sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 945

Chương 945: Vô định tháp chủ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nguyên nhân rất đơn giản, cho dù là sắc đảm ngập trời võ giả, cũng là sợ chết đấy.

Người sống lấy còn còn có thể hưởng thụ, nhưng chết về sau cái kia nhưng mà cái gì cũng bị mất...

Đãng phách trong lầu nữ tử, cũng không ép buộc, nhưng là các nàng tu luyện Mị Thuật, nhưng lại lại để cho nam nhân không thể tự kềm chế, lưu luyến quên về, tối chung thân thể chính là sẽ bị ép khô, nhẹ thì nguyên khí đại thương, bách niên ngàn năm tu vị hủy hoại chỉ trong chốc lát, nặng thì suy giảm tới bổn nguyên, trở thành một cái phế vật, thậm chí vứt bỏ tánh mạng cũng có khối người.

Rất hiển nhiên, Khê Ấu Cầm nàng là muốn nam nhân, thế nhưng mà nàng muốn chỉ là một cái La Chinh ah, nàng lại làm sao có thể tiến vào loại địa phương này đâu này?

Về phần cái kia Vạn Tử Quỳnh Lâu, thì là trực tiếp chặt đứt tình căn, nàng đồng dạng cũng làm không được.

Bị cái kia lão già chết tiệt tử lừa gạt rồi...

Khê Ấu Cầm oán hận nghĩ đến, vấn đề là nàng đã tới rồi, mặt đối trước mắt hai người này, nàng thì như thế nào thoát thân? Dù cho nàng thông qua tiết điểm trốn về Trung Vực, lại có thể hay không cho La Chinh đưa tới tai họa? Những điều này đều là Khê Ấu Cầm thập phần lo lắng sự tình.

Lần này Khê Ấu Cầm trong nội tâm phiền muộn nghĩ đến, bên cạnh hai vị lâu chủ nhưng lại vây quanh Khê Ấu Cầm tranh giành... Mà bắt đầu!

Khê Ấu Cầm cái này nhất phẩm Tử Cực Âm Thể thể chất, hai người bọn họ thế nhưng mà đều sẽ không bỏ qua, cái này tranh luận chính là bất phân thắng bại rồi, lập tức hai nữ nhân này cãi lộn chính là muốn thăng cấp làm tranh đấu, đúng vào lúc này, một đạo già nua mà thanh âm uy nghiêm lần nữa vang lên.

"Đều cút ngay cho ta!"

Cái này một giọng nói nhớ tới về sau, Triệu Tiêu Tiêu cùng hoa băng yến sắc mặt tắc thì đều là trầm xuống.

Lập tức nhưng lại một cái dung mạo hòa ái nhưng thần sắc trang nghiêm lão bà bà, xử lấy một thanh quải trượng xuất hiện tại mọi người trước mặt.

Triệu Tiêu Tiêu cùng hoa băng yến sắc mặt tuy là âm trầm, nhưng vẫn còn cung kính đối với lão bà bà kia kêu một tiếng "Tháp chủ."

Tử Cực giới lầu ba một tháp, ngoại trừ Vạn Tử Quỳnh Lâu, đãng phách lâu bên ngoài còn có một tòa Lãm Nguyệt Lâu! Mà trong đó chiếm cứ lấy ưu thế tuyệt đối chính là tòa tháp này, tên là vô định tháp!

Cái này lão bà bà chính là vô định Tatar chủ, ngoại giới chính là xưng nàng một tiếng "Vô Định lão nhân".

Vô Định lão nhân chính là xử lấy quải trượng, chậm rãi đi hướng phía Khê Ấu Cầm đi tới, trên mặt chính là mang theo nụ cười thản nhiên, "Không tệ, không tệ, lão gia hỏa kia thế nhưng mà cho ta tìm một khỏa tốt hạt giống!"

"Tháp chủ, Khê Ấu Cầm tiểu cô nương này thế nhưng mà ta trước..." Nghe được Vô Định lão nhân nói như vậy, hoa băng yến ở đâu có thể cam tâm, bên này là theo lý cố gắng.

Về phần Triệu Tiêu Tiêu, thì là khẽ cười nói: "Ngươi trước thì như thế nào? Người ta có thể không muốn đi theo ngươi đem làm ni cô!"

"Ngươi trước?" Vô Định lão nhân lạnh lùng nhìn lướt qua hoa băng yến, chính là đối với Khê Ấu Cầm cười nói: "Tiểu nha đầu, đem tay phải của ngươi vươn ra."

Khê Ấu Cầm cái này lúc sau đã hoàn toàn tìm không ra bắc rồi, nàng thế nhưng mà cũng không dám nữa gọi bậy sư phụ rồi, bên này là sợ hãi hướng lên trước mặt cái này lão bà bà vươn tay phải.

Mọi người chính là thấy rất rõ ràng, tại Khê Ấu Cầm trong lòng bàn tay chính là ủng có một đạo Thiên Vị nhất tộc chỉ mỗi hắn có định vị phù.

Chứng kiến cái này định vị phù, hoa băng yến cùng Triệu Tiêu Tiêu tự nhiên lập tức sẽ hiểu, tháp chủ bản thân thực sự không phải là Thiên Vị nhất tộc người, thế nhưng mà nhà nàng vị lão đầu kia tử, nhưng lại Thiên Vị nhất tộc bên trong nhân vật trọng yếu, chắc hẳn cô gái này chính là lão đầu kia tử đưa tới?

Vô Định lão nhân nhàn nhạt nhìn qua hoa băng yến nói ra: "Thấy được sao? Còn cần ta lại giải thích sao?"

Hoa băng yến sắc mặt hơi có chút xấu hổ, lắc đầu, "Không cần tháp chủ, trước đây ta nhưng lại không rõ ràng lắm."

"Không rõ ràng lắm là tốt rồi," Vô Định lão nhân dùng hiền lành ánh mắt đánh giá Khê Ấu Cầm, vừa cười nói: "Tiểu cô nương, nhà của ta lão đầu tử cho ngươi bái sư phụ, tựu là lão hủ ta."

Khê Ấu Cầm nhếch miệng, làm ầm ĩ như vậy vừa ra, nàng chính là liền bái sư ý nguyện đều cho bỏ đi, nhưng là nghĩ lại, nàng tự hồ chỉ có thể lựa chọn dưới tu hành đi, bất kể như thế nào, chính mình trở nên mạnh mẽ đối với La Chinh mà nói cuối cùng là một chuyện tốt.

Chỉ là nàng như trước mặt mũi tràn đầy cảnh giác mà hỏi: "Ngươi... Lại để cho ta muốn nam nhân sao?"

Cái này không đầu không đuôi một câu, thế nhưng mà đem Vô Định lão nhân khiến cho không hiểu thấu, trên mặt cũng là hiện ra các loại vẻ kỳ quái.

Bên cạnh Triệu Tiêu Tiêu chính là một hồi cười phóng đãng, "Ha ha ha, tiểu cô nương này bộ dáng đoan chính, thoạt nhìn hiền lương, bất quá lại sâu được ta đãng phách lâu chân truyền ah! Xem ra hay (vẫn) là thích hợp nhất nhập ta trong lầu!"

"Không, không, không... Không phải ý tứ này!" Khê Ấu Cầm sắc mặt "Đằng" thoáng một phát vừa đỏ rồi, nàng là bị cái kia hai vị lâu chủ quấy đầu cháng váng não trướng, rối loạn lời nói, nhưng lời này nói ra khỏi miệng xác thực quẫn bách không được.

Bất quá Vô Định lão nhân ngược lại là lý giải Khê Ấu Cầm lời mà nói..., chỉ là thản nhiên nói: "Lão đầu tử đã nói với ta chuyện của ngươi, ta cũng biết ngươi vô tâm võ đạo, tu luyện chính là vì người kia, ngươi như bái ta làm thầy, ta đối với ngươi tự không có bao nhiêu hạn chế, chỉ là võ đạo một đường, cuối cùng dựa vào là bản tâm, ngươi nếu là có thể đủ kiên trì, tất nhiên sẽ có được, chỉ nhìn chính ngươi có thể không vì người kia kiên trì rồi..."

Nghe thế lời nói, Khê Ấu Cầm xem như yên tâm, nàng chính là im lặng gật gật đầu, lập tức nói ra: "Ta có thể!"

"Rất tốt," Vô Định lão nhân nhàn nhạt cười cười, "Đã như vầy, ngươi thế nhưng mà cùng ta nhập tháp."

"Có thể hay không không muốn hiện tại?" Khê Ấu Cầm lại hỏi, nàng lựa chọn bái sư động cơ hoàn toàn chính xác rất mãnh liệt rồi, nhưng lại không muốn tại hiện tại hãy tiến vào vô định trong tháp, La Chinh vừa mới trở lại Trung Vực không bao lâu, nàng trong khoảng thời gian này chính là hướng nhiều rút chút thời gian cùng hắn.

Vô Định lão nhân cười nhạt một tiếng, "Đều tùy ngươi! Bất quá ngươi tự cùng ta tiến đi xem đi vô định tháp, ngày sau ngươi lại trở lại Tử Cực giới ở bên trong, tự nhiên sẽ đem tọa độ không gian liền nhập vô định tháp cửa ra vào rồi."

Có được Tử Cực Âm Thể võ giả, lần thứ nhất tiến vào Tử Cực giới thời điểm, vị trí là tùy cơ hội phân phối đấy, bất quá nếu là chuyển đổi địa điểm, lần sau tiến vào thì là trực tiếp từ lần trước ly khai tiết điểm tiến vào, Vô Định lão nhân chính là muốn lại để cho nàng đem tiết điểm sửa đổi đến vô định tháp phụ cận.

"Ân!" Khê Ấu Cầm trên mặt rốt cục toát ra vui vẻ, cái này lão bà bà ngược lại thật là tốt nói chuyện, Khê Ấu Cầm chịu không nổi quá nhiều ước thúc, nàng tự nhiên cảm thấy Vô Định lão nhân hòa ái dễ gần.

...

...

Một đêm.

Ninh Vũ Điệp lười biếng giãn ra khai mở nàng cân xứng thân hình, chứng kiến bên người La Chinh, trên mặt nhưng như cũ hiện ra một vòng đỏ hồng.

Đối với võ giả mà nói, tiêu hao điểm ấy tinh lực chính là như là chín trâu mất sợi lông, một đêm này hoang đường, hai người đều không có chút nào ngủ!

"Ngủ rồi sao?" Ninh Vũ Điệp ghé vào La Chinh trên lồng ngực, một đầu tóc xanh chính là tán lạc tại La Chinh trên ngực.

Nàng thân thể nhỏ nhắn xinh xắn, như vậy ngồi ở La Chinh trên người, liền như là ngồi ở một tòa trên thuyền, ý thức được La Chinh bất quá là chợp mắt mà thôi, nàng chính là nghịch ngợm thò tay chuẩn bị đi niết La Chinh cái mũi.

Bất quá nàng cái con kia bàn tay nhỏ bé còn không có có chạm được La Chinh chóp mũi, chính là bị La Chinh tia chớp bình thường bắt lấy.

"Chán ghét, buông ra!" Ninh Vũ Điệp gắt giọng.

La Chinh nơi nào sẽ buông ra? Ôm đồm tay về sau, liền đem trong ngực kéo một cái, lại đem nàng gắt gao ôm vào trong ngực.

"Hừ, đêm qua ngươi thế nhưng mà..." Ninh Vũ Điệp còn nói thêm.

La Chinh lại quyết định Ninh Vũ Điệp lời nói, cười hắc hắc nói: "Còn nói, ngươi thế nhưng mà lạnh chết ta rồi!"

"Hừ hừ, ai kêu ngươi mấy chuyện xấu? Về sau chỉ cần ngươi dám mấy chuyện xấu, ta tựu chết cóng ngươi!" Ninh Vũ Điệp trên mặt lại toát ra vẻ đắc ý.

"Ta có thể không sợ đông lạnh! Không tin thử lại lần nữa?" La Chinh cười nói.

"Mới không cần đâu rồi, ngươi cho ta là đồ ngốc..."

Một phen liếc mắt đưa tình về sau, hai người chính là rửa mặt một phen, Ninh Vũ Điệp liền đem tóc xanh quán tại sau đầu, bàn trở thành một cái búi tóc, xinh xắn phấn nộn vành tai chính là lỏa lồ tại bên ngoài, lần này trang phục chính là Trung Vực tập tục, phàm là gả làm người khác nữ tử, chính là muốn bàn phát ba ngày, như vậy cách ăn mặc phía dưới, Ninh Vũ Điệp thiếu thêm vài phần dí dỏm hoạt bát, nhưng lại nhiều hơn rất nhiều cao quý chi ý.

Hôm qua lão đầu kia tử cũng không ly khai Vân Điện, La Chinh hôm qua chính là Song Tu Đại Điển, chính là liền đối phương ý đồ đến đều không có hiểu rõ, cho nên hôm nay sáng sớm về sau chính là thẳng đến lão giả kia mà đi.

Vân Điện an bài một tòa trà các, lão đầu tử này đang tại trà trong các không mặn không nhạt uống trà đây này!

La Chinh mới vừa tiến vào cái kia trà trong các hướng này lão đầu tử thi lễ một cái, lão đầu tử chính là cười hắc hắc, sắc mặt chính là nhìn về phía trà các bên ngoài, mà đúng lúc này hậu, trà các bên ngoài chính là có một đạo thân ảnh bay vụt tới, đúng là đã đi ra cả đêm Khê Ấu Cầm.

Xem Khê Ấu Cầm tựa hồ phong trần mệt mỏi bộ dạng, hôm qua nàng ly khai Vân Điện đâu này? La Chinh trên mặt toát ra một tia tò mò, ngược lại là kỳ quái Khê Ấu Cầm đi nơi nào.

Mấu chốt là ngày hôm qua nhưng hắn là chứng kiến, lão đầu tử này nói với Khê Ấu Cầm đi một tí cái gì, hôm nay sáng sớm Khê Ấu Cầm tựu thẳng đến bên này mà đến, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Tiểu Bạch: Chặc chặc


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx