sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 950

Chương 950: Chờ đợi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vị kia nội môn đệ tử mặt mũi tràn đầy quyến cuồng chi sắc, trong tay thế công cũng là càng ngày càng mãnh liệt.

Bất quá Mạc Xán bên ngoài thân, nhưng lại bày biện ra một tia màu nâu xanh khí tức, mặc dù công kích của đối phương giống như hạt mưa bình thường rơi vãi, cũng không cách nào đưa hắn đánh bại!

Cái kia màu nâu xanh khí tức ngược lại là thập phần đặc biệt, chắc hẳn Mạc Xán cũng có kỳ ngộ của mình.

"Mạc Xán, cố gắng lên!"

"Tuyệt đối không thể bại bởi Thiên Nhất Phong tiểu tử này!"

"Cản Vệ chúng ta Thanh Vân đệ nhất phong tôn nghiêm!"

Nghe được mọi người hò hét thanh âm, La Chinh cũng là mỉm cười, lại còn là Thiên Nhất Phong!

Lúc trước La Chinh đánh bại Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu về sau, Tiểu Vũ Phong đứng hàng thứ nhất, mà Hoa Thiên Mệnh xuất từ ở Thiên Nhất Phong, chính là đành phải đệ nhị, không có nghĩ đến cái này cách cục chính là giữ lại đến bây giờ...

"Bành!"

Tại ngăn trở đối thủ vô số lần công kích về sau, rốt cục có một chiêu đánh trúng vào Mạc Xán, chính là trực tiếp Tương Mạc rực rỡ đánh bay ra ngoài, lăn đến lôi đài biên giới.

Cái kia áo đen đệ tử cười lạnh hướng phía Mạc Xán đi qua, nhưng lại giương lên vũ khí trong tay, "Là chính ngươi lăn xuống đi, hay (vẫn) là ta đem ngươi phế đi?"

Mạc Xán cắn răng, trên mặt chính là hiện ra quật cường chi sắc, trong thân thể chân nguyên chính là tại tụ tập, chính là tại tình cảnh như vậy phía dưới, Mạc Xán hay (vẫn) là muốn phải phản kích!

"Chưa từ bỏ ý định, vậy thì phế đi ngươi đi!" Thiên Nhất Phong áo đen đệ tử cười lạnh nói, lập tức chính là giơ lên vũ khí trong tay, chính là muốn nện xuống đi.

Đúng vào lúc này, mọi người bên tai bỗng nhiên toát ra một thanh âm, "Đã đủ rồi."

Chính là một vị nữ tử theo trong đám người đi ra, nàng kia thân mặc một thân màu vàng nhạt thân đối vạt áo áo lót [ID clone], bên trong cùng một đầu màu vàng nhạt váy dài buộc vòng quanh yểu điệu dáng người, cái kia dung nhan như trước xinh xắn như tiên tử, chỉ là cách bốn năm về sau, trên mặt nàng thiếu đi mấy phần trẻ trung, lại thêm một ít thành thục...

"Tô... Đạo sư," La Chinh ánh mắt lập loè.

Tô Linh Vận tự nhiên phát hiện không được La Chinh, nàng thẳng đi về hướng lôi đài một bên, chính là nói với Mạc Xán: "Ngươi đã làm được đầy đủ tốt rồi, nhận thua đi, Mạc Xán."

"Thế nhưng mà Tô đạo sư..." Mạc Xán trên mặt toát ra không phục chi sắc.

Tô Linh Vận thì là cười nhạt một tiếng, "Nghị lực không phải một con đường đi đến hắc, nếu là như thế cũng không phải là nghị lực rồi, mà là lỗ mãng,"

Nhìn xem Mạc Xán, Tô Linh Vận tâm tư đúng là vẫn còn có chút phiêu hốt, cuối cùng không phải mỗi người đều có được La Chinh như vậy thiên phú đấy, nghị lực cố nhiên là rất trọng yếu hạng nhất phẩm chất, nhưng chỉ có phối hợp thiên phú mới có thể phát huy ra lớn nhất hiệu quả.

Nhưng là Mạc Xán tối chung hay (vẫn) là cắn răng một cái, xoay người mà lên, hướng phía đối thủ thẳng đến đi qua (quá khứ).

"Ha ha, muốn chết! Đã không chịu thua, ta đây tựu phế đi ngươi!" Vị kia nội môn đệ tử cười lạnh một tiếng, tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn mấy lần, chính là một cái nhanh như tia chớp chuyến chân, Tương Mạc rực rỡ quét ngã trên mặt đất, ngay sau đó chính là giơ lên một quyền đánh tới hướng Mạc Xán đan điền.

Tô Linh Vận nhướng mày, muốn ngăn cản, chỉ là tốc độ cuối cùng chậm đi một tí.

Đúng vào lúc này, lại có một đạo thân ảnh bỗng nhiên từ trên cao bên trong lóe lên mà xuống, đứng ở lôi đài, dùng nhẹ tay nhẹ một nắm một gẩy, liền đem vị kia nội môn đệ tử nhẹ nhàng ngăn cản trở về.

Chỉ là cái này nhẹ nhàng một gẩy phía dưới, trong lúc này Môn đệ tử chính là cảm giác được một cỗ không cách nào chống cự lực lượng, hướng phía lôi đài bên kia lui về phía sau mấy chục bước sau mới ngừng lại được, chính là dùng âm trầm ánh mắt chằm chằm vào La Chinh.

Về phần Mạc Xán, vốn cho là chính mình muốn thảm rồi, chỉ là đột nhiên toát ra một đạo bóng trắng xuất hiện, hắn chính là ngẩng đầu nhìn lại, trên mặt lập tức toát ra không thể tưởng tượng nổi biểu lộ.

"La... La..." Trong lúc nhất thời, Mạc Xán cũng không biết xưng hô như thế nào La Chinh.

Mà lúc này, trong đám người chính là lại xuất hiện mấy vị nội môn đệ tử, nhưng lại Chương Vô Huyện bọn người!

Mạc Xán trận này thi đấu, bọn hắn tự nhiên cũng là thập phần chú ý, nhưng là tuyệt đối không nghĩ tới vào lúc đó, hội (sẽ) bỗng nhiên xuất hiện một người, Chương Vô Huyện cùng La Chinh tự nhiên rất quen nhiều, dù cho La Chinh khí chất đã xảy ra so sánh biến hóa lớn, nhưng là tổng thể dung mạo bọn hắn nhưng lại có thể nhận ra.

"La Chinh!"

"Thật là La Chinh!"

"La Chinh hồi trở lại đến rồi!"

Ngay từ đầu Tiểu Vũ Phong rất nhiều các đệ tử, không có nhận ra La Chinh ra, nhưng là người thứ nhất người hô lên cái tên này, những người khác lập tức đã bị điểm tỉnh rồi, lập tức, trên sườn núi chính là sôi trào lên!

La Chinh cái tên này, tựu là Tiểu Vũ Phong vinh quang!

Bất luận cái gì về La Chinh tại Trung Vực tin tức, đều trước tiên [cầm] bắt được Tiểu Vũ Phong trong truyền bá, sau đó khuếch tán đến toàn bộ Thanh Vân Tông, toàn bộ Đông Vực...

"La Chinh!" Thiên Nhất Phong cái vị kia nội môn đệ tử mặt mũi tràn đầy đều là vẻ kinh ngạc, trước mắt cái này người, chính là Trung Vực bên trong Tối Cường Giả... Cũng là đã từng từ mưa nhỏ Phong trong đi ra tên đệ tử kia sao?

Đem làm Tô Linh Vận chứng kiến La Chinh về sau, thân thể bỗng nhiên chính là run lên, nàng ngưng mắt nhìn hai mắt về sau, nhưng lại dứt khoát quay đầu bước đi, ẩn vào trong đám người.

La Chinh cảm nhận được Tô Linh Vận động tĩnh, liền đem Mạc Xán theo trên mặt đất một thanh kéo lên, thân ảnh lóe lên, tựu biến mất tại mọi người trước mặt, hắn thẳng hướng phía Tô Linh Vận đuổi theo.

Tô Linh Vận ăn mặc khảm lụa hoa giầy thêu, bước nhanh hướng phía phía trước đi đến, về phần phía trước là ở đâu, nàng nhưng lại không biết.

"Tô đạo sư!" La Chinh đuổi tới Tô Linh Vận sau lưng hô.

Tô Linh Vận nhìn qua phía trước, trong mắt chính là sinh ra một chút mông lung chi sắc, vén lên bên tai mái tóc thì là lắc đầu: "Ta đã không phải là đạo sư của ngươi rồi."

Hắn sớm đã tấn chức Vân Điện, nàng tự nhiên không thể xem như La Chinh đạo sư.

La Chinh lại là mỉm cười, "Tốt, ta đây bảo ngươi linh vận tốt rồi."

"Ta đã từng là đạo sư của ngươi, cũng so sánh ngươi lớn tuổi, ngươi có thể nào gọi thẳng ta tên?" Đưa lưng về phía La Chinh Tô Linh Vận thản nhiên nói.

"Cái kia... Linh vận tỷ tỷ?" La Chinh trên mặt hiện ra vui vẻ, thần thái cũng buông lỏng lên.

Tô Linh Vận không có lên tiếng.

Đem làm Thạch Kinh Thiên tiến vào Hoàng cung, đem Tô Duệ đá xuống ngôi vị hoàng đế thời điểm, Tô Linh Vận trong nội tâm tựu xuất hiện hai cái suy đoán...

Hoặc là La Chinh, hoặc là phụ hoàng Tô khiêm trở về rồi.

Rất nhanh, chính là Tô Linh Vận tựu đã nhận được đáp án, chính là nghe nói La Chinh tại Trung Vực ở bên trong đủ loại sự tích, tiểu tử kia chính là cùng Tứ phẩm, Ngũ phẩm tông môn đích thiên tài so sánh với, cũng là không chút thua kém, hắn nhưng lại dùng Chiếu Thần Cảnh thực lực, lực đè ép toàn bộ Trung Vực đích thiên tài...

Khi đó, bày ở Tô Linh Vận trước mặt có rất nhiều lựa chọn, Thạch Kinh Thiên thái độ phi thường tích cực, vô luận nàng muốn như thế nào, Thạch Kinh Thiên đều hết sức phối hợp, thậm chí có thể đến đỡ nàng đạp vào ngôi vị hoàng đế, quân lâm thiên hạ!

Nhưng là nàng buông tha cho.

Tô Linh Vận hay (vẫn) là về tới Tiểu Vũ Phong, yên lặng đảm nhiệm lấy một gã đạo sư.

Kỳ thật Tô Linh Vận ở sâu trong nội tâm cũng biết, nàng là đang chờ đợi, về phần nàng đang chờ đợi cái gì, nàng lại không rõ ràng lắm, hoặc là nói nàng không dám suy nghĩ.

Võ đạo dài đằng đẵng, lúc này thời điểm La Chinh đã bước lên một cái mới tinh cấp độ, một cái nàng không thể thành thậm chí liền nhìn qua đều không thể nhìn qua cấp độ...

Nhưng nàng hay (vẫn) là đang đợi, hơn nữa đem sở hữu tất cả tinh lực đều đặt ở Tiểu Vũ Phong lên, tìm kiếm ra thêm nữa... Nhiều ngày phú đệ tử, cho cùng bọn họ lớn nhất trợ giúp, tranh thủ kết quả tốt hơn, chỉ có như vậy, sự kiên nhẫn của nàng mới có thể càng lâu một chút.

Bốn năm thời gian cũng không tính trường, nàng không có nghĩ qua La Chinh hội (sẽ) trở về, cái này trong bốn năm, nàng nghe nói La Chinh đắc tội Trung Vực cường giả, lại nghe nói La Chinh mất tích, lại nghe nói La Chinh trở về rồi, lại nghe nói La Chinh đang tìm kiếm danh y, lại nghe nói La Chinh vì Vân Điện điện chủ, ly khai Trung Vực tiến về trước đến xa xôi đến nàng khó có thể tưởng tượng hải ngoại...

Kích động, lo lắng, hy vọng, an tâm, vui mừng, Đông Vực cùng Trung Vực khoảng cách quá xa, những tin tức này truyền lại cũng cũng không tính thông, cho nên mỗi một chủng cảm xúc đều nương theo Tô Linh Vận hồi lâu, thẳng đến hạ một tin tức truyền đến, sau đó lại sẽ bị một loại khác cảm xúc chỗ thay thế.

Hôm nay La Chinh lại trở về rồi, chính mình là đang đợi hắn sao? Tô Linh Vận tâm loạn như ma, nàng không có cách nào suy nghĩ, cũng không rõ ràng lắm đáp án.

Chính là tại lúc này, Tô Linh Vận thân thể bỗng nhiên run lên.

Một đôi tay theo phía sau lưng của nàng vòng đi qua, La Chinh thẳng đi đến đi một tay lấy nàng ôm lấy.

"Phóng, thả ta ra..." Tô Linh Vận thần sắc có chút khẩn trương.

Nàng cuối cùng là một vị đạo sư, dù cho tuổi so Tiểu Vũ Phong các đệ tử lớn hơn không được bao nhiêu, trên sườn núi rất nhiều đệ tử thế nhưng mà nhìn qua bên này, nàng làm gương sáng cho người khác làm sao có thể bị Tiểu Vũ Phong các đệ tử nhìn thấy?

La Chinh chỗ đó nghe Tô Linh Vận lời mà nói..., bắt đầu từ phía sau lưng như vậy ôm nhau thật lâu, mới nhẹ nhõm nói ra: "Thực xin lỗi, ta đã về trễ rồi..."

Hắn hứa hẹn qua trở về đấy, tựu nhất định sẽ trở về.

Tiểu Vũ Phong mặt khác hơi nghiêng, Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp chính là lặng yên giấu ở một khối nhô lên nham thạch sau lưng, Khê Ấu Cầm chính là cười nhạt một tiếng, "Xem, ta đã đoán đúng!"

Tiểu Bạch: Nvc bắt đầu đi gom gái xây hậu cung:3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx