sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 957

Chương 957: Thánh tộc

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cũng không phải nói La Chinh thực cầm những cái thứ này không có cách nào, hắn dù sao cũng là phá Sinh Tử cảnh võ giả, muốn diệt giết bọn hắn cũng là dễ dàng.

Chỉ là những... Này sinh linh nương tựa theo thân thể cùng bản năng, vậy mà có thể đem lực lượng của hắn hóa đi, đây quả thực quá không thể tưởng tượng rồi.

Cho dù là La Chinh tại Tiên Thiên Sinh Linh thời điểm, bị mình bây giờ đánh lên một quyền cũng tuyệt đối không có may mắn thoát khỏi lý do... Thế nhưng mà người này chính là cứ thế mà tháo bỏ xuống lực lượng của mình, tuy là xem ngay lập tức đi có chút cố hết sức, có lẽ đã bị trọng thương, nhưng cuối cùng còn có thể vui vẻ!

"Sưu sưu sưu..."

Những người khác cũng phi tốc hướng phía La Chinh chảy ra mà đến, bất quá những người này cũng không tu luyện công pháp, nếu như đặt ở Trung Vực phạm trù, ước chừng thuộc về phổ người bình thường giai đoạn, có thể đã là như thế, lại có thể ngăn trở La Chinh sau đó đánh ra tay đấm!

"Rầm rầm rầm..."

La Chinh tận lực không có nói thăng lực lượng, những người này chính là bị La Chinh lập tức đánh bay, nhưng đều không ngoại lệ đều theo trên mặt đất bò lên, trên mặt thậm chí còn mang theo nụ cười thản nhiên.

"Những cái thứ này hội (sẽ) suy nghĩ? Có phải bố trí thật tuyệt lộ đệ nhất nhân Phủ chủ tận lực chịu?"

Không có nhớ bao nhiêu, lần này La Chinh bạo phát trong cơ thể cương nguyên, đợi đến lúc những người này xuất hiện lần nữa thời điểm, công kích của hắn chính là dị thường lăng lệ ác liệt bắt đầu!

"PHỐC PHỐC PHỐC..."

Lúc này đây phàm là tới gần người, đều là trực tiếp bị La Chinh đánh bại, thân thể hóa thành một đoàn huyết vụ!

"Màu vàng huyết?" Thấy như vậy một màn, La Chinh lông mi lập tức nhảy dựng.

Nếu như La Chinh không có nhớ lầm, màu vàng huyết dịch tựa hồ chỉ tồn tại ở Thiên Vị nhất tộc trên người, gia nhập Thiên Vị nhất tộc về sau, là tối trọng yếu nhất một việc chính là thay máu, bất quá Thiên Vị nhất tộc này lão đầu tử nhưng lại không chịu đem chính mình dẫn vào Thiên Vị nhất tộc, cho nên cũng không có trợ giúp chính mình thay máu.

Ở trong đó, chắc hẳn cũng là có lớn lao liên quan...

La Chinh nặng tay phía dưới, những người này chính là nhao nhao bị đánh bạo, vốn là biến thành một đoàn huyết vụ, lập tức huyết vụ tản ra về sau lần nữa huyễn hóa thành Âm Dương nhị khí, sau đó một lần nữa ngưng kết thành hình người, lần nữa hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước.

Mà bọn hắn lần nữa nhào đầu về phía trước thời điểm, vô luận là tốc độ, hay (vẫn) là lực lượng đều là bạo tăng!

"Cương nguyên!"

Thấy như vậy một màn, La Chinh trên mặt thần sắc cũng là chịu cả kinh.

Hắn rõ ràng cảm giác được những người này chạy nước rút lập tức, đều bộc phát ra lăng lệ ác liệt cương nguyên, hơn nữa trong tay chiêu thức chính là cùng La Chinh tương tự!

Những cái thứ này vậy mà tại vẽ chính mình?

"Đều bạo cho ta!"

Dù cho bộc phát ra cương nguyên, nhưng chỉ chỉ dựa vào Tiên Thiên Sinh Linh thực lực thì như thế nào có thể rung chuyển La Chinh chút nào? Lực lượng trong cơ thể tuôn ra phía dưới, La Chinh lần nữa đem thực lực tăng lên một cấp độ.

Thế nhưng mà La Chinh tăng thực lực lên, thực lực của những người này cũng là nhanh chóng tăng cường!

Tiên thiên...

Chiếu Thần Cảnh...

Hư Kiếp cảnh...

Sinh Tử cảnh!

Theo những... Này tiếp cận với hoàn mỹ tộc nhân thực lực càng ngày càng mạnh, La Chinh cảm nhận được áp lực cũng cũng tới càng lớn.

"PHỐC PHỐC PHỐC..."

Cái này thật tuyệt lộ chỉ là một đầu không đến một rộng bờ ruộng mà thôi, La Chinh không cách nào tả hữu né tránh, phía trước mấy người liên hợp lại chính là trực tiếp đem La Chinh cho kích lui lại mấy bước.

Lúc này thời điểm La Chinh mới ý thức tới, chính mình tựa hồ không có lẽ chuyên tâm đối kháng những cái thứ này, mục tiêu của hắn là vượt qua thật tuyệt đường, hắn không rõ ràng lắm mình có thể đi qua mấy cái giai đoạn, nhưng là ở chỗ này cùng bọn họ dây dưa hiển nhiên là không sáng suốt đấy.

Nghĩ tới đây La Chinh bộc phát ra Long Lân chi lực đem những người kia nổ nát, sau đó trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, đồng thời chân nguyên cũng vận chuyển lại!

"Truy Vân thân pháp!"

La Chinh mặc dù chỉ là khống chế phong hệ pháp tắc nhất trọng, nhưng là theo Phong Niệm Vân chỗ đó tập được phong độn thân pháp hắn đã cơ bản nắm giữ, trở lại Trung Vực về sau hắn cũng sẽ một mình tìm hiểu, như vậy bạo phát đi ra, bên cạnh hắn sức gió chính là cải biến chảy về phía, hắn giống như là một đạo theo gió phiêu lãng lá rụng, như vậy mau lẹ chạy nước rút phía dưới không có cảm nhận được bất luận cái gì lực cản của gió.

Cơ hồ là một cái thời gian hô hấp, La Chinh cũng đã đem những người kia xa xa để tại sau lưng!

La Chinh không biết sự tình, a Phúc cùng Ninh Vũ Điệp tam nữ, chính là một mực nhìn chăm chú lên La Chinh.

Hắn như vậy chạy như điên hồi lâu, thế nhưng mà tại Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm các nàng xem ra, tựa hồ là ở vào tại chỗ bất động trạng thái, chỉ thấy La Chinh chạy trốn, nhưng lại không có chút nào tiến lên.

A Phúc nhìn xem La Chinh, thì là thản nhiên nói: "Hiện tại La Chinh còn có thể kiên trì, hắn tựa hồ cũng phát hiện cái gì, bất quá kế tiếp vẫn còn có chút khó khăn..."

Ngay tại La Chinh vận chuyển chân nguyên về sau, tốc độ của hắn đích thật là tăng vọt, thế nhưng mà chung quanh những cái... Kia Âm Dương nhị khí biến thành người, tiến lên tốc độ đồng dạng cũng phi tốc tăng lên!

"Chân nguyên... Quả nhiên là như thế!"

Đem làm La Chinh vận chuyển chân nguyên về sau, những người kia đồng dạng cũng có được chân nguyên.

Phiền toái chính là những người này tu vị cũng đều tăng lên tới Sinh Tử cảnh, tất cả đều là Sinh Tử cảnh nhất trọng, cùng La Chinh giống như đúc!

Vấn đề là những cái thứ này còn lâu mới có thể dùng bình thường võ giả ánh mắt cân nhắc, cho dù là Tiên Thiên Sinh Linh, đều có thể lợi dụng thân thể ưu thế gánh chịu La Chinh tổn thương, cái này chủng tộc Tiên thiên tựu so Nhân tộc cường đại, thậm chí cũng xa xa mạnh hơn Yêu Dạ tộc, Ma tộc cùng mặt khác hết thảy chủng tộc!

Đối mặt đối thủ như vậy, La Chinh áp lực có thể nghĩ?

Cũng may hiện tại La Chinh đã minh bạch, bất hòa: Không cùng những cái thứ này quá nhiều dây dưa, mà là một đường chạy như điên tận lực thoát khỏi mất bọn hắn...

Thế nhưng mà ngay sau đó, La Chinh tựu từ phía sau cảm nhận được từng đạo hùng hồn phong hệ pháp tắc, trừ đó ra, có ít người thậm chí không ngừng mà xuyên việt không gian, dung hợp hai chủng pháp tắc về sau, chính là hướng phía La Chinh bao vây chặn đánh.

"Ầm ầm..."

Chính phía sau chính là có một đạo hỏa trụ thẳng hướng phía La Chinh nổ bắn ra mà đến, cái này hỏa trụ bên trong cũng ẩn chứa cường đại hoặc Hỏa hệ pháp tắc chi lực.

Pháp tắc chi lực...

La Chinh chỉ là vận dụng phong hệ pháp tắc cái này một loại bổn nguyên pháp tắc chi lực, thế nhưng mà ngay sau đó những cái thứ này liền đem sở hữu tất cả bổn nguyên pháp tắc đều sử đi ra rồi.

Bọn hắn tinh thông sở hữu tất cả bổn nguyên pháp tắc?

Đúng vào lúc này, a Phúc thanh âm chính là tại thật tuyệt lộ trên vang vọng lấy, "Thánh tộc, chính là pháp tắc chế định người, cái này chủng tộc theo sinh ra về sau, tựu tự động cảm ngộ sở hữu tất cả pháp tắc chi lực, ngươi vận dụng một loại pháp tắc chi lực, tại thật tuyệt trên đường bọn hắn sẽ vận dụng bất luận cái gì pháp tắc!"

Nói đến đây, La Chinh lập tức cảm giác thân thể của mình chậm chạp bắt đầu!

Thời gian pháp tắc!

La Chinh trong nội tâm lập tức cả kinh, bản thân cũng vận chuyển nhắc thời gian pháp tắc, bắt đầu từ thời gian này tốc độ chảy bị chậm lại trong không gian liền xông ra ngoài.

"Thánh tộc!" Biết sớm như vậy, La Chinh tựu cái gì cũng không cần, chỉ bằng mượn thân thể tiến lên rồi, "Thánh tộc lại là một cái gì chủng tộc..."

Lúc này thời điểm trầm mặc hồi lâu Thanh Long thì là tại La Chinh trong đầu thản nhiên nói: "Hết thảy linh trưởng loại chủng tộc Khởi Nguyên, hoàn mỹ nhất chủng tộc..."

Linh trưởng loại chủng tộc, chính là như hầu tử, Tinh Tinh (người vượn), khỉ đầu chó, Nhân tộc, kể cả Ma tộc, Yêu Dạ tộc, Thú Tộc vân... Vân, đợi một tý, ở trên giới bên trong một phần của linh trưởng loại chủng tộc số lượng nhiều vô cùng!

Không chỉ có như thế, thậm chí tính cả những thú dữ kia, thần thú, siêu cấp thần thú, còn có Chân Linh, đem làm linh trí của bọn hắn mở ra đến đầy đủ trình độ, thực lực đạt tới biến hóa giai đoạn thời điểm, đều biến ảo thành nhân loại bộ dáng.

Tỷ như Thanh Long cường đại như vậy tồn tại, lúc trước cũng sẽ biến hóa vì nhân loại, đổi tên là "Thanh Huyền" tựa như này, nó đồng dạng cũng có được nhân loại hình thái.

Nhân tộc tuy là tại hoàn vũ bên trong thực lực cường đại, địa vị cao cả, thế nhưng mà còn không đến mức lại để cho mặt khác sở hữu tất cả chủng tộc đều biến hóa vi "Nhân loại", hiện tại Thanh Long chính là nói cho La Chinh, bọn hắn biến hóa vì nhân loại, nhưng lại không phải dùng nhân loại làm bản gốc, mà là một cái càng cường đại hơn chủng tộc, càng thêm hoàn mỹ chủng tộc Thánh tộc.

Không chỉ có như thế, hết thảy linh trưởng loại chủng tộc, kể cả Nhân tộc, Yêu Dạ nhất tộc, thậm chí cả Ma tộc... Đều từng người kế thừa Thánh tộc có chút đặc điểm, hơn nữa từng người đi về hướng bất đồng tu luyện con đường cùng hệ thống!

Trong đó nhất tiếp cận Thánh tộc chủng tộc, chính là Yêu Dạ tộc rồi, tỷ như Yêu Dạ tộc vừa mới sinh ra đời trẻ mới sinh cũng là Tiên Thiên Sinh Linh, mà Thánh tộc đồng dạng cũng là như thế, đây cũng là chủng tộc khác không thể địch nổi ưu thế, chỉ là Yêu Dạ tộc nữ nhiều nam thiếu, sinh sôi nảy nở suất (*tỉ lệ) cực thấp, coi như là một loại vi diệu cân đối.

"Thì ra là thế..."

Đã hoàn vũ bên trong có được như thế hoàn mỹ một chủng tộc, vì sao lại hoàn toàn biến mất đâu này?

Không kịp hỏi ra vấn đề này, các loại bổn nguyên pháp tắc chi lực chính là hướng phía La Chinh bao trùm tới...

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, hắn cũng là không dám ngạnh kháng, chỉ có thể lần nữa hướng phía phía trước nổ bắn ra mà ra, thế nhưng mà cái kia Âm Dương nhị khí huyễn hóa ra đến Thánh tộc người ngày càng nhiều, công kích cũng là càng ngày càng lăng lệ ác liệt.

"Vù vù vù..."

"BA~."

"XÍU... UU!..."

Lưỡi Dao Gió (phong nhận), dao đánh lửa, sấm sét, các loại hình thái pháp tắc chi lực hướng phía La Chinh trút xuống mà đến.

Thấy như vậy một màn, a Phúc khẽ lắc đầu, "La Chinh chịu không được rồi."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx