là thập phần gầy yếu, hoặc là nói nàng căn bản chẳng muốn nghĩ nhiều như vậy, liền đem Tổ Long một thanh ôm mà bắt đầu..., tiếp tục thao túng mấy trăm vạn chi Cự Kiếm, trên không trung ghép thành một cái có một cái chữ to, chính là "Quân tâm vô định như trăng sáng, mới quấn lâu đông phục viên và chuyển nghề tây."

Chờ đợi sư tôn của mình hàng lâm trong quá trình, áo bào tím nữ tử cũng là nhìn xem Khê Ấu Cầm bày chữ, cái này như thế u oán và hối tiếc tự thương hại câu thơ, cũng là lại để cho cái này áo bào tím nữ tử im lặng, thậm chí còn có chút tò mò mà bắt đầu..., không chính là một cái nam nhân sao, tại sao ư?

Áo bào tím nữ tử chính là mở miệng nói ra: "Sư tôn của ta, chính là Tử Cực giới bên trong siêu cấp đại năng, ngươi nếu là có hạnh bày ở nàng lão nhân gia môn hạ, nhưng là phải một lòng tu luyện, về phần nam nhân này, cũng đừng có còn muốn rồi."

Ai biết Khê Ấu Cầm bỗng nhiên xoay đầu lại, nháy thoáng một phát con mắt, trên mặt lại toát ra mỉm cười, "Nếu để cho ta không muốn, ta tình nguyện đừng (không được) tu luyện rồi."

Áo bào tím nữ tử lông mày lập tức nhíu lại, lập tức còn nói thêm: "Nếu là ngươi bái nhập sư tôn môn hạ, ngày sau ta liền là sư tỷ của ngươi, có mấy lời đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi, sư tôn nàng lão nhân gia thần thông quảng đại, hoàn vũ bên trong có tư cách bái nàng vi sư người ít đến thương cảm, chính ngươi nhưng là phải trảo cơ hội tốt, các loại (đợi) thực lực ngươi tiến triển, hoàn vũ bên trong tuổi trẻ tuấn kiệt còn không phải đảm nhiệm ngươi lựa chọn! Phải hiểu được trước khổ sau ngọt."

Khê Ấu Cầm nhưng lại hì hì cười cười, "Ta tu luyện chính là vì hắn, ngươi nói lại để cho ta đừng (không được) muốn, ta đây tự nhiên sẽ không đi tu luyện rồi, ngươi rõ chưa?"

"A..." Áo bào tím nữ tử nghe được Khê Ấu Cầm cái này Logic trực tiếp sợ ngây người, đây là cái gì Logic! Nào có vì người khác mà tu luyện rồi hả? Nghĩ nghĩ về sau, chính là nói ra: "Tu luyện võ đạo, củng cố bản tâm, mới có thể phá lòng của mình chướng, đi đến đỉnh phong, tự nhiên muốn dùng chính mình làm gốc, sao có thể vì người khác mà tu luyện?"

"Thế nhưng mà ta chính là vì người khác mà tu luyện nha, có cái gì không thích hợp?" Khê Ấu Cầm nghiêng đầu hồ nghi nói.

Áo bào tím nữ tử trực tiếp nói không ra lời, được rồi, tiểu cô nương này sẽ để lại cho sư tôn đi giáo dục a, nàng cũng không cần phải đi theo lẫn vào, câu thông thật sự quá mệt nhọc.

Sau một lát, từng đạo màu tím ánh sáng không ngừng mà ngưng tụ phía dưới, nhưng lại có một người chậm rãi xuất hiện trên thuyền lớn.

Áo bào tím nữ tử quay đầu trông đi qua, trên mặt lập tức hiện ra vẻ cung kính, lập tức quỳ trên mặt đất, "Đồ nhi khấu kiến sư tôn!"

Trên thuyền chi nhân, mặc một đạo màu tím nhạt đại Ặc, chỉ nhìn một cách đơn thuần bề ngoài chính là ba bốn mươi tuổi xinh đẹp phu nhân, như vậy xuất hiện về sau, hai mắt chính là gắt gao chằm chằm vào Khê Ấu Cầm, đồng thời xẹt qua trên không trôi nổi cái kia chút ít Cự Kiếm, trên mặt cũng là toát ra vẻ ngạc nhiên.

Mới cái này xinh đẹp phu nhân đồ đệ nói cho nàng biết, tại Tử Cực giới trong phát hiện một vị có được thượng phẩm Tử Cực Âm Thể nữ tử, ít nhất là Tam phẩm trạm tím thân thể! Cái này xinh đẹp phu nhân chính là vội vàng theo Vạn Tử Quỳnh Lâu trong chạy tới!

Tử Cực Âm Thể tại hoàn vũ bên trong tuyệt đối số lượng cũng không ít, thế nhưng mà đại đa số Tử Cực Âm Thể đều là tím nhạt cùng tím xanh lưỡng phẩm! Thì ra là lục phẩm cùng Ngũ phẩm, về phần Tứ phẩm hồng tím số lượng tựu cực kỳ hiếm thấy, phàm là có được Tứ phẩm đỏ tía nữ tử, tựu có tư cách vô điều kiện gia nhập nàng Vạn Tử Quỳnh Lâu!

Cho nên nghe được đồ đệ nói là một vị trạm tím Tử Cực Âm Thể, nàng như thế nào không gấp? Đây chính là Tam phẩm.

Kết quả đến cái này xem xét, nàng chính là trực tiếp chấn kinh rồi, trước mắt tiểu cô nương này cũng không phải Tam phẩm trạm tím, cũng không phải nhị phẩm chính tím, mà là nhất phẩm hắc tím, như thế nào hội (sẽ) toát ra một cái nhất phẩm hắc tím? Cái này... Xinh đẹp phu nhân trong lúc nhất thời có chút không nghĩ ra.

"Sư... Tôn?" Cái kia cô gái áo tím quỳ trên mặt đất chính là nhẹ giọng hô.

Ý thức được chính mình có chút thất thố về sau, xinh đẹp phu nhân mới đúng cái kia áo bào tím nữ tử nói ra: "Hồng Nguyệt, xin đứng lên."

Sau khi nói xong, cái này xinh đẹp phu nhân thì là nhẹ nhàng mở ra bước liên tục, hướng phía Khê Ấu Cầm đi tới, mà cái kia Hồng Nguyệt thì là tiến lên nâng ở sư tôn một tay, đợi đến lúc hai người bọn họ đi đến Khê Ấu Cầm trước mặt, cái kia xinh đẹp phu nhân chính là mở miệng hỏi: "Ngươi tên là gì?"

Ý thức được vậy thì là sư phụ của mình về sau, Khê Ấu Cầm liền hơi hơi cúc thi lễ, "Ta họ Khê, tên Ấu Cầm."

"Khê Ấu Cầm sao?" Xinh đẹp phu nhân hỏi.

Khê Ấu Cầm vội vàng gật đầu, "Ân!"

Xinh đẹp phu nhân lập tức nói ra: "Ta là Vạn Tử Quỳnh Lâu lâu chủ, ngươi nếu là bái ta làm thầy, chính là muốn gia nhập Vạn Tử Quỳnh Lâu."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx